Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: Mọi phương diện tiềm ẩn hung họa

Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: Mọi phương diện tiềm ẩn hung họa

Tử vi tuổi Thân trong năm 2019 lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

Trước năm 2020, bằng mọi cách, 4 con giáp này sẽ sắm bằng được nhà lầu, xe hơi

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Thân lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Công việc của tuổi Thân trong năm 2019, nhất định phải để tâm chú ý tới các mối quan hệ xã giao. Có Kiếp Sát và Quyển Thiệt gây chuyện thị phi chẳng lành. Dù là nói chuyện hay làm việc, đều cần giữ khoảng cách nhất định, tránh bị lợi dụng hay hãm hại.

May mắn bản mệnh được Chính Ấn và Thái Âm cát tinh nhập mệnh, hỗ trợ phần nào cho tiến trình phát triển sự nghiệp.

Thái Âm đại diện cho quý nhân là nữ giới giúp sức. Nữ mệnh tuổi Thân làm việc thuận lợi hơn so với nam mệnh. Các ngành hàng liên quan đến phụ nữ cũng có xu hướng phát triển hơn, ví dụ như spa, thẩm mỹ, trang điểm, làm móng…

Về tài vận, do ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế, tài khí giảm sút, Chính Tài và Thứ Tài đều ảm đạm, cảm giác kiếm tiền khó khăn và chật vật hơn thời gian trước.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 lại có Kiếp Sát hung tinh phá hoại, khiến danh lợi của tuổi Thân suy giảm, tài bạc khó tụ, làm nhiều nhưng hưởng ít, cần lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng.

Về sức khỏe, người tuổi Thân chú ý bồi dưỡng cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Trong năm thị phi liên miên, gây áp lực tinh thần rất mạnh. Lại có họa huyết quang rình rập khắp nơi, chú ý đi lại thận trọng. Nữ mệnh chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa.

Qúy bạn tuổi Thân tự xem bói ngày sinh của mình qua Ngày giờ sang hèn, tốt xấu trong phép chọn thời gian sinh con

Trong năm 2019, phạm Thái Tuế như này, nếu tiến hành hỷ sự (như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái…) sẽ phần nào ngăn chặn được xui xẻo. Bởi dân gian quan niệm “Nhất hỷ trừ tam tai”, lấy hỷ khí xua đi xui khí, lợi đủ mọi đường.

Tình cảm của tuổi Thân trong năm 2019, do Hại Thái Tuế tác động, tuổi Thân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm biến động không ngừng, mang đến nhiều trải nghiệm.

Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: Mọi phương diện tiềm ẩn hung họa
Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019

2. SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI THÂN NĂM 2019

Tử vi năm 2019 của tuổi Thân, về phương diện công việc, chịu tác động lớn từ cục diện Hại Thái Tuế, công việc trong năm của tuổi Thân đối mặt với nhiều thách thức và trở lực hơn so với năm ngoái.

Khối lượng công việc nhiều, sẽ phát sinh nhiều sự cố bất ngờ nằm ngoài ý muốn, khiến người tuổi Thân luôn phải tất bật để xử lý mà kết quả cuối cùng chưa chắc đã đúng ý nguyện. Đôi khi còn lâm cảnh làm nhiều nhưng hưởng ít, có phần bất công.

Lại có Quyển Thiệt chủ về thị phi ảnh hưởng, tuổi Thân liên tục vướng vào những rắc rối thị phi, mất nhiều thời gian để xử lý chuyện không đâu, ảnh hưởng cục diện công việc chung. Ngoài ra, chú ý khi ký kết giấy tờ, văn bản, hợp đồng kẻo bị kiện cáo pháp luật.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Thân cần tập trung làm tốt công việc của mình, hạn chế chuyện bao đồng hoặc tham gia các trò đấu đá nhằm tranh quyền đoạt lợi, rất dễ thân bại danh liệt.

May mắn bản mệnh được Chính Ấn, Thiên Đức và Thái Âm cát tinh nhập mệnh, hỗ trợ phần nào cho tiến trình phát triển sự nghiệp.

Chính Ấn mang tới cơ hội hợp tác làm ăn theo con đường chính ngạch. Vì thế, chú ý làm ăn tuân thủ pháp luật, giở trò mờ ám rất dễ sa lưới pháp luật.

Thiên Đức ví như quý nhân phù trợ, giúp tuổi Thân vượt qua khó khăn, thách thức trong công việc. Có điều, chỉ những ai thực sự nỗ lực và cố gắng mới được quý nhân này trợ giúp. Nếu lười nhác, chỉ đợi chờ số phận thì chẳng tác dụng gì.

Thái Âm đại diện cho quý nhân là nữ giới giúp sức. Nữ mệnh làm việc thuận lợi hơn so với nam mệnh. Các ngành hàng liên quan đến phụ nữ cũng có xu hướng phát triển hơn, ví dụ như spa, thẩm mỹ, trang điểm, làm móng…, có thể tập trung phát triển, đẩy mạnh những ngành hàng này.

Xem thêm Nguyên lý dùng các con số để cải vận

3. TÀI LỘC CỦA TUỔI THÂN NĂM 2019

Lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy sang năm Kỷ Hợi, tuổi Thân lâm cục diện Hại Thái Tuế. “Hại” ở đây ám chỉ tiểu nhân câu kết, hãm hại, gây tổn hao về tài lộc.

Trong năm 2019, người tuổi Thân có tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp tiền bạc với bạn bè, thậm chí là người thân trong gia đình, họ hàng. Cần chú ý điều tiết các mối quan hệ này, đừng để tiền bạc làm mất tình anh em.

Cả Chính Tài và Thứ Tài năm 2019 của bản mệnh đều ảm đạm. Vì thế, xuyên suốt cả năm, tuổi Thân có cảm giác kiếm tiền chật vật, làm nhiều mà hưởng ít, tiền đến tay rồi lại đi ngay, rất khó tích tụ.

Bởi thế, người tuổi Thân cần chú trọng tích lũy, chi tiêu tiết kiệm, liệu cơm gắp mắm để tránh tình trạng vay mượn, nợ nần.

Thời điểm có Kiếp Sát hung tinh ảnh hưởng đồng nghĩa với những sự việc phát sinh ngoài ý muốn, không có trong dự định, sẽ khiến bản mệnh hao tốn không ít tiền của. Cũng có trường hợp vì anh em, người thân mà bị liên lụy, tiêu tán tiền bạc.

Trong kinh doanh, hợp tác làm ăn, tuổi Thân hết sức tỉnh táo để phân định thật giả, lợi hại. Đừng nghe lời từ 1 phía mà vội vàng đưa ra quyết định kẻo bị lừa lọc, tiền mất tật mang.

Nhìn chung, tài vận trong năm 2019 của tuổi Thân hung nhiều hơn cát, mất nhiều hơn được. Nhưng tuổi Thân đừng vì thế mà căng thẳng hay phiền muộn.

Cơ hội chỉ đến với những ai thực sự nỗ lực phấn đấu không ngừng mà thôi. Người lười nhác, luôn giữ tâm lý “ngồi mát ăn bát vàng” sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh túng quẫn, dù được gia đình, người thân hậu thuẫn.

4. TÌNH CẢM CỦA TUỔI THÂN NĂM 2019

Xem tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019 được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ mở rộng quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên. Điều này đặc biệt có lợi cho những ai còn độc thân, nên chủ động nắm bắt.

Có điều, do ảnh hưởng cục diện Hại Thái Tuế, chuyện phát triển tình cảm có thể gặp trục trặc. Người độc thân tuy quen biết nhiều đối tượng, nhưng dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối tối nằm không”. Nên rõ ràng trong các mối quan hệ, mập mờ khiến bạn mất nhiều hơn được.

Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu sẽ phát sinh hàng loạt vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm, các mối quan hệ, chuyện tiền bạc, con cái…

Trong năm lại có Kiếp Sát ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý kỳ quái, muốn tìm đến những cảm giác lạ, tinh thần bất ổn, nghi thần nghi quỷ… khiến hôn nhân trục trặc, gia đạo bất ổn.

Xem thêm Góc khuất của người tuổi Thân: rất đào hoa

5. SỨC KHỎE CỦA TUỔI THÂN NĂM 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Thân chịu ảnh hưởng lớn của cục diện Hại Thái Tuế, sức khỏe của người tuổi Thân có nhiều biến động. Cần chú ý bồi dưỡng cả về thể chất và tinh thần để hạn chế những bất lợi lớn về sức khỏe.

Tần suất gặp phải sự cố bất ngờ như tai nạn xe cộ, té ngã, họa huyết quang… tăng lên đáng kể. Mệnh chủ chú ý đi lại, hạn chế đi xa vào những thời điểm có nhiều hung tinh chiếu mệnh để đề phòng bất trắc.

Năm 2019 có Thực Thần ghé thăm, báo hiệu “khẩu phúc” sẽ tới. Tuy nhiên, việc liên hoan, tiệc tùng liên miên cũng có điểm bất lợi. Cụ thể, có thể gây thừa cân, hại dạ dày. Người tuổi Thân cần chú ý cân bằng hoạt động ăn uống và luyện tập thể thao, phòng tránh nguy cơ bệnh tật.

Hung tinh Kiếp Sát xung kích trạch vận, gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình, khiến gia đạo bất an, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe bản mệnh.Ngoài r

Tử vi tuổi Thân năm 2019 hết sức lưu ý tới sức khỏe người cao tuổi trong gia đình. Có dấu hiệu tang chế buồn đau, nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận.

Đặc biệt, trong năm Kỷ Hợi, nữ mệnh tuổi Thân chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa, cản trở kế hoạch sinh con đẻ cái, gây phiền nhiễu sinh hoạt hàng ngày.

Tuổi Thân nên nhớ rằng, trong năm phạm Thái Tuế như này, nếu tiến hành hỷ sự (như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái…) sẽ phần nào ngăn chặn được xui xẻo. Bởi dân gian quan niệm “Nhất hỷ trừ tam tai”, lấy hỷ khí xua đi xui khí, lợi đủ mọi đường.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, con giáp này SỐ MẤT TIỀN, tài lộc tiêu tán

6. LÁ SỐ CHI TIẾT CỦA TUỔI THÂN TRONG NĂM 2019

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Thân có Địa chi tương hại, Thiên can tương khắc với Thái Tuế, nên vận trình cả năm giảm sút.

Chuyện học hành của người Giáp Thân gặp nhiều trở lực, dễ nảy sinh tâm lý phản nghịch, chán chường, chơi cùng nhóm bạn xấu. Thời điểm này rất cần phụ huynh chia sẻ, định hướng và đồng hành cùng con.

Trong năm 2019 lại có Quyển Thiệt gây bất lợi cho quan hệ bạn bè, dẫn đến người Giáp Thân sẽ có tâm lý cô độc, không muốn mở lòng hoặc sợ bị bắt nạt.

Về sức khỏe, tuổi Giáp Thân chú ý tiết chế ăn uống, đừng bạ đâu ăn đó, nhất là những thức ăn đường phố, rất dễ bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các chứng bệnh về dạ dày.

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân, sinh năm 1992 – Kiếm Phong Kim

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2019 cho thấy vận trình có nhiều thăng trầm, có xu hướng cực đoan (đã tốt sẽ cực tốt nhưng đã xấu là đen đủi đủ đường).

Công việc, sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân có bước tiến mới, song phải đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức, sự nỗ lực của bản thân.

Nói chung, 2019 không phải là năm người tuổi Nhâm Thân có thể thảnh thơi, nhàn hạ nữa mà phải tất bật làm việc, phấn đấu. Tất nhiên, điều gì cũng có 2 mặt. Một khi nỗ lực hết mình, bạn sẽ gặt hái thành công xứng đáng, không phải lo lắng hay sợ hãi.

Chuyện tình cảm chưa thực sự ổn định. Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng tìm được đối tượng phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu có thể tiến tới hôn nhân được càng tốt. Vì có thể lấy hỷ khí để ngăn chặn xui khí, hóa giải bất lợi về tình duyên cũng như các phương diện khác.

Về sức khỏe, chú ý duy trì tâm lý ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, đề phòng tai nạn bất ngờ ở những thời điểm có nhiều hung tinh chiếu mệnh.

Xem thêm Top 4 con giáp đứng đầu bảng thị phi, vạ miệng nhiều không kể xiết

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Tử vi năm 2019 của tuổi Canh Thân tốt hơn những tuổi khác đôi phần bởi Thiên Can tương sinh, khắc chế phần nào năng lượng tiêu cực của cục diện Hại Thái Tuế.

Về tình cảm, dù xuất hiện không ít xung đột, mâu thuẫn, cãi vã, nhưng đôi bên có Thiên Đức quý nhân đứng ra hóa giải, mọi chuyện sớm được giải quyết theo hướng tích cực.

Công việc của tuổi Canh Thân trong năm Kỷ Hợi 2019 có nhiều, áp lực lớn, đối mặt không ít trở ngại nhưng may mắn gặp quý nhân phù trợ, chỉ cần kiên trì tới cùng sẽ gặt hái kết quả xứng đáng.

Tài vận khá vượng nhờ Thái Âm hỗ trợ mạnh mẽ. Bản mệnh có lộc về đất đai, điền sản. Có thể đầu tư, tiến hành mua bán bất động sản, hứa hẹn lợi nhuận cao.

Sức khỏe của tuổi Canh Thân nhìn chung ổn định. Chú ý cân bằng làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo thể trạng duy trì ở trạng thái tốt, hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019, người sinh năm 1968 – Đại Trạch Thổ

Sang năm Kỷ Hợi, Thiên Can Mậu Thổ bình hòa Thái Tuế, báo hiệu vận thế bình ổn, có quý nhân trợ lực, mưu sự khá thuận lợi cho người tuổi Mậu Thân.

Có điều, ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế vẫn lớn, bản mệnh làm gì cũng cần suy tính kỹ càng, chuẩn bị chu đáo để kịp thời ứng phó với những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Trong năm 2019, công việc của người tuổi Mậu Thân có tính cạnh tranh mạnh mẽ, đòi hỏi bản mệnh không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tầm nhìn. Có như vậy, bản mệnh mới không bị tụt hậu so với lớp trẻ.

Tài vận khá sáng, kinh doanh, buôn bán khi gặp thời gặp vận thì phát lên nhanh chóng. Tuy nhiên, có dấu hiệu lừa đảo tiền bạc, bản mệnh thận trọng trong khâu dùng người và ký kết giấy tờ.

Sức khỏe trong năm 2019 của tuổi Mậu Thân không lý tưởng, xuất hiện nhiều dấu hiệu bệnh tật khá nghiêm trọng. Tuổi Mậu Thân nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm nguy cơ bệnh tật.

Về tình cảm, bản mệnh cần chủ động quan tâm, chăm sóc, thể hiện tình cảm với đối phương. Tránh trường hợp bị đối phương hiểu nhầm, lạnh nhạt vì sự thờ ơ, chỉ biết quan tâm công việc mà không quan tâm gia đình của bạn.

Tử vi tuổi Bính Thân, sinh năm 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Bính Thân sinh năm 1956 mưu sự gặp nhiều khó khăn. Công việc không diễn ra theo đúng ý đồ, gặp nhiều trở lực, hành sự vất vả mà kết quả chưa chắc đã mãn nguyện.

Về tài lộc, nếu đã về hưu, có khoản lương hưu trợ cấp hàng tháng. Tuy nhiên, gia đình phát sinh nhiều vấn đề nên cần “liệu cơm gắp mắm”. Nếu vẫn còn tạo ra giá trị kinh tế trong gia đình, thu nhập bình ổn, cuộc sống khá thoải mái.

Sức khỏe của tuổi Bính Thân trong năm 2019 cần chú ý cân bằng mặt cảm xúc, giữ tinh thần bình ổn, tránh xúc động mạnh kẻo bị đột quỵ, nguy hiểm tính mạng.

Xem thêm 4 con giáp kiếm tiền siêu khủng mà vẫn vay mượn tứ tung

Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 – Tuyền Trung Thủy

Với độ tuổi này, quý cụ tuổi Giáp Thân cần hết sức lưu ý đến vấn đề sức khỏe. Cơ thể suy nhược nhiều, nhất là các bộ vị liên quan đến đường ruột, dạ dày. Từ đó gây ra tình trạng chán ăn, đau dạ dày, bài tiết trục trặc…

Hàng ngày nên vận động nhẹ nhàng như tập dưỡng sinh, đi bộ. Hạn chế vận động với cường độ quá mạnh và lâu, tránh bị mất sức hoặc gặp chấn thương về xương khớp.

Về các mối quan hệ xã giao, tuổi này chú trọng hài hòa, vui vẻ. Do đó, không nên quản chuyện bao đồng, giữ hòa khí mọi lúc mọi nơi, có như vậy cảm xúc mới ổn định, sức khỏe mới đảm bảo.

Gia đạo nhìn chung bình ổn. Bản mệnh có lối sống nề nếp, ôn hòa nên con cháu nghe lời, ít khi cự cãi. Nếu có thể, hãy chia sẻ, trò chuyện với con cháu nhiều hơn để các thế hệ thêm hiểu nhau, hạn chế xung đột không đáng có.

Xem thêm Vật phong thủy hợp mệnh giúp 12 con giáp gặp nhiều may mắn về tiền bạc

7. VẬN TRÌNH 12 THÁNG TRONG NĂM 2019 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Thân

Trong tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Thân, bản mệnh lâm tượng Tương Xung Thái Tuế, vận trình ám tàng nhiều biến động, thăng trầm.

Dù mới là thời điểm đầu năm, nhưng khối lượng công việc của người tuổi Thân đã nhiều và khá áp lực. Thời điểm này lại hội hè đình đám liên miên, khiến bản mệnh khó tập trung cho công việc, hiệu quả giảm sút.

May mắn là tài vận khá sáng, nhất là Thứ Tài, có thể tiến hành đầu tư ở một vài hạng mục mang tính ổn định cao, hạn chế rủi ro. Có điều, chi tiêu trong tháng nhiều, cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tránh tình trạng vay mượn về cuối tháng.

Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Ban đầu phát sinh mâu thuẫn, xung đột, hiểu nhầm…, nhưng sau đều được xử lý ổn thỏa. Người độc thân vượng đào hoa, chủ động tìm kiếm người phù hợp.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch tuổi Thân

Tháng 2 âm lịch là tháng Đinh Mão, người tuổi Thân có cơ hội khẳng định và nâng cao năng lực bản thân, chọn đương đầu thách thức để tìm ra cơ hội phát triển, bạn đang đi đúng hướng.

Trong tháng 2 này, vận may tài chính không nhiều, thu nhập có được chủ yếu dựa vào nỗ lực cá nhân là chính, ít lộc lá trời ban. Việc kinh doanh, buôn bán túc tắc, không quá khởi sắc.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới, được người thân, bạn bè xung quanh ủng hộ. Tình cảm vợ chồng ngày càng được củng cố, có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch tuổi Thân

Tháng 3 âm là tháng Tam Hợp Thái Tuế, tài vận của người tuổi Thân có sự khởi sắc rõ ràng, đặc biệt là Chính Tài.

Thu nhập chủ đạo của bạn vẫn là công việc hiện tại, vì thế nên tập trung phát triển hơn là ôm đồm nhiều việc lặt vặt khác.

Nếu có ý định đầu tư, hãy tìm hiểu và lựa chọn đúng người, đúng hạng mục. Đừng giao phó tiền của mình cho người khác quản lý, lợi bất cập hại.

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Lúc khởi sự có thể gặp khó khăn, nhưng kiên trì tới cùng sẽ có quý nhân giúp sức, kết quả khả quan.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng phù hợp, nhân duyên khác giới cực vượng. Có điều, các cặp vợ chồng kết hôn lâu cần dành nhiều thời gian để “hâm nóng” tình cảm hơn nữa.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch tuổi Thân

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Thân không lý tưởng. Vận thế giảm sút, các mối quan hệ nơi làm việc rắc rối khiến bản mệnh mất nhiều thời gian, công sức để xử lý.

Ngoài ra, cần đề phòng cạm bẫy xung quanh. Có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại. Không nên tin người thái quá, kể cả người thân tín bên cạnh.

Về tài vận, có dấu hiệu lừa gạt tiền bạc, thận trọng khi đầu tư, tiến hành các giao dịch.

Chuyện tình cảm gặp trục trặc. Xuất hiện tình trạng chiến tranh lạnh giữa các cặp đôi. Cả 2 đừng manh động mà phải bình tĩnh thì mới có thể khắc phục được.

Xem thêm Xem bói ngày sinh âm lịch khiến cuộc đời nàng giáp dễ lận đận, long đong

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Thân

Sang tháng Canh Ngọ, tuổi Thân nhận được nguồn viện trợ lớn về tài chính. Có thể là vay vốn thành công, có người thân hay bạn bè giúp đỡ… Có thể tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư tại thời điểm này.

Có điều, các chi phí phát sinh trong tháng nhiều, nếu không quản lý tài chính chặt chẽ, tiền bạc dễ tiêu tán, khó mà dồn vào để làm việc lớn.

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Chỉ cần tuổi Thân tập trung tinh thần, dành thời gian để làm, việc gì cũng sẽ đạt kết quả tốt.

Người độc thân có nhân duyên khác giới vượng, có thể gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, trong đó chọn ra 1 người phù hợp. Tình cảm hứa hẹn những trải nghiệm bất ngờ.

Tử vi tháng 6/2019 âm lịch tuổi Thân

Tháng này, tiến trình công việc của tuổi Thân gặp trở ngại, nhiều sự cố bất ngờ phát sinh, ảnh hưởng tiền đồ phát triển công danh sự nghiệp.

Tài vận duy trì ở mức bình ổn, tuy nhiên hầu như không có Thứ Tài, tức bản mệnh ít gặp may mắn về tài chính. Trong khi đó các khoản chi phí phát sinh nhiều, bạn lại có xu hướng mua sắm, tiêu pha lớn, nên hầu như không tích lũy được.

Về sức khỏe, chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao. Lười vận động không tốt, vận động quá sức cũng hại sức khỏe. Nên tập luyện cân bằng để đảm bảo thể trạng ổn định, hạn chế chấn thương và nguy cơ bệnh tật.

Tử vi tháng 7/2019 âm lịch tuổi Thân

Tử vi tháng 7 âm lịch, còn được dân gian coi là tháng cô hồn, của tuổi Thân không lý tưởng. Bản mệnh đương đầu Thái Tuế, có thể gặp phải chuyện xui xẻo liên tiếp. Vì thế, hành sự phải hết sức thận trọng, suy tính kỹ càng.

Khối lượng công việc trong tháng khá nhiều, áp lực lớn, coi như là một thử thách lớn dành cho bạn.

Nếu chọn ở lại tiếp tục làm việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngược lại, nếu chọn ra đi, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro.

Thời điểm này, tuổi Thân có xu hướng coi trọng sự nghiệp hơn chuyện tình cảm. Vì thế mà hầu hết sự tập trung chú ý đều dành cho công việc, có phần lơ là việc chăm sóc gia đình, tình cảm vì thế mà xuất hiện khá nhiều vấn đề.

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch tuổi Thân

Vận trình tháng 8/2019 âm lịch của tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc. Những phiền não trước đó sớm bị “thổi bay”, thay vào đó là thái độ làm việc hứng khởi, thực sự cầu thị.

Cố gắng không bao giờ thừa, nhất là tại thời điểm mà có khá nhiều cơ hội phát triển dành cho bạn như này. Tuổi Thân cần chủ động, xông xáo hơn trong công việc để mở rộng con đường tiến thân.

Tài lộc tăng mạnh về cuối tháng. Có thể tiến hành giao dịch, buôn bán, đầu tư trong tháng này, hứa hẹn doanh thu bất ngờ.

Người độc thân tập trung tinh lực vào việc phát triển sự nghiệp, có thể bỏ lỡ một vài mối nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch tuổi Thân

Trong tháng dấu hiệu tiểu nhân đeo bám khá rõ ràng, tuổi Thân hành sự cẩn trọng, kẻo bị kẻ xấu ngấm ngầm hãm hại.

Trong kinh doanh, hợp tác làm ăn, đầu tư phải hết sức đề cao cảnh giác. Tìm hiểu kỹ càng các nguồn thông tin trước khi tiến hành ký kết, tránh bị lừa đảo tiền của.

Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, có nhiều đối tượng để mắt tới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi tìm hiểu là đối tượng còn độc thân hay không. Đừng để mình bị mang tiếng xấu là kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm người khác.

Xem thêm Những con giáp nam này tính sẽ thay đổi, dễ sinh hư khi có nhiều tiền

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Thân

Tuổi Thân có một tháng bận rộn, tất bật, nhưng làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều. Có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, mâu thuẫn, lục đục nội bộ.

Thời điểm này bản mệnh nên tập trung làm tốt công việc của mình. Tuyệt đối không tham gia vào các cuộc tranh đấu nội bộ kẻo hại thân.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi, đạt lợi nhuận cao, có thể vượt định mức. Có điều, chi phí phát sinh cũng nhiều, cần chi tiêu khoa học để tích lũy khoản dự phòng, dùng cho các tình huống cấp bách.

Về sức khỏe, áp lực công việc khiến tình trạng đau dạ dày, táo bón, tiêu hóa kém xuất hiện trở lại. Tuổi Thân nên dành thời gian nghỉ ngơi và luyện tập thể thao nhiều hơn, cân bằng trạng thái tinh thần, điều hòa khí huyết, hỗ trợ cho sức khỏe ổn định.

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân 2019, sước sang tháng 11/2019 âm lịch, bản mệnh được quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện.

Công việc tiến triển thuận lợi, hợp tác thành công, ký kết hợp đồng suôn sẻ. Làm việc cần quyết đoán chứ không phải là nóng vội kẻo hỏng hết mọi chuyện.

Thu nhập tháng này khá hơn tháng trước nhiều. Các nguồn thu chính phụ đều tăng, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha không phải nghĩ.

Người độc thân vượng nhân duyên, gặp gỡ nhiều đối tượng ưng ý cả qua giới thiệu và các nguồn quen biết tự nhiên. Tuy nhiên, đừng quá chủ động và mạnh dạn đến mức khiến đối phương “sợ chạy mất dép” nhé.

Tử vi tháng 12/2019 âm lịch tuổi Thân

Tiếp tục có vận trình tháng khá lý tưởng, tuổi Thân mưu sự dễ thành, hành sự thuận lợi. Những nỗ lực trước đó được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Trong tháng có cơ hội tăng lương, thăng chức, rất đáng chờ đợi.

Chính Tài có dấu hiệu tăng mạnh, Thứ Tài cũng khởi sắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng sôi nổi, hứa hẹn doanh thu bất ngờ.

Vận trình tình cảm khá lý tưởng, đào hoa phơi phới, người độc thân có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn trong tình yêu. Các cặp vợ chồng có thời gian hâm nóng tình cảm, gia đạo yên vui, cả nhà cùng quây quần chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán.

Xem thêm Top 3 con giáp bạc tình, thay lòng đổi dạ chỉ trong chớp mắt

8. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH NĂM 2019

Tử vi 2019 của tuổi Thân ám tàng nhiều hung hiểm, vận trình thăng trầm bất ổn do cục diện Tương Hại Thái Tuế chi phối.

Có điều, thách thức khó khăn luôn song hành cùng cơ hội. Khó khăn chỉ là tạm thời, người nỗ lực vươn lên, phấu đấu không ngừng nghỉ sẽ có được thành công ngoài mong đợi.

Để thay đổi vận khí, cải biến số phận, ngoài nỗ lực phấn đấu, suy nghĩ tích cực lạc quan, tuổi Thân có thể lấy hỷ sự để ngăn chặn xui xẻo. Ví dụ tham gia nhiều đám cưới, tổ chức cưới hỏi, sinh con cái…

Bên cạnh đó, tuổi Thân nên ứng dụng phong thủy phi tinh 2019 vào đời sống để hóa giải hung hiểm, xu cát tị hung.

Cụ thể, trong năm Kỷ Hợi, phương vị Thái Tuế ở hướng Tây Bắc, Tuế Phá ở Đông Nam. Tại 2 phương vị này không nên tiến hành động thổ, đặt mở cửa chính, xây phòng ngủ, phòng làm việc hay kê giường, kê bàn ghế… tránh gặp phải xui xẻo.

Theo cửu cung phi tinh 2019, lần lượt có Cửu Tử Hữu Bật và Thất Xích Phá Quân bay tới hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Cửu Tử Hữu Bật cát tinh tại hướng Tây Bắc mang tới hỷ khánh cát lành, nhân duyên tốt đẹp và thúc vượng nhân đinh. Tại phương vị này, tuổi Ngọ nên đặt biểu tượng voi phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để thu hút vận may, khiến mọi mong ước về tình cảm, hôn nhân, con cái được toại nguyện.

Còn ở hướng Đông Nam có Thất Xích Phá Quân chủ hao tán tiền của, tranh chấp, mâu thuẫn thị phi hay mất quyền thế, giảm vận khí… Nơi đây nên đặt biểu tượng cóc ngậm tiền để thu hút cát khí, xua đi những xui xẻo ảnh hưởng đến chính bạn và người thân trong nhà.

Xem thêm Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...