Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2019

Tử vi TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2019

Trong năm 2019 sẽ có nhiều biến động với các con giáp. Vậy đường tình duyên của 12 con giáp trong năm này như thế nào?

Xem thêm XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Bí kíp khai vận tình duyên cho 12 con giáp trong năm 2019

Xem tử vi 2019 của 12 con giáp không thể không quan tâm tới phương diện tình duyên. Tình duyên của 12 con giáp ra sao, xem nội dung dưới đây sẽ rõ.

1. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TÝ 2019

Tử vi năm 2019 của người tuổi Tý cho thấy đây không phải năm đào hoa nên đường tình duyên cũng kém phần xuân sắc. Tuy Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan thể hiện nữ mệnh có vận tình duyên khác giới, nhưng chẳng may lại là sao chỉ về tình cảm ngoài luồng.

Thêm nữa, người tuổi Tý năm 2019 có Hàm Trì chiếu mệnh, tuy vượng về nhân duyên cho người khác giới nhưng có thể sẽ gây ra nhiều thị phi cho người đã kết hôn.

Người để mắt tới con giáp này không ít nhưng bản mệnh không thực sự thấy có cảm tình, chỉ là hung vận quá lớn, con giáp này cần phải nhìn rõ tình hình rồi mới quyết định.

Trong năm 2019 còn có dấu hiệu cho thấy chuyện tửu sắc sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của tuổi Tý, con giáp này dễ gặp duyên khác giới ở những nơi vui chơi giải trí.

Nữ mệnh tuổi Tý phải đấu tranh mới giành được hạnh phúc của mình, khó tránh khỏi bị những đối thủ cạnh tranh làm cho phiền não về tình cảm.

Tử vi TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2019
Tử vi TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2019

2. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI SỬU 2019

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Sửu đào hoa không quá vượng, song nam mệnh vẫn có tia hy vọng. Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, bản mệnh vẫn có cơ hội tìm được người mình thương, nhất là nam tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội hơn nữ mệnh.

Nam mệnh tuổi Sửu nên học cách khoan dung độ lượng, cũng nên chủ động hơn trong mối quan hệ, có thế mới nhanh chóng có được người trong mộng.

Trong năm 2019 này nữ mệnh tuổi Sửu cũng chớ bị động chờ người đến bày tỏ tâm ý. Nếu đã có người thầm thương thì ngại gì mà không thổ lộ, nếu không chính đối phương cũng không hiểu được tâm ý của bạn.

3. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN 2019

Xem tử vi tuổi Dần 2019 cho thấy năm nay không phải là năm đào hoa của bản mệnh, song Dần Hợi lâm Nhị Hợp, nhờ thế nên đường nhân duyên cũng không đến nỗi tồi.

Trong năm nay Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, là cơ hội tìm kiếm tình yêu cho nam mệnh tuổi Dần. Theo đó, nam tuổi Dần vận đào hoa khác giới khá vượng, nhân duyên cũng không tồi, dễ nhờ mối quan hệ với trưởng bối mà có được tình yêu.

Riêng nữ mệnh tuổi Dần cơ hội hạnh phúc không nhiều, chỉ đành dựa vào nhân duyên của mình, nếu biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có khả năng. Nên năng tham gia các hoạt động có nhiều nam giới tham gia.

Xem thêm Cách kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân của 12 con giá

4. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO 2019

Tử vi tuổi Mão 2019 cho thấy đây không phải năm đào hoa của bản mệnh, song Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Tài, lại thêm Hợi Mão Bán Hợp nên nam mệnh nhân duyên khá tốt, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Chỉ hiềm nỗi đối phương là người cố chấp, có tính chiếm hữu cao, cũng khá thực dụng, nhưng nếu thực lòng thương yêu thì người ấy cũng khá quan tâm đến bản mệnh.

Riêng về nữ mệnh tuổi Mão thì nhân duyên cũng không đến nỗi tệ, chỉ là sao chỉ về nhân duyên khác giới không xuất hiện, chỉ có thể dựa vào nhân duyên của chính mình để tìm kiếm cơ hội mà thôi. Nếu chủ động 1 chút, có lẽ khả năng thành công sẽ cao hơn.

5. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÌN 2019

Tử vi 2019 của người tuổi Thìn trong sự nghiệp gặp Kiếp Tài, nhưng trên đường tình duyên thì lại có Hồng Loan trợ đào hoa chiếu mệnh. Bản mệnh nhờ sự giúp đỡ của anh em bạn bè mà có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, cũng có khi được giới thiệu cho người xứng đôi.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Thìn dễ gặp phải nửa kia là người cố chấp, có tính kiểm soát cao, nhưng lại bị sự rộng lượng của tuổi Thìn làm cho rung động, chỉ cần đừng quá khắt khe với nhau thì có thể nên một mối nhân duyên tốt đẹp.

Nhưng riêng nữ mệnh tuổi Thìn, tuy cũng có vận đào hoa song lại bị Thái Tuế che mờ thế nên không được rực rỡ như nam mệnh. Con giáp này nên chủ động thể hiện tình cảm của mình, chớ ngại ngần mà đánh mất hạnh phúc.

6. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TỊ 2019

Xem tử vi tuổi Tị 2019 cho thấy Hợi Thủy lộ xuất Thương Quan, mang đào hoa đến cho nữ mệnh.

Hiềm nỗi Tị Hợi xung khắc, khiến cho đường tình duyên không được lý tưởng cho lắm. Tuy nữ mệnh có phần may mắn hơn nhưng cũng khó ổn định, có thể vì tình mà chịu nhiều tổn thương.

Trong năm 2019, nam mệnh đường tình duyên càng bế tắc, chẳng những không có cơ hội tìm kiếm tình yêu mà còn không có khả năng hòa hợp.

Nếu miễn cưỡng tình cảm thì dễ gặp đủ chuyện xui xẻo. Chớ nên tùy tiện ghen tuông, so sánh mình với người khác, càng chớ khiêu khích đối thủ cạnh tranh, nếu không dễ dẫn tới họa huyết quang.

Xem thêm Duyên phận là việc của trời cao, con người đừng cưỡng cầu

7. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI NGỌ 2019

Tử vi 2019 của người tuổi Ngọ không phải năm đào hoa song có Chính Quan chiếu mệnh nên nhân duyên của nữ mệnh cũng có phần khởi sắc.

Nữ mệnh tuổi Ngọ dễ có những mối quan hệ không công khai hay hẹn hò bí mật, thường sẽ rơi vào lưới tình với những người lý trí, tuy đối phương hòa nhã dễ gần song tính chiếm hữu rất cao. Mối quan hệ 2 người càng ngày càng sâu sắc, khó có thể chia rời.

Với nam mệnh, tử vi tuổi Ngọ năm 2019 này đường tình duyên không mấy lý tưởng. Nếu có thì cũng khó lòng công khai, thậm chí đó là mối quan hệ không thể nói ra được với người khác, khiến cho bản mệnh chịu áp lực lớn, thậm chí gặp phải nguy hiểm.

8. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Mùi, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, song Hợi Thủy sinh Chính Tài, nam mệnh sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm tình yêu hơn.

Tuy khó gặp vận đào hoa nhưng đường tình duyên về cơ bản cũng không tồi vì có quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, nhân duyên cũng tốt nên dễ gặp gỡ người khác phái.

Riêng nữ mệnh thì tình duyên có phần kém sắc hơn nam mệnh song nếu biết chủ động nắm giữ cơ hội, cho đối phương tín hiệu tốt thì có thể khiến cho tình cảm đôi bên nảy sinh. Nếu cứ cố chấp giữ mình mà gặp phải người không tinh ý thì dễ đánh mất tình yêu.

Xem thêm Duyên phận kỳ diệu trong hôn nhân kiếp trước và kiếp này

9. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019

Tử vi tuổi Thân 2019, năm Hợi không phải năm tình duyên vượng của con giáp này. Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, mà Thân Hợi lại tạo thành cục diện Tương Hại, khiến cho hôn nhân gặp phải xung sát.

Nhìn chung, vận đào hoa năm 2019 này của tuổi Thân không được lý tưởng lắm, khó tìm được 1 nửa phù hợp cho mình. Nam mệnh có phần may mắn hơn 1 chút, song cũng cần phải phá vỡ rào cản để nắm bắt cơ hội mới được.

Ngoài ra, năm nay nếu tuổi Thân đã có đôi có cặp thì cần đặc biệt lưu tâm, có thể vì bản thân vô tâm mà khiến cho tình cảm gặp vấn đề, đôi lứa lạnh nhạt. Nên tránh đến những nơi tụ tập tửu sắc là hơn.

10. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU 2019

Coi tử vi tuổi Dậu 2019, năm Hợi vận đào hoa kém sắc, lại thêm Phá Toái mang gánh nặng nên tình duyên không được lý tưởng. Con giáp này dễ có những quyết định tùy hứng, thiếu lý trí, lại không thích gò bó trói buộc, nhất là nữ mệnh nên khó được như ý.

Nữ mệnh nên học cách trân trọng tình cảm của người khác, đừng khắt khe quá mức, nếu không dễ vô tình làm tổn thương đối phương, cũng chính là làm hại vận trình tình cảm của mình, khiến hôn nhân tan vỡ, gặp họa khắc phu.

Trong năm 2019, nam mệnh tuổi Dậu dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, tuy vận trình có phần tươi sáng hơn so với nữ mệnh nhưng cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định.

Trong năm 2019, đào hoa vận không rõ ràng, nam mệnh tuổi Dậu cần phải phá vỡ những rào cản phía trước để đạt được bước đột phá trong tình cảm. Nữ mệnh nên kiềm chế bớt bản thân, chớ làm cho đối phương hoảng sợ.

Xem thêm Vì sao Phật không độ người vô duyên?

11. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT 2019

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2019, đường tình duyên của con giáp này năm nay đứng trước nhiều thay đổi mang tính quan trọng.

Người độc thân vượng đào hoa, có nhiều sự lựa chọn tình cảm nên khó đưa ra quyết định. Hơn nữa, bản mệnh lại không thích bó buộc nên chần chừ lưỡng lự.

Nếu bên nhau đã lâu và có ý định nên duyên đôi lứa thì bản mệnh nên chọn ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ.

Trong năm 2019 này, nếu chần chừ do dự thì người tuổi Tuất dễ phải đối mặt với nhiều nguy cơ không mong muốn.

Người tuổi Tuất nếu đã kết hôn dễ cảm thấy tình cảm nguội lạnh, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Cần quan tâm chăm sóc nhau nhiều hơn, dành thời gian chia sẻ và tâm sự, chớ để tình cảm chết dần theo năm tháng.

Đặc biệt, người tuổi Tuất năm nay 24 tuổi hay 36 tuổi dễ gặp phải biến động lớn về tình cảm, cần lý trí hơn để không phải hối hận sau này.

12. TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI 2019

Tử vi tuổi Hợi 2019, mặc dù không gặp được sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, có lợi cho nhân duyên của nữ mệnh.

Nữ tuổi Hợi dễ gặp đối tượng là người tính tình cố chấp, thích quản lý người khác, có ham muốn chiếm hữu cao.

Với nam mệnh, không có đào hoa vượng, nhân duyên khác giới cũng không mấy lý tưởng nên con giáp này cần phải nắm bắt cơ hội, nếu không có lẽ sẽ chẳng có nổi tình yêu.

Bản mệnh nên đến những nơi đông người náo nhiệt để tăng cơ hội gặp gỡ làm quen với người khác phái, nhanh chóng tìm được tình yêu.

Xem thêm Mắc nợ tiền duyên hay duyên âm chỉ còn cách làm thiện, tích đức

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...