Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Dần tháng 4/2018 âm lịch: Cẩn thận bị lừa đảo, làm ăn thất thu

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2018 âm lịch: Cẩn thận bị lừa đảo, làm ăn thất thu

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2018 âm lịch nên cẩn thận bị lừa đảo, làm ăn thất thu, tình cảm lao dốc, đời sống hôn nhân lục đục,.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 4 âm là tháng Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Dần nên thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu.

Trong tháng 4 âm lịch này, người tuổi Dần chi tiêu cần có kế hoạch cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi bất ngờ, nên chi tiêu cũng hạn chế hơn.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Về kinh doanh, buôn bán, nhờ được Thái Âm trợ lực nên tình hình không quá tệ. Khi giữ được bình tĩnh, sự tự tin và quyết đoán, bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội hơn người khác, tiền bạc vẫn rủng rỉnh.

Sự nghiệp của tuổi Dần trong tháng 4 âm có khá nhiều biến động. Công việc áp lực, thường phải thức khuya dậy sớm để làm việc, tuy nhiên hiệu quả thu về chưa thực sự xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tình cảm của người tuổi Dần lao dốc, đời sống hôn nhân lục đục, phần lớn là vấn đề tài chính chi phối. Về sức khỏe, hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm, cần đeo đồ bảo hộ khi tham gia, tránh tứ chi bị trầy xước, chảy máu, thậm chí gãy nghiêm trọng.

Xem thêm Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Sang tháng Đinh Tị, vận trình công việc của người tuổi Dần chưa thực sự ổn định. Vận khí cát hung đan xen, trong phúc tàng họa, hành sự bình tĩnh và thận trọng.

Người tuổi Dần gánh vác trên vai trọng trách lớn, đòi hỏi những chú Hổ luôn trong trạng thái gồng mình lên để làm, rất dễ bị stress hoặc cảm thấy nản lòng.

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2018 âm lịch cho thấy người tuổi Dần chịu sự chi phối của cục diện Tương Hại Thái Tuế, mệnh chủ làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều, thậm chí còn bị tranh công đoạt vị.

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2018 âm lịch nên cẩn thận bị lừa đảo, làm ăn thất thu
Tử vi tuổi Dần tháng 4/2018 âm lịch nên cẩn thận bị lừa đảo, làm ăn thất thu

Với người tuổi Dần có ý định chuyển việc, thời gian này có thể cân nhắc. Bản mệnh nên thông qua các mối quan hệ quen biết để nhờ cậy giới thiệu hơn là tự lực cánh sinh. Vận quý nhân trong tháng không đến nỗi quá tồi, có thể yên tâm cậy nhờ người thân, bạn bè.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

TÀI LỘC CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Dần tháng 4 năm 2018 âm lịch, tài vận có dấu hiệu ngừng trệ, con đường kiếm tiền, làm giàu nhiều trở lực, nếu không kiên trì tới cùng mà bỏ cuộc giữa chừng sẽ hoài công vô ích.

Lâm tượng Tương Hại Thái Tuế, tuổi Dần nên thận trọng với các giao dịch, việc ký kết giấy tờ, hợp đồng… liên quan đến tiền bạc. Có dấu hiệu phá tài rõ rệt, tỉnh táo khi giao dịch kẻo bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu.

May mắn tháng này bản mệnh có Thái Âm cát tinh soi chiếu, lợi cho người đang làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc nắm trong tay nhiều điền sản. Tiến hành giao dịch đất đai diễn ra khá thuận lợi, bạn bỏi túi không ít lợi nhuận.

Phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây Nam gặp Lục Bạch cát tinh. Đây được coi là phương vị vượng tài khí, cát khí trong tháng Đinh Tị này.

Nếu có điều kiện, tuổi Dần nên đặt biểu tượng thiềm thừ (cóc ngậm tiền) phong thủy để kích hoạt tài khí, mang tới sự hanh thông cho dòng chảy tài lộc, thúc đẩy giao dịch, kinh doanh, đầu tư sinh lời.

Xem thêm Màu sắc may mắn năm 2018 mang lại tài lộc, bình an, hạnh phúc cho người tuổi Dần là gì?

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi của tuổi Dần trong tháng 4/2018 âm lịch, đời sống hôn nhân của bản mệnh xuất hiện nhiều vấn đề. Gia đạo bất an, vợ chồng con cái thiếu sự hòa hợp, không khí trong nhà cũng nào cũng căng thẳng.

Nguyên nhân chính chi phối vận trình tình cảm của tuổi Dần chính là áp lực về vấn đề tài chính. Cần tập trung xử lý vấn đề đó trước, gia đạo ắt sẽ yên ổn trở lại.

Người độc thân may mắn hơn cả khi vận đào hoa đang vượng, nhân duyên khác giới nở rộ, có không ít người thầm thương trộm nhớ.

Can đảm bày tỏ tình cảm hay vượt qua nỗi đau trong quá khứ để đón nhận tình cảm mới là điều mà bản mệnh cần làm trong thời điểm này.

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp như được thần linh phù hộ

4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

SỨC KHỎE CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4/2018 âm của tuổi Dần cho thấy cục diện Tương Hại Thái Tuế khiến người tuổi Dần phải suy nghĩ nhiều dẫn đến hao tổn sức lực. Chất lượng giấc ngủ và việc ăn uống cũng giảm đi trông thấy. Có người còn bị sụt cân nhanh chóng khiến da dẻ xuống sắc.

Tháng 4 âm này lại có Thiên Nguyệt hung tinh mang tới điềm báo ốm đau, bệnh tật. “Có bệnh vái tứ phương”, bản mệnh đừng vội nản lòng và bỏ cuộc khi chưa thực sự dốc sức để chữa trị.

Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm, bản mệnh đừng quên đeo đồ bảo hộ để tránh bị trầy xước, chảy máu, nghiêm trọng có thể là gãy tay gãy chân. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động cập nhật vận trình sức khỏe.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Áp lực tinh thần chi phối phần lớn tới sức khỏe. Sống buông bỏ để cả tâm và thân được thanh thản, khỏe mạnh.

– Quý nhân: Sửu, Ngọ

– Tiểu nhân: Thân, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Xem thêm Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Nam mệnh Thủy Diệu đề phòng trong nhà có chuyện buồn khóc.

– Quý nhân: Mão, Tuất

– Tiểu nhân: Thân, Hợi

– Màu sắc may mắn: Trắng, ghi

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Trong nhà nữ mệnh Thủy Diệu có chuyện buồn khóc như ma chay, chia ly.

– Quý nhân: Dần, Ngọ

– Tiểu nhân: Tị, Mùi

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, tuổi Bính Dình ôm đồm quá nhiều việc song chưa việc gì đạt kết quả như ý.

– Quý nhân: Tuất, Ngọ

– Tiểu nhân: Thân, Tị

– Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Càng kìm nén cảm xúc càng đau khổ. Hãy để mọi thứ thuận theo lẽ tự nhiên.

– Quý nhân: Ngọ, Tuất

– Tiểu nhân: Tị, Hợi

– Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...