Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Dậu tháng 4/ 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có sự đột phá

Tử vi tuổi Dậu tháng 4/ 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có sự đột phá

Tử vi tuổi Dậu tháng 4/ 2018 âm lịch nhờ Tam Hợp quý nhân phù trợ, công việc có tiến triển vượt bậc, mưu sự dễ thành, tình cảm và sức khỏe đều tốt. Một tháng nhiều may mắn với người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu có biết Năm 2018, người tuổi Dậu có cơ hội phát tài trong những tháng nào?

Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Tháng 4 âm lịch là tháng Đinh Tị, người tuổi Dậu được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, vận quý nhân vượng, hễ gặp khó khăn ở bất cứ phương diện nào đều được hỗ trợ.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Mặc dù có dấu hiệu cạnh tranh trong công việc, nhưng là cạnh tranh lành mạnh nên đó cũng coi như là cơ hội để bản mệnh phát triển, thăng tiến.

Tài vận của tuổi Dậu trong tháng 4 âm lịch trên đà khởi sắc. Kinh doanh, buôn bán, đầu tư một khi đã được tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Mạnh dạn dồn vốn làm ăn, trước lạ sau quen, kiên trì tới cùng sẽ là người giành chiến thắng.

Tình cảm của tuổi Dậu trong tháng tư âm hài hòa, gia đạo yên vui, vợ chồng hòa hợp tâm tình, có thể tính chuyện sinh con. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện dần, không còn quá căng thẳng như trước.

Sức khỏe của tuổi Dậu trong tháng 4 âm nên chú ý ăn uống đầy đủ, đừng vì tâm lý sợ béo hoặc muốn giảm béo mà nhịn ăn, rất có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, cần đề phòng các chứng cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu… lây lan theo mùa.

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI DẬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Dậu, công việc có tiến triển vượt bậc, mưu sự dễ thành nhờ tác động tích cực của Tam Hợp quý nhân.

Tham vọng và động lực lớn thúc đẩy bản mệnh hành sự quyết đoán, có đôi chút liều lĩnh nhưng khả năng cao sẽ gặt hái kết quả mang tính đột phá, rất đáng để thử sức.

Mức độ cạnh tranh trong công việc ngày cao cao, đòi hỏi tuổi Dậu không ngừng học hỏi và phấn đấu. Nên nhớ, con đường phía trước cứ thế thẳng tiến, nếu có gặp vật nào đó cản trở, nó cũng chỉ là rào cản tạm thời. Bằng ý chí và nghị lực mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua tất cả.

Xem phi tinh tháng có Lục Bạch và Tứ Lục đồng cung ở hướng Nam. Hai cát tinh đồng cung ắt là nơi vượng cát khí. Nếu được bài trí phong thủy hợp lý, bản mệnh người tuổi Dậu mưu sự dễ thành hơn.

Nếu có điều kiện, tuổi Dậu có thể đặt một chậu tụ bảo ở hướng Nam của phòng khách hay bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này sẽ kích hoạt cát khí, mang tới may mắn về công danh, sự nghiệp cho bạn.

Nhiều người tuổi Dậu là Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

TÀI LỘC CỦA TUỔI DẬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Dậu tháng 4 năm 2018 âm lịch, cùng với công việc thuận lợi, vận trình tài lộc của bản mệnh cũng trên đà khởi sắc. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do, trong tháng đều gặt hái kết quả như ý.

Trong tháng Chính Tài có dấu hiệu tăng nhẹ, Thứ Tài tăng mạnh hơn. Khả năng cao đề nghị tăng lương hay mức thưởng, hoa hồng… của bạn sẽ được chấp thuận.

Người tuổi Dậu nếu hùn vốn đầu tư trong giai đoạn này hoàn toàn hợp lý. Nếu có tiền rảnh rỗi, bản mệnh có thể thử sức. Có điều, làm gì cũng cần bình tĩnh và thận trọng bởi Bạch Hổ hung tinh có thể mang đến điềm xui xẻo, phá tài bất cứ lúc nào.

Tử vi tuổi Dậu tháng 4/ 2018 âm lịch mưu sự dễ thành, có sự đột phá
Tử vi tuổi Dậu tháng 4/ 2018 âm lịch mưu sự dễ thành

Đôi khi tham vọng kiếm tiền và làm giàu sẽ tạo ra động lực lớn để bạn phấn đấu. Tuổi Dậu đừng bao giờ quên điều đó để rồi nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Dậu có biết Người tuổi Dậu trồng cây gì cho hợp mệnh?

Những con giáp may mắn tới mức ra ngõ nhặt được tiền

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI DẬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Dậu, được quý nhân Tam Hợp che chở, vận trình tình cảm tháng 4/2018 âm lịch của bản mệnh khá lý tưởng.

Gia đạo yên vui, vợ chồng con cái hòa hợp sau khi cùng nhau chia sẻ, giải quyết một số khúc mắc, trong nhà tràn đầy hỷ khí. Trong tháng có khách quý tới thăm mang theo tin vui về công việc hoặc tiền bạc.

Người tuổi Dậu độc thân có nhân duyên vượng, được nhiều người mến mộ, thầm thương trộm nhớ. Có bản mệnh tìm thấy hạnh phúc mới, nhưng cũng có những người vì quá mải mê phát triển sự nghiệp mà bỏ lỡ cơ duyên tốt lành.

Theo phi tinh tháng, Nhất Bạch đương vận gặp Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị vượng đào hoa và nhân duyên. Khu vực này nên thường xuyên để một lọ hoa tươi để kích hoạt đào hoa và thúc đẩy tình yêu bền chặt.

Tuổi Dậu có biết Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

SỨC KHỎE CỦA TUỔI DẬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Sức khỏe của tuổi Dậu trong tháng 4 năm 2018 âm ổn định trong tháng. Chỉ cần chú ý ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý sẽ không gặp phải bất lợi nào quá lớn.

Lưu ý, dưỡng sinh mùa Hạ cần chú trọng việc nuôi dưỡng tinh thần. Tư tưởng ổn định, yên tĩnh, không tham vọng bậy bạ thì chân khí trong người hòa thuận, tinh thần có “thu” mà không “hao tán”, bệnh tật không có ngõ nào để xâm nhập được.

Thời điểm này thích hợp đi ngủ muộn, dậy sớm. Không nên chán ghét ngày dài và trời nóng bức để tinh thần được tĩnh, làm cho dưỡng khí trong người được tuyên thông ra ngoài, đảm bảo sức khỏe dồi dào.

Ngoài ra, tuổi Dậu cần đề phòng các chứng cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu…, những chứng bệnh bùng phát và lây lan theo mùa.

Tuổi Dậu nên xem 3 con giáp nữ bất chấp làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình, nếu không làm được sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẬU TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

1. Đinh Dậu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Xem tử vi tuổi Dậu tháng 4 năm 2018 âm lịch, với mệnh Đinh Dậu, tâm vui vẻ thì thân mới khỏe mạnh.

– Quý nhân: Sửu, Tuất

– Tiểu nhân: Tý, Mão

– Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Nữ tuổi Dậu có biết mình là một trong 3 Con giáp nữ sẽ giàu có sau 40 tuổi và phú quý đến hết đời

2. Kỷ Dậu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Trong nhà nữ mệnh Thổ Tú có chuyện buồn khóc. Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận, tránh tình trạng ngã quỵ vì sốc tinh thần.

– Quý nhân: Tị, Sửu

– Tiểu nhân: Dần, Dậu

– Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Kỷ Dậu nên xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nữ mạng

3. Tân Dậu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, tranh thủ tiến hành việc lớn.

– Quý nhân: Dậu, Sửu

– Tiểu nhân: Thìn, Mão

– Màu sắc may mắn: Đen, nâu đậm

Tân Dậu Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

4. Quý Dậu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Con đường công danh, sự nghiệp rộng mở, quan trọng là bạn chọn hướng đi nào.

– Quý nhân: Tuất, Tị

– Tiểu nhân: Thìn, Tý

– Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Qúy Dậu nên xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Căn duyên tiền định của vợ tuổi Quý Dậu

5. Ất Dậu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Gia đạo nữ mệnh Thổ Thú bất an, có chuyện buồn khóc, tang chế, chia ly…

– Quý nhân: Sửu, Tuất

– Tiểu nhân: Thìn, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...