Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 03/12/2018 đến ngày 09/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 03/12/2018 đến ngày 09/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 03/12/2018 đến ngày 09/12/2018 cho thấy, tình hình tài chính Xử Nữ đã ổn định, nhiều người có tiền từ công việc bán thời gian, hứa hẹn tiền bạc sẽ gia tăng vượt trội trong tuần này.

Xem thêm Top 4 con giáp có số làm SẾP LỚN, quyền lực vô biên trong năm 2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 03/12/2018 đến ngày 09/12/2018

Chi tiết tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tức từ ngày 27/10 – 3/11 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của Bạch Dương khá suôn sẻ, tuy nhiên tuần này làm gì Bạch Dương cũng phải kiên nhẫn, làm gì cũng thực hiện từ những bước đơn giản thôi.

Những Bạch Dương độc thân nên học cách chủ động hơn để có được những gì mình muốn hoặc ít nhất là để gây ấn tượng đối với đối phương.

Những cặp đôi đang yêu, đã kết hôn thấu hiểu và kiên nhẫn hơn với nhau, cả hai sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm để hướng về mục tiêu chung.

Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi, bạn thường có những quyết định khôn ngoan, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trong công việc.

Tình hình tài chính đã được cải thiện, có những khoản vay, khoản nợ trước đây đã được thanh toán đầy đủ.

Tuần này, bạn có thể thử tham gia các hoạt động thể thao như chơi cầu lông, bóng bàn, tennis… để rèn luyện sự nhanh nhạy.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 03/12/2018 đến ngày 09/12/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 03/12/2018 đến ngày 09/12/2018

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu không có điều gì đáng phải lo lắng, Kim Ngưu khá hài hòa trong giao tiếp và điều này còn giúp thay đổi tình hình tài chính của bạn theo chiều hướng tích cực.

Đào hoa vượng nên nhiều Kim Ngưu độc thân có kha khá đối tượng theo đuổi. Gia đình và bạn bè sẽ đưa ra một số ý kiến nhận xét giúp bạ tìm được người phù hợp.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn rất tốt, hành động và lời nói của bạn giúp xua tan lo lắng của đối phương.

Ở nơi làm việc, bạn nên cố gắng duy trì sự hài hòa với mọi người khi làm việc nhóm. Khi đã bắt tay vào làm thì nhớ làm hết sức.

Tình hình tài chính của bạn lúc này đã tốt hơn nhưng cẩn thận khi mua đồ vì dễ bị lừa, bị hớ. Kim Ngưu chớ nên tin người quá.

Ngày cuối tuần, bạn có thể đi xem phim cùng với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của mình để giải trí và được hoàn toàn thư giãn.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Tử vi tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới của Song Tử công việc không có gì phải lo lắng nhưng hứa hẹn đây là một tuần bận rộn. Bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý công việc nên cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo, xác định mọi thứ rõ ràng trước khi ra quyết định.

Song Tử độc thân khá nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động nhóm, giao lưu và bạn tìm ra được khá nhiều đối tượng có triển vọng phát triển mối quan hệ, tất cả chỉ chờ thời gian nữa mà thôi.

Song Tử đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Việc thường xuyên tương tác sẽ mang lại cho hai người cảm giác thú vị vô cùng.

Song Tử thường xuyên gặp may trong công việc tuy nhiên bạn khá bận rộn, nhiều việc xảy ra dồn dập đòi hỏi bạn phải nhận ra đâu là việc nên làm ngay, việc nào nên để lại.

Tình hình tài chính của Song Tử lúc này rất tốt, với những ai đã thực hiện một dự án đầu tư trước đây thì lúc này có thể thu về lợi nhuận.

Tuần này bạn thử tìm đọc mộn cuốn tiểu thuyết nước ngoài để thay đổi khẩu vị xem sao, chúng sẽ mang lại cho bạn sự hiểu biết nhất định mà bản thân chưa từng biết qua.

Song Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của Cự Giải suôn sẻ, tuy nhiên trong lòng bạn còn nhiều nghi ngại và làm chậm tiến trình công việc. Nếu quyết đoán hơn công việc của bạn sẽ tốt hơn.

Cự Giải độc thân có thể vướng vào chuyện tình cảm khó xử, đào hoa vượng quá lúc này chưa hẳn là tốt vì nó mang theo cho bạn cả những phiền phức.

Những cặp đôi đang yêu sẽ có mâu thuẫn, nếu đưa ra ý kiến bạn rất khó thuyết phục đối phương làm theo ý mình.

Công việc nhìn chung là tốt, trong công việc bạn và đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt dự án đang dang dở.

Tình hình tài chính lúc này khá lý tưởng, có những người nhận được tiền thưởng, khoản lãi, nhờ đó bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc mua sắm, chi tiêu.

Nếu tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt bạn nên dành chút thời gian trong ngày để luyện tập nhiều hơn.

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Cự Giải

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới của Sư Tử không nên để ý quá tới công việc của người khác lắm đâu. Việc bạn cần làm là tập trung vào việc của mình, vấn đề của mình thì mới có thể tìm ra những giải pháp hợp lý được.

Những Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội tốt nhưng hãy để mọi thứ tùy duyên. Nhiều khi số phận đã định trước rồi, bạn có cố gắng cũng không thay đổi được tình hình.

Sư Tử nên dành cho một nửa của mình khoảng thời gian yên tĩnh, họ đôi khi cần chút riêng tư để nghĩ ngợi, nếu bạn không tạo cho họ cảm giác bình yên thì mọi việc sẽ đi sai hướng đấy.

Công việc của Sư Tử tuần này phải đối mặt với những thay đổi, vì vậy bạn cần phải tập trung để làm tốt công việc bàn giao và chuyển tiếp.

Tình hình tài chính lúc này tương đối ổn định, có những người còn nhận được tiền thưởng hậu hĩnh, tuy nhiên, không có cơ hội làm giàu nhanh đâu đấy nhé.

Đừng bỏ qua những trấn đấu bóng đá hay ho trong tuần này đấy nhé. Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Sư Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Sư Tử

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới của Xử Nữ nhìn chung là thuận lợi. Xử Nữ đang tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn đủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong tuần. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ độc thân khác thuận lợi khi bạn đã dẹp bỏ được những chuyện cũ để bắt đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Hai bạn phải tận dụng nhiều cơ hội để xây dựng tình cảm, nếu có thể nên cùng làm việc chung như đi chơi, đi ăn, đi dạo, du lịch…

Công việc của tuần này của Xử Nữ nhìn chung là tốt, bạn làm việc sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của cấp trên và khách hàng.

Tình hình tài chính đã ổn định, nhiều người có tiền từ công việc bán thời gian, hứa hẹn tiền bạc sẽ gia tăng vượt trội trong tuần này.

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay đổi kiểu tóc, đã đến lúc để thử một phong cách mới để làm mới bản thân rồi đấy.

Xử Nữ nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần mới của Thiên Bình làm việc rất hiệu suất, bạn có khá nhiều ý tưởng trong công việc nhưng vẫn cần phải có sự giúp đỡ từ mọi người nếu không sẽ khó hoàn thành được nhiệm vụ.

Thiên Bình có những tiêu chuẩn nhất định trong việc tìm ra một nửa và rất ít người có thể đáp ứng được hết những yêu cầu đó nếu bạn vẫn còn cứng nhắc quá trong chuyện tình cảm.

Mối quan hệ của những cặp đôi đang yêu đã dần được cải thiện trong tuần này, xua tan đi những cảm xúc tiêu cực về đối phương.

Trong công việc, Thiên Bình nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, nhờ đó các mối quan hệ với mọi người được cải thiện, môi trường làm việc hài hòa hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình lúc này tương đối khả quan. Tổng thu nhập của bạn tăng lên nhờ một khoản thưởng, khoản thu từ công việc làm thêm.

Thiên Bình nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp khá bận rộn, bạn cần khá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc sắp xếp mọi việc hợp lý hơn, tránh chồng chất lên nhau, khó hoàn thành được nhiệm vụ.

Tuần này Hổ Cáp chủ động hơn, bạn sẵn lòng liên lạc với đối phương mà bạn có cảm xúc nhiều nhất.

Những cặp đôi đang yêu sẽ nhìn vào thực tế xem có thể chung sống với đối phương cả đời hay không để ra quyết định ngay từ lúc này.

Công việc của Hổ Cáp lúc này khá lý tưởng, dù việc nhiều nhưng bạn phản ứng rất nhanh, có thể xử lý nhiều việc cùng lúc.

Mặc dù tuần này bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn nhưng may mắn là có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè nên không ảnh hưởng quá nhiều đến kế hoạch tiền bạc của mình.

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tử vi tuần mới của Nhân Mã cho thấy đây là tuần mới yên bình. Nhân Mã trở nên kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, bạn vẫn đang tiếp tục chờ đợi những bất ngờ của cuộc sống.

Vận trình tình cảm của Nhân Mã khá tốt, những người độc thân tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong tâm thế vô tư thoải mái lại là lúc bạn hút người khác giới về mình.

Để có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, Nhân Mã và một nửa của mình nên gặp gỡ nhau thường xuyên hơn để tăng sự kết nối.

Công việc của Nhân Mã tuần này đòi hỏi phải đi lại khá nhiều, có người phải đi thăm hỏi khách hàng, đi duyệt thiết kế, duy trì mối quan hệ làm việc, về cơ bản không có vấn đề gì lớn.

Nhân Mã sẽ tích cực hơn trong mặt tài chính, hoạt động đầu tư của bạn trước đây có thể nhận được lợi nhuận cao. Hay duy trì phong độ của mình cho những nguồn thu nhập cao hơn trong tương lai.

Nhân Mã nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới của Ma Kết công việc lớn nhỏ gì cũng đến tay vì thế Ma Kết đừng tập trung vào chi tiết quá, khó xong việc mà còn ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn.

Những Ma Kết độc thân khá khéo léo trong việc tương tác với người khác giới và đã có người dần có cảm tình với bạn rồi đấy.

Những cặp đang yêu hãy cố gắng tìm ra sở thích chung để làm phong phú thêm cuộc sống của hai người, tình yêu thêm phần ngọt ngào hơn.

Công việc của Ma Kết tuần này nhìn chung thuận lợi, tuy nhiên bạn trải qua khá nhiều áp lực. Bạn dễ trong tâm trạng rối bời, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì cuối cùng bạn cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ thôi.

Trong tuần mới chòm sao này sẽ phải chi khá nhiều tiền, nếu không có tiền tích lũy từ trước bạn dễ gặp tình trạng khó khăn trong thời gian tới.

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Ma Kết

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tử vi tuần mới của Bảo Bình chịu không ít áp lực trong công việc cho tới cuộc sống. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi nhiều quá.

Những Bảo Bình độc thân dễ bị cám dỗ tình cảm ngoài luồng. Nhưng nên tỉnh táo vì bước vào đó rồi bạn sẽ khó thoát ra được.

Những cặp đang yêu, đã kết hôn nên khoan dung, ân cần hơn với đối phương, nếu không cả hai sẽ không thể nào nắm giữ được những gì mình đang có.

Công việc của Bảo Bình khá tốt, nắm vai trò xương sống của nhiệm vụ này nên bạn có khá nhiều gánh nặng về tâm lý mà thôi.

Tình hình tài chính của Bảo Bình rất tốt, bạn có thể tích lũy kha khá tiền bạc, có thể thực hiện những ý tưởng đang có để kiếm thêm lợi nhuận.

Hãy thưởng thức một buổi uống trà chiều thư thái bên bạn bè thân thiết của mình. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thực sự chứ không còn phải vội vã như trước đây.

Bảo Bình nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Bảo Bình

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới của Song Ngư cho thấy tuần này làm gì Song Ngư cũng phải quan sát cẩn thận, đây là thời điểm phù hợp để bạn học tập từ những người khác. Có như thế bạn mới đủ khả năng đối phó những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Vận trình tình cảm khá thuận lợi, Song Ngư độc thân may mắn tìm được đối tượng phù hợp trong các cuộc giao lưu hoặc học tập.

Cuộc sống hôn nhân khá như ý, Song Ngư dần dần thích nghi với cuộc sống gia đình chồng/vợ của mình trong tuần này.

Công việc của Song Ngư chỉ tạm ổn, bạn cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề nhỏ nhặt, không nên bỏ qua một số chi tiết quan trọng đâu nhé.

Thời điểm này đầu tư và lĩnh vực tài chính của bạn không được như kỳ vọng vì thế hãy cẩn thận.

Ngày cuối tuần, bạn thử xem một bộ phim hoài cổ để thay đổi tâm trạng của mình nhé.

Song Ngư nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...