Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2018 âm lịch: Nhiều trở lực ở cả công việc và tình duyên

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2018 âm lịch: Nhiều trở lực ở cả công việc và tình duyên

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2018 âm lịch, vận trình công việc gặp không ít trở lực. Đa phần là những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thay đổi xu thế… Dù đã tính toán kỹ càng, song vẫn khó tránh ảnh hưởng ít nhiều.

em thêm Những con giáp tài lộc mỹ mãn, tiền tiêu không cần đếm nửa cuối tháng 4/2018 dương lịch

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Xem tử vi tháng 3/2018 âm lịch (từ ngày 16/4/2018 – 14/5/2018 dương lịch), vận trình của tuổi Ngọ có dấu hiệu giảm sút. Thời điểm này bản mệnh sẽ đối đầu với không ít trở lực trong cả công việc và chuyện tình cảm.

Trong tháng 3 âm này, có nhiều thời điểm người tuổi Ngọ cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, bản thân nói gì không ai thấu hiểu, không ai chịu lắng nghe. Công việc không thuận lợi là nguyên nhân gây ra tâm lý chán chường, muốn bỏ cuộc giữa chừng. Nếu mãi trượt dài như vậy, bạn sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình.

Lịch tháng 3/2018 âm lịch
Lịch tháng 3/2018 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ trong tháng 3 âm cho thấy tháng này Tài Tinh bị phá hoại, tiền tài lộ xuất, cẩn thận kẻo bị kẻ gian trộm cắp, mất mát nhiều tiền của. Cho người khác vay tiền hoặc ký kết giấy tờ vay mượn nào đó, tuổi Ngọ hết sức cẩn trọng và đề phòng, tránh tiền mất tật mang, đã mất tiền lại còn phải ra tòa kiện cáo.

Tình cảm của tuổi Ngọ trong tháng 3 năm 2018 âm thăng trầm bất ổn. Dù là nam hay nữ mệnh cũng đều phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cẩn giữ mình kẻo sa đà vào nơi tửu sắc, vướng vào tình tay ba rắc rối. Vợ chồng cãi vã là chuyện thường, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Cái chính là phải cùng nhau tìm ra giải pháp để xử lý dứt điểm.

Sức khỏe người tuổi Ngọ không lý tưởng, có dấu hiệu họa huyết quang, đi đứng cần đảm bảo an toàn tính mạng đầu tiên. Ngoài ra, chú ý rèn luyện thể thao hàng ngày để tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Xem thêm Xem bói ngày sinh cho người tuổi Ngọ theo âm lịch: ngày sinh nào là đại cát? ngày sinh nào cuộc đời vinh hoa phú quý?

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 năm 2018 âm lịch, vận trình công việc gặp không ít trở lực. Đa phần là những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thay đổi xu thế… Dù đã tính toán kỹ càng, song vẫn khó tránh ảnh hưởng ít nhiều.

Có lúc bản mệnh cảm giác cả thế giới quay lưng lại với mình, dù có chia sẻ nhưng cũng ít ai hiểu được, ở nơi làm việc lại càng ít. Trong khi đó tiểu nhân hoành hành, muốn yên ổn cũng không được. Tâm lý áp lực và chán chường rất dễ khiến tuổi Ngọ bỏ cuộc giữa chừng.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2018 âm lịch: Nhiều trở lực ở cả công việc và tình duyên
Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2018 âm lịch gặp nhiều trở lực ở cả công việc và tình duyên

Tháng 3 âm này này Nguyệt Lệnh Đế Vượng ở Ngọ, có thể mang tới vận khí cát lành, giúp bản mệnh suy xét vấn đề thận trọng, khôn ngoan hơn. Từ đó tìm ra hướng đi riêng, nhanh chóng thoát khỏi tình cảnh chán nản, buồn bực.

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Ngọ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

TÀI LỘC CỦA TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2018 âm lịch, tài vận chưa được coi là lý tưởng. Tài Tinh bị phá hoại, tiền tài lộ xuất, dấu hiệu hao tán tiền của rõ ràng, nên chủ động đề cao cảnh giác.

Thiên Cẩu hung tinh ví như kẻ tiểu nhân lừa gạt, chuyên nói lời phỉnh nịnh hòng cướp đoạt tiền của, tài sản của bạn. Cần thận trọng khi hùn vốn hợp tác làm ăn, nhất là với người tuổi Tý.

Bản mệnh tuổi Ngọ thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc trong tháng. Kể cả với những người thân quen. Hãy cân nhắc khả năng trả nợ của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng vì cả nể mà “ném tiền qua cửa sổ”.

Trong tháng 3 âm này có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh, cát khí có phần giảm sút. Tại khu vực này nên bài trí vật phẩm phong thủy quả cầu thạch anh màu đỏ hoặc hồng. Như vậy sẽ dễ dàng hút tài khí, công việc kinh doanh càng thêm thuận lợi.

Xem thêm 4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 năm 2018 âm lịch cho thấy chuyện tình cảm có nhiều vấn đề cần phải nghiêm túc nhìn lại. Dù là nam hay nữ mệnh đều phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cẩn giữ mình kẻo sa đà vào chốn tửu sắc, vướng tình tay ba, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Sự xuất hiện của Tả Phù ở cung nhân duyên mang hàm ý kẻ thứ ba xen ngang. Tuổi Ngọ vốn tính hào phóng, không câu nệ tiểu tiết nên rất dễ bị lợi dụng. Tốt hơn hết trong tháng nên hạn chế tiệc tùng muộn kẻo khó giữ được mình.

Vợ chồng mâu thuẫn, to nhỏ là chuyện thường, bạn không nên phức tạp hóa vấn đề. Hai bên nên dành nhiều thời gian để chia sẻ và cùng tìm giải pháp hóa giải sẽ tốt hơn là im lặng.

Xem thêm 3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều như con gái ruột

SỨC KHỎE CỦA TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng 3 âm này kém sắc. Áp lực cuộc sống cộng thêm ô nhiễm môi trường, nguy cơ bệnh tật gia tăng.

Đã vậy trong tháng lại có Thiên Cẩu hung tinh hoành hành, khó tránh họa huyết quang. Nên đi đứng đảm bảo an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông.

Ngoài ra, cần tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng, khả năng chống lại bệnh tật mang tính truyền nhiễm phát sinh khi giao mùa.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Cẩm nang vượng vận trong tháng 3/2018 âm lịch
Cẩm nang vượng vận trong tháng 3/2018 âm lịch

1. Giáp Ngọ (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Tinh thần bất ổn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau đầu, mệt mỏi. Sống vị tha, buông bỏ sẽ thấy tâm nhiên hơn nhiều.

– Quý nhân: Mùi, Tuất

– Tiểu nhân: Tý, Sửu

– Màu sắc may mắn: Trắng, ghi

2. Bính Ngọ (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc, kể cả với người thân quen.

– Quý nhân: Dần, Ngọ

– Tiểu nhân: Mão, Tý

– Màu sắc may mắn: Đen, trắng

Xem thêm Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

3. Mậu Ngọ (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Khó khăn trong công việc chỉ là tạm thời và mang tính khách quan. Bằng sự chủ quan, cá tính mạnh mẽ, bạn sẽ sớm khắc phục được.

– Quý nhân: Thìn, Tuất

– Tiểu nhân: Sửu, Hợi

– Màu sắc may mắn: Tím, xanh

4. Canh Ngọ (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Tháng 3 âm đào hoa sát đeo bám, bản mệnh thận trọng trong các mối quan hệ khác giới kẻo vướng tình tay ba phức tạp.

– Quý nhân: Tuất, Dần

– Tiểu nhân: Mão, Tý

– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

5. Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Hãy sống bằng đam mê của chính bạn chứ không phải của cha mẹ. Đã tới lúc tuổi Nhâm Ngọ nên đưa ra quyết định quan trọng trong đời mình rồi.

– Quý nhân: Dần, Thìn

– Tiểu nhân: Tý, Sửu

– Màu sắc may mắn: Xanh, nâu đậm

Xem thêm 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...