Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 cho thấy hung vận khá nhiều khiến con giáp tuổi Hợi thường xuyên trong tình trạng lao đao, bất ổn. Thay vì cố gắng làm việc thì bạn nên nghỉ ngơi là hơn. Việc nghỉ cũng có tác dụng của nó, giúp bạn tĩnh tâm hơn, ồn hòa hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Tý khá khó khăn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo hơn trong các quyết định, nếu những gì có thể để sang tuần khác thì nên để lùi lại thời gian quyết định.

Những ngày đầu tuần của con giáp tuổi Tý khá thuận lợi, thậm chí có cả tiền bạc và hài hòa được cả những mối quan hệ xung quanh mình. Thế nhưng đang vui thì lại có rắc rối, đó là lý do cuối tuần bạn thường có cảm giác buồn phiền, khó chịu.

Thậm chí, ngày cuối tuần tưởng được nghỉ ngơi lại có kẻ xấu gây hại, khiến bạn gặp không ít rắc rối. Nếu không cẩn thận có thể mất tiền.

Vận trình tình duyên tuy được như ý, có những xung khắc tưởng như khó có thể hòa giải. Tuy nhiên, nếu bạn điều chỉnh tâm lý, không quá chìm đắm trong nỗi buồn thì đều có hướng thay đổi. Nhất là khi có Thái Dương Cát tinh phù trợ để bạn cải thiện tình hình hiện tại.

Công việc gặp không ít rắc rối và chuyên tiền bạc cũng không mấy sáng sủa nhưng việc này không thể kéo dài mãi nếu bạn biết nhận sự giúp đỡ của ai đó. Người này sẽ chỉ cho bạn đường lối, quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để làm theo hay không mà thôi.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Sửu không có gì quá đáng lo, tuy có những vấn đề phát sinh nhưng mọi thứ đều ở trong tầm tay, vì thế, đừng buồn quá lâu, hãy tập trung để tìm ra giải pháp. Hơn nữa, có những lúc bạn rất may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng lại dễ mất đi số tiền này nhanh chóng là do cách chi tiêu không hợp lý của bạn. Hãy xem lại cách sử dụng tiền bạc của mình!

Tâm trạng của bản mệnh lên xuống khá thất thường, lúc thì niềm vui đến ồ ạt nhưng sau đó lại lại buồn phiền rồi không lâu sau lại tìm được niềm vui và mục đích sống mới mẻ để có thêm động lực. Bản mệnh nên để ý hơn tới cảm xúc của mình, đừng mặc cho cảm xúc ảnh hưởng tới công việc đấy nhé.

Có sao Thái Tuế xuất hiện trong thời điểm này điềm báo dễ có tai nạn bất ngờ, vì thế nhớ cẩn thận trong công việc, nhất là đối với ai khi xuất hành xa phải cẩn trọng, chớ nên đi lúc buồn ngủ hoặc uống rượu bia. Thời điểm cuối năm thường xuyên tiệc tùng nhưng nên biết cách từ chối rượu bia để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Vì tâm trạng không được ổn định nên việc này ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm của bản mệnh. Nếu đối phương kịp thấu hiểu và bao dung thì mọi vấn đề qua đi rất nhanh, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Dần có nhiều điều khởi sắc mang lại cho bản mệnh không ít niềm vui, tuy nhiên, đừng vui quá đà vì mọi thứ chứ đang tạm ổn chứ không quá tốt như bạn vẫn tưởng đâu, làm việc gì cũng phải cẩn trọng.

Thời gian đầu tuần bạn đối mặt với khá nhiều rắc rối, nguyên do vừa là chủ quan vừa là khách quan nhưng may mắn có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp nên vấn đề được tháo gỡ. Tuy nhiên, ngày cuối tuần bạn đừng tỏ ra quá tiêu cực, bạn đang làm tổn thương những người quý mến bạn đấy.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần đã có gia đình có chút xáo trộn chuyện tình cảm khi xuất hiện sao Bách Việt. Có nhiều người muộn phiền vì sự xuất hiện của “người thứ ba”, tuy nhiên, bạn nên hiểu đây chỉ là biểu hiện ra ngoài của nguyên nhân nào đó, hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ giữa hai người, có như thế bạn mới cải thiện được thực tại.

Với những người độc thân nên tận dụng thời điểm được giao lưu, gặp gỡ nhiều người trong các bữa tiệc để mở rộng mối quan hệ. Bạn không thể ngờ rằng ai sẽ là nhân duyên tốt đẹp cho bạn trong tương lai đâu, nên cứ thoải mái và cởi mở với mọi người.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Mão có một số việc không đi theo kế hoạch, nhưng đừng lo nghĩ nhiều quá vì mọi thứ đều sớm tìm ra cách giải quyết mà thôi. Có một số việc không đi theo kế hoạch, nhưng đừng lo nghĩ nhiều quá vì mọi thứ đều sớm tìm ra cách giải quyết mà thôi.

Tuy nhiên, người tuổi Mão liên tục đau đầu bởi những rắc rối trên trời rơi xuống. Mối quan hệ mỗi lúc một căng thẳng mà bạn chẳng biết làm cách nào để tháo gỡ. Tuy nhiên, không nên lo lắng quá nhiều đâu, chuyện đâu sẽ vào đó mà thôi. Nhất là vào giữa tuần vận may về tiền bạc khiến bạn vui vẻ hơn, quên hết những muộn phiền.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Tả Phù nên bên cạnh những người giúp đỡ bạn vẫn có những người đang trục lợi, muốn làm hại bạn, tiểu nhân luôn lẩn khuất đâu đó và bạn khó nhận ra. Nhưng hãy cứ gác mọi việc sang một bên khi cuối tuần tới bạn nhé, nhất là khi nhận được lời mời ăn uống thì chấp nhận một cách vui vẻ để đối phương cảm thấy hài lòng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này có chút xáo trộn nho nhỏ, vì thế, không phải làm lớn chuyện lên đâu. Quan trọng là bạn hiểu ra rằng mâu thuẫn một chút để hai người có thời gian hiểu nhau hơn mà thôi. Nếu lỗi xuất phát từ ban thì cứ chủ động xin lỗi là xong.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Thìn cho thấy do ảnh hưởng của sao Âm Sát chủ về tiểu nhân nhắc nhở con giáp tuổi Thìn chớ vội tin người. Có thể lợi dụng sự thật thà và cả tin của bạn mà có người đang trục lợi. Lúc này bạn dễ gặp tiểu nhân, bản tính nghi hoặc nên bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân.

Tuần mới của con giáp tuổi Thìn rất may mắn về chuyện tiền bạc, nhiều tin vui dồn dập tới khiến đôi khi bản mệnh cảm thấy chủ quan. Thậm chí có người may mắn trúng thưởng, được khen thưởng, thưởng nóng…

Tuy nhiên vào giữa tuần có chút xáo trộn nhưng may mắn là ngay sau đó mọi thứ lại đi theo quỹ đạo, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận để tránh những rắc rối do hoàn cảnh bên ngoài tác động cho dù bạn đã cố gắng chỉn chu lắm rồi.

Vận trình tình cảm có chút thăng trầm nên người tuổi Thìn đôi chút phiền lòng thế nhưng nhìn chung không có gì phải lo lắng quá nhiều đâu. Nếu cần hai người hãy thẳng thắn trò chuyện cùng nhau thì mối quan hệ lại hài hòa như trước mà thôi.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Tị cho thấy một chút vui le lói ngày đầu tuần của con giáp tuổi Tị đã bị dập tắt khi nhiều tin chẳng lành liên tục xuất hiện. Lúc này bạn phải bình tĩnh xử lý, đừng để cuốn theo những rắc rối này vì sẽ có những tin vui về tiền bạc đến vào những ngày cuối tuần. Nếu bạn không kiềm chế được cảm xúc sẽ dùng tiền bạc này để tiêu xài hoang phí nhằm giải tỏa nỗi buồn.

Chuyện tình cảm không được như ý cũng là một phần khiến bản mệnh buồn phiên. Thực ra, có những khác biệt thay vì cố chấp thì hai bạn nên cùng tìm giải pháp nếu không mọi thứ càng ngày sẽ càng đi vào bế tắc mà thôi.

Mọi việc xảy ra đều có nguyên do của nó, có thể là vì Bạch Hổ Hung tinh xuất hiện mang điềm báo tai họa, gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh nên sinh ra những việc xấu không đáng có. Nếu đủ biết cách kiềm chế bản thân và cân bằng lại mọi việc thì không có gì đáng lo lắng cả.

Việc cần làm của bản mệnh là cố gắng giữ hài hòa mối quan hệ xung quanh mình vì đó là khi bạn cảm thấy tĩnh tâm hơn, cuộc sống sẽ dễ thở hơn và những rắc rối khác cũng dễ giải quyết hơn bao giờ hết.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Ngọ cho thấy cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ liên tục lên bổng xuống trầm trong suốt cả tuần nên tâm lý của bản mệnh khó ổn định nhưng nhìn chung tình hình không được tốt. Vì thế, khi nào có được niềm vui bạn hãy tận hưởng nó trọn vẹn, chớ vì những nỗi lo đâu đâu mà ảnh hưởng tới ngày vui của mình.

Có nhiều rắc rối không lường trước xuất hiện khi Kiếp Tài xuất hiện giữa tuần gây hại và thậm chí làm thâm hụt tài chính, mất đồ đạc vì sự đãng trí của mình.

Tuy nhiên, nhờ sao Giải Thần soi đường chỉ lối nên bản mệnh có cơ hội hóa giải khi giúp đỡ nhiều người hơn. Bạn hãy hỗ trợ mọi người trong công việc, cuộc sống, đôi khi chỉ một lời an ủi hoặc im lặng lắng nghe là đủ.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ đang ở tình trạng báo động vì bạn đang lơ là, không quan tâm tới đối phương. Thực ra là vì những ngày cuối năm quá bận rộn nên bạn phải tập trung xử lý cho xong công việc, chứ bản thân vẫn dành tình cảm không nhỏ cho đối phương. Nếu cần, hãy giải thích để người ấy được hiểu hơn về bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Mùi khó khăn, cản trở càng ngày càng nhiều lên đòi hỏi con giáp tuổi Mùi phải mạnh mẽ lên. Đừng chờ ai đó tới giúp sức vì bạn là người duy nhất giúp mình lúc đó, các sự hỗ trợ có thể đến nhưng không thể kịp thời và đúng lúc như bạn mong muốn.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên dù bạn cố công cố sức bao nhiêu cũng không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng không ngó lơ công việc được, hãy cứ tập trung làm và quan trọng là phải biết sai đâu sửa đấy kịp thời là được.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Mùi đôi chút phiền lòng nhưng cảm giác này qua đi nhanh chóng khi hai người tìm được tiếng nói chung ngày sau đó. Những cặp đôi đừng để mâu thuẫn kéo dài quá lâu vì thời gian sẽ giết chết cảm xúc của cả hai.

Những người độc thân không nên kỳ vọng quá lớn vào chuyện tình cảm chớm nở, đây vẫn là giai đoạn tìm hiểu thôi và cả hai người có thể dừng lại mối quan hệ này bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Thân khá như ý, bạn vui vẻ đón nhận mọi chuyện và chính thái độ này góp phần không nhỏ cho những cơ hội đang tới. Mọi người yêu quý vì sự hài hòa, dễ mến của bạn và họ rất vui khi được hỗ trợ bạn, miễn là bạn ngỏ lời nhờ giúp đỡ mà thôi.

Vì thế, tuy ngày đầu tuần có những việc ngoài ý muốn nhưng bạn xử lý nhanh chóng và việc này có thể mang tới tiền bạc bất ngờ cho bản mệnh. Bên cạnh đó, có những người đang ghen tị với những gì bạn đang có nên bạn cần cẩn thận với những kẻ này.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này đã khởi sắc, những người độc thân có tia hi vọng mới, bạn bước qua được những quan niệm cũ để mở lòng mình hơn. Những cặp đang yêu rất hạnh phúc, thậm chí hai người còn lên kế hoạch đi du lịch trong thời gian tới để tình cảm khăng khít hơn.

Ảnh hưởng Thiên Hình cho thấy bạn trở nên xông xáo và rất nhiệt tình, tuy nhiên, đừng nhanh nhẩu quá hóa ẩu, lúc đó chuyện vui lại thành tai họa không chừng.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Dậu khá ổn định, bạn không phải lo nghĩ nhiều như trước, mọi việc khá thuận lợi, tuy nhiên không có điều gì mang tính đột phá. Nếu muốn giàu có hoặc thành công hơn bạn nên vượt khỏi khuôn mẫu mà mình đã tạo ra bấy lâu nay, vượt qua giới hạn bản thân mình.

Có nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc, có nhiều người nhận được tiền thưởng, gặp vận đỏ trúng thưởng,… nhưng đừng vội vàng dùng tiền này tiêu xài trước, hãy nhận rồi mới tiêu, kẻo bạn vướng vào thâm hụt tài chính khi nào không hay.

Do ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh nên có tiểu nhân quấy phá, sức khỏe không được ổn định, công việc quá xáo trộn… nhưng quan trọng là bạn biết xoay chuyển tình hình, không bị lụy mà thay vào đó là tinh thần lạc quan.  Vận trình tình cảm của bản mệnh đang đi lên, nhiều dấu hiệu tích cực khiến bạn cảm thấy tinh thần khá hứng khởi. Lúc này nhiều cặp đôi còn bàn tính chuyện kết hôn và sinh con, tin vui đến khá nhiều.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Tuất khá bình ổn, nhiều chuyện tưởng khó khăn thì cũng được bạn xử lý nhanh gọn bằng thái độ ôn hòa. Nhờ đó việc to hóa nhỏ, việc nhỏ hóa thành không có.

Nhờ Thái Âm Cát tinh soi rọi mà công việc khá thuận lợi khi luôn có ai đó hỗ trợ bạn khi cần. Lúc này đặc biết tốt cho nhân duyên của người nữ.

Đôi khi chuyện tình cảm của bạn gây ra những phiền nhiễu nhưng con giáp tuổi Tuất đừng để việc này gây tác động xấu lên công việc. Có thể chỉ là hiểu nhầm nhỏ mà thôi, nói thẳng thắn với nhau thì hiểu nhầm được gỡ bỏ ngay thôi.

Thực Thần xuất hiện vào giữa tuần có thể mang lại tin vui liên quan tới mối quan hệ hoặc một lời mời ăn uống, tiệc tùng. Hãy tận hưởng ngày vui trọn vẹn của mình vì đây là lúc bạn giải tỏa tinh thần, đón thêm niềm vui mới tới.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019 của tuổi Hợi hung vận khá nhiều khiến con giáp tuổi Hợi thường xuyên trong tình trạng lao đao, bất ổn. Thay vì cố gắng làm việc thì bạn nên nghỉ ngơi là hơn. Việc nghỉ cũng có tác dụng của nó, giúp bạn tĩnh tâm hơn, ồn hòa hơn.

Hữu Bật xuất hiện cho thấy bạn thường xuyên nhận được sự giúp đỡ khi cần, vì thế, đừng lo lắng quá, tập trung vào giải pháp thì bạn có thể biến khó khăn thành cơ hội bất cứ khi nào. Nhớ theo dõi thêm tử vi hàng ngày để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Hợi thường xuyên buồn phiền. Thực ra đừng nên đổ lỗi cho ai đó trong việc này, quan trọng là bạn muốn kéo dài mối quan hệ hay không và tập trung vào việc tìm cách cải thiện nó, kể cả những xung khắc cũng có thể tìm cách hóa giải, đừng quá cứng nhắc nữa đi.

Phần lớn những việc khó xử đến trong ngày hôm nay chủ yếu xuất phát từ hoàn cảnh, nhưng đừng vì thế mà đổ lỗi cho hoàn cảnh, nếu bạn biết cách điều phối công việc, xử lý từng sai sót nhỏ thì tình hình sẽ sớm được cải thiện và bạn lại có thêm lòng tin vào chính mình.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...