Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 cho thấy các cặp đôi dễ có những mâu thuẫn nổ ra, có những người đã bàn chuyện kết hôn nhưng cũng không tránh khỏi những căng thẳng thường ngày, lúc này bạn nên lùi một bước là hơn.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 16/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 16/7/2018

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Bạch Dương cho thấy đường tình duyên của chòm sao này rất tốt, hai người nên dành nhiều thời gian hơn để đi chơi đâu đó giúp tăng sự kết nối nhiều hơn nữa.

Công việc trong tuần mới của Bạch Dương không có vấn đề gì đáng lo cả, trong khi đó bạn khá hòa hợp với đồng nghiệp, họ cũng khá thoải mái nếu bạn muốn được giúp đỡ.

Tuần này tình hình tài chính của Bạch Dương rất tốt, thậm chí bạn có người hướng dẫn để đầu tư, gia tăng thu nhập cho bản thân.

Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt, thậm chí có người còn bị thương tích. Vì vậy, khi vận động tập luyện Bạch Dương nên điều tiết giảm cường độ.

Trong tuần này, Bạch Dương chủ yếu tập trung vào công việc, vì vậy sẽ có ít năng lượng hơn trong những thứ khác. Sức khỏe vì thế mà cũng không được tốt, tinh thần vì thế mà chùng xuống, bạn làm việc không thực sự hiệu quả.

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Kim Ngưu cho thấy trong thời gian này, bạn có thể đang trong giai đoạn mệt mỏi của tình yêu. Hãy làm tươi mới tình cảm bằng những bất ngờ nhỏ, chẳng hạn như cùng nhau đi ăn trưa, tặng hoa hồng…

Tuần mới này Kim Ngưu nên tuân thủ tính phù hợp và một số quy tắc được đặt ra trong công việc thì mọi sự sẽ suôn sẻ.

Ở tuần tới Kim Ngưu khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể có người tặng bạn một khoản tiền hoặc tiền thưởng do những nỗ lực của bạn từ tháng trước, hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình nữa nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần khá ổn định, không có thương tích bất ngờ nào, bạn có thể an tâm tập trung vào công việc.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu đi xuống vì thế thay vì chờ đợi bạn nên dành sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương. May mắn là tinh thần của Kim Ngưu khá tốt nên dù ngay cả khi mọi thứ ở trạng thái xấu, bạn vẫn suy nghĩ tích cực, bạn cần chủ động điều chỉnh trạng thái của chính mình.

12 Cung sao tuổi Mùi nên xem Tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Mùi: Sự tưởng thành mà bại, đời không như là mơ

Tử vi tuần mới của Song Tử

Xem tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Song Tử cho thấy chuyện tình cảm không được như ý, Song Tử sẽ có những hành động chính mình phải nuối tiếc.

Tuần này, công việc của Song Tử khá tốt, bằng sự nhạy cảm của mình bạn có thể giải quyết được kha khá việc khó khăn của công ty, cấp trên đánh giá cao khả năng của bạn.

Trong tuần tới, có nhiều khoản chi bất ngờ như cưới xin, dự lễ khai trương nên Song Tử phải chi tiêu khá nhiều và đó là lý do bạn gặp vấn đề về tiền bạc.

Sức khỏe của Song Tử trong tuần mới không được tốt, cột sống gặp vấn đề vì bạn ngồi sai tư thế, lại cộng thêm áp lực công việc. Bạn nên thường xuyên đứng lên đi lại trong văn phòng, không nên ngồi một chỗ quá lâu.

Trong tuần mới này, những đôi yêu nhau trong thời gian quá dài dễ gặp những vướng mắc và trở ngại khi không biết cách làm mới tình cảm của mình. Song Tử vốn là người thông minh về tài chính nhưng khi có nhiều khoản chi bất ngờ nên bạn không khỏi phiền lòng.

Xem thêm Khi 12 chòm sao gặp ma, bản chất hiện nguyên hình

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Bói tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Cự Giải cho hay, các cặp đôi dễ có những mâu thuẫn nổ ra trong tuần này, có những người đã bàn chuyện kết hôn nhưng cũng không tránh khỏi những căng thẳng thường ngày, lúc này bạn nên lùi một bước là hơn.

Công việc của Cự Giải trong tuần mới này không thuận lợi khi có đồng nghiệp cố tình “chơi xấu” vì thế, bạn nên cẩn thận với những kẻ đang cố tình làm hại bạn sang lưng mà bạn không hay biết.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này sẽ có sự khởi đầu rất tốt. Có những người bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán thế nhưng đừng tham lam quá, bạn sẽ hối hận vì quyết định của mình.

Sức khỏe của Cự Giải không tốt, bạn làm việc thường xuyên trên máy tính nên mắt thường xuyên căng thẳng, có lúc buồn ngủ, bạn cũng không thể đứng làm việc cường độ cao.

Cự Giải có vẻ thất vọng với số tiền kiếm được, dù đã làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả không như ý. Bạn thể hiện tốt trong công việc nhưng vẫn có những kẻ đang dèm pha, nói xấu, cứ mặc họ nói gì thì nói, hãy tập trung vào việc của mình.

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo làm mẹ sẽ như thế nào?

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Sư Tử cho thấy chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ được cải thiện đáng kể, thậm chí có những đôi trước đây phụ huynh ngăn cản nay lại chấp thuận cho hai người yêu nhau.

Tuần này, công việc của Sư Tử rất tốt, có thể nói mọi khía cạnh của cuộc sống đều làm bạn hài lòng, mang đến cho bạn một tâm trạng vui vẻ để bạn làm việc tốt hơn.

Trong tuần mới này Sư Tử không có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu, số tiền trong tuần này của bạn khá ổn định, không có gì phải lo lắng cả. Vì thế, Sư Tử hãy học cách suy nghĩ và hành động chín chắn hơn nhé, nhất là chuyện tiền bạc.

Sức khỏe của Sư Tử không được tốt, thậm chí là càng lúc càng tệ, lý do là vì bạn thường xuyên ra ngoài đi ăn, và khi đó dạ dày của bạn thường gặp vấn đề.

Những gì Sư Tử mong đợi khác xa với thực tế trong tuần này. Có những lúc bạn thiếu quyết đoán trong việc đưa ra quyết định nên dễ bị phụ thuộc vào ai đó. Sư Tử khá háo hức, nhiệt tình trong công việc, các khía cạnh khác vẫn tương đối suôn sẻ, nhưng bạn nhớ chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của bản thân.

Xem thêm Chữ ký đẹp, nét chữ thanh, công danh rạng ngời

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Xem tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Xử Nữ cho thấy chuyện tình cảm không còn giây phút ngọt ngào như trước, Xử Nữ và người ấy mỗi người một ngả vì cả hai cần không gian riêng để hiểu hơn về bản thân mình, tránh làm những việc gây hiểu lầm, làm tổn thương đối phương.

Tình hình công việc của Xử Nữ trong tuần mới này sẽ tốt hơn, việc làm khách hàng hài lòng không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa, nhưng lúc này bạn vẫn cần một số kỹ năng để hiệu quả công việc tốt lên.

Tình hình tài chính của Xử Nữ tuần tới rất tốt, nhất là với những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Tuần này sức khỏe của Xử Nữ lúc này rất tốt, tình trạng thể chất ổn định, khỏe mạnh.

Nhìn chung, tuần này của Xử Nữ khá tốt, ngoại trừ bởi vì áp lực công việc nên bạn có chút căng thẳng, mệt mỏi. Cấp trên hiểu ưu thế của bạn và lựa chọn Xử Nữ sau nhiều cân nhắc. Về sức khỏe, Xử Nữ đã đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc nó, vì vậy mỗi ngày qua đi bạn đều tràn đầy sức sống.

Xem thêm Xem hình dáng đôi mắt cho biết về tính cách tiềm ẩn, giúp bạn lựa chọn cách sống và công việc phù hợp

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Coi tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Thiên Bình chỉ ra rằng chuyện tình cảm của chòm sao này không được như ý, thậm chí có những người mù quáng, đó là nguyên nhân khiến có người thất bại trong việc tỏ tình.

Hiệu quả công việc của Thiên Bình trong tuần được cải thiện, các đồng nghiệp dành lời khen tặng cho nỗ lực của bạn, họ thể hiện sự thân thiết với bạn. Môi trường làm việc tốt hơn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Tuần này, Thiên Bình có thể gặp vấn đề về tài chính, có khi là xe của bạn không may bị trầy xước, đèn bị hỏng, do đó, bạn phải chi một khoản tiền để sửa chữa lại xe của mình cho an toàn.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần mới rất kém, bạn có thể bị cảm lạnh và sốt, không nên phụ thuộc quá vào thuốc thang, bạn nên quay lại với chế độ tập luyện trước đây, nếu không một biểu hiện nhỏ cũng sẽ gây ra thảm họa không chừng.

Tuần này không phải là tuần đáng mong đợi, nhất là về phương diện sức khỏe, Thiên Bình không nên cẩu thả, vô tâm như thế. Khi có dấu hiệu không ổn của cơ thể báo hiệu thì bạn đừng nên giả vờ không biết, và bỏ qua chúng. Nên nhớ rằng chỉ khi bạn khỏe mạnh thì làm việc gì cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm Màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Hổ Cáp ho thấy vận trình tình duyên của Hổ Cáp rất tuyệt vời. Có những người yêu lâu năm nhận lời cầu hôn từ đối phương, bạn bất ngờ và háo hức nghĩ về tương lai của hai người.

Công việc của Hổ Cáp trong tuần mới không có việc gì đáng để lo lắng, có những người hay tỏ ra thù địch với bạn ở công ty còn bị sa thải, nhờ đó môi trường làm việc vui vẻ hơn.

Tuần mới này, một số Hổ Cáp vướng phải vấn đề tiền bạc rất đáng lo, có người nợ tiền lớn không chịu trả và bạn phải sử dụng biện pháp liên quan đến pháp lý để giải quyết vấn đề này.

Sức khỏe của Hổ Cáp tuần tới rất tốt. Thế nhưng thời gian dài vừa qua bạn hay ăn thức ăn nhanh vì cho rằng như thế tiết kiệm thời gian, đó là nguyên nhân ảnh hưởng tới thể chất của bạn. Nếu việc này kéo dài và cộng thêm lười tập thể dục bạn sẽ đổ bệnh lúc nào không hay.

Tuần này, điểm sáng là chuyện tình cảm và công việc cũng khá thuận lợi, có thể nói Hổ Cáp không cần phải nỗ lực nhiều nhưng cơ hội vẫn cứ tới. Hãy tận dụng tốt thời gian này để thực hiện dự định đang dang dở của bản thân.

Xem thêm Đố bạn tìm được người nói dối, đáp án sẽ giúp bạn “đọc vị” bản thân mình một cách chuẩn xác

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Nhân Mã chỉ ra rằng, đối phương hâm nóng tình cảm hai người bằng món quà nhỏ, hoa, hộp cơm, hoa tai, dây chuyền. Bạn rất vui và hào hứng vì đó là món đồ mà bạn rất thích.

Trong tuần mới này Nhân Mã và đồng nghiệp rất dễ xảy ra bất đồng, thậm chí cấp trên là người đứng ra để hòa giải, đến lúc đó nguy cơ bị trừ lương rất cao. Lời khuyên cho bạn là nên giữ hòa khí ở nơi làm việc.

Tuần này Nhân Mã  không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, có người còn gặp may. Có thể nói tuần này túi bạn rủng rỉnh tiền tiêu.

Nhân Mã chăm chỉ tập luyện nên vấn đề sức khỏe không phải lo lắng gì, nếu có biểu hiện gì không tốt thì cũng là vấn đề khá nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, duy trì một thói quen lành mạnh, đừng thích gì ăn nấy một cách vô bổ.

Đây là một tuần không tốt của Nhân Mã, nhất là về khía cạnh công việc. Bạn cố gắng chứng minh khả năng của mình nhưng dường như đang trở thành quá sức. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp có những bất đồng khiến bạn có cảm giác chán nản.

Xem thêm Cách 12 chòm sao tiêu tiền tiết lộ lý do giàu nghèo của mỗi chòm sao

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Ma Kết, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được như ý, bạn trót có tình cảm người không thích mình. Tốt hơn hết là bạn nên sớm tìm cách giải thoát cho mình khỏi cảm giác này đi thì hơn.

Công việc của Ma Kết trong tuần có chút trở ngại, thậm chí sản phẩm có vấn đề về chất lượng, cấp trên nghi ngờ về khả năng làm việc của bạn. Sai sót này khó tránh khỏi vì thế bạn nên tập trung tìm cách xử lý vấn đề.

Tuần này Ma Kết khá may mắn trong chuyện tiền bạc, thậm chí có người nhận được tiền từ trên trời rơi xuống. Thế nhưng chớ nên phung phí vì nếu không có kế hoạch tiết kiệm phù hợp thì bạn lại trở về vị trí ban đầu mà thôi.

Sức khỏe của Ma Kết trong tuần mới này khá ổn định, nếu có thể nên dành thời gian đi khám sức khỏe. Ngoài ra, tuy bạn duy trì chế độ tập luyện nhưng không nên tập cường độ mạnh khiến cơ thể trở nên căng thẳng.

Tuần này có nhiều tiền trong tay hơn nên Ma Kết khá thoải mái trong chi tiêu, bạn đang để ý tới việc “làm màu” để thu hút mọi người xung quanh và đó là nguyên nhân bạn lãng phí tiền bạc. Thời gian này nếu bạn biết tiết kiệm thì đó thực sự là kế hoạch tuyệt vời. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có cảm giác bối rối vô cùng, bạn không rõ những cảm xúc bên trong mình, vì vậy vẫn những ai đang độc thân thường nghe những lời thúc giục không ngừng của phụ huynh.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này chuyên nói những lời trái lòng

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Bói tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Bảo Bình cho thấy vận trình tình cảm của Bảo Bình có vẻ chùng xuống, hai bạn cãi nhau về những vấn đề xảy ra trong quá khứ. Nếu cả hai biết bỏ qua chuyện cũ đi để tập trung cho những điều tốt đẹp hơn thì mối quan hệ sẽ hài hòa hơn.

Công việc của Bảo Bình trong tuần này thuận lợi, bạn dùng sự sáng tạo của mình để cải thiện hiệu suất, giành được lợi thế trong việc thi đua, nhờ đó mà kết quả vượt trội.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong tuần tới sẽ có khởi sắc, có một vài người bạn đã đến mang theo cho bạn những cơ hội mới, khả năng hợp tác thành công khá cao nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được chủ quan đâu đấy nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình không được tốt, hệ miễn dịch không đảm bảo nên bạn liên tục bị ốm vì thời tiết thay đổi. Nhớ cố gắng ăn uống và đi ngủ điều độ tình hình sẽ được cải thiện.

Chuyện tình cảm không được như ý khiến Bảo Bình rất buồn, mặc dù bạn đã dành thời gian, công sức vun vén nhưng dường như kết quả không tương xứng. Dù công việc đã tốt hơn lên nhưng chớ nên chủ quan vì vẫn còn những trở ngại khó lường trước mắt. Ở tuần này Bảo Bình nên biết cân đối mọi thứ hợp lý hơn, không nên bỏ qua mọi thứ để chạy theo đồng tiền đâu nhé.

Xem thêm Từ ngày sinh nhật biết bên cạnh bạn có nhiều quý nhân hay tiểu nhân

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của Song Ngư chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Song Ngư đã được cải thiện đáng kể. Một số người đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì tuần này hãy dũng cảm ngỏ lời, bạn sẽ không phải lo lắng gì nhiều đâu nhé.

Khác với Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018, công việc của Song Ngư diễn ra không thực sự như ý, bạn làm mọi thứ không được dễ dàng như trước đây. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên nghỉ ngơi chứ không nên gắng sức.

Ở tuần mới, tiền trong túi của Song Ngư ngày càng nhiều, có những người có được khoản tiết kiệm đáng kể nên bắt đầu nghĩ tới việc đầu tư. Nếu mới bắt đầu thì hãy bắt đầu sớm nhưng chớ nên dùng quá nhiều tiền, số tiền đầu tư tăng lên nên tỉ lệ thuận với sự hiểu biết của bạn về tiền bạc.

Tuần này, sức khỏe của Song Ngư không có vấn đề gì đáng lo khi bạn rất hiểu cơ thể mình và luôn duy trì được chế độ tập luyện đầy đủ.

Nhìn chung tuần này của Song Ngư lúc lên lúc xuống như sóng nước vậy. Khi tài chính ổn định, bạn nên quan tâm hơn tới các khoản đầu tư của mình. Về mặt tình cảm bạn đã chủ động hơn nên cơ hội thành công cũng đã cao hơn.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...