Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 cho thấy người tuổi Dậu vận trình tuần mới ko như ý. Con giáp này có thể phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro mà mình không hề lường trước được. Có sự tính toán, xem xét một chút thì hơn nếu không bạn rơi vào nỗi thất vọng to lớn. Để tránh bị lừa gạt, bạn nên thận trọng tối đa khi giao tiếp, nhất là với những người lạ.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ ngày 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Tý sẽ có nhiều điều trắc trở, khó khăn đòi hỏi bản mệnh phải tập trung cao. Đừng vì bất cứ tác động xấu mà lơ là công việc. Nếu muốn có kết quả tốt hơn đòi hỏi bạn phải toàn tâm, toàn lực cho công việc của mình.

Những ngày đầu tuần bản mệnh đối mặt với nhiều chuyện phiền nhiễu liên quan tới cả tình lẫn tiền bạc. Thế nhưng đừng buồn quá vì bạn sẽ sớm nghĩ ra giải pháp để cuối tuần rực rỡ hơn khi có Chính Tài nâng đỡ, nhờ đó mà tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý lúc này không được như ý, nhưng đừng vì chuyện buồn này mà làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác bạn nhé. Có thể tận dụng thời gian này để ở bên người thân của mình, bạn sẽ được lắng nghe những lời khuyên chí lý từ họ đấy.

Ngũ quỷ xung tinh xuất hiện còn gây hại ch sức khỏe của bản mệnh. Nguyên nhân chính là do bạn không thể giải tỏa được những chướng ngại trong lòng, thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Cố gắng đi ngủ sớm sẽ tốt hơn cho bạn trong thời điểm này.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tý: Rủng rỉnh tiền tiêu, khỏi lo nghĩ nhiều

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Sửu có khá nhiều thay đổi không tốt. Lúc này thay vì cố sức thực hiện mục tiêu thì bản mệnh nên nghỉ ngơi, chờ thời cơ phù hợp hơn. Lúc này không tốt cho những quyết định quan trọng đâu đấy nhé.

Tình hình tiền bạc cũng như mối quan hệ của bản mệnh lên xuống theo ngày trong suốt cả tuần. Có thể hôm nay buồn phiền đó nhưng ngày mai lại vui tươi hớn hở. Tuy nhiên, nên cẩn trọng và không nên ăn nói sỗ sàng khi Thương Quan xuất hiện đâu đấy nhé.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này bạn chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt sẽ tốt hơn.

May mắn là nhờ có Thái Âm Cát Tinh trợ mệnh nên nhân duyên của bạn về cuối tuần sẽ hài hòa hơn, những khúc mắc cũng được giải quyết và hai người thêm hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, với những chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống thì bạn cũng dứt bỏ được.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Sửu: Phải tự lực nhưng cái khó ló cái khôn

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Dần nhiều hy vọng, vận trình tuần này đã khá hơn hẳn khi công việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Thời điểm này khá phù hợp để hợp tác làm ăn, kinh doanh, đầu tư.

Đầu tuần khá nhiều may mắn và thậm chí là được mời đi ăn nhưng đừng vì thế mà vui quá quên nhiệm vụ đấy nhé. Đôi khi xuất hiện Tỷ Kiên khiến bạn bực mình một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với bạn sớm thôi.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần ngày càng khởi sắc, bạn sẽ được tận hưởng những điều thú vị và đẹp đẽ diễn ra ngày tuần sẽ để lại trong tâm trí bạn những hồi ức giá trị.

Ảnh hưởng của sao Dịch mã nên bản mệnh phải vất vả, ngược xuôi, sự xông xáo này sẽ trở thành có lợi nếu bạn biết tận dụng lợi thế đang có. Nếu bạn biết xoay chuyển tình hình bất lợi thành có lợi thì cơ hội trước mắt đang rộng mở. Nhưng một điều nên nhớ đó là phải tin tưởng vào lựa chọn của bản thân.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dần: Cả tình lẫn tiền đều rất vượng

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Mão vận trình khá tốt, nếu có một chút mạo hiểm có thể được khuyến khích trong tuần này, nhất là khi bạn muốn thử sức mình với một điều gì đó nhằm thoát khỏi sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc. Tuy nhiên, đừng trở nên quá liều lĩnh.

Có Thiên Ấn nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp tuổi Mão càng thăng hoa trong những sáng tạo của mình và nhờ đó bản mệnh thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bạn gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý, thậm chí có người còn trải qua chuyện tình cảm đơn phương nên thường xuyên cảm giác buồn bực, khó chịu không biết bày tỏ cùng ai.

Sao Thái Dương Cát tinh tốt cho nam mệnh, phù trợ công việc, nhân duyên nên cuối tuần bạn đã giải tỏa. Bạn đã nghĩ thông tỏ mọi việc và hiểu ra rằng không nên vương vấn và ảnh hưởng về chuyện tình cảm quá lâu.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mão: Hãy mạnh mẽ để đối đầu với áp lực

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Thìn ẩn chứa những khó khăn không lường trước và bản mệnh muốn trốn tránh. Hãy đối mặt, đừng cắm mặt vào điện thoại, máy tính, không gian ảo hoàn toàn không phù hợp với bạn, chúc chỉ khiến tâm trạng của bạn tồi tệ hơn thôi.

Những ngày đầu tuần là những ngày vui vẻ, thoải mái của con giáp tuổi Thìn vì thế bản mệnh nhớ tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhé, khi có những chuyện buồn xảy ra vào cuối tuần cũng cố gắng đối mặt nhé vì bạn đủ khả năng để suy nghĩ lạc quan, tìm thấy hướng đi cho mình trong những lúc không vui nhất mà.

Tình cảm có những nốt trầm lắng khi hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn về khác biệt trong tính cách. Hãy giảng hòa bằng cách mời người ấy đi chơi cùng nhóm bạn của bạn, khi vui chơi cùng mọi người, cả hai sẽ thấy tinh thần và thể chất được thả lỏng và thư giãn tối đa.

Sao Thái Tuế Hung tinh điềm báo có những tai nạn bất ngờ, cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Bạn phải chấp nhận một thực tế rằng có những thứ bạn chuẩn bị khá kỹ nhưng cũng không thể tránh được hết các rắc rối đâu.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thìn: Chớ nên tiêu xài phung phí

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Tị không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều cả, lúc này nếu có cũng chỉ là những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Lời khuyên cho bạn là nên thận trọng, khéo léo trong cư xử, tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có với mọi người và khiến cho tất cả có một ngày cuối tuần chẳng vui vẻ gì.

Niềm vui của bản mệnh không thực sự trọn vẹn khi càng về cuối tuần càng có nhiều điền khiến bạn phải lo nghĩ. Khi đối mặt với Kiếp Tài, bản mệnh đừng đánh mất chính mình nhé vì lúc đó là lúc kẻ xấu có thể trục lợi từ bạn.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị có nhiều biển hiện bất ổn. Đã đến lúc bạn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình rồi đấy, đừng tự dặt vặt mình như trước nữa. Muốn người khác yêu mình thì bạn phải yêu chính bạn trước tiên.

Thiên Nguyệt Hung tinh ảnh hưởng không nhỏ khiến bản mệnh cảm thấy mọi việc rối tinh. Việc này trở thành áp lực ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Có thể lâu nay bạn cho rằng mình khỏe mạnh, không có gì phải lo nhưng lúc này bạn phải nghĩ lại rồi đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tị: Đừng sợ trở ngại vì mọi sự sẽ hanh thông

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Ngọ vận trình khá khởi sắc. Nhiều chướng ngại, lo lắng của bản mệnh được tháo bỏ khi bạn chủ động và sẵn sàng đối mặt với những vấn đề của mình. Nhờ đó, bạn cảm thấy tự tin hơn với kế hoạch tương lai của mình.

Tuần này niềm vui và nỗi buồn ngang ngửa nhau vì thế bạn cũng chẳng muốn oán thán, kêu ca gì vì trong vòng một tuần mà bạn có thể học hỏi được bao nhiêu là điều khi những cảm xúc trôi qua đang thay đổi theo từng ngày.

Thêm vào đó là sự hỗ trợ của sao Tả Phủ nên bản mệnh trở nên liều lĩnh hơn, sẵn sàng thử sức ở những lĩnh vực mà bạn chưa từng làm. Bạn sẵn sàng chấp nhận một sự thật là nếu làm chưa đúng thì sẽ sửa. Thái độ cầu tiến của bạn rất được ghi nhận.

Tuần mới mang lại hi vọng mới cho con giáp tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm. Những người độc thân đã có lại được niềm tin và hi vọng, bạn tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người hơn. Trong khi đó, các cặp đôi đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, hai người đang tìm cách làm mới tình cảm bằng những cuộc vui bên bạn bè của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Ngọ: Hãy bình tĩnh với thay đổi lớn về công việc

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Mùi vận trình tuần mới không hề tốt, nhất là vấn đề tiền bạc, bạn nên thận trọng, tránh chuyển tiền cho những người mà bạn không thực sự tin tưởng, hoặc mua sắm những món đồ mà bạn chưa kiểm tra kỹ giá trị, chất lượng, nếu không bạn sẽ bị lừa đấy.

Tuần này bản mệnh thích vùi mình trong công việc với những sáng tạo nên có ai làm phiền bạn cũng không để ý quá nhiều. Ngay khi có Thực Thần ghé thăm bạn nên dành thời gian đó để nghỉ ngơi vì áp lực sẽ tới ngay vào ngày hôm sau.

Sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức cho thấy có nhiều dấu hiệu tốt cho công việc. Vì thế, bản mệnh nên cố gắng dành sự tập trung của mình cho công việc, chớ nên sao nhãng làm giảm đi hiệu suất. Hãy tận dụng cơ hội này để khẳng định vị thế của mình, giành sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Chuyện tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Mùi đang đi vào ngõ cụt, dường như những cảm xúc ban đầu đã vơi đi ít nhiều sau những mâu thuẫn, cãi cọ, chia ly và tái hợp. Có thể vì bạn đang tập trung vào mặt tiêu cực của đối phương mà thôi, hãy nhớ lý do mà bạn muốn bắt đầu mối quan hệ này và không quên những điểm tích cực của người ấy.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mùi: Hoang mang vì tình duyên vượng

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Thân có nhiều điểm sáng, nhất là trong công việc, thay vì tò mò hay mơ mộng bạn nên dành thời gian làm các công việc nhà, giải quyết các nhiệm vụ còn dang dở nơi công sở. Nên nhớ, uu tiên việc phát triển bản thân, đó chính là quan trọng nhất.

Có thể nói tuần này bản mệnh là người may mắn nhất khi bạn tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống lẫn công việc. Sự xuất hiện Thực Thần còn mang tới cho bạn niềm vui trong những buổi tụ tập ăn uống cùng bạn bè và người thân của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thân không được tốt, dường như nhiều vấn đề dồn dập đến khiến bạn muốn nổ tung. Thay vì đối đầu bạn hãy im lặng đúng lúc, có những điều bạn càng nói càng khiến cho sự việc rối thêm.

Nếu có hiểu nhầm thì bản mệnh cũng đừng lo lắng quá vì nhờ sự xuất hiện của sao Hữu Bật chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo nên mọi việc sẽ sớm sáng tỏ ngay trong tuần này thôi. Bạn sẽ lại tìm được sự cân bằng, an bình trong cuộc sống của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thân: Cơ hội kiếm tiền nhiều, đừng bỏ lỡ

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Dậu vận trình tuần mới ko như ý. Con giáp này có thể phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro mà mình không hề lường trước được. Có sự tính toán, xem xét một chút thì hơn nếu không bạn rơi vào nỗi thất vọng to lớn. Để tránh bị lừa gạt, bạn nên thận trọng tối đa khi giao tiếp, nhất là với những người lạ.

Cả một tuần có khá nhiều niềm vui và may mắn nên chút xui xẻo vào cuối tuần đối với bản mệnh cũng chẳng đáng gì. Thực ra, mọi việc xảy đến bạn vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan, tự tin nên chuyện lớn cũng thành chuyện nhỏ và chuyện nhỏ thành không có gì đáng để phải lo nghĩ.

Con giáp tuổi Dậu rất tốt, bạn đã để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt trong mắt người khác phái, và vì thế, đây là một tuần rất hiệu quả cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, nên thận trọng, tránh gây hiểu nhầm cho mọi người. Với những người đang độc thân, đừng vướng vào lưới tình với những người đã có đối tượng khác, nếu không bạn mới là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Nhưng may mắn là có sao Tử vi trợ lực nên những lúc ra quyết định bạn trở nên tỉnh táo hơn và có thể xoay chuyển tình huống một cách bất ngờ. Bản mệnh là người thông minh, tài trí và đây là lúc thích hợp để thể hiện năng lực của mình đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dậu: Nhiều tiền nhưng tình buồn

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Tuất có chuyện buồn. Thay vì yếu đuối chống chọi mọi công kích, dèm pha, bạn cần phải là người mạnh mẽ và chủ động để có thể bảo vệ được bản thân mình. Sự lảng tránh của bạn sẽ làm cho đối phương càng tức giận và làm hỏng chuyện đấy.

Cuối tuần xuất hiện Tỷ Kiên nên bản mệnh có chút lo lắng, tình cảm lục đục và thậm chí bị mất tiền, tuy nhiên những ngày đầu tuần có được niềm vui trong chuyện tình cảm và chuyện tiền bạc khá khả quan nên bạn có thể sớm vượt qua được nỗi buồn hiện tại.

Con giáp tuổi Tuất cảm thấy cô đơn trong chuyện tình cảm cho dù bạn đã có đôi có cặp. Bạn cảm giác như không ai hiểu hay thông cảm cho mình, nhất là người gần gũi với bạn. Thay vì để người khác đoán mò, bạn hãy thẳng thắn trò chuyện để tìm giải pháp cho mối quan hệ của mình.

Sao Đại hao chủ về hao tốn tiền cũng là lời cảnh báo đối với bản mệnh về cách chi tiêu trong thời gian này. Thay vì rủ bạn bè đàn đúm bạn nên dànhthời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng, hãy hướng đến sở thích cá nhân không tốn nhiều tiền bạc như đọc sách, tự học vẽ, tự học viết lách, tiếng Anh…

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tuất: Buồn tình nhưng hãy mạnh mẽ lên!

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019 của tuổi Hợi có thể có những rắc rối liên quan tới các mối quan hệ. Tốt hơn hết, tuần này bạn không nên chia sẻ những thông tin cá nhân, bí mật gia đình với mọi người, họ có thể sử dụng những thông tin này vào mục đích không tốt, thậm chí làm hại đến bạn.

Mở đầu tuần mới với Tỷ Kiên khiến người tuổi Hợi thường xuyên trong trạng thái bực mình, cáu kỉnh nhưng đừng lo vì càng về cuối tuần bạn càng tìm được nhiều niềm vui. Quan trọng hơn nữa đó là bạn đang cảm nhận rõ ý nghĩa từng việc bạn đang làm và theo đuổi và đó là động lực lớn lao.

Vận trình tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Hợi tuần này không như ý vì có những dấu hiệu bạn nhận thấy rõ sự không thật lòng của đối phương, dường như họ đang cố che dấu điều gì. Bản mệnh chớ khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy cứ quan sát, chờ lúc người đó muốn tâm sự cùng bạn.

Thiên Hình sao xấu xuất hiện trong tuần cũng là lời nhắc nhở cho bản mệnh nên tỉnh táo, đừng vì lời khen của ai đó mà trở nên bất cẩn. Thậm chí, nếu vội vàng tin và nghe theo lời xúi giục của ai đó mà không suy nghĩ trước sau thì bạn rất dễ gây họa, phạm tù tội.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Hợi: Tài năng nhưng cẩn thận tiểu nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...