Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 cho thấy Nhân Mã có không ít khó khăn, bạn phải kiên nhẫn hơn trong mọi việc. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều cám dỗ khiến bạn rất dễ ngã lòng, bạn chỉ dựa vào sức mạnh ý chí của bản thân để vượt qua rắc rối này mà thôi.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018

Tử vi Tuần mới của Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Bạch Dương khá may mắn, cuối cùng nỗ lực của chòm sao này cũng được đền đáp. Thế nhưng Bạch Dương chớ nên tự tạo cho bản thân quá nhiều áp lực, hiệu suất sẽ bị giảm đi ngay lập tức.

Những người đang độc thân mở lòng mình hơn trong việc tìm kiếm một nửa, hứa hẹn là sẽ có tình yêu chớm nở trong thời gian này.

Tuần mới này Bạch Dương và một nửa của mình có thể xảy ra hiểu nhầm, bạn khó có thể giải thích ngay nên sẽ có những vướng mắc trong lòng.

Vận trình công việc của Bạch Dương khá ổn, mặc dù gặp một số trở ngại nhưng may mắn là bạn kịp xử lý vấn đề nhanh chóng.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần thuận lợi, không có chi phí bất ngờ nào đáng lo ngại, có những người tìm thêm công việc bán thời gian để gia tăng thu nhập.

Cuối tuần, bạn và gia đình có thể có chuyến đi nghỉ ngắn ngày gần nơi mình ở để thay đổi không khí.

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Kim Ngưu khá ổn định, thậm chí bạn không hề lên kế hoạch cho mọi thứ nhưng chúng vẫn diễn ra khá thoải mái, bạn giữ được tinh thần vô tư, vui vẻ.

Một số Kim Ngưu độc thân may mắn tìm thấy một nửa của mình trong tuần này, tình cảm của hai người phát triển khá nhanh, tuy nhiên, bạn không nên nói vội quá sẽ không tốt cho việc duy trì tình cảm lâu dài.

Những cặp đôi đang yêu hoặc đã kết hôn cảm nhận được tình cảm đối phương, mối quan hệ khắng khít với các thành viên trong gia đình giúp hai người cảm thấy càng gần gũi nhau hơn bao giờ hết.

Công việc của Kim Ngưu tuần tới diễn ra khá trơn tru, đôi lúc chòm sao này có lúc chậm trễ nhưng may mắn là hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tình tình tài chính của Kim Ngưu tuần này cải thiện đáng kể, có những người ký kết được hợp đồng lớn, đồng thời trong các dự án mới bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người.

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới

Tử vi tuần mới của Song Tử

Coi tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Song Tử khá may mắn, tình hình tài chính không ngừng được cải thiện. Bạn tận dụng được lợi thế của bản thân để phát huy chúng một cách tối đa.

Song Tử độc thân tuần này khá mở lòng, bạn muốn cho bản thân cũng như đối phương một cơ hội, không dễ dàng từ chối ai đó như trước đây.

Những cặp đôi đang yêu có ý thức hơn trong việc điều chỉnh bản thân để phù hợp hơn với một nửa của mình. Nhờ đó mà cả hai cảm nhận rõ sự gắn kết và cảm xúc hai người ngày một tốt hơn.

Song Tử quyết liệt hơn trong khi phải ra quyết định, thế nhưng có khá nhiều trường hợp khẩn cấp nên bạn phải chịu không ít áp lực.

Tài chính của Song Tử tuần tới khá là lý tưởng, và bạn bè và gia đình xung quanh bạn sẽ hướng dẫn bạn một số cơ hội đầu tư tốt, quan trọng là Song Tử khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội.

Nếu mua sắm làm bạn vui thì tuần này Song Tử có thể đi mua sắm quần áo cho mùa mới hay đơn giản là đi siêu thị để mua đồ ăn, nhớ lên kế hoạch trước cho mọi thứ đấy nhé.

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Cự Giải không có gì đáng phải lo ngại, bạn khá tự tin với những kế hoạch của bản thân. Có thể xuất hiện những trở ngại nhưng vốn là người có năng lực, cộng thêm sự tự tin nên bạn lần lượt xử lý được mọi việc. Đôi lúc xuất hiện cảm xúc tiêu cực, bạn nhớ tìm cách đẩy chúng ra khỏi đầu.

Những người độc thân gợi nhớ về quá khứ khá nhiều, bạn cảm thấy buồn và hiện chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới trong khoảng thời gian này.

Những Cự Giải độc thân có ít thời gian cho một nửa của mình, tuy nhiên, bạn nên sớm kết thúc tình trạng này nếu không dễ đánh mất hạnh phúc bạn đang có.

Công việc của Cự Giải trong tuần này không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, khi gặp rắc rối chòm sao Cự Giải phải kiên nhẫn giải thích từ từ, rồi mọi thứ sẽ sớm thay đổi theo chiều hướng tích cực theo như kế hoạch bạn đã đề ra thôi.

Việc kinh doanh buôn bán của Cự Giải khá suôn sẻ. Nhiều người đầu tư dài hạn, tuy không có lợi nhuận ngay lập tức nhưng tình hình khá khả quan.

Xem thêm Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

Tử vi tử vi tuần mới của Sư Tử

Bói tử vi tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Sư Tử nên tìm cách cân bằng, nếu bạn không thể thư giãn thì sẽ dễ rơi vào tình trạng căng thẳng vì quá lo lắng cho những mục tiêu dang dở. Nếu trong tâm trạng tốt hơn thì mọi việc của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Sư Tử dễ yêu ai đó trong tuần này và những tình cảm chớm nở khiến bạn cảm giác say mê không ngừng.

Những cặp đang yêu dành nhiều thời gian hơn cho nhau để cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, nhiều đôi đã bắt đầu bàn tính tới kế hoạch kết hôn.

Tuần này, công việc của Sư Tử khá suôn sẻ, bạn hoàn thành được khá nhiều hạng mục quan trọng và cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Có nhiều cơ hội đầu tư trong tuần nhưng không phải ai cũng biết nắm bắt, Sư Tử phải tỉnh táo hơn mới mong gia tăng thu nhập cho mình vào thời điểm này.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Xử Nữ hứa hẹn là tuần rực rỡ, bạn có khả năng cao đạt được sự đột phá trong sự nghiệp. Hơn nữa, bạn khá chủ động trong việc tìm tòi phát triển tình cảm, công việc cho tới mối quan hệ xung quanh mình. Có lẽ, sau tuần này, cuộc sống của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới rực rỡ hơn.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ độc thân cũng đã có những tín hiệu tốt, bạn đã tìm được người ưng ý và cả hai đang duy trì liên lạc, tìm hiểu nhau.

Những cặp đôi đang yêu tuần này bắt đầu lên kế hoạch cho việc kết hôn, mỗi người có một ý tưởng riêng, lúc này cả hai phải cùng ngồi lại để thống nhất mọi việc.

Công việc của Xử Nữ lúc này khá tốt, bạn có khá nhiều ý tưởng, trong khi đó, một số dự án đã hoàn tất, bạn nhận được những cơ hội mới trong sự nghiệp của mình.

Tuần này, Xử Nữ có rất nhiều khoản phải chi tiêu, đa số trong đó là chi phí không cần thiết, đó là lý do gây ra tổn thất về lợi nhuận.

Trong tuần này, Xử Nữ có thể thử thưởng thức đồ ăn mới thay vì những món ăn quen thuộc mỗi ngày, đó cũng là cách để bạn có thể thưởng cho bản thân sau một tuần làm việc vất vả.

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Thiên Bình không cảm nhận được những thay đổi rõ ràng trong cuộc sống, nhưng bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn, nhờ đó mà bạn có cảm giác bình yên hơn.

Khá nhiều bạn bè, người thân “dẫn mối” cho Thiên Bình độc thân, tuy nhiên, xem ra việc này không thực sự hiệu quả, sau vài cuộc trò chuyện cả hai đã không tìm được tiếng nói chung.

Thiên Bình và một nửa của mình trong tuần này khá hài hòa, không có xung đột nào xảy ra khiến mối quan hệ căng thẳng như trước đây.

Công việc của Thiên Bình trong tuần mới chỉ ở mức tạm ổn, bạn gặp khá nhiều trở ngại và cần rất nhiều sự hỗ trợ từ cấp trên.

Mặc dù tình hình tài chính của Thiên Bình không thực sự khả quan nhưng mọi thứ đang dần khá lên, bạn có quyền lạc quan hơn khi nghĩ tới tương lai.

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Hổ Cáp khá bận rộn, vì xác lập khá nhiều mục tiêu nên bạn liên tục phải “lên dây cót” tinh thần. Tuy nhiên, bạn phải luôn giữ thái độ tích cực hơn mới mong nhận được nhiều cơ hội tốt.

Những Hổ Cáp độc thân đang cảm nhận những tiến trình phát triển tình cảm, nhờ đó mà chòm sao này cảm nhận rõ sự khác biệt trong cách tình yêu đang lớn dần lên giữa bạn và người ấy.

Hổ Cáp đang yêu và một nửa của mình trò chuyện nhiều hơn trong tuần này, nhờ đó mà bạn hiểu hơn về quan điểm cũng như lối sống của đối phương.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp khá tốt, tuy gặp chút vấn đề liên quan tới tiền bạc nhưng bạn có thể giải quyết chúng một cách suôn sẻ, ngoài ra, thu nhập của bạn cũng đang tăng dần.

Tuần này, từ khóa dành cho Hổ Cáp đó là học hỏi, nếu không thể tìm được người có kinh nghiệm chia sẻ thì bạn nên đọc sách nhiều hơn. Bạn sẽ sớm tìm ra được phương cách phù hợp cho mình.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Nhân Mã có không ít khó khăn, bạn phải kiên nhẫn hơn trong mọi việc. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều cám dỗ khiến bạn rất dễ ngã lòng, bạn chỉ dựa vào sức mạnh ý chí của bản thân để vượt qua rắc rối này mà thôi.

Nhân Mã độc thân có xác suất gặp lại người cũ khá cao, có những cảm xúc cũ trở về khiến bạn bồi hồi. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ, lúc này bạn cần bước tiếp.

Những cặp đôi đang yêu rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong tuần này, cả hai người cần đối thoại trực tiếp, đừng để vấn đề kéo dài quá lâu, không tốt cho mối quan hệ của cả hai.

Nhân Mã khá nghiêm túc trong công việc, bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Tình hình tài chính của Nhân Mã tuần tới khá tốt, bạn thậm chí đã giải quyết được nợ cũ, tuy nhiên, chớ nên đầu tư mù quáng, có những quyết định sai lầm khiến bạn sẽ phải hối hận đó.

Nhân Mã có thể đi nghe nhạc trong tuần này để thay đổi không khí, âm nhạc có sức mạnh kỳ lạ trong việc hàn gắn vết thương lòng của bạn.

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Ma Kết bị cuốn theo nhịp sống vui nhộn mỗi ngày, mọi thứ đến khá dồn dập và bạn bận rộn hơn. Điều bạn được nhận lại đó là tình cảm ấm áp và niềm vui của sự thành công.

Ma Kết độc thân lúc này khá mở lòng, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, gặp gỡ nhiều người mới, trao đổi số điện thoại với mọi người.

Tình yêu của đối phương dịu dàng như nước, sự chăm sóc thầm lặng của họ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ấm áp, hạnh phúc.

Đây là một tuần khá bận rộn với công việc, Ma Kết phải liên tục xử lý các vấn đề phát sinh nhưng may mắn là tất cả chúng đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình hình tài chính của Ma Kết khá khả quan, bạn có khoản đầu tư ổn định, thu lợi đều đặn nên không có việc gì phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát tốt hơn vấn đề chi tiêu của bản thân nữa nhé.

Xem thêm Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Xem tử vi tuần này từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Bảo Bình khá suôn sẻ, những thông tin bạn nhận được trong tuần này khá đáng giá. Hãy sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để tìm lợi thế về cho mình, cơ hội thăng tiến lúc này rất cao.

Những người độc thân có thể tìm hiểu hẹn hò online, dù không nuôi nhiều hi vọng nhưng việc này có thể mang lại cho bạn kết quả bất ngờ.

Thật khó để đầu tư vào mối quan hệ hiện tại khi mà cả hai đang cảm thấy rõ sự xáo trộn và thiếu tin tưởng đối phương. Lúc này Bảo Bình nên tìm cách giải tỏa bớt những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu mình.

Công việc của Bảo Bình tuần này diễn ra khá lý tưởng. Nhờ vào khả năng giao tiếp xuất sắc mà bạn nhận được thiện chí của các đối tác, và công việc nhờ đó mà suôn sẻ hơn nhiều.

Tình hình tài chính của Bảo Bình tương đối tốt. Bạn bè và đồng nghiệp khá nhiệt tình hỗ trợ nếu bạn cần khoản vay lớn để đâu tư, kinh doanh, mua nhà…

Cuối tuần, Bảo Bình có thể cùng các thành viên trong gia đình có chuyến đi ngắn xa nhà vài hôm để thay đổi không khí.

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018 của Song Ngư khá thuận lợi, bạn cần nhận biết đâu là điểm mạnh của bản thân để tập trung vào đó, tạo sức bật trong công việc. Hơn nữa, tuần này bạn trở nên quyến rũ hơn vì thế, đừng ngại gặp gỡ, tìm hiểu những người mới.

Những người độc thân có sức hút đặc biệt với người khác giới trong tuần này. Bạn nên biết tận dụng lợi thế của mình, chớp lấy cơ hội để tìm được một nửa phù hợp.

Những cặp đôi đang yêu thường xuyên có những cử chỉ đáng yêu dành cho nhau, hai người hợp tác khá ăn ý trong mọi việc.

Công việc của Song Ngư lúc này khá thuận lợi, dù là làm việc độc lập hay làm việc nhóm bạn đều phát huy được khả năng của mình.

Tình hình tài chính khá ổn, lúc này Song Ngư có cơ hội đầu tư mới và bạn hào hứng muốn thử góp chút tiền bào dự án này.

Xem thêm 3 chòm sao yêu mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...