Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 cho thấy xét về tổng thể, Song Tử có cảm giác mình trải qua một tuần không lên bổng cũng chẳng xuống trầm, nhưng thực chất, bạn có rất nhiều triển vọng trong công việc, vì thế đừng ngại đặt ra những mục tiêu cao xa hơn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Sự nghiệp và học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019: Ai thành công, ai thất bại?

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Chiêm bốc tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Bạch Dương có một tuần khá may mắn của Bạch Dương, mọi người đều công nhận những công việc mà bạn làm, thậm chí là đánh giá khá cao. Ngoài ra, bạn cũng tìm được những điều mình thấy thực sự cần thiết trong công việc.

Tình cảm: ★★★★★

Nếu còn đang độc thân, bạn hãy yên tâm nhé, vì vận đào hoa của bạn đang lên. Có nhiều người muốn giới thiệu cho bạn đối tượng làm quen, nếu vừa mắt với ai, bạn có thể giữ liên hệ với người ấy.

Với những bạn đã có nửa kia, hãy gạt bỏ những mối lo không cần thiết, vì cả hai bạn đều đang một lòng một dạ với nhau. Người ấy đặt nhiều niềm tin vào bạn lắm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn Bạch Dương còn nhỏ tuổi không được thuận lợi lắm mỗi giờ lên lớp. Việc tiếp thu kiến thức chẳng mấy thuận lợi khi bạn có thể gặp chút khó khăn khi trao đổi với thầy cô hoặc các bạn cùng trang lứa.

Với những ai đã đi làm thì tuần này, các bạn mong muốn những cố gắng và nỗ lực của mình sẽ được mọi người công nhận, bởi thế mà tự gây ra không ít áp lực cho chính mình.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn có thể nhận được những món lợi nho nhỏ từ các khoản đầu tư của mình và không bị “thất thoát” một khoản lớn nào cả.

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Kim Ngưu cho thấy tuần này của Kim Ngưu thuộc loại bình bình, bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi vì công việc bận rộn, bạn nên tìm cách điều hòa tâm trạng của mình thì hơn.

Tình cảm: ★★★★★

Những bạn trẻ còn đang độc thân có thể gặp may trong thời gian này, nhiều khả năng người cũ sẽ tìm đến bạn, tỏ ý muốn quay lại với bạn. Quyết định lúc này nằm cả ở bạn đấy.

Còn với những ai đã có đối tượng thì tuần này, hai người đều mong muốn tạo ra nhiều kỉ niệm lãng mạn hơn trong những buổi hẹn hò. Ai mà chẳng muốn tình yêu của mình thêm phần đáng nhớ chứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Trong tuần này, những bạn còn là học sinh khá may mắn, tuy rằng việc đi học không phải là không có áp lực, nhưng bạn luôn chăm chú nghe giảng, từ đó tìm được cách điều chỉnh sao cho phù hợp.

Những Kim Ngưu đang tìm việc sẽ bắt đầu trở nên bận rộn hơn trong tuần này, chú ý sắp xếp kế hoạch cho hợp lý nhé.

Tiền bạc: ★★★★

Bạn có thể nhận được những thu nhập ngoài ý muốn, nhưng cùng với đó, bạn cũng đang có một list dài những món đồ cần phải sắm thêm đây.

Xem them Trong tháng củ mật, 3 cung Hoàng đạo sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Tử vi tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Song Tử, xét về tổng thể, Song Tử có cảm giác mình trải qua một tuần không lên bổng cũng chẳng xuống trầm, nhưng thực chất, bạn có rất nhiều triển vọng trong công việc, vì thế đừng ngại đặt ra những mục tiêu cao xa hơn.

Tình cảm: ★★★

Những ai còn độc thân trải qua một tuần bình thường không đào, không sóng gió, bạn rất khó có cơ hội gặp được người vừa ý.

Với những bạn đã có nửa kia, hai người có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ do đôi bên không hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau, đừng để những hiểu lầm không đáng có ấy trở thành nguyên nhân khiến đôi bên xa cách nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tuần này, chẳng hiểu sao đầu óc của những bạn trẻ còn đang đi học lại khá lơ mơ, không được tập trung cho lắm. Cẩn thận lại bị điểm kém trong môn học nào đó đấy.

Song Tử đã có công ăn việc làm thì lại có một tuần đầy thuận lợi. Nhiều khả năng bạn sẽ đạt được thành công trong công việc mình đang phụ trách.

Tiền bạc: ★★★★

Dù ngân quỹ của bạn chẳng có biến động gì quá to tát cả, nhưng những mối quan hệ mà bạn đang xây dựng hiện tại sẽ đem tới cho bạn nhiều ích lợi trong tương lai đấy.

Xem thêm Chòm sao có hạnh phúc đáng ghen tị nhất tháng 1/2019

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Cự Giải có một tuần khá thuận lợi . Nhưng chòm sao này cần phải biết mở rộng mối quan hệ của mình hơn, bởi biết đâu họ sẽ là những người trợ giúp bạn trong cuộc sống Cự Giải sau này.

Tình cảm: ★★★★

Bạn sẽ trải qua một tuần thú vị nếu còn độc thân. Nói trước để bạn chớ quá ngạc nhiên, có khả năng bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại đến từ bạn khác giới từ lâu không liên hệ đấy.

Còn với những bạn đã xác định được đối tượng cho mình, nếu nói chuyện với nhau thật nhiều, các bạn sẽ nhận ra những điều mình còn chưa hiểu rõ về đối phương, từ đó giúp tình cảm thêm gắn bó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các cô cậu học sinh Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập, bởi bạn tự lên kế hoạch học tập và trở nên tự giác hơn, ngoan ngoãn ngồi vào bàn học mà chẳng cần ai nhắc nhở.

Nếu đã đi làm, các bạn không những hoàn thành công việc một cách xuất sắc và đúng hạn, mà còn dư thời gian để giúp đỡ những đồng nghiệp đang cần mình nữa.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn khá dư dả trong khoảng thời gian này. Bạn có thể nhận được những khoản thưởng từ cấp trên, còn nếu muốn đầu tư, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

Xem thêm Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Sư Tử có một tuần khá may mắn, thế nhưng c Sư Tử nên khiêm tốn hơn. Bạn cần có cái nhìn khách quan về bản thân mình, chứ không nên quá võ đoán như thế.

Tình cảm: ★★★★

Với những ai còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội phát triển tình cảm với bạn bè hoặc đồng nghiệp xung quanh. Mạnh dạn triển đi thôi, vì đây là một mối duyên rất hứa hẹn đấy.

Nếu đã có người yêu, bạn không nên giữ thái độ nghi ngờ rồi lại lo trước lo sau như vậy. Nếu có gì khúc mắc, khuyên bạn nên giãi bày với nửa kia ngay đi thì hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Các bạn học sinh Sư Tử sẽ phải trải qua một tuần lễ không mấy may mắn, dù vẫn giữ thái độ học tập ổn định như mọi khi, nhưng cẩn thận với những điều ngoài ý muốn rất có khả năng xảy ra nhé.

Còn nếu đã có công việc ổn định, bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống một chút, bởi bạn đang quá chủ quan, không chịu lắng nghe bất cứ lời phản ảnh nào của mọi người cả.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn tỏ ra khá lý trí với mỗi quyết định của mình, vì thế, bạn có thể nhận được những khoản thu ổn định.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Xử Nữ cho thấy chòm saon này cần phải cởi mở nhiều hơn trong tuần này, đừng nghĩ rằng cứ im ỉm ra như vậy thì mọi người sẽ hiểu bạn muốn gì. Có rất nhiều việc phải nói rõ ràng ra, mọi người mới có thể giúp đỡ bạn.

Tình cảm: ★★★★

Nếu còn chưa có mối, bạn đừng ngại tham gia những buổi tụ họp của công ty hoặc bạn bè, biết đâu bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn nên để đối phương có một khoảng không gian riêng tư, đừng ràng buộc quản lý người ta quá chặt như thế. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cách thay đổi bầu không khí giữa hai người nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, dù tuần này có thể bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi, nhưng bạn vẫn giữ vững được thành tích của mình.

Xử Nữ đã đi làm có một tuần lao động chăm chỉ cùng với đồng nghiệp, bạn sẽ tìm được phương pháp thích hợp giúp tăng hiệu quả công việc của mình.

Tiền bạc: ★★★

Túi tiền của bạn đang xẹp dần đi trông thấy, bởi bạn nhận thấy mình cần phải tiêu tốn cho khá nhiều khoản, mà chính bản thân bạn lại chẳng biết tiết kiệm gì cả.

Xem thêm Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của, thoải mái mua sắm đồ xa xỉ trong năm 2019

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Thiên Bình cho thấy chòm sao thông minh này có nhiều tình huống công việc cần xử lý. Thiên Bình khá linh hoạt và nhanh nhạy, nhưng nhiều khi thái độ nghiêm túc mới khiến người ta coi trọng nhất.

Tình cảm: ★★★

Những ai còn đang lẻ bóng không gặp may mắn trong tuần này. Thái độ hời hợt của bạn khiến nhiều đối tượng mới đầu có thể vừa mắt bạn sẽ chọn cách rời bước bỏ đi.

Hãy chú ý hơn nếu đã có người ấy, bởi thái độ được chăng hay chớ của bạn sẽ khiến cho đối phương thất vọng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn trẻ Thiên Bình sẽ tiếp thu rất tốt những bài giảng trên lớp, thậm chí tìm ra phương pháp học tập khoa học và hiệu quả hơn cho bản thân mình.

Với những người đang đi làm, những ý kiến độc đáo của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, từ đó giúp bạn sớm hoàn thành nhiều nội dung công việc.

Tiền bạc: ★★★★★

Chúc mừng nhé, bởi bạn sẽ có cơ hội trúng một vài giải thưởng nho nhỏ trong tuần này. Dù nó chẳng giúp được gì nhiều cho bạn, nhưng ít ra có còn hơn không.

Xem thêm Top cung hoàng đạo có tình yêu đáng ghen tị nhất năm 2019

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Hổ Cáp khá thuận lợi đối với bạn, nhưng bạn cũng cần dành thời gian để quan sát mọi việc kĩ càng hơn, như vậy sẽ rất có lợi cho công việc của bạn đấy.

Tình cảm: ★★★

Căn cứ vào tử vi hàng ngày, những ai còn độc thân sẽ trải qua một tuần khá bình ổn. Với những đối tượng không gây được ấn tượng cho bạn, bạn sẵn sàng thể hiện thái độ lạnh nhạt và thờ ơ.

Còn nếu đã có người ấy, bạn không nên kéo giãn khoảng cách giữa đôi bên ra chỉ vì muốn một ít không gian riêng tư cho bản thân mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tuy vẫn chẳng có hứng thú học tập gì, nhưng các bạn học sinh Hổ Cáp vẫn gặp khá nhiều may mắn. Bạn gần như sẽ chẳng xui đến mức bị điểm kém môn nào đâu.

Nếu thuộc thành phần đã đi làm, nhờ việc gặp gỡ nhiều đối tượng khác nhau, bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân đấy.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn không có một khoản chi lớn trước mắt nào cả, hơn nữa, những khoản thu của bạn thì lại vẫn cứ vào ví đều đều.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Nhân Mã cho thấy chòm sao này sẽ trải qua một tuần khá vui vẻ. Nếu Nhân Mã cứ giữ trạng thái tâm lý tích cực như bây giờ thì rất nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn.

Tình cảm: ★★★★★

Nếu còn chưa có người yêu, bạn có thể gặp được những đối tượng rất ăn ý trong tuần. Hơn nữa tính cách dịu dàng của người ấy cũng gây ấn tượng khá sâu sắc với bạn.

Những ai đã có người đưa đón cũng trải qua một tuần hạnh phúc. Cả hai đều dành hết tình cảm của mình cho đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Nhân Mã còn đang đi học sẽ tìm ra một vài bí quyết học tập phù hợp, từ đó mà thành tích cũng tiến bộ khá rõ ràng.

Trong công việc, bạn đã xác định rõ mục tiêu và cách thức tiến hành công việc, vì thế mà bạn cảm thấy khá là tự tin.

Tiền bạc: ★★★★

Nếu bạn đang có những khoản đầu tư cần đến vốn liếng thì đừng lo nhé, bạn bè và người thân sẽ sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ bạn, chỉ cần bạn đưa ra những quyết định sáng suốt thôi.

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Ma Kết có một tuần ổn định. Tuy nhiên có khá nhiều sự lựa chọn đang trải ra trước mắt Ma Kết, trước mỗi quyết định, bạn hãy giữ đầu óc của mình thật tỉnh táo.

Tình cảm: ★★★

Ai vẫn còn “phòng không” sẽ có được một vài cơ hội gặp gỡ đối tượng mới, thế nhưng đa số họ lại mang đến cho bạn cảm giác không đáng tin tưởng cho lắm.

Còn nếu đã có người bầu bạn thì bạn nên chú trọng thay đổi bầu không khí, tạo ra một vài tình huống lãng mạn cũng là điều rất cần thiết khi mối quan hệ giữa hai người đang có vẻ lạnh nhạt hơn trước. 12 cung hoàng đạo sẽ tránh được kết cục chia tay nếu thay đổi được những điều này.

Sự nghiệp: ★★★★

Nếu còn đang đi học, có thể bạn sẽ cảm thấy gánh nặng trên vai mình thật nặng nề. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực khiến cho bạn cảm thấy bi quan, hãy tìm người thích hợp để chia sẻ cảm xúc với mình.

Còn nếu đã đi làm, Ma Kết sẽ trở thành người dám nghĩ dám làm. Chọn đúng thời điểm và phương pháp làm việc sẽ giúp công việc của bạn có nhiều đột phá đấy.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn đang có một nguồn thu nhập ổn định, tình hình kinh tế khả quan khiến bạn nảy ra ý định mua thêm một vài thứ đồ có giá trị một chút.

Xem thêm Đức Phật giảng thế nào về tiêu tai, giải nạn?

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Bảo Bình trải qua một tuần tương đối thuận lợi. Bạn đạt được nhiều thành tích trong công việc nhưng đừng vì thế mà tỏ ra huyênh hoang hay coi thường mọi người nhé. Sự khiêm tốn sẽ giúp bạn được nhiều người yêu quý và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tình cảm: ★★★★

Dù còn độc thân nhưng các bạn đang tỏ ra quá khắt khe với những đối tượng tiếp cận mình đấy. Chính vì thế mà bạn khó có thể tìm được người lý tưởng.

Còn nếu đã có người yêu, bạn nên chú ý điều chỉnh tâm trạng của mình, đừng nên để tranh cãi nổ ra chỉ vì những chuyện bé tí tẹo.

Sự nghiệp: ★★★★

Bảo Bình còn đang cắp sách tới trước sẽ vượt qua các kì kiểm tra khá thuận lợi nhờ sự khôn khéo của mình, nhưng khuyên bạn tốt nhất không được chểnh mảng đâu.

Còn nếu đã đi làm, tuần này bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc cạnh tranh khá khốc liệt. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và tìm ra phương pháp chính xác để hạ gục đối thủ.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn đang chăm chỉ học tập một vài tri thức về quản lý kinh tế, vì thế mà sau này rất có thể những khoản đầu tư hiện tại sẽ mang lại thu nhập cho bạn.

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019 của Song Ngư cần phải chủ động hơn trên nhiều phương diện, nếu cứ bị động chấp nhận hoặc chờ đợi như thế, bạn sẽ khó mà tiến bộ hơn bây giờ được.

Tình cảm: ★★★★

Những người còn độc thân có khả năng sẽ vướng vào những mối quan hệ tình cảm còn chưa quá rõ ràng. Bạn muốn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người kia hơn.

Nếu đã có ai đó ở bên, bạn sẽ tỏ ra dựa dẫm người ta nhiều hơn trước. Bạn muốn đối phương ngày nào cũng sẽ ở bên cạnh mình, nghe mình trò truyện, nhưng có vẻ như điều đó hơi khó thực hiện.

Sự nghiệp: ★★★★

Học sinh hãy chăm chú nghe giảng, nhờ sự chỉ dẫn của giáo viên, bạn chắc chắn sẽ cải thiện thành tích ở những môn học vốn là điểm yếu của mình.

Bạn sẽ phải nhận nhiều trách nhiệm hơn nếu đã đi làm, vì thế hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ngay từ bây giờ. Tích cực mà nói, trách nhiệm nặng nề có nghĩa là lãnh đạo vốn rất tin tưởng Song Ngư.

Tiền bạc: ★★★

Bạn nhận ra mình phải chi phí quá nhiều nhưng dường như đó là những khoản không thể tránh được, xem ra muốn sống tiết kiệm cũng chẳng dễ dàng.

Xem thêm Xem bói ngày sinh cho người được phúc khí bao bọc suốt đời, may mắn hết phần thiên hạ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...