Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 28/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 28/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 28/10/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với sao Kim, Ma Kết có thể sẽ có những bước phát triển mới trong nghề nghiệp của mình.

Xem thêm Vì sao không nên yêu người tuổi Sửu?

Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp: Con giáp nào sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 28/10/2017 Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều khi Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ. Khi ấy, chòm sao này có những bất đồng trong chính nội tâm của mình. Bạn biết những đòi hỏi của mình với người ấy là vô lý nhưng không thể kiềm chế được bản thân mà vẫn yêu cầu người ấy làm theo ý mình.

Có lẽ bạn nên suy xét thật kĩ trước khi hành động, không phải cứ khi nào cũng khăng khăng làm theo ý mình là tốt. Trong tình yêu, chúng ta cần sự đồng thuận của cả hai người. Bạn nghĩ điều đó là đúng và áp đặt cho đối phương khi đối phương không thích, mâu thuẫn sẽ nảy sinh.

Ngày thứ 7 Bạch Dương hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè nhé. Đây là khoảng thời gian rất đẹp trong năm, đừng bỏ lỡ nó nhé. Cùng cả nhà đi chơi, cùng bạn bè đi cà phê chém gió, chẳng gì có thể vui hơn khi được cùng mọi người sẻ chia vui buồn trong cuộc sống.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem Tử vi thứ 7 ngày 28/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 28/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 28/10/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, chòm sao này thể hiện mình là một người khá thành công trong công việc khi luôn bình tĩnh xử lý các vấn đề một cách hiệu quả nhất. Tình yêu nghệ thuật cũng có thể đưa bạn tới những ngã rẽ không ngờ trong cuộc sống.

Lá số tử vi phương tây chỉ ra rằng ngày thứ 7 đường tình duyên của Kim Ngưu hôm nay khá vượng. Bạn vui vẻ lạc quan, thu hút sự chú ý của người khác phái bằng sự duyên dáng và hòa đồng của mình. Ở bạn có điều gì đó quyến rũ mê hoặc, ngay cả trẻ em cũng vô cùng yêu mến chòm sao này.

Một người được trẻ em yêu mến thường là một người dễ mến, dễ giành được cảm tình của mọi người. Chính vì thế mà ở Kim Ngưu ẩn chứa sức hút lớn đến không ngờ, những ai đã từng tiếp xúc đều muốn đến bên và được tiếp thêm nguồn năng lượng mà bạn tỏa ra.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày thứ 7 của Song Tử là một mớ cảm xúc hỗn độn. Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thủy, bạn cảm thấy nhiều điều dễ bị kích động bởi không kiểm soát được cái tôi của mình. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình công việc của chòm sao này.

Bạn có thể quá nhạy cảm mà coi những lời nhận xét, góp ý của mọi người thành lời chê bai. Là người thông minh, bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt và tỉnh táo, chớ nên để cảm xúc lấn át mình, phải biết phân biệt đâu là lúc nên phản bác, đâu là lúc nên lắng nghe.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng có thể có những phán đoán sai lầm, gây tổn thương và hiểu nhầm cho người ấy. Nhiều khi những thứ mà chúng ta nhìn thấy chưa hẳn đã là sự thực, cần phải có những nhận định sáng suốt hơn, xem xét từ nhiều góc độ chứ không chỉ đơn giản nhìn thấy đã là sự thực.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 28/10/2017 của Cự Giải cho thấy Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ, Cự Giải có thể sẽ gặp những bất đồng ý kiến trong công việc với đồng nghiệp của mình. Bạn cần khéo léo và linh hoạt hơn trong việc xử lý tình huống để tránh dẫn dến những xung đột không vui, ảnh hưởng đến công việc sau này.

Tiên trách kỉ, hậu trách nhân. Bất cứ khi nào có xung đột hay mâu thuẫn nảy sinh, chúng ta đều cần phải nhìn nhận lại bản thân mình, xem mình có điều gì thiếu sót dẫn đến những chuyện này không. Không hẳn chúng ta dĩ hòa vi quý, song môi trường công sở là nơi làm việc, không phải là nơi để tranh cãi hay chứng minh ai đúng ai sai.

Xem tử vi ngày thứ bảy, chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều. Cự Giải biết điểm dừng cho mình chứ không sa đà mua sắm hay tiêu xài hoang phí cho những thứ phù phiếm. Có thể bạn sẽ cần đến những kế hoạch tài chính cụ thể hơn để giúp tài lộc thêm phần sinh sôi đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, Sư Tử thể hiện mình là một người lạc quan và vui vẻ. Bạn là mặt trời tỏa sáng, chiếu ánh nắng ấm áp tới những người xung quanh. Những người khác phái xung quanh đều bị thu hút bởi ánh hào quang toát ra từ chính con người bạn.

Trong công việc, bạn cũng là người làm việc nhiệt tình và năng nổ. Mọi người rất yêu quý và ủng hộ Sư Tử. Bạn thể hiện mình là một người quyết đoán và có tài lãnh đạo, nhưng lại rất hòa đồng với mọi người, không tạo cảm giác xa cách với những người còn lại.

Bạn cũng tinh tế phát hiện thấy các cơ hội để phát triển trong nghề nghiệp của mình. Có thể nói, bạn sẵn sàng giành lấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình, không bao giờ để cho những điều xấu ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, luôn giữ một trạng thái lạc quan và tươi sáng nhất có thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày 28/10/2017 Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn. Xử Nữ hơi quá nhạy cảm, những điều người khác vô tình nói ra cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy chạnh lòng, thấy nhiều nỗi niềm không được như ý.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đặt lòng tin vào người ấy nhiều hơn nữa. Đừng để cho lời nói của người ngoài ảnh hưởng đến mình quá nhiều, bản thân mình phải có chính kiến, phải có suy nghĩ của riêng mình. Bạn và người ấy đã trải qua chặng đường dài với nhau, đâu thể chỉ vì mấy lời vu vơ mà để tình cảm rạn nứt.

Công việc có thể cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của bạn. Tiếp nối tử vi ngày 27/10/2017, Xử Nữ đang rối ren vì chuyện tình cảm nên thiếu tập trung. Hãy chú ý đến việc mình làm ngay từ bây giờ, đừng để vì tình cảm mà ảnh hưởng đến công việc nhé. Giờ nào làm việc nấy, bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối cho mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày thứ 7 của Thiên Bình, Mặt trăng nằm ở vị trí 45 sao Thổ, Thiên Bình cần kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình. Bạn dễ tự nảy sinh mâu thuẫn với chính bản thân, không biết điều mình muốn là gì nên đôi khi muốn thay đổi cũng khó tìm được hướng đi chính xác.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần quyết đoán hơn. Bạn phải là người biết mình muốn gì, mình cần người như thế nào cùng chung đôi trong cuộc đời này. Chẳng ai có thể sống thay bạn, cũng chẳng ai có thể lựa chọn, có thể quyết định thay bạn những chuyện này được.

Dùng dằng không tỏ rõ thái độ không phải là chuyện tốt. Vô tình bạn sẽ đánh mất đi những mối cơ duyên không phải ai cũng có được. Lững lờ giữa hai dòng nước, người ấy cũng không hiểu được tình cảm mà bạn dành cho người ta như thế nào để có thể bày tỏ lòng mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 28/10/2017 của Hổ Cáp có một ngày rực rỡ với nhiều niềm vui bên bạn bè, những người có cùng sở thích và mối quan tâm với mình. Bạn là người sống lạc quan và luôn tin vào những điều tốt đẹp có thể sẽ đến, bạn cũng biết được mình sống tốt thì sẽ gặt hái được những quả lành.

Ánh sáng vui tươi toát ra từ con người Hổ Cáp có sức hút rất lớn, khiến cho chòm sao này có sức quyến rũ lớn đối với người khác phái. Mọi người tự nhiên bị hấp dẫn bởi những gì từ chính con người bạn thể hiện ra, cũng rất sẵn lòng làm những điều mà bạn mong muốn.

Ở chòm sao này ẩn chứa một chút gì đó bí ẩn bên ngoài vẻ tươi cười cởi mở, khiến cho những người lỡ đem lòng thương mến càng thêm say đắm. Bạn biết được điểm mạnh của mình và không ngần ngại tỏa sáng, thể hiện hết những gì mình đang có.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi Mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã có nhiều nỗi băn khoăn trong các mối quan hệ công việc. Bạn đưa ra phán đoán nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Bạn cũng khá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, dễ cảm thấy chạnh lòng mỗi khi ai đó nói đụng chạm đến mình.

Bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng vội vàng hiểu lầm ý của người khác rồi phản ứng quá mức nhé. Không phải lúc nào chúng ta cũng hiểu đúng điều mà những người khác muốn nói với mình khi để cho cảm xúc lấn át quá nhiều.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi chúng ta phải học cách thỏa hiệp và chấp nhận những sở thích, thói quen của nhau. Nếu những điều đó không quá khác biệt, không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống bình thường thì hãy để cho đối phương được làm theo điều mình muốn, đừng gò ép đối phương làm theo ý bạn mà mất vui cả đôi bên nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với sao Kim, Ma Kết có thể sẽ có những bước phát triển mới trong nghề nghiệp của mình. Đặc biệt, hôm nay là ngày mà bạn có duyên với các môn nghệ thuật, có thể nó sẽ hướng thêm cho bạn những hướng đi mới trong tương lai.

Trong ngày thứ 7, Ma Kết cũng có thể gặt hái được những thành công trong chuyện tình cảm đó. Công sức “thả thính” bao ngày cuối cùng cũng có kết quả, bạn thu hút được ánh nhìn của người ấy. Chuyện tình cảm diễn tiến khá nhanh khi mà cả hai người đều phát hiện được những điều phù hợp với mình.

Bạn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Trong cuộc sống, bạn cũng thể hiện mình là người vui vẻ và hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào họ cần. Trời thương nên bạn cũng có nhiều quý nhân trợ giúp trên suốt chặng đường đời, vượt qua những cửa ải khó khăn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Có thể bạn quan tâm Tử vi tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Ám tàng hung vận, hết sức thận trọng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 28/10/2017của Bảo Bình cho thấy Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bảo Bình, chòm sao này sẽ làm được những gì mình muốn, giành được thành công như mong đợi. Bạn có nhiều kế hoạch trong tương lai chưa làm được, nhưng trong ngày thứ 7 này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ ngoài tưởng tượng của bạn.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng đang diễn tiến tốt đẹp. Dù không tránh khỏi một số vấn đề nảy sinh nhưng bạn là người sống có lý trí. Bạn giải quyết những vấn đề tình cảm bằng cả trí tuệ của mình chứ không để cho cảm xúc dẫn dắt và lấn át cả lý trí.

Tuy nhiên, đôi khi trong cuộc sống, chúng ta vẫn phải chấp nhận việc nhiều người, nhiều việc không được như ý mình muốn. Không phải ai cũng có suy nghĩ khách quan, cũng giữ được sự điềm tĩnh và vô tư khi đối mặt với vấn đề, không phải ai cũng có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi mà Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Song Ngư gặp chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn có hơi quá đa nghi, không đặt đủ lòng tin vào người ấy hay không? Dễ bị kích động, bạn có thể hiểu lầm đối phương vì những việc không đáng, khiến cho tình cảm bị sứt mẻ.

Tuy là người trọng bạn bè, sống hết mình với bạn nhưng bạn cũng đừng để ý kiến của họ ảnh hưởng đến mình quá nhiều, nhất là trong chuyện tình cảm nhé. Nếu xác định người ấy không có điểm gì đáng chê trách thì hãy bảo vệ người ấy,đừng để tình cảm dễ dàng bị lay động như vậy nhé.

Trong công việc, bạn thể hiện mình là một người thông minh và quyết đoán. Công việc được tiến hành rất tốt nhờ bạn biết cách xử lý những rắc rối nảy sinh rất hiệu quả. Tuy nhiên, chòm sao này cần học cách để duy trì các mối quan hệ xã giao thật tốt đẹp, nó sẽ có lợi cho công việc của bạn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...

Leave a Reply