Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 cho thấy  tuổi Sửu báo hiệu một tuần hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của con giáp này. Công việc khá suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần khi được Ấn Quan hợp lực tương trợ, bản mệnh dễ dàng vượt qua những khó khăn trước mắt.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của tuổi Tý không mấy thuận lợi, nhất là về đường tình duyên. Bản mệnh và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chủ yếu do bản mệnh mải mê công việc và những chuyện ngoài lề và không còn đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ cùng nhau.

Tuần này người tuổi Tý còn độc thân gặp phải vấn đề khi không còn nhiều hy vọng vào tình yêu, dường như bạn để cho những nỗi buồn trong quá khứ nhấn mình xuống quá sâu. Người tuổi Tý hãy mở lòng mình để nhìn thế giới ngoài kia vẫn còn bao nhiêu điều tươi đẹp. Không phải một lần vấp ngã sẽ khiến cho bạn phải đứng ở dưới đáy của hạnh phúc, điều đó phụ thuộc phần nhiều vào thái độ sống của bạn nữa.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong tuần có phần khởi sắc hơn khi được Thiên Tài trợ mệnh. Đầu tuần đã có nhiều cơ hội kiếm tiền phơi bày trước mắt con giáp này, nếu biết cách nắm bắt thì tiền bạc rủng rỉnh không phải là chuyện quá khó. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình có phần sa sút, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí. Muốn tăng gấp đôi tiền bạc hay tình cảm, hãy treo gương đúng cách xem nhé.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

Tuần này, Ngũ Quỷ xuất hiện người tuổi Tý nên chú ý để tránh vướng phải họa thị phi, khiến cho công việc gặp nhiều trở ngại. Nhiều vấn đề nảy sinh trong tuần không tìm được giải pháp, nhưng cuối tuần có Thiên Ấn trợ vận, nếu bạn hy sinh chút thời gian riêng tư cho công việc thì kết quả thu về sẽ không tồi chút nào.

Tuổi Tý nên xem Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của tuổi Sửu báo hiệu một tuần hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của con giáp này. Công việc khá suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần khi được Ấn Quan hợp lực tương trợ, bản mệnh dễ dàng vượt qua những khó khăn trước mắt.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó khi mà Thiên Quan xuất hiện, quãng thời gian từ giữa tuần trở đi có thể trở thành cơn ác mộng với người tuổi Sửu khi mà kẻ tiểu nhân xuất hiện và phá hoại hết những gì mà bạn đang dày công gây dựng. Có lẽ tuổi Sửu nên cẩn trọng hơn trong cách làm việc của mình để tránh những sai sót có thể trở thành thứ để kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Tuần mới này, chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu của cuộc đời mình. Thái Âm cát tinh đang ở bên bạn, đừng quá tự ti về bản thân mình, bạn cũng có những điểm hấp dẫn người khác phái, chỉ là bạn chưa đủ tự tin để thể hiện nó mà thôi.

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong tuần mới này khá tốt, có điều chủ yếu phát về cuối tuần. Trong tuần cũng có những cơ hội kiếm tiền, chỉ là bản mệnh có nắm bắt được hay không mà thôi. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện báo hiệu tài vận đang trên đà tăng tiến, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có dấu hiệu khởi sắc.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của người tuổi Dần, cát vận có vẻ đang che chở cho vận trình của con giáp này. Tài vận hanh thông, tiền bạc dồi dào khi mà Thực Thần đứng bóng, tạo điều kiện cho bản mệnh nắm giữ cơ hội tài lộc. Con giáp này nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không làm khó cho tuổi Dần.

Tuần này, Chính Quan trợ vận, lại thêm cát tinh Thiên Vu nhập cục nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tin vui báo về. Người tuổi Dần được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian này là khá lớn, bản mệnh nên cố gắng hết sức mình để không tuột tay khỏi cơ hội chờ đợi đã lâu.

Cuối tuần sẽ có thể có vài chuyện xen ngang khiến cho  người tuổi Dần mất tập trung trong công việc. Người làm việc với tinh thần chuyên nghiệp sẽ chuyên tâm, không để mình bị phân tâm, song tuổi Dần có thể phải nỗ lực rất nhiều mới có thể làm được điều đó. Người tuổi Dần hãy nghĩ tới những thành quả đang chờ đợi mình ở phía trước và cố gắng nhiều hơn. Bạn cũng có thể theo dõi thêm tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết nhé.

Đường tình duyên của tuổi Dần trong tuần này không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới cũng chẳng thể cưỡng cầu. Bản mệnh có duyên gặp gỡ nhưng chưa đủ duyên để thành đôi, mối quan hệ hiện tại trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu có thể khiến cho bạn bối rối. Song hãy để cho mọi sự diễn ra tự nhiên, nếu trái tim bạn muốn điều gì đó, nó sẽ tự mách bảo cho bạn làm theo.

12 Con giáp nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của tuổi Mão có hung cát đan xen, có niềm vui nhưng cũng có không ít điều cần phải lo toan. Mở đầu là Thiên Quan đang gây chuyện, khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải khó khăn. Mới đầu tuần đã có chuyện xảy ra, bản mệnh cần phải để tâm tìm cách giải quyết trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Tuần mới này có cả Dịch Mã cát tinh chiếu mệnh, báo hiệu những ngày tới là những ngày khá tất bật với bản mệnh người tuổi Mão. Vì lý do công việc mà tuổi Mão phải tất bật ngược xuôi, đó cũng có thể là kế hoạch của kẻ tiểu nhân khi muốn giảm bớt sức ảnh hưởng của con giáp này, tìm cơ hội để đẩy bản mệnh ra khỏi vị trí đang nắm giữ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong tuần không có nhiều tiến triển, về cơ bản thì tuổi Mão vẫn giữ mối quan hệ tốt với người ấy. Tình cảm không có nhiều biến động nhưng đôi khi bản mệnh thấy nhàm chán khi mọi thứ cứ diễn ra bình thường, không sóng gió cũng chẳng chút lãng mạn dâng trào, bạn muốn có ngọn lửa bùng cháy của tình yêu nhưng e sợ nó khiến cho mình chao đảo.

Tuần mới này, đường tài lộc của tuổi Mão khá tốt. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang có những bước tiến đáng mừng, bản mệnh khá năng động nên không lo lắng chuyện không có tiền tiêu. Chỉ có điều Kiếp Tài xuất hiện, vào cuối tuần con giáp này nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tài chính, tránh để xảy ra những sai lầm đáng tiếc.

Xem thêm Những con giáp nữ tình yêu có thể nở hoa nhưng khó kết trái

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của người tuổi Thìn sẽ có nhiều điềm báo chẳng lành, bản mệnh cần phải đề phòng, cảnh giác những chuyện xấu có thể xảy ra. Đường tài lộc nhìn bên ngoài tưởng ổn thỏa nhưng thực ra Kiếp Tài đang lũng đoạn, đầu tuần có thể xảy ra một vài sự cố khiến cho tiền bạc trong túi không cánh mà bay.

Tuần này người tuổi Thìn không nên vì thế mà lo phiền thái quá. Thiên Nguyệt hung tinh khiến cho con giáp này lo nghĩ nhiều, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, đó là điều đáng phải chú ý. Tiền bạc mất đi có thể làm ra được, không nên vì thế mà suy nghĩ đến độ ốm o, chẳng những bản thân mệt mỏi mà còn tốn thêm tiền của chữa bệnh nữa.

Công việc trong tuần của tuổi Thìn khá tốt, bản mệnh biết cách để giải quyết những khó khăn trước mắt một cách hiệu quả, đồng thời thể hiện năng lực của bản thân trong những tình huống cụ thể, giành được lòng tin của cấp trên. Chính Ấn cho thấy khả năng lãnh đạo của bản mệnh được đánh giá cao, là lợi thế cho con giáp này trên con đường thăng tiến phía trước.

Song nhìn về tình duyên thì có lẽ tuổi Thìn không nên quá mong đợi, người độc thân có duyên gặp gỡ nhưng vẫn chưa nên đôi lứa. Các cặp vợ chồng nên chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn để đạt được sự thông cảm và thấu hiểu, tránh tình trạng “đồng sàng dị mộng”, mỗi người một suy nghĩ mà không biết nói cùng ai.

Xem thêm Nằm lòng những điều này, 12 con giáp không lo gặp xui xẻo khi bài trí đồ đạc trong nhà

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ ngày 7/5 đến ngày 3/5/2018 của tuổi Tị được Bách Việt trợ đào hoa nên đường tình duyên rộng mở phơi phới, người độc thân dễ tìm được một nửa cho mình, cơ duyên đến bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng. Người có thể thương yêu ta hết lòng không có nhiều, chớ để cơ hội vụt qua.

Tuần mới này, cát tinh Bách Việt cũng thắp sáng ngọn lửa tình yêu, hâm nóng tình cảm của các cặp đôi. Có thể thời gian sẽ khiến cho hai bạn dần quên mất cách để thể hiện tình cảm của mình, nhưng trong tuần này, sẽ có những chất xúc tác đưa hai người lại gần nhau hơn, không còn cảnh bên nhau nhưng chẳng hiểu người kia nghĩ gì nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần mới này của tuổi Tị có thăng có trầm, mới đạt được bước tiến đáng mừng thì lại gặp phải trở ngại ngáng đường, tuổi Tị có thể sẽ thấy đôi phần nản chí khi mà đi mãi không tới được với thành công. Tuy nhiên, Chính Quan vẫn luôn ở bên hỗ trợ, hãy cứ vững tin đi theo con đường mình đã chọn, bạn có quyết tâm, có ý chí, chắc chắn thành quả sẽ không tồi.

Trong tuần này vận trình tài lộc của tuổi Tị đang rất tốt, nhất là càng về cuối tuần thì càng mở ra nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tuổi Tị không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính khi mà Thực Thần đang vẽ ra con đường gần nhất để bạn có được tiền bạc trong tay. Đương nhiên không có miếng bánh nào là từ trên trời rơi xuống, bản mệnh vẫn phải dựa vào sức mình mới có được nó.

Xem thêm Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình an giản dị?

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của tuổi Ngọ có hung có cát, người tuổi Ngọ sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình gần đây thôi. Người độc thân tuổi Ngọ hãy cứ sống thật với lòng mình, bạn có những nét đẹp riêng mà không ai có thể bắt chước được, tự tin vào bản thân mình và vẻ đẹp của bạn tự khắc sẽ tỏa sáng trước mắt người khác phái.

Tuần này, người tuổi Ngọ có những bước tiến khá lớn trong công việc vào thời điểm đầu tuần. Tinh thần hứng khởi, lại được Thiên Ấn mách đường nên bản mệnh phát huy hết năng lực của mình và có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, sẵn sàng giải quyết mọi khúc mắc đang phơi bày trước mắt.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, đặc biệt khi mà Thiên Cẩu hung tinh giáng xuống, kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện khẩu thiệt thị phi thì công việc của con giáp này cũng từ đó mà nảy sinh nhiều vướng mắc. Tiếp nối tử vi tuần trước, tuổi Ngọ cần phải giữ mình, chớ gây chuyện đối đầu với kẻ tiểu nhân, hành động đó chỉ đem lại những tổn hại về phía bạn mà thôi.

Trong tuần được Chính Tài nâng đỡ, bản mệnh có thu nhập khá ổn định. Với những bạn làm nghề kinh doanh thì đây còn là thời điểm tốt để thực hiện những kế hoạch làm ăn của mình. Cuối tuần là lúc vận khí lên vượng nhất, nếu bạn muốn lợi dụng cát khí để tăng khả năng thành công cho những kế hoạch kiếm tiền, đầu tư hay mở rộng kinh doanh của mình thì chớ nên để lỡ.

Xem thêm 3 con giáp nữ mạnh mẽ, rất yêu gia đình, chồng nào phản bội sẽ thẳng tay “ơn đoạn nghĩa tuyệt”

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của người tuổi Mùi cho thấy Thiên Đức cát tinh đang đi theo và hỗ trợ cho đường công danh của con giáp này. Bản mệnh người tuổi Mùi thuận lợi giành được những mục tiêu đã định và có thể sẽ nhanh chóng ngồi vào vị trí mà bạn đã mong muốn, khao khát suốt bao lâu nay.

Cuối tuần có thể sẽ xảy ra vài chuyện mâu thuẫn giữa người tuổi Mùi với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn, gây ra những rắc rối không thể lường trước được. Thiên Quan báo hiệu rằng đây không phải là chuyện đơn giản bởi bản mệnh đã đắc tội với những kẻ lòng dạ hẹp hòi, có thể sẽ phải trả giá vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong tuần mới ảm đạm, đào hoa kém sắc, tuổi Mùi nếu muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng trong tuần này thì e rằng kết quả mà bạn nhận được sẽ tồi tệ hơn tưởng tượng rất nhiều. Bị công việc hay những yếu tố khác trong cuộc sống chi phối, con giáp này cố gắng giữ gìn sợi dây tình cảm nhưng những việc bạn làm thực sự không mấy hiệu quả.

Tài vận của tuổi Mùi trong tuần mới này khá tốt, nhiều khả năng bạn sẽ có thêm nguồn thu cho mình vào dịp cuối tuần. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có lộc lá nhiều không kể xiết, tuy nhiên nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chứ đừng vung tay quá trán nhé.

Xem thêm 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng quyến rũ, muốn già đi cũng khó

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của tuổi Thân, cát vận dang đứng về phía con giáp này. Đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, cơ hội lớn để người độc thân tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Có thể bản mệnh sẽ được người khác giới thiệu cho gặp gỡ người khác phái phù hợp với mình.

Tuần này, các cặp vợ chồng có thể sẽ cảm thấy một luồng không khí mới tràn vào cuộc hôn nhân của mình. Bản mệnh người tuổi Thân thấy được những cố gắng và nỗ lực của người ấy trong việc thay đổi những thói xấu của mình để làm bạn vui. Mối quan hệ được cải thiện khá nhiều khi được đôi bên chung tay vun đắp.

Trong tuần có Kiếp Tài án ngữ nên tài vận của tuổi Thân không mấy tốt đẹp. Tử vi tháng có Bạch Hổ hung tinh báo hiệu bản mệnh có thể sẽ gặp phải chuyện không may, thậm chí là vướng phải họa huyết quang, dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống. Tiền bạc chẳng có nhiều nhưng phải giải quyết những việc này càng khiến cho bản mệnh có phần túng thiếu.

Công việc trong tuần mới của tuổi Thânlúc thăng lúc trầm, vận trình bất ổn. Thiên Ấn lanh lợi và sáng tạo ghi điểm với cấp trên nhưng chỉ riêng điều đó thôi là chưa đủ. Bản mệnh dùng hành động để chứng minh tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc. Chỉ có điều Thiên Quan cố tình gây chuyện kiếm cớ để bản mệnh gặp phải sai sót, nếu không cẩn trọng là sẽ bị cho vào tròng như chơi.

Xem thêm 3 con giáp nữ toát ra thần thái tự nhiên, thu hút mà ít ai có thể bì kịp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của tuổi Dậu gặp khá nhiều may mắn. Tử Vi cát tinh dẫn đường, con đường công danh phía trước rộng mở thênh thang, bản mệnh có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mình mơ ước đã lâu nhưng chưa có cơ hội để thực hiện.

Ấn Quan kết hợp với nhau tạo ra một bộ đôi vững chắc và bảo vệ tuổi Dậu khỏi những bất trắc trên con đường tiến tới thành công, nhờ thế mà con giáp này tạo ra được nhiều giá trị lao động. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có kẻ ghen ghét với những thành tựu mà con giáp này đạt được, nên học cách nhìn người, chọn bạn mà chơi.

Tuần này vận tình duyên có đào hoa phơi phới, tình cảm phát triển thuận lợi, không gặp phải nhiều trở ngại. Người tuổi Dậu độc thân nên mạnh dạn sống đúng với lòng mình, chớ ngại bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Các cặp đôi có lẽ nên nhìn ra xung quanh và tạo ra những điểm tươi mới trong mối quan hệ của mình, để người ấy luôn nhớ về những phút giây bên bạn.

Tài lộc của tuổi Dậu trong tuần mới không phải là lúc cũng gặp may. Thậm chí theo tiêu chuẩn bình thường thì có lẽ tuổi Dậu còn cách rất xa mới đến độ tiền bạc đủ tiêu xài. Có thể con giáp này sẽ cần thêm thời gian để giúp gia đình mình vượt qua được cửa ải khó khăn này.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền tài đầy nhà trong 3 tháng tới

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của người tuổi Tuất hung vận lấn át cát vận, bản mệnh có thể vì thế mà gặp phải nhiều chuyện xui rủi, không được như ý muốn. Kiếp Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, bản mệnh cần tỉnh táo trong những quyết định đầu tư tài chính hay mua sắm của mình, nếu không dễ rơi vào họa phá tài.

Điều này nếu xảy ra dễ khiến cho bản mệnh buồn phiền, suy nghĩ nhiều đến mức mất ăn mất ngủ. Âm Sát hung tinh đẩy mạnh những suy nghĩ tiêu cực và khiến cho con giáp này dường như đánh mất hết những sự hứng khởi mới có. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm và lạc quan lên nhé, cuối tuần sẽ là lúc để bạn thu “mẻ lưới to”, kéo tài lộc về bên mình đó. Muốn tiền bạc ào ào đổ về nhà, đừng quên mẹo phong thủy nhà cửa này.

Thái độ sống tiêu cực còn có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này nữa. Chẳng ai muốn ở bên một người suốt ngày than vãn, mặt ủ mày chau. Bạn phải tự yêu lấy bản thân mình trước khi mong muốn có ai đó dành tình cảm cho mình. Chuyện thương xót đến mức sinh tình cảm yêu đương chỉ xảy ra trong truyện ngôn tình mà thôi.

Công việc của tuổi Tuất trong tuần mới này đang tiến triển khá ổn, bản mệnh phát huy được năng lực cá nhân và được Thiên Ấn cát thần trao cho những cơ hội để chứng minh mình có thể làm được những điều lớn lao hơn. Người tuổi Tuất hãy tỏa sáng như bạn vốn có, tự tin vào những điều mình có và không ngừng học hỏi thêm những điều mới mẻ.

Xem thêm 12 con giáp thường bị điều gì ám ảnh?

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 07/05/2018 đến ngày 13/05/2018 của người tuổi Hợi tiết lộ rằng tuần 19 này bản mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì chính thái độ của mình. Người tuổi Hợi được cấp trên đánh giá khá cao, Chính Ấn giúp cho bản mệnh có cơ hội cống hiến hết mình cho công việc.

Trong tuần này Thiên Hình hung tinh có thể sẽ gây tác động xấu, khiến cho bản mệnh trở nên cao ngạo khi đạt được những thành công bước đầu. Thay vì khiêm tốn và tiếp tục cố gắng để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp thì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp có thể khiến cho tiến độ phát triển của bản mệnh chậm đi nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong tuần mới không mấy thuận lợi khi mà bản mệnh giành nhiều thời gian cho công việc và bỏ bê chuyện phải quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Như một cái cây lâu ngày không được ai vun trồng, chăm bón, tình yêu của bạn có thể sẽ dần dần trở nên héo úa, tình duyên kém sắc lại càng khiến cho bản mệnh chán nản và mất đi ý chí.

Tuần này Thực Thần tạo nên điểm sáng trong tuần cho người tuổi Hợi khi mà chuyện kinh doanh buôn bán vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng cao khiến cho con giáp này có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Xem thêm Trời sinh 3 con giáp có số mệnh phú quý và giàu có không thể chối bỏ, lúc bé là chú chim nhỏ được che chở, đến lớn trở thành phượng hoàng ai cũng ngưỡng mộ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...