Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ

Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ

Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch có vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ. Đây là thời điểm thích hợp để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức, chờ đợi thời cơ đến. Tuy nhiên  đi đứng, lái xe cẩn thận kẻo gặp tai nạn hoặc chính mình gây ra tai nạn.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 năm 2018 âm lịch, vận trình khởi sắc nhưng chưa mạnh, cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để tạo sự bứt phá ở nhiều phương diện.

Tháng 4/2018 âm lịch là tháng Đinh Tị, người tuổi Sửu lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, vận trình có sự chuyển biến tích cực hơn, nhưng chưa mạnh.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Đa phần sẽ có cảm giác như mọi thứ có vẻ như đang diễn ra thuận lợi, cơ hội nằm ngay trước mắt, nhưng thực tế lại xảy ra điều trái ngược. Nguyệt Lệnh lâm “Mộ” gây ra sự tù túng, bế tắc, dễ tuột mất cơ hội tốt.

Theo đó, dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy đối diện 1 cách bình thản, đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận, xuy xét vấn đề, đừng cố chấp, bảo thủ kẻo bị cô lập trong tập thể.

Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm. Đầu tư, kinh doanh vẫn phải thận trọng đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng. Chi tiêu trong tháng không hề ít, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, tùy cơ ứng biến, nhìn chung chi tiêu vẫn khá thoáng, không đến nỗi phải dè dặt.

Vận trình tình cảm đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau. Nhưng vì áp lực từ công việc, cuộc sống, hai bạn vẫn dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm sống. Người tuổi Sửu độc thân đào hoa khởi vượng, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình, tỷ lệ mai mối thành công khá cao.

Sức khỏe người tuổi Sửu trong tháng 4 âm khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên. Có điều, Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành, đi đứng, lái xe cẩn thận kẻo gặp tai nạn hoặc chính mình gây ra tai nạn.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch của người tuổi Sửu được Tam Hợp cục nâng đỡ, vận trình khởi sắc trông thấy, có điều vẫn chưa mạnh.

Đây là thời điểm thích hợp để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức, chờ đợi thời cơ đến là có thể “một bước lên mây”, thăng cấp cho sự nghiệp của bạn.

Nhiều thời điểm trong tháng 4 âm, tuổi Sửu có cảm giác làm gì cũng trôi chảy nên có phần chủ quan, lơ là. Đến phút cuối, tình thế thay đổi chóng mặt, lợi bất cập hại, thậm chí có thể nhận lấy thất bại. Hãy thật tỉnh táo và khiêm tốn.

Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ
Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ

Đối diện với khó khăn, thách thức là lúc để mỗi người bộc lộ thế mạnh cũng như điểm yếu. Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy thật bình tĩnh để xử lý mới mong có kết quả tốt.

Xem thêm Tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

TÀI LỘC CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi người tuổi Sửu trong tháng 4 năm 2018 âm lịch, sự nâng đỡ của quý nhân Tam Hợp mang tới không ít cơ hội về tài lộc cho bản mệnh tháng này. Có điều, tài vận tăng nhưng khá chậm, không phù hợp để đẩy mạnh tốc độ hay đầu tư ồ ạt. Làm gì cũng cần cân nhắc kỹ càng kẻo sai một ly đi một dặm.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng được coi là khả quan. Mặc dù doanh thu chưa đạt mức kỳ vọng, song vẫn có dấu hiệu tăng nhẹ, đáng để duy trì và phấn đấu.

Trong tháng 4 âm này có khá nhiều việc phải chi tiêu, thậm chí dùng đến số tiền lớn. Nhưng nếu biết cách “liệu cơm gắp mắm”, tài chính vẫn khá ổn định, chi tiêu không quá eo hẹp hay phải đi vay mượn.

Xem phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây Nam gặp Lục Bạch cát tinh. Đây được coi là phương vị vượng tài khí, cát khí.

Bản mệnh người tuổi Sửu có thể đặt biểu tượng thiềm thừ (cóc ngậm tiền) tại phương vị này để dễ dàng thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà, thúc đẩy công việc thuận lợi, tiền của dồi dào.

Xem thêm Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Sửu trong tháng Đinh Tị này, chuyện tình cảm của những chú Trâu có dấu hiệu khởi sắc nhờ sự trợ giúp tích cực của Nhị Hợp quý nhân. Có người đứng ra làm mai mối, người độc thân nên mở lòng để đón nhận người mới, tình cảm mới.

Có điều, Ngũ Quỷ xuất hiện mang theo sự áp lực, bí bách. Đó có thể là nguyên nhân khiến các cặp đôi cãi vã, mâu thuẫn. Nhưng nếu cả hai biết sẻ chia và cùng gánh vác trách nhiệm, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp.

Nhằm thúc đẩy nhân duyên thêm vượng, vận đào hoa phơi phới, người tuổi Sửu nên đặt một lọ hoa tươi ở hướng Đông Nam của phòng khách.

Bản mệnh nên nhớ thay hoa đều đặn trước khi để úa tàn, tránh gây phản tác dụng, hút đào hoa sát thì phiền phức.

Xem thêm Vì sao không nên yêu người tuổi Sửu?

SỨC KHỎE CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Sửu tháng 4 năm 2018 âm lịch, nhìn chung, sức khỏe bản mệnh khá ổn định trong tháng vì Sửu Thổ được chi tháng tương sinh. Hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Người vừa mới tiến hành phẫu thuật sẽ nhanh hồi phục sức khỏe, không phải lo lắng.

Bản mệnh chú ý dưỡng hình và dưỡng thực để đảm bảo sức khỏe tốt và ổn định. Dưỡng hình bằng cách điều tiết thần chí, cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tâm trạng thanh thản, vui vẻ, tối kỵ tức giận. Dưỡng thực bằng các loại thực phẩm có tính ấm, nhưng không nên quá nóng như thịt lợn, thịt vịt, bí đao, đậu xanh…

Lưu ý, trong tháng có Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành, đi đứng, lái xe cẩn thận kẻo gặp tai nạn hoặc chính mình gây ra tai nạn.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tâm trạng thanh thản, vui vẻ chính là “liều thuốc bổ dưỡng” cho sức khỏe.

– Quý nhân: Tị, Tý

– Tiểu nhân: Mùi, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Tài lộc vượng nhưng chưa đến mức mạnh. Cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

– Quý nhân: Tị, Sửu

– Tiểu nhân: Mùi, Thìn

– Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

3. Quý Sửu (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Nguyệt Lệnh lâm “Mộ”, chú ý kiểm soát cảm xúc kẻo phạm đào hoa sát, gia đình rạn nứt.

– Quý nhân: Tý, Sửu

– Tiểu nhân: Tị, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Xem thêm Vận mệnh cuộc đời người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng

4. Ất Sửu (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Xem tử vi tuổi Sửu tháng 4 năm 2018, với người Ất Sửu, sức khỏe hồi phục nhanh chóng, công việc tiến triển thuận lợi.

– Quý nhân: Thân, Dậu

– Tiểu nhân: Thìn, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Trắng, xám

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Sự thành công được đổi bằng mồ hôi, công sức chứ không tự dưng có được.

– Quý nhân: Dậu, Mão

– Tiểu nhân: Tuất, Mùi

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...