Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 cho thấy đây là một tuần khá tốt của Song Ngư khi tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Trong thực tế, đó là kết quả bạn xứng đáng nhận được sau những nỗ lực suốt thời gian vừa qua. Trước đây bạn gặp khó khăn bao nhiều thì nay càng may mắn bấy nhiêu, điều này mang lại cho bạn không ít tự tin. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 28/5/2018

Tử vi thứ 2 ngày 28/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Bạch Dương cho thấy chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Nhất là những ai đang độc thân cuối cùng tìm được một nửa phù hợp. Người đó mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, được trở thành người đặc biệt, mang lại cho bạn tràn đầy niềm hi vọng.

Công việc trong tuần của Bạch Dương không gặp vấn đề khó khăn nào khi bạn có thời gian để sắp xếp lại công việc. Dù tiến trình diễn ra chậm nhưng mọi việc hoàn tất một cách trọn vẹn hơn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương tuần tơis không có gì đáng lo ngại. Bạn có thêm khoản thu nhưng cẩn thận với thói quen chi tiêu, mua sắm những món đồ không cần thiết vì chúng đang làm bạn thâm hụt tiền tiết kiệm lúc nào không hay.

Tuần này, tình trạng sức khỏe của Bạch Dương đã được cải thiện, bạn đã chú ý dành thời gian nghỉ ngơi cần thiết, nhờ đó, sức đề kháng của cơ thể đã tăng lên nhanh chóng. Bạch Dương có muốn biết về lá số Tử vi 2019 của Bạch Dương: Kiểm soát tốt cảm xúc, mọi sự sẽ hanh thông?

nhìn chung, đây là tuần thuận lợi của Bạch Dương. Có những điều mới lạ xuất hiện kích thích mong muốn khám phá và bạn sẵn lòng thay đổi để thích nghi với thế giới xung quanh mình. Tuần này nếu có thể Bạch Dương nên dành thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi nhiều hơn xem như là phần thưởng cho bản thân suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Kim Ngưu có vận trình tình duyên tốt đẹp hơn nhờ thái độ chủ động của Kim Ngưu. Nếu ai đó đang có đối tượng phù hợp thì đừng ngại bật đèn xanh để người ta có cơ hội tiếp cận với bạn.

Công việc trong tuần tới của Kim Ngưu không có gì gọi là khó khăn, bạn dễ dàng giải quyết từng việc một mà không cần phải mất quá nhiều công sức cũng như năng lượng.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu rất tốt nhất là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Bạn có phương pháp riêng và dần dần thu được lợi nhuận kha khá trong thời gian tới.

Sức khỏe của Kim Ngưu tuần này nhìn chung chỉ ở mức ổn định. Có thể vì lý do công việc bạn bỏ bê việc chăm sóc cơ thể, có người còn tham gia tiệc tùng, nhưng cố gắng không uống quá nhiều rượu và đừng thức muộn, đảm bảo ngủ đủ giấc.

Nhìn chung, đây là một tuần thuận lợi, những nỗ lực của Kim Ngưu đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong thế giới của bạn. Tuy nhiên, nếu có biểu hiện sự nhàm chán thì hãy bắt đầu khám phá, tự tạo niềm vui cho riêng mình để bạn sẽ có nhiều động lực để đối phó với những khó khăn. Nếu xảy ra mâu thuẫn với ai đó thì hãy kiên nhẫn, sự vội vàng chưa bao giờ là tốt cả, nếu có những vấn đề nhỏ nhặt thì cũng không nên để ý làm gì.

Nam cung Kim Ngưu có biết mình thuộc 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Tử vi tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Song Tử có vận trình tình duyên ổn định, mọi thứ diễn ra giữa hai người tương đối bình bình. Thậm chí nếu Song Tử không biết cách làm mới chuyện tình cảm thì sẽ có cảm giác nhàm chán. Vì thế hãy cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong tình cảm để thừa thắng xông lên đi nhé.

Tuần này công việc của Song Tử không được như ý, có thể có một số đồng nghiệp cố tình gây khó khăn cho bạn. Sự cố một phần do bạn nhưng phần lớn do những người khác mang đến nhưng bạn nên chủ động hơn để có thể thay đổi tình hình.

Tuần này, tình hình tài chính của Song Tử không phải là rất tốt, bởi vì bạn quá tử tế và luôn sẵn lòng cho người khác vay tiền. Bạn không biết cân nhắc ai nên cho và ai không nên cho nên có thể sẽ chịu tổn thất lớn.

Sức khỏe của Song Tử trong tuần mới nhìn chung là tốt, về cơ bản không có vấn đề gì lớn. Thường ngày bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, chớ nên làm việc quá sức.

Tuần này, tâm trạng của Song Tử không được tốt nên bạn có xu hướng không muốn làm gì vì bất cứ lý do nào. Lúc này, bạn chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi. Hãy cho cơ hội để bản thân bình tĩnh lại. Sau giai đoạn này mọi thứ sẽ ổn thôi. Không có sự kiện lớn nào xảy ra trong tuần này, bạn chủ yếu dành thời gian để xả stress trước khi quay lại làm việc trong tuần mới là được.

Song Tử có biết vì sao mình thuộc Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới hay không?

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Cự Giải có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp mang lại cho Cự Giải cảm giác hạnh phúc. Hai người hòa thuận, vui vẻ, đối phương thể hiện việc muốn chăm sóc, mang lại cho bạn cảm giác an toàn mà bạn luôn mong muốn bấy lâu.

Tuần này công việc của Cự Giải đã được cải thiện, bạn chủ động hơn, với những gì không biết bạn đi hỏi và nhờ đó dần dần khắc phục những vấn đề bản thân còn đang thiếu sót. Một số người còn thể hiện được sự tiến bộ, tạo ra đột phá lớn.

Tình hình tài chính trong tuần mới của Cự Giải không có gì đáng lo vì khi có khó khăn sẽ có bậc phụ huynh giúp đỡ bạn. Nhưng nên nhớ không có nhiều tiền cho bạn phung phí đâu đấy, vì thế, hãy làm việc chăm chỉ để có tiền chi trả cho những khoản tiêu dùng của bản thân.

Tuần này sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể. Những vấn đề khiến bạn lo lắng trước đây đã có những thay đổi tích cực nhờ tâm trạng của bạn đã trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

Nếu có khó khăn, trở ngại gì trong tuần này Cự Giải cũng được giúp sức. Nếu bạn làm việc chăm chỉ nhất định sẽ có kết quả rất đáng mừng trong tuần này. Giao tiếp là tâm điểm trong thời gian này, việc giao tiếp hiệu quả mang lại nhiều lợi ích, nhưng có một rào cản đối khác biệt văn hóa, phong cách sống, vào thời điểm này bạn vẫn cần có thời gian để thấu hiểu về vấn đề hiện tại thì sẽ không có gì gọi là trở ngại nữa.

Nam cung Cự Giải có biết vì sao mình thuộc 5 chòm sao nam có máu Hoạn Thư không kém gì phụ nữ hay không? Xem để khám phá nhé!

Tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Sư Tử cho thấy chòm sao này không thể kiểm soát được tình hình khiến cho chuyện tình cảm đi vào rắc rối. Những mâu thuẫn nếu không được cả hai tháo gỡ sẽ là nguyên nhân khiến cả hai lâm vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Công việc trong tuần này của Sư Tử không được thuận lợi, lý do là bạn không làm tốt mọi thứ ngay từ đâu vì năng lực có phần hạn chế. Tuy nhiên, nếu chịu khó học hỏi, bạn tiếp thu nhanh và cải thiện tình hình một cách nhanh chóng.

Tuy không có khoản chi bất ngờ nhưng thu nhập không tăng nên đòi hòi Sư Tử cần để ý tới việc phải tiết kiệm hơn. Đợi tình hình tài chính ổn định hơn hãy nghĩ tới chuyện chi tiêu mua sắm những món đồ đắt tiền.

Sức khỏe của Sư Tử trong tuần khá tốt, nếu có thể, hãy thường xuyên ra ngoài hơn là ở nhà vì đó là cách để cơ thể của bạn được nghri ngơi, thư giãn và trạng thái của cơ thể cũng vì thế mà tốt hơn lên.

Lời khuyên cho Sư Tử tuần này là bạn nên đi ra ngoài để giao tiếp nhiều hơn vì việc đó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn vào chính mình. Nhờ đó bạn tiến hành việc gì cũng tốt hơn, nhận được sự công nhận của nhiều người, việc này giúp bạn rất nhiều vì thế, đừng ngại thể hiện bản thân trước người khác.

Nam cung Sư Tử xem này, bạn thuộc Top nam cung Hoàng đạo có chỉ số cảm xúc siêu thấp

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần mới này khá êm đẹp. Khi cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm là lúc hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Có nhiều cặp đôi đã bàn tính tới chuyện trăm năm trong tuần này.

Tuần từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Xử Nữ cho thấy công việc của bạn thuận lợi, thậm chí bạn còn được người giỏi hơn hướng dẫn nhưng khả năng học tập điều mới của bạn không được tốt. Sẽ mất kha khá thời gian để cho bạn hiểu được những gì người ấy nói.

Tiền bạc của Xử Nữ ngày càng tăng, bạn có khoản tiền dành riêng cho tiết kiệm. Lúc này đây bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái khi không phải nghĩ tới chuyện vay mượn ai đó.

Sức khỏe tuần này của Xử Nữ khá tốt. Nếu ai đang có kế hoạch giảm cân có thể tiến hành ngay. Tuy nhiên, đừng áp dụng biện pháp giảm cân nhanh chóng, không hề tốt cho cơ thể của bạn.

Nhìn chung, đây là một tuần khá tốt của Xử Nữ, lúc đầu bạn có cảm giác trở ngại nhưng sau đó mọi việc đã quay lại thế cân bằng khi bạn giải quyết được rắc rối với sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Nếu có thể nên dành thời gian để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh vì sức mạnh tập thể luôn tốt hơn là sức mạnh của một mình bạn, bạn luôn cần sự hỗ trợ của ai đó.

12 Cung sao nam nên xem Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Thiên Bình cho thấy đường tình duyên rất tốt, chuyện của hai người khá êm đềm, cả hai cảm nhận được sự hài hòa, sẵn lòng bao dung với lỗi lẫn của nhau và dành cho nhau những hành động ngọt ngào và ấm áp.

Công việc trong tuần mới này, Thiên Bình nhận được sự hậu thuẫn của đồng nghiệp nên hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thời gian thư giãn, trò chuyện với mọi người khá thoải mái, làm tăng sự kết nối với mọi người.

Tuần này, vấn đề tiền bạc của Thiên Bình không có gì để phải lo nghĩ, có những khoản cần cho việc gặp gỡ, giao tiếp nhưng có người hỗ trợ, bạn không phải chịu chi phí này, thậm chí có khả năng lớn bạn được cho thêm tiền.

Sức khỏe của Thiên Bình tuần này tương đối ổn định, nhưng nếu có cảm giác khó chịu ở vị trí nào đó sau một thời gian dài bạn nên tìm tư vấn y tế để xử lý kịp thời.

Đây là một tuần khá ổn của Thiên Bình, mọi việc cơ bản là suôn sẻ khi bạn đã đủ tích lũy kinh nghiệm để thoát khỏi tình trạng rắc rối. Những phiền nhiễu vì thế mà cũng đã dần biến mất. Những thành công trong công việc khiến bạn tự hào, nhưng đừng quên chăm sóc những mối quan hệ xung quanh bạn như bạn bè, người thân vì những tình cảm gắn bó này là liều thuốc nuôi dưỡng cảm xúc của bạn rất tốt.

Thiên Bình có biết mình là 4 cung hoàng đạo được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Tuần này, Hổ Cáp có vận trình tình cảm suôn sẻ, có những người độc thân tìm ngay được người phù hợp, mang cho bạn cơ hội về một cuộc sống lãng mạn. Thậm chí bạn háo hức mong có được nhân duyên tốt đẹp với người ấy.

Công việc trong tuần tới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Hổ Cáp khá thuận lợi khi bạn hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn không hề để ý tới những phiền nhiễu xung quanh mà từng bước chậm rãi hoàn tất nhiệm vụ của bản thân.

Dù không thiếu thốn gì nhưng có những động lực đang thôi thúc Hổ Cáp kiếm thêm tiền. Tuy nhiên thời gian và năng lượng của bạn có phần hạn chế nên không có được những bước đột phá.

Sức khỏe trong tuần mới của Hổ Cáp không được tốt, không nên thức muộn quá, giấc ngủ sâu là rất cần thiết, nếu thường xuyên mất ngủ thì nhớ tìm cách điều chỉnh chứ không nên uống thuốc làm gì.

Hổ Cáp gặp không ít khó khăn trong tuần này và điều này mang lại cho bạn không ít cảm giác khó chịu. Bạn đủ dũng khí để thử những việc chưa từng làm nhưng có một chút rắc rối, may mắn là cuối cùng bạn cũng đã xử lý được vấn đề. Ngoài ra, nếu có thể, hãy giúp đỡ, hỗ trợ những người đang có vấn đề về tài chính.

Tư tưởng của Hổ Cáp rất tân tiến đấy, bạn là 3 chòm sao nữ tư tưởng hiện đại, vượt khỏi quan niệm cũ

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Nhân Mã vận trình tình cảm không được tốt, nhất là trong tình huống Nhân Mã không thể kiềm chế cảm xúc của mình. Nhân Mã hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói điều gì đó vì nó sẽ làm tổn thương đối phương và vết thương này sẽ khó hàn gắn.

Công việc trong tuần của Nhân Mã diễn ra tốt đẹp, dù có chút cạnh tranh nhưng đó lại trở thành động lực gúp bạn hoàn tất công việc với chất lượng cao hơn. Hãy quan tâm tới các nguyên tắc vì dựa vào đó bạn sẽ không phạm lỗi nữa.

Trong tuần mới này, nhiều người Nhân Mã sẽ có người hỏi vay tiền. Nếu có thể nên cân nhắc không nên cho vay.

Sức khỏe của Nhân Mã tốt, tinh thần thoải mái, vui vẻ nên thể chất được cải thiện đáng kể, đó là chưa nói đến việc bạn quan tâm tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Nhìn chung, đây là một tuần thuận lợi của Nhân Mã, về phương diện có một số vấn đề nhỏ, nhưng bạn đủ kiên nhẫn và bình tĩnh xử lý thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra. Nếu xảy ra tranh cãi thì bạn cần phải bình tĩnh và suy nghĩ kỹ kẻo nói ra những điều bản thân sẽ phải hối hận về sau.

Khám phá nhiều hơn về Nhân Mã, bạn là một trong 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018của Ma Kết cho thấy vận trình tình duyên của Ma Kết không được như ý cho những đôi lứa đang yêu. Còn những ai độc thân cũng không có gì khá hơn khi mà bạn không thể tìm được ai phù hợp vào lúc này và cần phải kiên nhẫn hơn để chờ đợi ngày người đó xuất hiện.

Công việc tron tuần của Ma Kết gặp khá nhiều rắc rối do tinh thần của Ma Kết không được tốt. Nếu việc gì không chắc chắn thì Ma Kết chớ có động đến, nhất là những nhiệm vụ khó khăn bạn không đủ năng lượng để hoàn tất chúng đâu.

Trong tuần mới, Ma Kết tiêu xài hoang phí hơn, có thể có vượt quá ngân sách chi tiêu đã đề ra. Hãy nhắc nhở bản thân tiết kiệm hơn để bạn không mua sắm vào những món đồ không đáng.

Sức khỏe của Ma Kết ảnh hưởng rất nhiều do sự nóng nảy của bạn. Bạn trở hay cáu gắt hơn, hay bị đau đầu, thích ăn đồ có nhiều chất béo, ngủ không ngon. Hãy cố gắng điều chỉnh sớm tình trạng này nếu không bạn rất dễ mắc bệnh trong thời gian tới.

Trong tuần này, tinh thần của Ma Kết không tốt nên bạn dễ nảy sinh nghi ngờ về chính mình, về cuộc sống, tự phủ nhận những gì mình đã làm được, tâm trạng thất thường. Thay vì cố làm việc lúc này bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Dù có việc gì cũng gác sang một bên, nếu có thể hãy ngồi trò chuyện cùng người lớn tuổi, việc này giúp bạn ổn định tinh thần hơn, giải tỏa căng thẳng tốt hơn.

Ma Kết thuộc Những cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018 của Bảo Bình cho thấy những người đang có đôi có cặp có cảm giác muốn chiếm hữu đối phương cho riêng mình và đôi khi khiến người kia cảm thấy ngộp thở. Còn những ai đang độc thân cảm xúc rất dễ thay đổi, khi thì bạn cảm thấy người này thú vị, lúc thì người kia thú vị và chưa xác định được tình cảm của mình.

Công việc của Bảo Bình trong tuần mới khá thuận lợi, bạn chăm chỉ và đưa ra được giải pháp tốt hơn cho công việc hiện tại, bạn vui vẻ nhận thêm nhiệm vụ mới khi cần.

Tuần này, tình hình tài chính của Bảo Bình rất tốt. Bạn đã phải bỏ ra nhiều công sức để có được nguồn thu nhập như hiện tại. Vẫn có những vấn đề đang “ngốn” không ít tiền bạc của bạn, vì thế, nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Sức khỏe của Bảo Bình không tốt lắm, và bạn tốn khá khá thời gian để cải thiện tình hình hiện tại. Nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Nhìn chung, đây là một tuần có khá nhiều điều tốt đẹp đến với Bảo Bình, có nhiều ý tưởng của bạn được thực hiện. Bạn hài lòng với những gì mình đang có nhưng cũng khó tránh khỏi cảm giác bối rối vì không thực sự tìm ra điều mình thực sự muốn là gì. Không phải vội vàng hối thúc bản thân làm nhiều việc quá một lúc làm gì vì mệt quá bạn dễ bỏ cuộc. Hãy cứ từ tốn và chăm chỉ theo đuổi mục tiêu. Bạn sẽ sớm có được thành quả như ý thôi.

Bảo Bình nên xem Hé lộ 15 sự thật về cung Hoàng đạo Bảo Bình

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018của Song Ngư có đường tình duyên khá êm đẹp, nhất là những ai đang độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp, hai người có vô số điểm chúng thú vị, đây là nền tảng khá tốt để cả hai có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Công việc Song Ngư trong tuần này rất tốt, năng lượng của bạn rất tuyệt vời, được cấp trên đánh giá cao năng lực, bạn lại có nhiệt huyết hơn và cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Tình tình tài chính của Song Ngư rất tốt, dù không phải nỗ lực nhiều nhưng vẫn có những nguồn thu mới đổ về. Đừng vội dùng tiền để tiêu xài, hãy đầu tư và lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của bạn.

Trong tuần này, tình trạng sức khỏe của Song Ngư đã được cải thiện đáng kể, mỗi sáng thức dậy, tinh thần của bạn rất tốt, luôn phấn khởi và vui vẻ. Đó là lý do mà một số căn bệnh nhẹ vừa có biểu hiện đã nhanh chóng biến mất.

Nhìn chung, đây là một tuần khá tốt của Song Ngư khi tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Trong thực tế, đó là kết quả bạn xứng đáng nhận được sau những nỗ lực suốt thời gian vừa qua. Trước đây bạn gặp khó khăn bao nhiều thì nay càng may mắn bấy nhiêu, điều này mang lại cho bạn không ít tự tin. Không những thế, mối quan hệ với những người xung quanh rất tốt, bạn còn nhận được sự giúp đỡ vô tư của họ trong những tình huống khó khăn.

Song Tử nên phát huy tài năng trong hè này nhé, bạn là một trong 3 cung Hoàng đạo sau sẽ có một mùa hè bội thu, không những sự nghiệp đạt được nhiều thành công mà tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...