Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Mộc cho thấy Bạch Dương không gặp nhiều may mắn cho lắm. Công việc cũng không được suôn sẻ thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng bấp bênh.

Nên xem Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Top chòm sao nữ may mắn nhất tháng 4/2018, lộng lẫy trong đám cưới cổ tích

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Mộc cho thấy Bạch Dương không gặp nhiều may mắn cho lắm. Công việc cũng không được suôn sẻ thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng bấp bênh.

Bạch Dương luôn là người lạc quan và vui vẻ, nhưng đôi khi vướng phải hiểu lầm, cái tôi lớn khiến cho bạn không dễ bỏ qua, mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn. Cứ dùng dằng trong chuyện giận hờn, tình cảm giữa hai người phôi phai lúc nào không hay biết.

Công việc ngày thứ 7 của Bạch Dương cũng đang có phần “tuột xích” khi mà chán nản và buông xuôi mọi việc. Không tìm được cảm hứng để làm việc hăng say như bạn vốn là, Bạch Dương cảm thấy mình cần phải có một bước chuyển mình mới, xóa tan những điều tẻ nhạt và nhàm chán trước đây.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu sẽ gặp một chuỗi những điều vui và buồn đan xen lẫn nhau. Nói trước về niềm vui đi! Đó chính là những thành công mà chòm sao này gặt hái được trong công việc vào thứ 7 này.

Kim Ngưu đam mê công việc, có nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng như tình yêu công việc khiến cho bạn trở thành một con người hoàn toàn khác. Hôm nay Kim Ngưu đắm chìm trong đó, vui cùng công việc, buồn cùng công việc và luôn nỗ lực hết mình để có thể đạt được những bước thăng tiến mới trong tương lai.

Cuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày thứ 7 này lại không được như mong đợi. Bạn khủng hoảng cảm xúc và thấy cô đơn mỗi khi rảnh rỗi bởi không có người cùng sẽ chia, tâm sự. Kim Ngưu mong muốn tìm thấy người có thể cùng mình đi tiếp trên chặng đường sắp tới nhưng tạm thời không biết phải làm sao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 31/03/2018 của Song Tử, Mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau góc 180 độ, Song Tử có vận trình không mấy suôn sẻ vào ngày thứ 7 này. Công việc của Song Tử có thể sẽ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp, chỉ là những bất đồng về chuyên môn nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Lá số tử vi hôm nay chỉ ra có lẽ Song Tử nên tìm cách tiết chế bớt cái tôi của mình và giữ được sự hài hòa trong các mối quan hệ ở nơi công sở thay vì cố gắng bảo vệ quan điểm của bản thân nhưng lại khiến cho công việc sau này trở nên khó khăn hơn do hai bên bằng mặt mà chẳng bằng lòng.

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày thứ 7 cũng chuyển xấu khi mà bản mệnh bị cảm xúc lấn át, dễ hành động theo cảm tính mà không hề quan tâm đến việc hành động đó của mình là đúng hay sai, có gây ra ảnh hưởng xấu gì đối với nửa kia của mình hay không.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 31/3/2018

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 31/03/2018 của Cự Giải, sao Diêm vương và Mặt Trăng nằm lệch nhau 150 độ cho thấy Cự Giải có thể sẽ cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình vướng phải những khúc mắc và mâu thuẫn mà khó lòng vượt qua nếu không nhún nhường.

Công việc ngày thứ 7 của Cự Giải khá tốt, bạn có thể sẽ chứng tỏ được khả năng của mình đối với cấp trên và đồng nghiệp. Cự Giải có thể sẽ giành được nhiều thành công khi phát huy năng lực cá nhân, không khó khăn nào có thể khiến cho bạn lùi bước.

Cự Giải luôn tự tin vào bản thân mình, cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức mình, không để cho mình dễ dàng bỏ cuộc. Cự Giải biết rằng khả năng và sự nỗ lực của bản thân là rất quan trọng, người khác có thể giúp đỡ mình 1 lần chứ chẳng thể giúp mình mãi được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Tham khảo Nếu không gian tham trộm cắp, mà lại làm hạnh bố thí thì được những pháp lành sau

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 31/03/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ cho thấy Sư Tử sẽ cảm thấy bất an và lo lắng khi có nhiều điều mà bạn và người ấy chưa trao đổi được với nhau, chưa tìm được tiếng nói chung. Dù cảm thấy bất ổn nhưng bạn không biết phải làm thế nào để có thể giải quyết được mâu thuẫn.

Thêm vào đó, bản thân chòm sao này cũng thấy không được vui vẻ và lạc quan như những lúc bình thường. Thứ 7 đáng lẽ người ta đi chơi với bạn bè, người yêu nhưng bạn lại thu mình và không mở lòng ra, bản thân cảm thấy chán nản nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Công việc ngày hôm nay của Sư Tử lại khá tốt, Sư Tử chăm chỉ hơn nhiều người. Sư Tử cố gắng và nỗ lực nhiều hơn hầu hết mọi người vì muốn chứng tỏ rằng mình cũng là người có năng lực, có khả năng ngồi ở vị trí này. Bạn sẽ không để cho mình dậm chân tại chỗ vì thất bại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Tháng sinh đại cát của 12 con giáp, sinh đúng tháng sợ gì không phất lớn

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 31/03/2018 của Xử Nữ, Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Mộc, Xử Nữ biết rằng mình có thể sẽ bị hiểu lầm trong các mối quan hệ công việc vì tính khắt khe, cẩn trọng của mình nhưng chòm sao này đành chấp nhận điều đó, bởi tính cầu toàn khiến bạn không thể xuề xòa và làm khác được.

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy chán nản và muốn đi du lịch để giải tỏa tâm tình. Đó có thể là một cách giải quyết tạm thời cho cảm xúc hiện tại của bạn nhưng không thể nào triệt để hóa giải vấn đề, nhất là khi còn nhiều điều bạn cần phải giải quyết do mâu thuẫn trong quan hệ đồng nghiệp nảy sinh.

Xử Nữ ngày thứ 7 nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc nhé. Có thể bạn sẽ bị lừa gạt tiền đó, chú ý đừng tin lời người khác quá nhé. Tiền mình làm ra chẳng dễ dàng chút nào, vì thế phải quý trọng đồng tiền nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 31/03/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng tiến vào khu vực của Thiên Bình, chòm sao này có thể sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Công việc của chòm sao này tiến triển khá tốt. Thiên Bình thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh, không để cho ai phải thấy khó chịu vì thái độ của mình.

Thiên Bình cũng phóng khoáng và lạc quan, bạn chọn bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì cứ giữ mãi trong lòng, chọn nhượng bộ thay vì tranh đấu. Quan điểm của bạn có thể khác so với nhiều người nhưng không vì thế mà bạn tranh cãi và quyết bảo vệ quan điểm dù có nảy sinh mâu thuẫn.

Chuyện tình duyên của Thiên Bình ngày thứ 7 này khá tốt đẹp. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 31/03/2018 của Hổ Cáp, sao Hỏa và mặt trăng nằm vuông góc với nhau cho thấy Hổ Cáp sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe có phần đi xuống. Nhiều chuyện đem lại áp lực cho chòm sao này. Hổ Cáp nên nghỉ ngơi chút ít để giải tỏa căng thẳng, dù sao hôm nay cũng đã là cuối tuần rồi.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp ngày thứ 7 không như ý, có thể sẽ là điều gây ra áp lực cho Hổ Cáp, bạn muốn hạnh phúc nhưng vô tình lại khiến cho người ấy tổn thương. Nóng nảy và dễ hiểu sai ý của đối phương, bạn gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

Sự khủng hoảng cảm xúc là điều mà Hổ Cáp cần phải tìm cách xử lý trong hôm nay. Hổ Cáp hành động có phần nhanh hơn suy nghĩ trong thứ 7 này, khiến nhiều người xung quanh phải ngạc nhiên vì dường như Hổ Cáp thâm trầm đã đi đâu đó mất rồi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Dù bị sỉ nhục, hãm hại hãy cố giữ tâm không oán thù

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và mặt trời nằm ở góc 180 độ so với nhau, Nhân Mã cảm thấy sự thôi thúc để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương, song dường như giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp, bạn sẽ tự chuốc lấy đau khổ cho mình mất.

Nhân Mã có tình cảm vô cùng mãnh liệt, luôn thể hiện cảm xúc hết mình, bạn yêu ai thì khó giấu lắm. Nhưng có thể chính sự mãnh liệt đó lại khiến đối phương cảm thấy sợ hãi, thế nên hãy tiến chậm rãi, từ từ từng bước thôi bạn nhé.

Công việc trong ngày thứ 7 của Nhân Mã có thể sẽ xảy ra đôi chút khó khăn do bất đồng giữa bạn và đồng nghiệp về vấn đề chuyên môn. Ai cũng có quan điểm riêng của mình, chớ nên tranh cãi gay gắt mà hãy thảo luận với nhau một cách hòa bình thôi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 31/03/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết cảm thấy người ấy không đủ quan tâm đến mình, tổn thương vì tình cảm trao đi không được đáp lại như đúng nghĩa.

Có thể Ma Kết nên tự xem xét lại mối quan hệ của mình, chỉ trao đi quá nhiều mà không đòi hỏi điều gì cũng là không được, nhưng nếu đòi hỏi quá đà thì cẩn thận già néo đứt dây, bạn sẽ đánh mất tình yêu mà mình đang có mất.

Chòm sao này vẫn còn điều may mắn vào ngày mai, đó chính là công việc khiến bạn tỏa sáng. Ma Kết chẳng cần đến sự giúp đỡ của ai mà dựa vào chính sức mình để thành công, thật đáng chúc mừng, phải không nào?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây ngày 31/03/2018 của Bảo Bình, sao Thổ nằm vuông góc với Mặt Trăng cho thấy Bảo Bình cảm thấy mình đang không được công nhận trong công việc dù bình thường bạn làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người. Có thể biết đâu bạn đã làm chăm chỉ nhưng không đạt hiệu quả tốt thì sao?

Bảo Bình cũng cần phải khắc phục sự tự ti của mình nữa, bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Bảo Bình có những nỗi buồn quá khứ mà bạn không biết phải giãi bày cùng ai, nhưng nó đã trở thành bóng ma trong tâm hồn của chòm sao này.

Cuộc đời còn dài, đừng mãi nhìn về phía sau như thế mà hãy hướng tới tương lai đi bạn nhé. Bảo Bình biết rằng mình sẽ có người thương yêu mình thật lòng mà, ai cũng có một người như thế, chỉ cần bạn mở lòng mình ra thôi, đừng mãi cô đơn như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 31/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Mộc nằm lệch nhau 45 độ, Song Ngư cần phải thận trọng khi sử dụng tiền bạc nhé. Vấn đề tài chính đang là chuyện mà bạn phải quan tâm vào thời điểm này. Tiền bạc tiêu thì dễ chứ kiếm được thì không dễ mấy đâu.

Công việc của Song Ngư ngày thứ 7 còn nhiều điều cần phải suy nghĩ bởi bạn có nhiều mối quan tâm và có thể sẽ xao lãng trong công việc chính của mình, khiến cho mọi thứ cùng trì trệ. Nếu bạn không nhanh chóng cải thiện thái độ làm việc thì sẽ có vấn đề đó.

Hôm nay Song Ngư hãy cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc nữa đi bạn nhé, đừng tự hài lòng với những gì mình đang có. Song Ngư có khả năng và có thể giành được nhiều thành công hơn nữa, bạn cần phải phát huy hết năng lực sẵn có cũng như năng lực tiềm tàng chưa phát hiện ra.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 31/3/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt ...