Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 30/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 30/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 30/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 45 độ thấy rằng Ma Kết cần phải đưa ra những quyết định ngay lập tức nhưng có vẻ bạn đang quá vội vàng với những phán đoán của mình đó.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 45 độ, Bạch Dương đặt quá nhiều cảm xúc vào tình yêu khiến bạn có những quyết định không được đúng đắn lắm trong chuyện tình cảm.

Chòm sao này nghi ngờ mọi thứ, để cái tôi của mình lên quá cao và đòi hỏi người ấy phải chấp nhận mọi yêu cầu của mình. Điều đó khiến nửa kia thực sự cảm thấy mệt mỏi.

Trong công việc, Dương Dương thể hiện sự thông minh và tự tin vào các quyết định của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp cho bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như để công việc được thuận lợi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 30/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 30/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng hợp với sao Kim góc 30 độ, Kim Ngưu là một người rất giàu tình cảm với những cảm giác nhớ nhung rạo rực, bâng khuâng.

Đối với Ngưu Nhi, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng cực kì đáng trân trọng, vì thế, đôi khi bạn tách biệt tình cảm và những ham muốn khác. Đã yêu nhau chỉ cần ở bên nhau, nắm tay nhau một cái là đủ, không nhất thiết phải ôm ấp, hôn hít, nhất là ở những nơi công cộng.

Tình cảm tốt đẹp là thế nhưng phương diện tiền bạc, có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử. Dường như bạn luôn đi trước mọi người một bước trong tất cả mọi chuyện.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn trở nên cứng đầu bốc đồng đến kỳ lạ. Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Khi thức dậy, bạn nên dành một chút thời gian cho bản thân như đọc báo, uống cà phê,… Điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn.

Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên học ngay thói quen dùng tiền người giàu để cải vận càng sớm càng tốt nếu không muốn chiếc ví của mình luôn trong tình trạng rỗng tuếch nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 4/2019 nhờ Thần Tài gõ cửa

Cự Giải (22/6-22/7)

Sao kim hợp với sao Thổ góc 45 độ, Cự Giải đang đi đến mục tiêu mình đã định trước với sự quyết đoán khó có thể ngăn cản được. Khi chòm sao này đã xác định mục tiêu thì khó ai có thể lay chuyển được.

Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng Giải Nhi không thấy thế làm phiền, cuộc sống phải có thử thách mới vui chứ. Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa.

Có điều, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại chẳng được suôn sẻ đâu vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, chuyện tình cảm của Sư Tử không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá cố chấp và không chịu thỏa hiệp với bất cứ chuyện gì, điều này khiến cho người ấy không khỏi mệt mỏi.

Thêm nữa, tính bốc đồng của bạn cũng có thể gây ra nhiều rắc rối nữa đó. Người ấy cố gắng khuyên can rất nhiều nhưng bạn đâu có nghe, cứ một mình một ý làm những việc mình muốn mà thôi.

Thứ 7 này chòm sao Sư Tử lại đang có công việc khá tốt nhờ vào trí tuệ của mình. Bạn biết cách làm thế nào để đạt được những điều mình muốn, tự tay xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Ai là con giáp dễ mất tiền, nghèo túng trong tháng 4/2019?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 45 độ, tình cảm là cơn sóng ngầm trong lòng Xử Nữ. Lúc nào bạn cũng cảm thấy mình làm chưa đủ tốt nên đối phương chưa hiểu hết tâm ý của mình. Nếu cứ so đo được mất và tự ti như thế thì mối quan hệ của hai người sẽ nặng nề lắm đấy.

Trong ngày cuối tuần bạn không nên ở nhà mà hãy ra ngoài thay đổi không khí, đi chơi,… để tự làm mình phấn chấn lên. Tích cực và chủ động sẽ ảnh hưởng tốt tới quan điểm của bạn về tình yêu, góp phần giúp cho mối quan hệ riêng tư trở nên hạnh phúc hơn.

Dù làm gì thì cũng dành chút thời gian để xem xét và chuẩn bị công việc thật tốt nhé. Về điểm này thì bạn được đánh giá khá cao đấy, năng lực hành động không hề tồi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 45 độ, Thiên Bình dành phần lớn thời gian trong ngày để ở nhà và suy nghĩ xem mình có thể làm được những gì.

Bạn là người rất yêu thích nghệ thuật, thế nhưng lại cho rằng bản thân mình chẳng có tài cán gì trong lĩnh vực này.

Dù bạn không có tài năng thật sự, bạn cũng chẳng có gì phải ủ dột mà vẫn có thể lấy tình yêu đó làm sở thích của mình cơ mà. Những hoạt động ấy sẽ khiến đầu óc của bạn trở nên sảng khoái.

Tài chính của bạn cũng không có những biến động quá rõ rệt trong ngày hôm nay, có lẽ bởi vì bạn chẳng có hứng thú gì với việc đi chơi hay mua sắm cả. Đừng từ chối những lời mời mọc của mọi người, ra ngoài thư giãn để sẵn sàng cho một tuần mới học tập hiệu quả nào!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Tháng 4 vượng vận quý nhân, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng hợp với sao Kim góc 30 độ cho thấy Hổ Cáp nên kiểm soát nhu cầu tình cảm của mình. Có khi bạn đang tự vẽ vời ra ảo mộng quá nhiều rồi đấy, đừng áp dụng hình ảnh trong các bộ phim vào cuộc sống đời thực.

Đừng cho rằng mình có thể nhớ tất cả những việc cần làm và không cần phải ghi lại cho mất thời gian nhưng thực tế thì ngược lại. Vậy nên, để kiểm soát được thời gian, hãy dành một chút thời gian vào đêm hôm trước hoặc sáng hôm sau để ghi lại nhiệm vụ bạn cần phải làm trong một ngày.

Trong ngày hôm nay, Cáp Nhi cũng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Thói quen ăn uống vô tội vạ, không kiểm soát sẽ khiến bạn dễ bị bệnh đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sao Kim hợp với sao Thổ góc 45 độ cho thấy Nhân Mã đang cực kì may mắn trong công việc đó. Dù có những khó khăn phía trước nhưng điều đó chẳng thể nào khiến bạn lùi bước.

Dựa vào các mối quan hệ của mình, Mã Nhi chẳng cần phải ra tay mà tự có người xử lý mọi việc giúp mình, bạn chỉ cần ngồi đó mà chờ thành quả thôi. Nhưng cũng đừng có lúc nào cũng ỷ lại như thế nhé, không tốt đâu.

Có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp phải những trở ngại nếu cứ định tiến thân theo con đường như vậy đó. Chuyện gì cũng cần phải có mức độ, cần biết mình đứng ở vị trí nào mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Cung hoàng đạo ích kỷ nổi tiếng, xưa nay chẳng biết đến bao dung

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 45 độ thấy rằng Ma Kết cần phải đưa ra những quyết định ngay lập tức nhưng có vẻ bạn đang quá vội vàng với những phán đoán của mình đó.

Đâu phải chuyện gì bày ra trước mắt cũng đúng như chúng ta thầm nghĩ đâu. Có nhiều việc nhìn thấy là một chuyện, nghe là một chuyện, mà cuối cùng sự thật là một chuyện hoàn toàn khác mà chúng ta chẳng thể nào đoán được.

Cứ suy nghĩ lạc quan lên nào, đừng nghĩ đến những điều tiêu cực nữa, bạn cần phải cho chính mình cũng như đối phương thêm cơ hội chứ. Đừng bốc đồng mà có những lựa chọn sai lầm, điều đó chỉ thiệt bản thân bạn thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp (Âm lịch), từ ngày 05/04/2019 – 04/05/2019 dương lịch

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng ở vị trí của Bảo Bình cho thấy sự độc lập và bản lĩnh giúp bạn có khả năng làm được mọi điều mong muốn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, một phút nào đó, bạn lại trở nên cứng đầu khi có ai đó ép bạn làm việc này, việc kia mà bản thân bạn không hề có hứng thú.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên ôm khư khư quá khứ mà không chịu buông tay, cự tuyệt quan điểm cũng như thách thức mới. Những nhiệm vụ, dự án mới là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức mình, có khi bạn làm tốt rất nhiều việc mà bản thân không hề nghĩ ra.

Khi bạn thường xuyên bị mất ngủ, điều này chứng tỏ bạn đang gặp những rắc rối về tinh thần. Bạn cần nhìn nhận lại cách sống của mình và biết cách cân bằng cuộc sống hơn để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nam đa tình, thay người yêu như thay áo

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 60 độ cho thấy hôm nay Song Ngư có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên dù chuyện gì đến cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng và từ từ tìm cách giải quyết.

Bạn tự hứa với mình sẽ tính toán cẩn thận và kiểm soát tài chính một cách chặt chẽ nhưng theo cách nào đó nó vẫn diễn ra không theo dự tính. Hãy đầu tư tiền của bạn và tìm cách tạo thêm nguồn thu nhập thay vì chỉ biết chi tiêu.

Bạn đã biết nhiều lợi ích của Yoga, của việc rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Do đó, bạn có thể thử tập để cảm nhận kết quả rồi đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/3/2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...