Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 cho thấy Kim Ngưu tuy tài chính tốt nhưng cần đề phòng xảy ra tranh cãi với người thân hoặc với người lớn tuổi, bạn nên chú trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. 

Xem thêm Dự đoán tháng phát tài phát lộc 2018 cho 12 con giáp tiền bạc chất như núi trong nhà

Con giáp phát tài nhanh chóng, sớm làm đại gia trong tháng 4/2018 dương lịch

Tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Bạch Dương đang vô cùng đắn đo xem người ấy có thực sự có cảm tình với mình hay không. Nếu đã thích người ta thì nên mạnh dạn bày tỏ, cứ lề mề thiếu tự tin là người khác nhanh chân chiếm mất đó. Sự dũng cảm và phóng khoáng của bạn bay đi đâu mất rồi, thoải mái lên đi.

Cuộc sống đôi khi không được bình yên như bạn mong muốn, tuy nhiên, giải pháp tốt nhất khi gặp rắc rối không phải là làm um lên, không phải hơi tý là nổi nóng, nổi nóng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Tuần này Bạch Dương cần nhẹ nhàng, giữ bình tình, đôi bên cùng thương lượng, dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện mới ổn thỏa.

Công việc trong tuần mới của Bạch Dương có lúc này lúc khác, kể cả kết quả chưa ưng ý lắm cũng tiếp tục cố gắng, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng mà. Ngoài ra, đừng cả thèm chóng chán hay lười biếng trốn việc nữa, cứ chấm chơ như thế thì sớm muộn gì bạn cũng bị cấp trên phê bình, có khi còn bị hạ lương, mất vị trí nữa đấy.

Tuần mới này vấn đề tài lộc của Bạch Dương không quá ổn, cần chấn chỉnh lại để giữ vững thu nhập. Muốn làm gì thì làm, trước tiên cần phải tự nuôi sống được bản thân đã, nếu cứ phải xin tiền bố mẹ hoặc nhờ người khác trợ giúp thì đừng viển vôn.g. Vất vả là điều không tránh khỏi, bạn cần tự xốc mình lên để theo kịp tiến độ đi, chớ mất thời gian than vãn.

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018

Bạch Dương cũng cần chú ý sức khỏe nhé, dù đã ấm nhưng vẫn còn gió vào sáng sớm và chiều tối, đừng ăn mặc phong phanh, có thể sẽ bị cảm lạnh đó. Ngoài ra, Bạch Dương cần giải tỏa tinh thần, thoải mái đầu óc, hướng tới các hoạt động lành mạnh chứ không nên sa đà nhậu nhẹt chè chén, tốn thời gian lại hại thân thể.

Bạch Dương nên xem Cung bạch dương nữ trong tình yêu

Tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Kim Ngưu cần đề phòng xảy ra tranh cãi với người thân hoặc với người lớn tuổi, bạn nên chú trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. Dù có bất cứ tình huống nào xảy ra đi chăng nữa thì cũng không thể dùng tranh cãi để giải quyết được, chỉ làm tình hình thêm rối ren mà thôi.

Dẫu có những lúc không thuận lợi nhưng may mắn không phải là không có, một cơ hội lớn sẽ tới và việc bạn cần là nhanh chóng nắm bắt. Nếu có thể tận dụng tốt thì sự nghiệp của chòm sao này sẽ có bước đột phá nhanh và mạnh mẽ. Vì thế tuần này Kim Ngưu hãy nỗ lực hơn, chăm chỉ và không ngừng tiến lên nhé, đừng để lỡ mất dịp may này.

Tuần này Kim Ngưu khá dư dả về vấn đề tài chính. Kim Ngưu sẽ nhận được những khoản thu không hề nhỏ nên chi tiêu rủng rỉnh, không cần lo nghĩ quá nhiều. Nhưng đề phòng vung tay quá trán, không kiềm lòng được trước một vài món đồ bắt mắt mà tiêu sạch sành sanh nha, xong rồi khóc lóc hối hận cũng chẳng kịp đâu.

Tình cảm trong tuần mới này của Kim Ngưu cứ như trò đuổi bắt, lúc thì thoải mái tốt đẹp lúc lại mông lung, chẳng ra sao. Đó là do bạn và người ấy chưa có tiếng nói chung và chưa có kế hoạch về tương lai mà đã quá thân thiết nên dễ nhàm chán. Kim Ngưu cần tỉnh táo, xem xét kĩ lại mối quan hệ của cả hai và trò chuyện rõ ràng cùng nhau để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Trong tuần này, Kim Ngưu cần đặc biệt thận trọng với vấn đề ăn uống, đề phòng các bệnh về dạ dày, tốt nhất là không nên la cà quán xá, ăn vặt ngoài đường. Hơn nữa, bạn cũng cần ăn uống đầy đủ, đúng giờ đúng giấc và không nên thức khuya để phòng tránh các bệnh liên quan tới tiêu hóa, dạ dày.

Bạn có biết 3 chòm sao yêu mù quáng, đã yêu là quên cả lối về ?

Tuần mới của Song Tử

Xem tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Song Tử cho thấy chuyện tình cảm của những Song Tử sẽ có bước chuyển biến rõ rệt. Những người đã có đôi có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định. Còn người độc thân cung Song Tử thì vượng đào hoa, dễ dàng gặp được người khiến mình cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Trong tuần mới này công việc của Song Tử có chút bất ổn, ngay từ đầu tuần bạn đã không có hứng thú làm việc rồi, phải chấn chỉnh lại kẻo uể oải chẳng làm gì ra hồn. Ngoài ra còn cần chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng họa thị phi vì luôn có tiểu nhân cố ý hãm hại, có thể gây ra những sự vụ nghiêm trọng đấy.

Tuần này tiền bạc dù không quá khó khăn nhưng Song Tử lại khá keo kiệt khi chi tiêu, khác hẳn với những lúc bình thường. Song Tử luôn có cảm giác rằng thực sự thời gian gần đây bản thân rất bận và bạn luôn muốn thưởng cho mình một điều gì đó, thế nhưng bạn lại không nỡ chi tiền để bản thân hưởng thụ, có lẽ do ý thức tiết kiệm tăng cao, muốn có khoản tích lũy phòng thân.

Trong tuần này Song Tử rất dễ bốc hỏa, bất kể điều gì không vừa ý đều có thể nổi xung lên. Cuộc sống có phải lúc nào cũng thuận theo ý mình đâu, cần phải điều chỉnh lại, cân bằng trạng thái tinh thần, hướng tới những điều tích cực và tốt đẹp. Vượt qua khó khăn thì sẽ thêm trưởng thành và bình tĩnh đấy.

Tuần mới này Song Tử cần lưu ý tới sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của mình Song Tử nhé. Hãy bổ sung các loại vitamin và khoáng chất để thân thể thêm mạnh mẽ, đồng thời tập thể dục thể thao và vận động thường xuyên để tăng cường thể lực. Rèn luyện cũng là một trong những phương pháp để giải tỏa căng thẳng đấy.

Xem thêm Lời chia tay “chất như nước cất” của 12 chòm sao nam

Tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Cự Giải cho biết chuyện tình cảm của những người còn FA không có dấu hiệu khả quan, bạn cũng không nên quá nóng ruột, tới lúc phải kết hôn thì tự khắc người ấy sẽ xuất hiện. Thay vì sốt ruột chờ đời đó bạn nên tranh thủ hưởng thụ quãng thời gian độc thân cùng với bạn bè đi nhé, rất vui vẻ đó. Khi phải quyết định một chuyện trọng đại nào đó thì Cự Giải cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người trước, đừng tự ý hành động nhé.

Tuần này công việc của Cự Giải diễn biến khá thuận lợi, bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn. Với một vài người đồng nghiệp mà trước đây bạn từng có mâu thuẫn thì trong tuần này các bạn cũng sẽ có cơ hội để hòa giải với nhau.

Tuần mới của Cự Giải cho thấy để thu được lợi nhuận cũng như dư dả vào cuối tháng thì bạn cần cân đối lại việc thu chi, lên kế hoạch chi tieu rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Tuần mới này sức khỏe của Cự Giải xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại. Ngủ không đủ giấc sẽ khiến cho tinh thần mệt mỏi, trước khi ngủ Cự Giải không nên sử dụng điện thoại di động thì giấc ngủ sẽ tới sớm và bạn sẽ ngủ ngon hơn đó.

Tham khảo thêm Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

Tuần mới của Sư Tử

Lá số tử vi phương tây tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Sư Tử cho thấy rất có thể những Sư Tử còn “ế” sẽ gặp được một nửa của mình trong tuần này, có thể là giờ bạn bè giới thiệu hoặc có thể là gặp gỡ chốn đông người, cho dù là bất kỳ tình huống nào thì Sư Tử luôn phải giữ cho mình vẻ bề ngoài thật đẹp nhé. Còn những Sư Tử “đã có hai mình” thì chuyện tình cảm lại phát sinh một vài rắc rối, đối phương có lẽ hơi tự đề cao mình quá mức.

Tuần mới này công việc nhiều áp lực khiến cho Sư Tử luôn căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất, Sư Tử cần phải chú ý quan sát thật kỹ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được những phương án xử lý tình huống phù hợp.

Tuần này tài chính cũng là vấn đề khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu trong tuần này. Kỳ lấy lương đã tới, mặc dù là khoản này không hề thấp nhưng song song với nó là những khoản chi cũng không hề nhỏ. Nếu không muốn rỗng túi vào cuối tháng thì bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé.

Trong tuần mới Sư Tử cũng tuyệt đối không được coi thường chuyện ăn uống đó, cần phải chú ý chế độ dinh dưỡng cho hợp lý, nếu không muốn ăn kiêng thì cũng không sao cả, cơ thể sẽ không có dấu hiệu gì đáng lo ngại đâu.

Xem thêm Những chòm sao nam si tình, yêu là quên mất tiêu bạn bè

Tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Xử Nữ không nên quá nóng vội trong chuyện tình cảm theo như tử vi tuần mới từ 28/11/2016, bởi bạn có nóng vội thì trong tuần này, bạn cũng chẳng thể khiến mọi chuyện tốt hơn lên. Với những Xử Nữ đã “hai mình” cũng vậy, cả hai cùng nên cho nhau một chút không gian tự do riêng thì tốt hơn là suốt ngày kè kè bên nhau đó.

Lá số tử vi tuần mới chỉ ra mặc dù Xử Nữ có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng do cách diễn đạt của bạn chưa đủ để thuyết phục cấp trên nên công việc kém phần lạc quan. Xử Nữ cũng chớ nên bỏ cuộc sớm, bạn cần kiên trì, thử lại lần nữa, trình bày và giải thích rõ ràng ý tưởng của mình. Ý tưởng của bạn là rất tốt, có khả năng đem lại những nguồn lợi nhuận to lớn, chính vì vậy bạn cần tự tin lên nhé.

Tuần mới này tài chính không phải là vấn đề khiến Xử Nữ phải “lao tâm khổ tứ’ trong tuần này. Thời gian qua bạn đã rất nỗ lực và bạn sẽ nhận được những khoản thưởng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Xử Nữ cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng từ bạn bè cho dù chẳng phải là dịp gì cả, tuy nhiên, đừng quên nói lời cảm ơn nhé.

Trong tuần này, sức khỏe của Xử Nữ khá tốt, cũng do bạn có chế độ ăn uống khoa học cũng như chế độ tập luyện hợp lý, thân thể vì thế cũng khỏe mạnh ra thôi, cố gắng duy trì nhé.

Xem thêm 3 chòm sao nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông ngả mũ thán phục

Tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần này từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Thiên Bình cho thây do đặt yêu cầu quá cao vào đối phương mà chuyện tình cảm không có hi vọng có thể thể tiến thêm bước nữa, mặc dù bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng ai vừa mắt bạn cả. Những Thiên Bình đã có đôi rồi thì khỏi phải nói, chuyện tình cảm của các bạn vẫn ổn đình, tuy rằng có chút hiểu lầm nhưng không đáng kể.

Tuần mới này công việc của Thiên Bình có chút biến động, Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới tử vi sự nghiệp của bạn trong tương lai, áp lực không hề nhỏ. Thiên Bình cũng nên chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hoặc đối tác đề phòng sản sinh ra các vấn đề mâu thuẫn.

Trong tuần này, thần may mắn không mỉm cười với Thiên Bình, hơn nữa tình hình tài chính tuần này cũng không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào cũng như là tiến hành những công việc trọng đại có liên quan tới vấn đề tiền bạc. Thiên Bình cũng sẽ nhận được những khoản tiền nho nhỏ, song, nếu muốn duy trì những khoản thu này trong thời gian dài thì bạn phải thật nỗ lực và chăm chỉ.

Tuần này Thiên Bình cần cân đối, không nên ăn uống vô đô, hoặc uống nhiều rượu bia, không đơn giản chỉ là việc say xỉn lúc đó mà còn kéo theo rất nhiều bệnh tật nữa. Nếu có thời gian, Thiên Bình hãy thả lỏng đầu óc một chút, đừng nên căng thẳng quá, việc gì rồi cũng sẽ có phương án giải quyết hợp lý.

Bạn nên xem Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Tuần mới của Hổ Cáp

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Hổ Cáp cho biết nếu tự thấy bản thân chưa muốn vướng bận chuyện yêu đương thì Hổ Cáp không nên ép bản thân mình phải nhận lời một ai đó đâu, lúc này quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ, tốt nhất là bạn nên chờ đợi, chờ người thực sự thích hợp với mình. Những Hổ Cáp không còn độc thân nữa thì giữa hai bạn xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, các bạn có thể dành thời gian nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn.

Tuần này, Hổ Cáp hơi nóng tính, có lẽ là do áp lực công việc quá bận rộn và căn thẳng. Nếu muốn công việc suôn sẻ hơn thì Hổ Cáp cần có thái độ hòa nhã với đồng nghiệp, lãnh đạo sẽ tán dương.  Những Hổ Cáp có ý định nhảy việc thì không nên tiến hành trong tuần này bởi bạn sẽ có rất nhiều chuyện phải làm, việc đó có thể để sau, tạm thời chưa nên nghĩ tới.

Hổ Cáp là người có óc sáng tạo thế nhưng có thể trong thời gian gần đây bạn chưa thực sự nỗ lực hoặc bị chuyên tâm vào một điều gì đó nên chẳng có ý tưởng nào thực sự đột phá. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì tài chính chắc chắn sẽ rất tốt. Hổ Cáp cũng không cần phải để ý tới ánh mắt của người khác đâu, chỉ cần là bản thân mình muốn thì hoàn toàn có thể làm.

Do đặc thù công việc nên một số Hổ Cáp phải nói nhiều, bạn cần chú ý nếu không sẽ bị đau họng đó, nhất la trong khoảng thời gian trời chuyển lạnh như này. Hơn nữa, khi đi lại bạn cũng phải cẩn thận, chớ nên vội vàng mà vấp ngã tổn thương.

Hổ Cáp nên biết Những lý do khiến Hổ Cáp mạnh mẽ cũng phải bật khóc

Tuần mới của Nhân Mã

Bói tử vi tuần này từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Nhân Mã cho thấy chuyện tình cảm không thuận. Cung Nhân Mã đã kết hôn thì bạn có thể nghĩ tới việc lúc nào nên có em bé, hoặc là nếu đã có em bé thì sẽ phải có kế hoạch nuôi dạy chúng ra sao.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này có sự tiến triển tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và yêu thích công việc hơn, hãy kéo dài tình trạng này Nhân Mã nhé. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn.

Tuần mới này tài chính của Nhân Mã có biến động nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc. Mặc dù bạn sẽ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nhưng với điều này, bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên chẳng việc gì phải lo lắng cả. Tiêu được thì phải kiếm được, bạn sẽ có rất nhiều động lực để theo đuổi mục đích “làm giàu” đó.

Trong tuần, sức khỏe của Nhân Mã không tốt. Những cơn đau đầu đôi khi khiến Nhân Mã cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhân Mã không cần phải lo lắng quá, không cần phải cuống cuồng tới bác sỹ đâu, do bạn làm việc quá căng thẳng thôi, chỉ cần nhỉ ngơi, uống thuốc, uống nhiều nước là ổn rồi.

Xem thêm 4 chòm sao có trí thông minh hơn người

Tuần mới của Ma Kết

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Ma Kết cho thấy rất rất nhiều cơ hội tình cảm sẽ đến trong tuần này đó Ma Kết. Việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt. Bạn có vẻ bề ngoài cuốn hút, rất có sức hấp dẫn, mối quan hệ với người khác cũng rất tốt. Tuy nhiên Ma Kết cần chú ý tới hành động của mình hơn, có thể bạn cảm thấy mọi việc chỉ là chuyện nhỏ nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy.

Tuần này do sự ảnh hưởng của một vài vì sao nên trong công việc, Ma Kết gặp phải một chút rắc rối. Điều này cũng có ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, tâm trạng có chút “gợn sóng” bạn cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt. Ma Kết nên cân bằng lại tâm trạng của mình một chút, thật ra không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy đâu.

Trong tuần này Ma Kết khó mà tránh khỏi cú sốc về tài chính. Cuộc sống xuất hiện một vài biến cố khiến bạn phải chi những khoản kha khá, mặc dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng bạn vẫn rơi vào tình trạng điêu đứng. Hãy cố gắng tiết kiệm tới mức tối đa nha.

Ma Kết chú ý sức khỏe của mình trong tuần tới. Sau giờ tan sở, Ma Kết hãy tới phòng tập thể hình, những bài tập thể hình không chỉ giúp cho bạn có một cơ thể cường tráng và đẹp đẽ mà còn có khả năng cải thiện sức khỏe của bạn đó.

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Tuần mới của Bảo Bình

Tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Bảo Bình cho thấy để chuyện tình cảm tốt đẹp hơn thì Bảo Bình cần phải chủ động và mạnh dạn tìm kiếm, khả năng cao là bạn sẽ tìm được đó. Những Bảo Bình đã có đôi thì trong tuần này không nên nói tới những vấn đề nhạy cảm như chuyện kết hôn hay là chuyện về người thứ ba, người cũ… chắc chắn hiểu lầm sẽ xảy ra, chưa kể điều này sẽ khiến tâm trạng của đối phương có phần không tốt nữa.

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ có biến động khá lớn, có thể là điều động công việc hoặc là nhảy việc. Lựa chọn nằm trong tay bạn, bạn sẽ lựa chọn điều gì, bất luận là bạn lựa chọn điều gì thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chọn cho mình một hướng đi mới mà có nhiều thời gian cho sự nghỉ ngơi.

Tuần mới này tài chính luôn khiến Bảo Bình phải đau đầu, tuần này cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như trong tuần này vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu khả quan nào thì cũng không cần phải lo lắng quá, hãy kiên nhẫn chờ đợi, rồi sẽ có lúc bất chợt trong đầu bạn lóe lên một ý tưởng kiếm tiền khá thú vị đó.

Tuần này sức khỏe xuất hiện nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, Bảo Bình đừng nên vì quá mải mê công việc mà không chăm lo cho cơ thể nha, bệnh cũ có thể tái phát, bạn cần thường xuyên tập luyện, rèn luyện sức khỏe và chú ý vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn. Thời gian nghỉ ngơi bạn có thể đọc thêm sách, kiến thức của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt đó.

Bảo Bình có biết mình là Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Tuần mới của Song Ngư

Xem tử vi tuần mới từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018 của Song Ngư cho thấy Song Ngư nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng hơn với mọi người thì mới có khả năng tìm được một nửa của mình, đời sống tình cảm mới có thể được cải thiện. Những Song Ngư có đôi rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nha. Một cái ôm thật chặt lúc người ấy buồn sẽ khiến tình cảm của hai bạn trở nên gắn bó hơn đó.

Tuần này công việc khá nhiều, nếu Song Ngư không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình ấy giúp thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian mà nghỉ ngơi đâu. Trong thời gian này bạn cũng nên tranh thủ thu xếp thời gian để đăng ký một khóa học nào đó để nâng cao trình độ của bản thân nhé.

Vấn đề tài chính trong tử vi tuần mới không phải là vấn đề mà Song Ngư phải suy nghĩ nhiều trong tuần này. Với những việc như sửa đồ đạc trong nhà hoặc mua bán những món đồ cần thiết hoặc đầu tư kinh doanh thì Song Ngư không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu, dù có hơi “xót” một chút nhưng cái gì phải làm thì vẫn phải làm mà.

Tuần này Song Ngư  cần chú ý đó chính là sức khỏe, Song Ngư cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hàng ngày, nếu không từ những thói quen xấu nhỏ sẽ gộp lại thành thói xấu lớn, lúc ấy sức khỏe sẽ vô cùng nguy hại đó.

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...