Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Thân tháng 3/2018 âm lịch: Một tháng nhiều chuyện vui mừng

Tử vi tuổi Thân tháng 3/2018 âm lịch: Một tháng nhiều chuyện vui mừng

Tử vi tuổi Thân tháng 3./2018 âm lịch, vận khí bản mệnh hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ, một tháng nhiều chuyện vui mừng.

Xem thêm Những con giáp tài lộc mỹ mãn, tiền tiêu không cần đếm nửa cuối tháng 4/2018 dương lịch

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Tháng 3 âm lịch (từ ngày 16/4/2018 – 14/5/2018 dương lịch) là tháng Bính Thìn, tuổi Thân được Bán Hợp cục trợ mệnh, vận khí hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ.

Thời điểm này hoàn toàn phù hợp tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và sự thành công trong tương lai chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.

Lịch tháng 3/2018 âm lịch
Lịch tháng 3/2018 âm lịch

Trong tháng 3 âm lịch này, người tuổi Thân có tài vận tăng tiến mạnh mẽ hơn hẳn tháng trước. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen. Khó khăn hay cơ hội trước mắt đã nhìn thấy, nhưng dấu hiệu thành công chưa ai dám khẳng định. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Thứ Tài trong tháng khá vượng, có lợi cho đầu tư, kinh doanh.

Tử vi tháng 3/2018 âm, vận đào hoa của tuổi Thân rất vượng, mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng cũng có dịp hâm nóng tình yêu khi cùng nhau đi du lịch hoặc đơn giản là sẻ chia nhiều hơn.

Sức khỏe của tuổi Thân trong tháng 3 âm bình ổn. Bản mệnh được chi tháng trường sinh, tinh thần phấn chấn, cơ thể cường tráng. Với những bạn trẻ, tham gia thử thách mang tính mạo hiểm là cách khẳng định cá tính và cũng có thể rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, nên biết điểm dừng, đừng ham quá mà nguy hại đến bản thân.

Xem thêm 4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Thân tháng 3/2018 âm gặp tháng Tam Hợp với bản mệnh, vận khí cát lành bủa vây, người tuổi Thân nên triển khai những công việc, dự định quan trọng, kết quả nằm ngoài sự mong đợi.

Công việc hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến. Tất nhiên trước đó, bản mệnh cũng sẽ phải trải qua không ít thử thách. Miễn là bạn chấp nhận và kiên trì, thành quả thu về thực sự xứng đáng.

Với những ai đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, đây là tháng để bạn bứt phá, ngày càng củng cố địa vị, quyền lực. Nhất là có Hữu Bật cát tinh giúp sức, việc khó có người cứu giải, cứ thế thẳng tiến về phía trước.

Sự do dự, lưỡng lự của người tuổi Thân dường như không còn nữa. Nó đã được thay thế bằng sự quyết đoán và tin tưởng vào chính bản thân bạn. Đó là một trong những yếu tố giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Thân nên xem Người tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

TÀI LỘC CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Thân tháng 3 năm 2018 âm lịch cho thấy công việc thuận lợi, tài lộc tăng tiến mạnh mẽ hơn nhiều.

Trong tháng Thứ Tài khá vượng, thu nhập không chỉ đến từ nguồn thu chính mà các nguồn thu phụ cũng tăng đáng kể. Túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái hơn hẳn.

Để đẩy mạnh doanh thu cũng như tạo ra sự đột phá mới, tuổi Thân cũng nên liều mình một phen. Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định gây tranh cãi nào đó. Nhưng đó chỉ là phản ứng ban đầu, khi nhìn thấy kết quả, tất cả mọi người sẽ hiểu.

Tử vi tuổi Thân tháng 3/2018 âm lịch: Một tháng nhiều chuyện vui mừng
Tử vi tuổi Thân tháng 3/2018 âm lịch có một tháng nhiều chuyện vui mừng

Trong tháng 3 âm này có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh. Phương vị này người tuổi Thân cần đặt vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài khí và giảm hung tính của Ngũ Hoàng. Phù hợp nhất là quả cầu thạch anh màu đỏ hoặc hồng.

Tuổi Thân nên xem Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 3 năm 2018 âm của tuổi Thân có một tháng ngập tràn hương sắc yêu đương. Vận đào hoa phơi phới, lợi cho người độc thân muốn tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể, bạn sẽ thấy điều đang tìm kiếm.

Đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp, quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện nhiều. Tần suất nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi trong gia đình ít hơn hẳn.

Nếu có thể, bản mệnh nên sắp xếp chuyến đi du lịch cho cả gia đình. Trước là để thay đổi không khí, sau tạo cơ hội để mọi người thêm hiểu và gắn kết với nhau. Gia đạo càng thêm yên vui.

Các cặp đôi đang yêu nên nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu lứa đôi. Có thể là chính thức ra mắt gia đình hai bên hoặc đính hôn trước. Theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt cơ hội tình cảm mới.

Tuổi Thân có biết Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

SỨC KHỎE CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng 3/2018 âm lịch, Thân Kim được chi tháng trường sinh, sức khỏe của người tuổi Thân ổn định, thể trạng tốt, hầu như không có biến động tiêu cực về phương diện này.

Nếu có chỉ là khi thời tiết giao mùa, cơ thể uể oải, đau đầu hoặc đau nhức xương khớp. Nghỉ ngơi, ăn uống và luyện tập thể thao hợp lý là mọi thứ sẽ ổn.

Với những bạn trẻ, tham gia thử thách mang tính mạo hiểm là cách khẳng định cá tính và cũng có thể rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, nên biết điểm dừng, đừng ham quá mà nguy hại đến thân thể.

Xem phi tinh tháng thấy Nhị Hắc bay vào hướng Tây Nam gặp Bát Bạch. Dù hung tính phần nào bị chế ngự, song vẫn có sức ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Tuổi Thân nên đặt hồ lô phong thủy ở khu vực này. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng ngủ ngon giấc, tinh thần ổn định hơn. Xem phong thủy hàng ngày để có được những lời khuyên hữu ích về ứng dụng phong thủy trong cuộc sống.

Tuổi Thân nên xem Tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÂN TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Cẩm nang vượng vận trong tháng 3/2018 âm lịch
Cẩm nang vượng vận trong tháng 3/2018 âm lịch

1. Bính Thân (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Sống bao dung, vị tha cho các hậu bối để cảm nhận cuộc sống dễ dàng hơn.

– Quý nhân: Thìn, Tị

– Tiểu nhân: Hợi, Dần

– Màu sắc may mắn: Xanh, tím

2. Mậu Thân (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Quyết đoán và tự tin vào chính mình là yếu tố mang tới thành công bất ngờ cho người Mậu Thân.

– Quý nhân: Tý, Thìn

– Tiểu nhân: Dần, Mão

– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

Tuổi Thân nên xem Xem hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân đón lộc về nhà

3. Canh Thân (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Đời sống tình cảm phong phú, tình yêu tạo động lực cho mọi phương diện trong cuộc sống của người Canh Thân.

– Quý nhân: Tý, Sửu

– Tiểu nhân: Dần, Mùi

– Màu sắc may mắn: Xanh, đen

4. Nhâm Thân (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Chủ động nhận việc và xử lý nhanh gọn, đó là cách bạn tự tạo cơ hội thăng tiến cho chính mình.

– Quý nhân: Thìn, Tị

– Tiểu nhân: Dần, Hợi

– Màu sắc may mắn: Ghi, vàng

5. Giáp Thân (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Làm theo đam mê, sở thích sẽ bền lâu hơn là theo trào lưu. Tuổi Giáp Thân nên đưa ra lựa chọn của chính mình càng sớm càng tốt.

– Quý nhân: Tị, Thân

– Tiểu nhân: Dần, Tuất

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Tuổi Thân nên xem Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...