Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí đi xuống, hành sự thận trọng

Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí đi xuống, hành sự thận trọng

Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2018 âm lịch không may, vận khí đi xuống, vận trình tiềm tàng hung hiểm, hành sự thận trọng.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Thân thăng cấp bất ngờ

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 1/2018 ÂM

Thị phi đầy rẫy, tai bay vạ gió khó tránh, mệnh chủ tập trung làm tốt công việc của mình, bớt quản chuyện bao đồng mới mong tránh được thị phi. Công việc đầu năm tuy chưa áp lực nhưng bạn cũng cần phải tập trung cao độ, tránh xảy ra sai sót, khiến uy tín bị giảm sút.

Thời điểm này khối lượng công việc chưa nhiều, thích hợp để đầu tư thời gian lập kế hoạch dài hạn cho cả năm. Dù có thói quen lên kế hoạch từ trước hay không, bạn cũng nên thử thay đổi theo cách này, đảm bảo tiến trình phát triển sự nghiệp càng thêm thuận lợi.

Tài vận trong tháng ở mức khá. Tuy nhiên đầu năm nhiều khoản cần phải chi, trong khi đó thu nhập cố định, nên tiêu pha hợp lý, tránh để cuối tháng phải rơi vào tình cảnh vay mượn.

Kinh doanh buôn bán có phần “hạ nhiệt”. Thời gian này bạn tập trung khai thác sản phẩm, ý tưởng mới sẽ rất phù hợp.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Phương diện sức khỏe đáng lưu tâm nhất là vấn đề đi lại, nhất là các bạn trẻ. Dịp cuối năm cũ và đầu năm mới, nhu cầu đi lại nhiều, phải hết sức thận trọng kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Tình cảm dễ nảy sinh tình trạng “có mới nới cũ”, đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ, khiến các mối quan hệ bị phức tạp hóa, gây nhiều phiền phức, muốn thoát ra cũng không được. Đời sống hôn nhân “bằng mặt chứ không bằng lòng”.

Xem thêm Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Thân không may, vừa bước sang tháng đầu tiên của năm mới, bản mệnh lâm cục diện Tương xung Thái Tuế, vận khí đi xuống, trong cát tàng hung, vận trình biến động, khó lường trước.

Thêm nữa, Giáp Mộc Tuyệt ở Thân, mang theo huyền cơ khó đoán, vận trình sẽ có lúc thăng hoa nhưng cũng có khi tụt dốc, hầu như không diễn ra theo sự tính toán của bạn.

Vì thế, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để ứng phó với những bất ngờ xảy ra, dù nó là hung hay cát đi nữa, có được sự chủ động vẫn hơn.

Xem thêm 3 nàng giáp may mắn được trời phú cho nhan sắc hơn người, càng trưởng thành càng xinh đẹp

3 con giáp nữ sau 40 tuổi sẽ có tài sản lớn trong tay, nhất định phải nắm giữ thật chặt

Dù trong tháng ngày nghỉ lễ nhiều, nhưng khi vừa vào công việc, bản mệnh có cảm giác trúc trắc, bất thuận. Thị phi đầy rẫy, tai bay vạ gió không ngừng, muốn tập trung làm tốt việc của mình cũng khó. Nó chi phối cảm xúc tinh thần, khiến bạn phạm sai lầm, uy tín giảm sút. May mắn có Giải Thần đứng ra cứu nguy kịp thời, mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát.

Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, lẽ ra cần động để hút thêm cát khí nhưng vì cục diện Tương xung ảnh hưởng, Nguyệt Lệnh lại không ủng hộ, nên thời điểm này tuổi Thân nên tĩnh vẫn hơn.

Bản mệnh chỉ nên tiếp tục thi triển các công việc, dự án cũ để đạt kết quả tối ưu nhất, không nên vội vàng triển khai cái mới, bất trắc cao.

Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí đi xuống, hành sự thận trọng
Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí đi xuống, hành sự thận trọng

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN THÁNG 1/2018 ÂM

Xem tử vi tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Thân, tài vận tuổi Thân khá sáng, Chính Tài ổn định, Thứ Tài kém sắc hơn đôi chút nhưng cũng gặp chút may mắn về tiền bạc. Du xuân tham gia các trò chơi may rủi có thể được phần thưởng hoặc dành thắng lợi, nhưng không lớn, cần biết đúng điểm dừng.

Điều đáng lưu ý là trong tháng có Đại Hao hung tinh mang điềm hao tài tốn của xuất hiện. Tuổi Thân cần quản chặt túi tiền, sơ hở một chút là bị kẻ gian đánh cắp, trộm cướp. Khi đi ra ngoài chú ý khóa cửa nẻo cẩn thận, đề phòng kẻ trộm đột nhập.

Xem thêm 5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

Tết đến, 3 con giáp nữ được hồng phúc tề thiên, thần tài ban tài, thượng đế ban phước, may mắn hết cả năm

Tình hình kinh doanh, buôn bán đầu năm có phần “hạ nhiệt”, chưa thực sự sôi động. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để tập trung khai thác ý tưởng, sản phẩm mới hay lên các kế hoạch tìm kiếm đối tác làm ăn mới, rất có lợi cho việc phát triển và mở rộng quy mô sau này.

Theo phi tinh tháng, Tứ Lục chủ tinh đồng cung Bát Bạch tài tinh ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, vượng tài khí, tốt cho cầu tài lộc. Nếu được sắp xếp phong thủy hợp lý, sức mạnh của cả Tứ Lục và Bát Bạch đều phát huy mạnh mẽ, thúc đẩy tài lộc càng dồi dào.

Nếu có điều kiện, tuổi Thân có thể bài trí biểu tượng phong thủy Long Quy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc. Vật phẩm này có tác dụng tăng cường cát khí của 2 cát tinh trên, tạo điều kiện thuận lợi cho tài lộc thịnh vượng, tài chính vững vàng và ổn định.

Xem thêm Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN THÁNG 1/2018 ÂM

Trong tháng 1 âm này chuyện tình cảm của người tuổi Thân vẫn chưa đâu vào đâu. Dịp đầu tháng rơi vào ngày lễ Tết, tình cảm vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng. Bề ngoài có vẻ đại gia đình hài hòa, nhưng thực chất tồn đọng nhiều trục trặc, mâu thuẫn. Một khi tâm không an thì ăn Tết không được trọn vẹn.

Càng về cuối tháng, cát khí càng giảm, tình cảm vợ chồng lại càng xuống dốc. Lúc này không còn là những đợt sóng ngầm nữa, nó biểu hiện thành trận tranh cãi, mâu thuẫn nảy lửa. Nếu bản mệnh không nhượng bộ, e rằng chuyện bé xé ra to, gia đình càng thêm lục đục.

Với người độc thân, dễ xảy ra tình trạng “có mới nới cũ”, vì đào hoa quá vượng nên ngạo mạn, kiêu căng, không biết trân quý, dễ bỏ lỡ tình yêu đích thực. Có người còn vướng vào các mối quan hệ phức tạp, vùng vẫy muốn thoát ra cũng không được.

Xem thêm 3 nàng giáp trời sinh mang mệnh công chúa, phú quý trời sinh

Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

Theo phong thủy phi tinh, trong tháng có Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng ở phương Bắc. Ở Bát vận, Ngũ hoàng là đại hung tinh, phá hoại cát tính của Nhất Bạch, khiến đào hoa giảm sút, chuyện tình cảm rắc rối.

Nhằm làm giảm hung tính của Ngũ Hoàng, tuổi Thân có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại ở hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng ngủ. Tính Kim của kim loại khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim), từ đó suy yếu, tầm ảnh hưởng hẹp hơn.

Có cách đơn giản khác, mệnh chủ đặt một cốc nước tại phương vị đó, một tuần thay nước một lần. Cách làm này giúp Nhất Bạch phát huy tác dụng, thúc vượng đào hoa, tăng cường nhân duyên tốt lành, hóa giải mâu thuẫn trong tình cảm, gia đình.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

Top 3 con giáp nữ trên có quý nhân, dưới có thần tài, nhất định kiếm được bộn tiền trong năm 2018

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN THÁNG 1/2018 ÂM

Tháng này bản mệnh xung Thái Tuế, vừa không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, cần hết sức chú ý đến phương diện sức khỏe, cả về vấn đề ốm đau lẫn tai nạn bất ngờ.

Đi lại thận trọng là điều mà bản mệnh cần phải lưu tâm hơn cả, nhất là các bạn trẻ. Đầu năm đi du xuân, chúc Tết, tham gia các lễ hội… nhiều, lái xe an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông, tránh bị tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Xem thêm Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Xét về Đông y, khí mùa Xuân thông với tạng Can. Can chủ tàng huyết và sơ tiết (điều tiết chức năng tâm sinh lý). Trường hợp chức năng của Can gặp trở ngại, bản mệnh dễ phát sinh nộ khí, nóng giận, dẫn tới cơ thể suy nhược. Vì thế, cần cân bằng trạng thái tâm lý, đừng suy nghĩ quá bi quan mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Theo cách dưỡng sinh của cổ nhân, tháng Giêng là tháng phát dương, vạn vật hồi sinh, sinh nhưng không sát, cho nhưng không lấy lại. Chúng ta cần giữ gìn, không được làm thoát khí, nằm ngủ đầu quay về hướng Bắc là tốt nhất.

Tháng này khí của phế yếu ớt, cần giảm ăn mặn và ăn chua, tăng ăn vị ngọt cay để bổ phế, không được để lạnh quá nhưng cũng không nên mặc quá ấm. Buổi sáng nên dậy sớm để thư giãn thân thể và tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, tuổi Thân chú ý phòng sự trong mùa Xuân cần phải có tiết độ, không quá phóng túng thì sức khỏe mới đảm bảo. Vì thời điểm này âm tiêu dương trưởng mạnh, nhu cầu tình dục của con người bắt đầu gia tăng, sinh hoạt phóng túng dễ khiến sức khỏe suy yếu.

Xem thêm Tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Xem hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân đón lộc về nhà

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI THÂN THÁNG 1/2018

1. Bính Thân (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Mưu sự nhiều khó khăn, không kiên trì khó mà đạt được kết quả tốt. Chú ý dưỡng sinh mùa Xuân, đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài, hạn chế nguy cơ bệnh tật.

– Quý nhân: Tị, Thìn

– Tiểu nhân: Mùi, Dần

– Màu sắc may mắn: Tím, đỏ

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

2. Mậu Thân (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Họa thị phi khó tránh, ăn nói giữ mồm giữ miệng, kỵ nhất là thái độ ngạo mạn, bất cần, dễ bị thù địch.

– Quý nhân: Tý, Tị

– Tiểu nhân: Dần, Hợi

– Màu sắc may mắn: Đỏ, be vàng

Xem thêm 4 nàng giáp dễ CHẾT vì lời đường mật, dễ cả tin lời nói ngọt ngào

3. Canh Thân (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Nghiêm cẩn giữ mình trong các mối quan hệ, đừng để mọi thứ mập mờ, không rõ ràng, hạnh phúc gia đình dễ bị đe dọa. Chú ý đi lại, cẩn thận va chạm xe cộ.

– Quý nhân: Tý, Thìn

– Tiểu nhân: Mão, Dần

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Canh Thân nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

4. Nhâm Thân (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Cơ hội việc làm không nhiều, đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo cuối cùng lại rơi vào tình trạng thất nghiệp dài hạn. Chuyện tình cảm, yêu đương cần phải rõ ràng, tránh khiến người khác đau khổ chờ đợi.

– Quý nhân: Thìn, Thân

– Tiểu nhân: Dần, Tị

– Màu sắc may mắn: Xám, vàng

Nhâm Thân nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

5. Giáp Thân (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tháng Xung Thái Tuế, Nguyệt Lệnh lâm “Tử”, hết sức thận trọng khi đi lại, tránh va quyệt xe cộ, tai nạn bất ngờ. Tạm gác chuyện yêu đương sang một bên, chuyện học hành, công việc sẽ được xử lý tốt hơn.

– Quý nhân: Thìn, Tị

– Tiểu nhân: Mùi, Dần

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng

Qúy bạn tuổi Thân nên xem Tử vi vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...

Leave a Reply