Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới từ ngày 13/05/2019 -19/05/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 13/05/2019 -19/05/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 13/05/2019 -19/05/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuần mới của con giáp tuổi Ngọ có khá nhiều sóng gió, lúc này đòi hỏi bạn phải vững tin để đối mặt. Nhất là những lời nói ra nói vào, bạn không nên bận tâm một chút nào vì chúng đang làm bạn nhụt đi ý chí.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2019 dương lịch

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của 12 con giáp

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của tuổi Tý khá rực rỡ khi công việc cũng như nhiều mặt khác của cuộc sống đã ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy nở một nụ cười thật tươi, và rồi bạn sẽ thấy mọi việc đều đúng như ý mình.

Đầu tuần tưởng như là rất khó khăn nhưng đó lại là cơ hội để bạn phát hiện ra những điểm mạnh của mình để phát huy. Khi đã ở trong điều kiện thuận lợi rồi bạn chẳng còn ngại ngùng gì nữa, cứ thế mà thẳng tiến với sự hỗ trợ của Thiên Ấn soi rọi.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý lúc này có nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí có người từng mất niềm tin vào chuyện tình yêu nay cũng đã gặp được người phù hợp mang lại cho họ nhiều hi vọng. Một số cặp đôi đang yêu có những cuộc hẹn hò thú vị khi cả hai cùng khám phá những địa điểm ăn chơi mới.

Thiên Hình hung tinh xúi dục khiến bản mệnh trở nên kiêu căng, có xu hướng xem thường người khác và tai họa bắt đầu từ đây. Tuy nhiên, nếu bạn biết khiêm tốn một chút, giọng nói nhẹ nhàng hơn thì sẽ thoát được mối họa này.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/05/2019 -19/05/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần mới từ ngày 13/05/2019 -19/05/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu vận trình rất khó đoán khi bạn đang phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc. Công việc có lúc khó khăn và bạn chưa tìm ra phương hướng giải quyết thích hợp với những vướng mắc đang có.

Giữa tuần và cuối tuần là thời điểm mà bản mệnh dễ gặp rắc rối nhất, khi đối mặt với Thương Quan, người tuổi Sửu chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu đang ở những nốt trầm lắng, có những sự việc khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, có thế là do vấn đề tiền bạc không được như ý nên bản mệnh cảm thấy yếu thế, không có tiếng nói trong mọi việc.

Ngũ Quỷ hung tinh đang quấy phá khiến ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp tuổi Sửu. Thêm vào đó, khi công việc không thuận lợi bạn càng stress và cảm thấy đuối sức.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ ngày 13/05/2019 -19/05/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới của tuổi Dần vận trình khá ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại, và đó là lý do khiến bạn có xu hướng chủ quan. Bản mệnh nhớ tập trung để tránh để ra những sai sót nhỏ, chúng rất mất thời gian sửa chữa dù không ảnh hưởng tới kết quả toàn cục cho lắm.

Chuyên tình cảm của bản mệnh không được như ý, có lúc bạn cảm thấy nghi ngờ tình yêu này. Hãy tôn trọng những cảm xúc của mình, bạn chẳng cần phải gắng gượng điều gì đâu, làm theo điều trái tim mách bảo đi nhé.

Tuy nhiên, với vấn đề tài chính, cần phải hết sức thận trọng, đừng cho phép bản thân mua sắm phóng tay và tự gây rắc rối cho mình. Nhất là khi Tỷ Kiên điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc.

Sao Thiên Vu trợ lức giúp bạn tìm được thế cân bằng trong cuộc sống. Ví dụ đang buồn chuyện tình cảm thì bạn đọc được một bài viết nào đó giúp bạn tĩnh tâm, có thêm động lực để tìm ra con đường riêng cho mình.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, bạn mong muốn được giúp đỡ mọi người, nhưng đừng quên bạn còn những công việc khác cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa đã. Tuần này sẽ mang đến những kết quả rất tích cực và bạn cảm thấy rất vui vẻ.

Tuy vận trình tình cảm không có gì xáo động đáng lo nhưng con giáp tuổi Mão thường có chút thoáng buồn. Việc này xuất phát từ chính bạn chứ không phải từ nửa kia, bạn nên tìm cách để cải thiện tâm trạng của mình, tránh tình trạng “giận cá chém thớt” đấy nhé.

Những ngày đầu tuần nhờ có Thiên Tài mà tiền bạc của bản mệnh rủng rỉnh hơn, thế nhưng càng về cuối tuần thì bạn phải chi một khoản kha khá cho những rắc rối mà mình đã gây ra, thậm chí có người mượn tiền khiến bạn cảm thấy khó xử.

Sao Dịch Mã chủ về di chuyển cho thấy tuần này con giáp tuổi Mão thiên về di chuyển, công việc có chút vất vả khiến bạn phải đi lại thường xuyên, nhưng với sự nhanh nhẹn, linh hoạt của mình, cuối cùng bạn giải quyết mọi thứ khá ổn thỏa.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Có những kẻ đối đấu khiến bản mệnh cảm thấy mất phương hướng, không biết nên làm gì để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này không được như ý. Khi bàn về một việc gì đó hai người cũng cảm thấy khó thống nhất và đưa ra quyết định cuối cùng vì không ai chịu nhường ai cả. Trong khi đó, những người độc thân cảm thấy hoang mang vì mãi không thấy tín hiệu nào khả quan cả.

Lúc này bạn cần phải giữ sức khỏe, lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi bắt tay vào mọi công việc của ngày. Cuối tuần có Thực Thần ghé thăm mang theo những lời mời ăn uống, bạn nên ra ngoài gặp gỡ mọi người để cải thiện tinh thần.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa, cho thấy sự hài hước của bạn thu hút khá nhiều người khác giới, dễ có tình cảm với ai đó trong thời gian ngắn. Bạn nên hiểu rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, vì thế trong chuyện tình cảm cần phải từ tốn, cả hai nên dành chút thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới của tuổi Tị không được tốt, có thể vì bạn sắp xếp mọi việc không tốt hoặc thiếu kế hoạch trong mọi việc. Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc và để bản thân rơi vào trạng thái không tốt nhé. Nếu có thể, bạn cần phải điều chỉnh lại lịch trình làm việc, hoạt động sao cho phù hợp nhất.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có chiều hướng đi xuống khi những mâu thuẫn đã đẩy hai người ra xa, ai cũng bảo người kia đã khác, những ngọt ngào khi xưa đã không còn. Thay vì trách cứ nhau, cả hai nên cùng ngồi lại để tìm hướng giải quyết phù hợp.

Những ngày đầu tuần khá ổn nên bản mệnh trở nên chủ quan hơn. Ảnh hưởng của Thương Quan vào cuối tuần nên nhiều việc bạn không kipjk trở tay khi có những thay đổi.

Sao Thái Tuế hung tinh xuất hiện lúc này cho thấy bạn dễ để xảy ra tai nạn bất ngờ, cẩn thận trong công việc. Khi xuất hành xa phải chuẩn bị chu đáo những đồ cần thiết, tránh trường hợp thiếu sót gây ảnh hưởng tới hành trình của mình.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ có khá nhiều sóng gió, lúc này đòi hỏi bạn phải vững tin để đối mặt. Nhất là những lời nói ra nói vào, bạn không nên bận tâm một chút nào vì chúng đang làm bạn nhụt đi ý chí.

Chuyện tình cảm ngày càng đi vào lối mòn và con giáp tuổi Ngọ đang cảm nhận rõ sự xa cách của hai người. Khi những mối quan của hai người không còn giống nhau nữa cũng là lúc bạn nên nhìn nhận lại tình cảm của hai người. Với các cặp đôi đã kết hôn thì đây là hồi chuông để hai người tìm hướng cải thiện sự kết nối giữa hai người.

Bách Việt chủ về đào hoa cho thấy vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ độc thân đang có xu hướng bị xáo động vì có quá nhiều người theo đuổi. Trong lúc lựa chọn bạn cũng cảm thấy rất khó khăn vì mải cân nhắc thiệt hơn.

Tuần này có những cái bẫy do Tỷ Kiên mang tới, bạn cứ xem đó là cơ hội để thử thách, đừng đề cao bất cứ vấn đề gì quá. Nên nhớ rằng trên thế giới này không chỉ mình bạn gặp khó khăn đâu, ai cũng đang phải xử lý vấn đề của riêng mình.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi cần phải cân nhắc kỹ mọi hậu quả trong từng hành động của mình, nhất là khi chúng còn thấy ảnh hưởng không chỉ tới bạn và những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải lắng nghe mọi người thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gây tổn thương cho tất cả.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi khá ổn định, về cơ bản là hai người biết cảm thông cho nhau và sẵn sàng cùng ngồi lại tìm ra giải pháp cho những bất đồng. Thế nhưng, với những người độc thân thì đang có dấu hiệu mất kiên nhẫn vì chưa tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình.

Công việc lúc này đã khá hơn và nguồn thu nhập của bạn lúc này khá tốt, thậm chí nhờ có Thiên Tài soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài sản trong thời gian ngắn.

Sao Tả Phù hỗ trợ nên dù tuần này có xảy ra chuyện tình gì bạn vẫn giữ được tinh thần lạc quan. Đó mới thực sự là điều quan trọng vì bạn hiểu khó khăn phía trước còn rất nhiều, bạn cần sự mạnh mẽ từ bên trong để đối mặt với mọi vấn đề có thể xảy ra.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của tuổi Thân nhớ phải kiểm soát cái tôi quá lớn của mình, nhắc nhở bản thân kiềm chế tham vọng, tránh thái độ ích kỉ. Bạn cũng không nên tranh giành vị trí trong nhóm nào đó, hãy làm việc dựa trên năng lực cá nhân, thay vì cảm thấy tổn thương, sĩ diện một cách không cần thiết.

Sao thiên Đức cho thấy bạn có khả năng tiến xa trong công việc hoặc có dấu hiệu phát tài, phát lộc thế nhưng đừng vì có chút thành quả mà phủ nhận công sức của người khác. Có khá nhiều người đóng góp vào thành công của bạn đấy.

Sức khỏe của con giáp tuổi Thân lúc này không tốt chủ yếu nguyên do là những căng thẳng xuất phát từ mối quan hệ. Đôi khi bạn mất ngủ vì suy nghĩ và cơ thể có dấu hiệu suy nhược.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thân có dấu hiệu bế tắc. Thực ra bạn chẳng cần cố gắng đào sâu vấn đề đâu, cứ để thời gian trả lời cho tất cả. Tình cảm là chuyện khó nói, đó là vấn đề của trái tim, bạn cố gắng giải thích cũng không được đâu.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu tâm trạng chẳng tích cực một chút nào, bạn uể oải, vô cùng lười biếng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những công việc được giao phó, cũng như thờ ơ với những công việc mà bạn đã bỏ lại phía sau lưng, bởi vì có thể một vài lỗi nho nhỏ mà bạn không kiểm soát hết sẽ gây ra rắc rối đấy.

Tâm trạng không vui của bản mệnh xuất phát từ rắc rối trong chuyện tình cảm. Lúc này có những mối quan hệ không thể hòa giải và nhiều cặp đôi có ý định ly hôn. Hãy nghĩ lại lý do hai người bắt đầu tình yêu của mình để làm sống dậy những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Sao Bạch Hổ hung tinh mang điềm báo có rắc rối, chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Có thể đó là bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe hoặc gặp họa huyết quang, trong nhà có ma chay.

Những ngày đầu tuần của bạn không được như ý một phần cũng là do bạn, nhân khi có Chính Quan vào cuối tuần bạn nên tập trung vào công việc, tránh để những vấn đề khác gây xao nhãng.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất hay bị trách mắng vì những lỗi lầm của mình. Có thể vì bạn không tập trung nên thường xuyên để xảy ra sai sót, nhất là những thủ tục liên quan tới giấy tờ. Lúc này bạn không nên làm việc gì liên quan nhiều tới tiền bạc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang có dấu hiệu đi xuống. Thay vì than phiền, con giáp tuổi Tuất nên tìm giải pháp, ví dụ hai người hãy cùng nhau đi du lịch để làm mới tình cảm, có như vậy thì hai người mới có thời gian riêng tư nhiều hơn, sự kết nối nhờ đó mà ngày càng tăng tiến.

Từ đầu tuần tới cuối tuần bạn thường xuyên gặp may, nhất là khi gặp Thực Thần hỗ trợ để bạn có cơ hội ăn món ngon, gặp gỡ những người thú vị. Hãy tận dụng tối đa những cơ hội đang có đi nhé.

Sao Giải Thần xuất hiện hỗ trợ cho bản mệnh trong lúc khó khăn, đôi khi bạn thiếu thực tế nhưng có người nhắc nhở bạn nhìn vào bối cảnh hiện tại để tìm ra giải pháp cho từng vấn đề. Đôi khi tưởng như sắp mất tiền đến nơi thì bạn lại chẳng tốn một đồng nào cả.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi vận trình khá rực rỡ. Dù cho bạn có đối mặt với những vấn đề rắc rối thì cũng sẽ có giải pháp xuất hiện như mong muốn. Đôi khi bạn cần chút thời gian cho sự tĩnh lặng, giúp bạn có cơ hội chuẩn bị cho những việc sắp diễn ra trong thời gian tới.

Những ngày đầu tuần có những rắc rối khiến bản mệnh cảm thấy bực mình vô cùng nhưng may mắn là càng về cuối tuần mọi việc càng trở nên hanh thông. Nhất là khi Chính Ấn trợ lực để công việc êm xuôi, ngoài ra còn có dấu hiệu tích cực liên quan tới tiền bạc.

Ảnh hưởng của sao Nguyệt Mã chủ về tăng tài tiến lộc, công danh hiển đạt, dự báo bạn có bước tiến xa trong sự nghiệp. Có thể những đóng góp của bạn trong thời gian qua lúc này đã được cấp trên ghi nhận.

Chuyện tình cảm tăng tiến đang trở thành động lực để con giáp tuổi Hợi tẩn hưởng cuộc sống vui tươi. Tuần này bạn sẽ có nhiều thời gian để ở gần hơn với người yêu thương hoặc bạn bè thân thiết, giúp cho hai người hiểu nhau hơn.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...