Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, công việc rối ren

Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, công việc rối ren

Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018 âm lịch đương đầu Thái Tuế, lại có Phi Phù sát ảnh hưởng, phá hoại vận trình tháng, ảnh hưởng nhiều tới phương diện sức khỏe. Cụ thể, có thể gây ra tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bệnh cũ tái phát.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Dần phát đạt công danh, tài lộc

Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 ÂM

Công việc có nhiều biến động, đề cao cảnh giác, thận trọng hành sự, tiết chế cảm xúc kẻo vướng họa thị phi. Thời điểm này cần tĩnh tránh động, nóng vội thì mưu sự khó thành. Làm gì cũng suy nghĩ kỹ càng, tính toán mọi rủi ro, hạn chế sai sót xảy ra gây họa cho chính mình.

Tài lộc trong tháng duy trì ở mức trung bình. Chính Tài hay Thứ Tài đều không quá vượng, trong khi đó các khoản chi tiêu rất nhiều, tài chính có phần eo hẹp. Nhưng càng về cuối tháng vận khí càng khởi sắc, chăm chỉ và nỗ lực hết mình sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Chuyện tình cảm duy trì ở trạng thái ổn định. Vợ chồng có lúc tranh cãi về vấn đề tài chính, quan hệ họ hàng hai bên nội ngoại, chuyện con cái… Tuy nhiên bản mệnh biết ứng xử khéo léo, chuyện lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không có, gia đạo vẫn an yên. Người độc thân nhân duyên khác giới vượng, không khó để tìm người phù hợp.

Để biết chi tiết về những biến động vận trình ở các phương diện khác nhau, tuổi Dần đừng bỏ lỡ Tử vi tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018: Cát tinh che chở, tài lộc vượng phát

Xem thêm Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

Những con giáp sinh ra đã có số giàu sang phú quý

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 ÂM

Xem tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Dần, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, tình hình công việc nhiều biến động, thách thức và cơ hội luôn song hành, đôi khi tưởng chừng thành công nằm chắc trong tay rồi nhưng lại không thể nắm bắt, hợp đồng gần đi đến ký kết bỗng lại trì hoãn vì lý do khách quan nào đó. Vì thế cần hành sự hết sức thận trọng mới có thể chuyển hung thành cát.

Đầu năm Mậu Tuất tuổi Dần đã ngập đầu trong công việc. Đã vậy “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, nhiều hội hè đình đám, khó tránh lúc bản mệnh làm việc xao nhãng, thiếu tập trung, dẫn đến sai lầm, làm giảm uy tín cũng như hiệu quả công việc.

Xem thêm 4 con giáp hậu vận cực tốt, càng già càng giàu nứt đố đổ vách

5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

Thời điểm đầu xuân, âm tiêu dương trưởng, dương khí thăng phát, lẽ ra nên chuyển từ trạng thái tĩnh sang động để thuận âm dương. Nhưng vì Thái Tuế hoành hành, tiềm tàng biến động nên trong động cần tĩnh, lấy tĩnh chế động để tạo ra sự hài hòa, hành sự thận trọng, tỉ mỉ, nóng vội càng khiến mưu sự khó thành công hơn.

Nhất là trong đầu tư, kinh doanh càng cần phải suy tính kỹ càng đường đi nước bước, phân tích rõ ràng các yếu tố rủi ro nhằm hạn chế sai sót, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

May mắn tháng này mệnh chủ được Lâm Quan chủ quyền quý chiếu mệnh, công việc tuy áp lực và nhiều thách thức nhưng một khi đã nhìn thấy triển vọng sẽ cho ra kết quả mỹ mãn, thành công rực rỡ. Nói cách khác, cái gì cũng có giá của nó, tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn mà thôi.

Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, công việc rối ren
Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2018 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, công việc rối ren

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 ÂM

Xem tử vi 2018, dưới sức ảnh hưởng lớn của Thái Tuế, con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Dần gặp không ít trở lực. Tài lộc trong tháng duy trì ở mức trung bình, không thấy có dấu hiệu tăng tiến mạnh. Chính Tài ổn định, Thứ Tài tuy có nhưng chỉ là các khoản nhỏ, không đáng kể.

Trong khi đó các khoản chi tiêu cho hội hè, đình đám trong tháng khá nhiều, cần thắt chặt tài chính, tiêu pha đúng mực mới tránh được cảnh muối mặt đi vay mượn người khác.

Xem thêm 3 con giáp nữ nếu làm SẾP sẽ mạnh mẽ và quyết đoán hơn cả sếp nam

Tết đến, 3 con giáp nữ được hồng phúc tề thiên, thần tài ban tài, thượng đế ban phước, may mắn hết cả năm

Trong tháng 1 âm của người tuổi Dần có Âm Sát hung tinh mang điềm báo bị tiểu nhân hãm hại. Người này có thể không trực tiếp ra mặt nhưng ngấm ngầm xúi giục bản mệnh làm càn, rơi vào vòng xoáy đỏ đen, cá cược tiền của.

Tuổi Dần tuy chân thành nhưng lại khá nóng vội, dễ bị những lời phỉnh nịnh làm mờ mắt, dẫn tới những quyết định, hành động sai lầm. Vì thế, cần “chọn bạn mà chơi”, đừng với ai cũng quá thân mật hay cả nể, biết người biết mặt chứ ai biết lòng, cẩn trọng vẫn hơn.

Dấu hiệu đáng mừng là càng về cuối tháng vận khí càng khởi sắc, hứa hẹn mang tới không ít cơ hội kiếm tiền, làm giàu cho mệnh chủ. Cái chính là bạn cần tinh tế và nhạy bén để nắm bắt sớm thời cơ, đúng thời điểm, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Xem phi tinh tháng có Tứ Lục đồng cung Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, vượng tài khí.

Xem thêm Những con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy” trong năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Tuổi Dần nếu có điều kiện có thể bài trí biểu tượng Long Quy phong thủy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc. Vật phẩm này có tác dụng hỗ trợ Tứ Lục và Bát Bạch phát huy cát tính, góp phần thúc đẩy công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào, khả năng xử lý các vấn đề tài chính nhạy bén.

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Dần hầu như không gặp rắc rối nào về chuyện tình cảm, tình yêu lứa đôi. Có chăng chỉ là đôi chút mâu thuẫn do hiểu nhầm hoặc không có thời gian ngồi lại cùng nhau để chia sẻ mà thôi.

Vợ chồng có lúc tranh cãi về vấn đề tài chính, con cái, quan hệ hai bên gia đình nội ngoại… Toàn là những việc thường nhật nên chuyện đâu sẽ vào đó, không phải căng thẳng hay lo lắng.

Tuổi Dần tuy nóng vội, tính tình cương trực nhưng cách đối nhân xử thế không hề cứng nhắc. Trái lại, bạn khéo léo đưa đẩy trong các mối quan hệ, khiến chuyện to hóa nhỏ, nhỏ thành không có, giữ gia đạo bình yên.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

Tin vui cho những ai tuổi Dần còn độc thân, vận đào hoa ngày càng khởi vượng, đi đâu bản mệnh cũng được người khác giới chú ý, đề nghị kết thân. Có điều, cần rõ ràng trong các mối quan hệ, đừng “đứng núi này trông núi nọ” kẻo “ngày lắm mối, tối nằm không” đó.

Trong tháng 1 năm 2018 âm, Nhất Bạch đào hoa bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng hung tinh. Ở Bát vận, Ngũ hoàng là đại hung tinh, có sức mạnh tàn phá cực lớn, khiến cát tính của Nhất Bạch khó mà phát huy, dẫn tới đào hoa giảm sút, gia đình dễ lục đục.

Nhằm làm giảm hung tính của Ngũ Hoàng, có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại (tính Kim), khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim) tại hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng khách.

Cách đơn giản hơn là có thể đặt một cốc nước tại phương vị này, một tuần thay nước một lần, giúp cho Nhất Bạch có thể phát huy tác dụng, thúc vượng đào hoa, tăng thêm cát lợi cho nhân duyên và gia đạo. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được những lời khuyên hữu ích về tình cảm.

Xem thêm 4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1/2018 âm lịch người tuổi Dần phải đương đầu Thái Tuế, lại có Phi Phù ảnh hưởng, khiến cả sức khỏe về tinh thần cũng như thể chất của tuổi Dần giảm sút trông thấy.

Phi Phù có thể gây ra họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc khiến bệnh cũ tái phát theo chiều hướng xấu. Bản mệnh cần chú ý dưỡng sinh, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, giữ gìn sức khỏe, đừng quá tham công tiếc việc hay tự tạo áp lực cho mình kẻo sức khỏe càng giảm sút.

Thêm nữa, theo Đông y, khí mùa Xuân thông với tạng Can (hành Mộc). Can chủ tàng huyết và sơ tiết (điều tiết chức năng tâm sinh lý). Nếu chức năng của Can gặp trở ngại, con người dễ phát sinh nộ khí, nóng nảy, cáu bẳn, dẫn tới cơ thể suy nhược, càng phải chú trọng bồi dưỡng về tinh thần. Có như vậy, sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài.

Xem thêm 3 con giáp sẽ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong năm Mậu Tuất 2018

Màu sắc may mắn năm 2018 mang lại tài lộc, bình an, hạnh phúc cho người tuổi Dần là gì?

Về chế độ dinh dưỡng, chuyện ăn uống, nguyên tắc ăn uống cơ bản trong mùa Xuân là giảm chua tăng ngọt. Quá nhiều chất chua làm Can khí quá vượng, khắc phạt tỳ Thổ quá mức, làm tổn hại đến tỳ vị, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây ra các chứng nóng trong, táo bón, tiêu chảy…

Các chất có vị ngọt đi vào tỳ, có tác dụng bổ dưỡng, tăng cường chức năng tiêu hóa của tạng tỳ, để chống lại sự khắc phạt quá mức của tạng Can, từ đó giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng.

Bên cạnh đó, cần lưu ý phòng sự có tiết độ trong mùa này. Mùa Xuân Âm tiêu Dương trưởng, Dương khí thăng phát, chuyển hóa cơ bản trong cơ thể con người tăng lên, hàm lượng hormone sinh dục trong cơ thể cũng tăng dần dần, vì vậy nhu cầu tình dục của con người bắt đầu gia tăng. Quá phóng túng trong chuyện chăn gối sẽ gây bất lợi không nhỏ đối với sức khỏe.

Xem thêm 3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI DẦN THÁNG 1/2018

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu )

– Khẩu quyết: Sức khỏe quan trọng nhất, chú ý bồi dưỡng tinh thần, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo sống khỏe cả về tinh thần và thể chất.

– Quý nhân: Ngọ, Hợi

– Tiểu nhân: Thân, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp cả đời không bao giờ vì tiền mà phiền não

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Thách thức song hành cùng cơ hội, dám đối mặt với thử thách lớn, cơ hội gặt hái thành công càng rực rỡ, có điều cái giá phải trả không hề rẻ.

– Quý nhân: Tuất, Hợi

– Tiểu nhân: Tị, Mùi

– Màu sắc may mắn: Trắng, be vàng

Xem thêm 3 Con giáp nữ phải sinh vào ĐÚNG năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo họa từ miệng mà ra, vướng vào tranh chấp, rắc rối thị phi, thậm chí kiện tụng.

– Quý nhân: Mão, Thìn

– Tiểu nhân: Thân, Dậu

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen tuyền

Giáp Dần nên xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Công việc và tài chính tạm ổn, tính chuyện yêu đương, cưới hỏi, sinh con đẻ cái là hợp lý.

– Quý nhân: Ngọ, Tuất

– Tiểu nhân: Thìn, Tị

– Màu sắc may mắn: Đỏ tía, tím

Bính Dần nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Chăm chỉ học hành, tích lũy kinh nghiệm, đầu tư cho giáo dục luôn có lợi. Chuyện tình cảm sẽ dần tốt đẹp hơn, không phải lo lắng thái quá.

– Quý nhân: Hợi, Tuất

– Tiểu nhân: Thân, Dần

– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng phấn

Mậu Dần nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...

Leave a Reply