Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 cho thấy trước khi dồn tâm sức vào việc gì thì Xử N hãy cân nhắc, nếu không bạn để lãng phí cả thời gian lẫn công sức của mình mà thôi.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 23/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 23/7/2018

Tử vi Tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Bạch Dương cho thấy vận trình tình duyên của chòm sao này khá thuận lợi. Sau khi tinh thần vững vàng bạn đã bắt đầu sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tuần này mối quan hệ của Bạch Dương với đồng nghiệp đã bớt đi sự căng thẳng, trao đổi làm việc nhiều hơn nên mọi sự khá thuận lợi, không có ai ngăn trở.

Không có mục tiêu tăng doanh thu trong khi chi tiêu mỗi lúc một nhiều nên Bạch Dương rất khó tiết kiệm tiền bạc.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần mới ổn định, chòm sao này có thể duy trì ngủ đủ giấc, ăn uống đảm bảo, trạng thái tinh thần tốt.

Cuối cùng Bạch Dương cũng tìm ra được hướng đi của mình, biết bạn muốn làm gì và bạn nên làm gì, bạn có thể mạnh dạn từ chối những điều trái với mong muốn của mình và thẳng tiến về phía trước. Trong thực tế, không có vấn đề gì có thể làm khó bạn, chỉ cần chăm chỉ và tập trung bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018

Tử vi Tuần mới của Kim Ngưu

Tuần này, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lúc này khá suôn sẻ, hai người có nhiều thời gian dành cho nhau hơn và thậm chí có cả những lãng mạn bất ngờ mang đến sự gắn kết cho hai người.

Trong tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018, Kim Ngưu sẽ thực hiện được mục tiêu của mình, có trách nhiệm hơn trong công việc nên bạn có thành tựu đáng kể.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần mới ổn định, thậm chí có người được bố mẹ cho tiền, tặng quà. Thậm chí có người đủ tiền mua những món đồ xa xỉ cho mình.

Sức khỏe của Kim Ngưu không đáng lo cho dù đôi lúc bạn mất ngủ. Đừng quên đảm bảo chế độ tập luyện thường xuyên vì việc đó đảm bảo cho bạn tỉnh táo trong công việc.

Nhìn chung, tuần này của Kim Ngưu khá thuận lợi, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để làm những điều mình muốn. Ngoài việc ở bên người yêu bạn có thể ở bên bạn bè, người thân. Đôi khi những điều bạn tưởng là nhỏ nhặt và bỏ qua nhưng đó lại là điều quan trọng và bạn sẽ nhận ra khi bạn bình tĩnh lại.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất trong 12 cung sao?

Tử vi Tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Song Tử cho thấy có mâu thuẫn trong tình cảm tuy nhiên sẽ được hòa giải. Những cảm giác ngọt ngào trong tình yêu đã trở lại và nuôi dưỡng tâm hồn cả hai người.

Công việc của Song Tử trong tuần này khá tốt, hiệu quả công việc đã được cải thiện đáng kể. Bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn, có nhiều thời gian hơn cho những việc khác.

Tuần tới, tình hình tài chính của Song Tử khá tốt, thu được khá nhiều nguồn lợi từ đầu tư, nếu có thể, bạn nên tìm sự hướng dẫn từ chuyên gia, nhờ đó bạn sẽ loại bỏ được những thất bại không đáng có.

Sức khỏe của Song Tử sẽ được đảm bảo khi bạn chú ý hơn tới chế độ ăn uống, thể dục thể thao. Ngoài ra bạn nên để ý hơn tới việc nghỉ ngơi phù hợp sẽ tốt hơn.

Tuần này, Song Tử đã thay đổi được một số thói quen xấu làm trì hoãn bản thân, nhờ đó mà hiệu quả công việc đã được cải thiện đáng kể, nâng lên một tầm cao mới. Song Tử nhận ra nhưng thiếu sót của bản thân và không ngừng cải thiện và hoàn thiện, giúp bạn tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống.

Tử vi Tuần mới của Cự Giải

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Cự Giải cho thấy chòm sao này có cảm giác khó chịu, không hài lòng với những gì đang xảy ra xung quanh mình. Thực ra vì bạn hay lo sợ, không tự tin trong hành động cũng như quyết định của mình mà thôi.

Công việc của Cự Giải trong tuần mới này không thực sự suôn sẻ. Bạn nên tránh lãng phí thời gian vào một số việc vô nghĩa, nếu không cuối cùng bạn sẽ nhận ra những hậu quả không thể khắc phục.

Tuần này Cự Giải không có khoản chi nào bất ngờ, cũng không có chi phí đặc biệt khiến bạn phải bận tâm, mọi thứ trong tình trạng ổn định và bạn kiểm soát được.

Sức khỏe của Cự Giải trong tuần mới không thực sự tốt, áp lực tâm lý khá lớn nên tinh thần của bạn không ổn định, đôi khi cảm thấy khó xử. Không cân bằng được tâm lý và thường cảm thấy chóng mặt.

Tuần này, tình hình chung không được như ý nếu không muốn nói là buồn tẻ. Không có điều gì đặc biệt xảy ra nhưng Cự Giải có cảm giác khó chịu với những gì đang diễn ra. Sau ngày làm việc chăm chỉ, bạn nên thư giãn để lấy lại tinh thần, tìm lại mục tiêu cuộc sống để cải thiện tình trạng hiện tại.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

Tử vi Tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Sư Tử cho thấy đường tình duyên của chòm sao này khá tốt, có người yêu mến và quan tâm tới bạn. Có thể nói, mối quan hệ của hai người đang phát triển nhanh chóng.

Trong tuần, tình hình công việc vẫn rất tốt, có đối tác phù hợp để hợp tác mang lại sự hài lòng cho cả đôi bên, nhờ đó mà tư tưởng của bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Sư Tử khá may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng đừng vì có nhiều tiền trong tay mà mua sắm thoải mái, tùy tiện.

Sức khỏe của Sư Tử tuần này rất tốt, nhờ chăm chỉ tập luyện mà sức đề kháng cơ thể đã tăng lên, chứng đau lưng cũng sẽ từ từ biến mất.

Nhìn chung, tuần này Sư Tử tập trung cải thiện sức khỏe và dành nhiều thời gian cải thiện môi trường sống xung quanh mình, tạo ra những bước ngoặt lớn. Sư Tử phải nắm bắt tốt cơ hội này, theo đuổi mục tiêu, dũng cảm trong cách tiếp cận.

Tử vi Tuần mới của Xử Nữ

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Xử Nữ cho thấy vận trình tình cảm đi xuống, hai người không đủ thời gian dành cho nhau nên dường như cảm xúc đã ngày một phai nhạt dần đi.

Công việc của Xử Nữ trong tuần này khá tốt, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình tương đối dễ dàng. Môi trường làm việc lúc này cũng rất tốt, mỗi ngày qua đi bạn cảm thấy rõ sự thú vị trong công việc mình đang làm.

Bằng sự nỗ lực mà Xử Nữ đã tăng thêm thu nhập nhưng không vì thế mà bạn tiêu xài hoang phí, nhờ đó mà tiết kiệm được số tiền kha khá.

Sức khỏe của Xử N trong tuần tới không được như ý vì nhiều vấn đề từ trước không được bạn chú ý để cải thiện nên lúc này mọi thứ đã không còn được như bạn mong muốn. Muốn khỏe mạnh hơn bạn phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Tuần này, Xử Nữ có cảm giác khó theo đuổi một điều gì đó nhưng thực tế không phải như vậy. Thực sự là việc nỗ lực cho những gì theo bề ngoài của nó chỉ làm bạn lãng phí năng lượng mà thôi. Do đó, trước khi dồn tâm sức vào việc gì thì Xử N hãy cân nhắc, nếu không bạn để lãng phí cả thời gian lẫn công sức của mình mà thôi.

Xem thêm Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Tử vi Tuần mới của Thiên Bình

Khác với i Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018, tuần này, chuyện tình cảm của Thiên Bình có thể bước lên một bậc thang mới. Có những cặp đôi bàn tính tới chuyện kết hôn, nếu bố mẹ chấp thuận thì việc này diễn ra khá nhanh.

Tuần này chỉ cần Thiên Bình chăm chỉ thì mọi thứ nằm trong tay bạn, những điều bạn muốn sẽ được như mong đợi.

Tình hình tài chính của Thiên Bình cải thiện đáng kể, có người có được nguồn thu lớn từ đầu tư, có thu nhập ổn định.

Tuần tới tình hình sức khỏe của Thiên Bình rất tốt, nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe tới các khía cạnh của cuộc sống, nên bạn rất quan tâm tới việc cải thiện thể lực của mình mỗi ngày.

Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi của Thiên Bình, bạn sẵn sàng cùng mọi người vì mục tiêu chung, nhờ đó mọi thứ đã được đẩy nhanh tiến độ. Gia đình, bạn bè và người thân có thể hỗ trợ và khuyến khích bạn vô điều kiện để bạn có thể làm những gì mình muốn mà không phải lo lắng. Nhớ quan tâm tới họ khi bạn có thời gian đấy nhé.

Tử vi Tuần mới của Hổ Cáp

Coi tử vi Tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Hổ Cáp cho thấy chuyện tình yêu của chòm sao này đã có cơ hội thăng hoa. Nhiều người độc thân cuối cùng đã có câu trả lời cho tình cảm của mình, hứa hẹn bạn và người ấy sẽ được trải qua những giây phút ngọt ngào mới yêu vô cùng hạnh phúc.

Dường như Hổ Cáp thiếu mục tiêu để thúc đẩy cuộc sống của mình, đó là lý do khiến bạn cảm thấy đã lâu mình không có tiến bộ gì mới.

Tuần này, dù thu nhập không tăng nhưng nhờ tiết kiệm nên Hổ Cáp vui mừng khi thấy số tiền tích lũy của mình ngày một tăng. Bạn đã có dự định rất nhiều cho số tiền mình đang tiết kiệm.

Sức khỏe của Hổ Cáp vẫn tốt, ngoại trừ đôi khi cảm thấy dạ dày khó chịu một chút. Nhưng dù sao không có dấu hiệu đáng lo, nếu bạn nghỉ ngơi đầy đủ thì các biểu hiện này cũng dần biến mất.

Tuần này, nhìn chung đây là một tuần suôn sẻ của Hổ Cáp thế nhưng để có bước nhảy vọt bạn cần phải bước qua những giới hạn bản thân bạn đã đặt ra suốt trong thời gian qua. Khả năng của bạn là vô biên, chỉ là bạn chưa có cơ hội khám phá chính mình mà thôi.

Xem thêm 5 cung hoàng đạo trong ngoài bất nhất

Tử vi Tuần mới của Nhân Mã

Bói tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Nhân Mã cho thấy chuyện tình cảm của Nhân Mã khá ổn định, hai người tôn trọng nhau và dành cho nhau sự quan tâm ngọt ngào khiến ai cũng phải ghen tị.

Tuần này, Nhân Mã có được thành tích nho nhỏ trong công việc, với nỗ lực của mình bạn rất vui vì được ghi nhận, cấp trên cũng đánh giá cao khả năng của bạn.

Trong tuần mới, thu nhập của Nhân Mã đã có dấu hiệu tăng lên, vì thế, chi tiêu không phải là vấn đề gì đáng nghĩ của bạn trong lúc này. Thế nhưng bạn nên có kế hoạch xa hơn để có thể tiết kiệm được tiền cho những mục tiêu lớn hơn.

Sức khỏe của Nhân Mã khá tốt, giấc ngủ đến khá dễ dàng, mỗi ngày bạn có thể đi ngủ sớm, dậy sớm, tinh thần sảng khoải, làm việc cũng hiệu quả hơn, đánh giá vấn đề tốt hơn.

Tuần này Nhân Mã không phải lo lắng gì cả, bạn có thời gian rảnh rỗi để tự do làm những gì mình thích, nhờ đó, bạn có thể học một số kiến thức mới, cố gắng cải thiện và củng cố khả năng của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Hơn nữa, bạn tự tin hơn khi nghĩ tới việc giải quyết một số vấn đề và thách thức có thể phát sinh trong tương lai.

Tử vi Tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Ma Kết cho thấy vận trình tình cảm của Ma Kết không được như ý. Có nhiều người lâm vào tình trạng thất tình nên dễ vướng vào đau khổ, liên tục cảm thấy bối rối, khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình.

Tuần này, tình hình tài chính của Ma Kết không có gì đáng lo, mức lương của bạn khá cao, hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu cuộc sống, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt, trong kinh doanh bạn nhận được sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm, có thể tìm ra hướng đi đúng, có được thu nhập khá ổn định.

Vì quan tâm hơn tới sức khỏe nên không lạ gì khi tuần này sức khỏe của Ma Kết được cải thiện đáng kể.

Sau khi hoàn thành công việc và những gì còn tồn đọng từ tuần trước Ma Kết đã cảm thấy nhẹ nhõm như những con chim đã thoát khỏi lồng vậy. Lúc này, bạn có thể đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè, tâm trạng của bạn sẽ được thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Sự điều chỉnh trạng thái này của bạn khiến bạn cảm thấy làm việc gì cũng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Tử vi Tuần mới của Bảo Bình

Tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Bảo Bình cho thấy đường tình yêu có những bước tiến bất ngờ. Có những cặp đôi có những cam kết đặt nền móng vững chắc cho cuộc sống chung trong thời gian tới.

Công việc của Bảo Bình tuần này vẫn rất tốt, hiệu quả công việc đã được cải thiện đáng kể, bạn đã tìm cách làm việc phù hợp hơn, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức.

Tuần này tình hình tài chính của Bảo Bình không có gì đáng lo, mặc dù không có sự gia tăng về thu nhập, nhưng bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, thậm chí thường xuyên về nhà ăn tối để tránh lãng phí tiền bạc.

Sức khỏe của Bảo Bình khá ổn, bạn nên chú ý hơn tới thay đổi của thời tiết, nếu bạn không để ý sẽ rất dễ bị cảm sốt, làm ảnh hưởng tới tiến bộ công việc vì cơ thể mệt mỏi.

Đây là một tuần khá thuận lợi của Bảo Bình, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết nối với những đối tác để thực hiện mục tiêu, kế hoạch trong công việc của mình. Quãng thời gian gần đây bạn đã tĩnh tâm trở lại, đã đến lúc suy nghĩ về con đường tương lai để có thể lập kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình. Ngoài ra bạn nên sắp xếp thêm thời gian để nghỉ ngơi hợp lý, không gây quá nhiều áp lực lên bản thân mỗi ngày.

Tử vi Tuần mới của Song Ngư

Xem tử vi tuần mới từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018 của Song Ngư cho thấy những cặp đôi đang yêu dường như có sự xa cách nhất định nên hãy cẩn thận vì lúc này đang là cơ hội cho người thứ ba chen ngang chuyện tình yêu của hai người đấy nhé.

Công việc trong tuần mới này của Song Ngư tạm hài lòng nên bạn có xu hướng chủ quan, đôi khi không tập trung nên để xảy ra sai sót, nhưng không có gì đáng lo lắng thái quá cả.

Tài chính của Song Ngư đã có dấu hiệu thâm hụt mạnh khi bạn mua sắm nhiều hơn, chi tiêu nhiều hơn và đây là nguyên nhân khiến bạn lâm vào tình trạng khó khăn.

Song Ngư thời điểm này khó đi ngủ sớm, cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, bạn nên tắt các thiết bị điện tử khoảng 1 tiếng trước khi lên giường thì sẽ dễ ngủ hơn đấy.

Nhìn chung, đây không phải là một tuần như ý của Song Ngư. Có rất nhiều thói quen xấu dù bạn nghĩ rằng nó không phải là vấn đề lớn nhưng chúng thành những hòn đá đang chất cao dần lên gây cản trở con đường sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của bạn. Sự bất cẩn khiến bạn bỏ lỡ cơ hội, trì hoãn, đành phải từ bỏ rất nhiều thứ quan trọng.

Xem thêm Xếp hạng độ lơ đễnh của 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Chúc mừng 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần này (từ ...