Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Hợi tháng 4/2018 âm lịch: Hung hiểm rình rập tứ bề

Tử vi tuổi Hợi tháng 4/2018 âm lịch: Hung hiểm rình rập tứ bề

Tử vi tuổi Hợi tháng 4/2018 âm lịch hung hiểm rình rập tứ bề, vận trình sa sút, cẩn hết sức cẩn trọng ở mọi phương diện, sức khỏe bất ổn định, tình cảm không đâu vào đâu.

Xem thêm Màu nào hợp với tuổi Hợi năm 2018

Tuổi Hợi 2018 giàu sang phú quý khi gặp những tháng này

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 năm 2018 âm lịch, lâm cục diện Tương Xung, vận trình bản mệnh sa sút mạnh, tiềm ẩn hung họa, khẩu thiệt thị phi, cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện.

Trong tháng tư âm này người tuổi Hợi hết sức lưu ý tới phương diện sức khỏe. Chú trọng dưỡng sinh tinh thần, đề phòng bệnh cũ tái phát nặng hơn, khó chữa trị hơn, họa huyết quang, tai nạn xe cộ.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi chưa đâu vào đâu, tưởng chừng gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

Công việc trong tháng 4 âm của tuổi Hợi gặp nhiều, áp lực và cạnh tranh mạnh. Nếu tuổi Hợi không tự nâng cao các kỹ năng làm việc, đào sâu chuyên môn, rất dễ bị lạc hậu so với giới trẻ. Khởi nghiệp không khó nhưng khó duy trì và theo đuổi tới cùng.

Do ảnh hưởng của Đại Hao chủ về hao tán tiền của, tình hình tài chính có nhiều biến động, đầu tư kinh doanh khó khăn, thậm chí còn thua lỗ.

Thời điểm này chỉ hợp buôn bán nhỏ lẻ, làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao. Tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, không có khả năng tích lũy.

Xem thêm Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi (Âm Lịch)

Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI HỢI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Hợi cho thấy bản mệnh lâm tượng Tương Xung, vận khí giảm sút, công việc nhiều khó khăn, áp lực. Thách thức nhiều hơn cơ hội. Chỉ những ai thực sự dám nghĩ dám làm mới có thể gặt hái thành quả nhất định.

Đã vậy trong tháng lại có điều tiếng thị phi, có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại. Nhắc nhở tuổi Hợi hành sự tỉnh táo và bình tĩnh, tránh sập bẫy kẻ xấu.

Tháng tư âm này là thời điểm để bản mệnh người tuổi Hợi nhìn lại chính mình. Xem xét những vấn đề, khúc mắc đang gặp phải trong công việc, từ đó tìm ra hướng giải quyết mới.

Tử vi tuổi Hợi tháng 4/2018 âm lịch hung hiểm rình rập tứ bề
Tử vi tuổi Hợi tháng 4/2018 âm lịch hung hiểm rình rập tứ bề

Chiêm bốc khuyên trong tháng này người tuổi Hợi nên đọc sách nhiều, học hỏi thêm các kỹ năng mềm cũng như kiến thức về chuyên ngành để chủ động nắm bắt được xu hướng phát triển, không bị lạc hậu hơn so với giới trẻ.

Khởi nghiệp trong thời gian này vấp phải khá nhiều khó khăn. May mắn có Thiên Vu hỗ trợ, nếu kiên trì và nỗ lực tới cùng, bạn vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Có điều, xác định trước là vất vả.

Xem thêm Top 3 con giáp có số giàu, có số làm đại gia

Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

TÀI LỘC CỦA TUỔI HỢI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4 năm 2018 âm lịch của tuổi Hợi gặp tháng Tương Xung với bản mệnh, lại có Đại Hao hung tinh hoành hành, người tuổi Hợi khó mà gặp may mắn về tiền bạc trong tháng này. Thậm chí còn có điềm hao tốn tiền của, chi vượt mức tiêu, rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Hao tốn tiền của ở đây sẽ theo 2 hướng chính. Một là chi tiền để được gì đó như đi du lịch, tổ chức đám cưới… Hai là mất tiền mà không được gì như bị mất trộm đồ đạc quý giá, tiêu tiền vì chữa bệnh mà tình trạng sức khỏe không tiến triển tốt đẹp…

Với người tuổi Hợi làm kinh doanh, buôn bán, thời điểm này chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới. Làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao, nên đi từng bước thật chậm nhưng vững vàng.

Xem phi tinh tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây Nam gặp Lục Bạch cát tinh. Đây được coi là phương vị vượng tài khí, cát khí.

Tại đây có thể đặt biểu tượng thiềm thừ (cóc ngậm tiền) phong thủy để dễ dàng kích hoạt tài khí, giúp bản mệnh gặp may mắn về tài chính hơn. Xem Hướng dẫn đặt Thiềm Thừ đúng vị trí, thu tài lộc.

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI HỢI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Hợi cho thấy có nhiều lý do khiến chuyện tình cảm của người tuổi Hợi chưa đâu vào đâu. Nhất là với nữ mệnh. Có thể vì quá kén chọn mà lỡ dở nhân duyên tốt đẹp. Cũng có thể thì quá sợ hãi, lo lắng do vết thương lòng còn vương lại nên không dám bày tỏ tình cảm…

Bởi thế, người độc thân tuổi Hợi vẫn cô đơn lẻ bóng vì hàng loạt lý do ấy. Nếu không chịu thay đổi, e rằng tình trạng này còn kéo dài.

Các cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, hoài nghi và có cả ghen tuông vô cớ. Một trong hai cảm thấy bí bách, tâm tính bực dọc, muốn tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị đe dọa.

Xem thêm Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

SỨC KHỎE CỦA TUỔI HỢI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng Tương Xung này, sức khỏe của tuổi Hợi không lý tưởng, nhiều biến động. Cơ thể xuất hiện khá nhiều dấu hiệu lạ, nên đi khám sớm để kịp thời chữa trị.

Nguyệt Mã chủ đau ốm, hao tổn về tinh thần sẽ khiến bản mệnh liên tục chìm đắm trong những suy nghĩ bế tắc, tự tạo áp lực cho mình. Sức khỏe vì thế mà cũng giảm sút trông thấy.

Trong tháng 4 âm lịch, bản mệnh người tuổi Hợi cần chú ý đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ, té ngã… do có nhiều sát tinh xung chiếu.

Bên cạnh đó, cần chú trọng dưỡng sinh tinh thần, đề phòng bệnh cũ tái phát. Chỉ khi tư tưởng ổn định, yên tĩnh, không tham vọng bậy bạ thì chân khí trong người hòa thuận, tinh thần có “thu” mà không “hao tán”, bệnh tật không có ngõ nào để xâm nhập được.

Xem thêm 3 con giáp luôn cảm thấy lo lắng, bất an với cuộc sống này

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI HỢI TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Trong nhà nữ mệnh Thủy Diệu có chuyện buồn khóc, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.

– Quý nhân: Dần, Mão

– Tiểu nhân: Thân, Tị

– Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Nữ tuổi Hợi nên xem Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Khó khăn trước mắt chỉ mang tính tạm thời, nản lòng sớm sẽ nhận lấy thất bại.

– Quý nhân: Mão, Hợi

– Tiểu nhân: Sửu, Thân

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Kỷ Hợi nên xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nữ mạng

3. Tân Hợi (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Gia đình nam mệnh Thủy Diệu có chuyện buồn như tang chế, chia ly…

– Quý nhân: Mão, Mùi

– Tiểu nhân: Thân, Dậu

– Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Tân Hợi nên xem Căn duyên tiền định vợ tuổi Tân Hợi

4. Quý Hợi (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Kén cá chọn canh khiến tuổi Quý Hợi muộn màng nhân duyên.

– Quý nhân: Mão, Dần

– Tiểu nhân: Thân, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, trắng

Qúy Hợi nên xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tuổi nhỏ tài cao, dám ước mơ và hành động thì không lo nghèo khó.

– Quý nhân: Mùi, Dần

– Tiểu nhân: Sửu, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, cam

Ất Hợi nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...