Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí xuống dốc, đề phòng phá tài

Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí xuống dốc, đề phòng phá tài

Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2018 âm lịch vận khí xuống dốc, công việc không thuận, có tiểu nhân đeo bám có họa thị phi khó tránh, đề phòng phá tài.

Tuổi Mùi nên xem Tuổi Mùi gặp tháng phát tài, năm 2018 tiền bạc nhiều vô kể

Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Với người Mùi trong tháng 4/2018 âm lịch này có hiện tượng phá tài, cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Trong tháng tư âm này, người tuổi Mùi có tiền cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được. Chi tiêu trong tháng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, cần dự tính chu đáo, tránh phải vay mượn.

Công việc của tuổi Mùi trong tháng 4 âm này có dấu hiệu trì trệ, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ trước khi bản mệnh bị cấp trên đánh giá thấp hoặc cho người khác đảm nhiệm công việc quan trọng.

Bản mệnh có vận tiểu nhân đeo bám, họa khẩu thiệt thị phi khó tránh. Chỉ còn cách bớt lo chuyện bao đồng, không kết bè phái và bỏ ngoài tai mọi định kiến, bạn sẽ sớm thoát khỏi mớ bòng bong đó.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng 4 âm vẫn đảm bảo, thể trạng tốt, không có dấu hiệu mắc bệnh nghiêm trọng. Công việc áp lực khiến tinh thần dễ u uất, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc chính mình để cân bằng lại trạng thái tâm lý.

Tình cảm của tuổi Mùi trong tháng 4/2018 âm lịch không lý tưởng. Người tuổi Mùi đối mặt với không ít trục trặc, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ bạn. Nên xem lại chính mình trước khi đổ lỗi cho người khác.

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI MÙI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tháng 4 âm là tháng Đinh Tị, vận trình công việc của người tuổi Mùi có dấu hiệu trì trệ, mưu sự khá chật vật. Nếu không tập trung đẩy nhanh tiến độ, uy tín sẽ giảm sút, bị cấp trên đánh giá thấp, công việc quan trọng có thể bị giao cho người khác.

Sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh ám chỉ tiểu nhân đeo bám, khó tránh họa khẩu thiệt thị phi. Hành sự bất cẩn hay nóng vội đều cho ra kết quả cuối cùng – thất bại.

May mắn bản mệnh được Nguyệt Lệnh trợ giúp, lại có Tả Phù và Hữu Bật phò tá, tiến hành công việc trước khó khăn, sau thuận lợi. Bên cạnh tiểu nhân cũng có quý nhân giúp đỡ. Có điều, thành hay bại lại phụ thuộc phần lớn vào sự quyết tâm và nỗ lực của bạn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2018 âm lịch vận khí xuống dốc, đề phòng phá tài
Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2018 âm lịch vận khí xuống dốc, đề phòng phá tài

Xem phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh đồng cung với Lục Bạch cát tinh ở hướng Tây Nam. Đây được coi là phương vị vượng tài khí, cát khí.

Tại vị trí này có thể đặt biểu tượng thiềm thừ để kích hoạt cát khí và tài khí. Từ đó bản mệnh dễ dàng gặp may mắn trong khi tiến hành công việc hơn.

Tuổi Mùi có biết Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

TÀI LỘC CỦA TUỔI MÙI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Mùi tháng 4 năm 2018 âm lịch, vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn, không tăng mạnh mà cũng không sụt giảm quá nhiều.

Người tuổi Mùi làm công ăn lương chủ yếu trông chờ vào nguồn thu nhập chính. Các thu nhập phụ ngoài luồng hầu như không có hoặc nếu có đều rất ít. Nên tập trung vào việc chính vẫn hơn.

Có điều, dấu hiệu phá tài khá rõ. Nếu không có kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính chặt chẽ, e rằng sẽ mất mát không ít tiền của.

Có tiền rảnh rỗi cũng không nên khoe khoang hay tùy tiện cho người khác vay mượn. Tuổi Mùi vốn chân thành và hay nghĩ tới điểm tốt của người khác nên dễ bị lừa gạt. Đừng quên theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết trước những dự báo chính xác về vận mệnh.

Tuổi Mùi có biết mình là một trong Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI MÙI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4 năm 2018 âm của tuổi Mùi cho thấy sự xuất hiện của cặp sao Tả Phù và Hữu Bật trợ lực khá nhiều cho phương diện công việc của người tuổi Mùi. Tuy nhiên, về mặt tình cảm nó lại mang tới một vài bất lợi.

Đời sống hôn nhân của bản mệnh vốn đã có trục trặc từ trước đó. Tháng này sự xung đột hay mâu thuẫn sẽ lên đến đỉnh điểm. Không khéo léo hòa giải có thể phải chia tay.

Hơn thế, 2 tinh tú trên mang theo điềm báo các mối quan hệ nhiều và phức tạp, nhất là quan hệ trai gái. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, tuổi Mùi rất dễ lạc lối, đánh mất hạnh phúc gia đình.

Xem phi tinh tháng có Nhất Bạch đương vận gặp Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Phương vị này sẽ vượng đào hoa và cát khí nếu như được kích hoạt phong thủy đúng cách.

Bản mệnh người tuổi Mùi có thể đặt một lọ hoa tươi tại phương vị này và thường xuyên thay hoa trước khi nó héo úa. Bên cạnh đó, cần sắp xếp, dọn dẹp khu vực này gọn gàng, tránh hút nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến tình cảm, hôn nhân.

Xem thêm Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

SỨC KHỎE CỦA TUỔI MÙI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Mùi, sức khỏe duy trì ở trạng thái khá tốt, thể trạng ổn định, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.

Tuy nhiên vì áp lực tinh thần lớn, suy nghĩ nhiều dễ khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, đau nửa đầu, ăn ngủ đều không chất lượng. Có thể bạn sẽ sụt cân nhẹ hoặc nếu quá stress có thể gây tăng cân đột ngột.

Lưu ý, tháng 4 âm có Thiên Cẩu hung tinh ảnh hưởng, chú ý khi lái xe, đi lại, tránh bị té ngã hoặc gặp tai nạn, sự cố bất ngờ.

Phi tinh tháng có Nhị Hắc chủ ốm đau, bệnh tật bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà). Tại khu vực này tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng thường xuyên.

Xem thêm 3 con giáp trước 30 tuổi bị cản đường tài vận, sau 30 thuận buồm xuôi gió giàu có thả ga

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI MÙI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

1. Ất Mùi (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Công việc trước khó sau dễ, đừng vội nản lòng.

– Quý nhân: Mão, Tý

– Tiểu nhân: Sửu, Thìn

– Màu sắc may mắn: Vàng, ghi

2. Đinh Mùi (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Hết sức lưu ý khi cho người khác vay tiền, tránh nguy cơ bị lừa đảo.

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Mùi, Thân

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng

3. Kỷ Mùi (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Cẩn thận kẻo vướng vào các mối quan hệ nam nữ phức tạp, phá tan hạnh phúc gia đình.

– Quý nhân: Tý, Mão

– Tiểu nhân: Tuất, Sửu

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

Kỷ Mùi nên xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng

4. Tân Mùi (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Có tiền nên cất kỹ, khoe khoang sẽ hút vận tiểu nhân, nguy cơ mất trộm cao.

– Quý nhân: Hợi, Mão

– Tiểu nhân: Sửu, Tuất

– Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Tân Mùi nên xem Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

5. Quý Mùi (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Làm gì cũng nên tự lực cánh sinh, có như vậy thành quả đạt được mới bền vững.

– Quý nhân: Dậu, Ngọ

– Tiểu nhân: Thân, Tý

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh

Tuổi Mùi nên xem Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...