Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của 12 Cung hoàng, Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy Song Tử cần phải chỉn chu hơn trong công việc thay vì thái độ buông xuôi. Dù có những chuyện bạn không hài lòng nhưng không thể thiếu chuyên nghiệp như vậy được.

Xem thêm Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Mộc vuông góc với Mặt Trăng cho thấy chòm sao này cần phải bớt lại không chi tiêu xả láng nữa. Vẫn biết là cuối tuần là dịp để đi chơi, hẹn hò với người yêu, bạn bè nhưng cũng phải liệu cơm gắp mắm chứ.

Thứ 7 này nhiều người cung Bạch Dương sẽ cháy túi, bởi cách tiêu tiền như thể mình vừa mới nhận lương. Nên học tiết kiệm bởi đến lúc chẳng ai cho vay tiền thì khi đó chỉ có ngồi hít khí trời thôi.

Sức khỏe của Bạch Dương trong hôm nay có vấn đề. Thay vì suốt ngày đi chơi thì hãy nghĩ tới chuyện tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thôi nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 28/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thổ hợp nhau góc 45 độ, Kim Ngưu đang đi đến mục tiêu mình đã định trước với sự quyết đoán khó có thể ngăn cản được. Khi Kim Ngưu đã xác định mục tiêu thì khó ai có thể lay chuyển được.

Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng Kim Ngưu không thấy thế làm phiền, cuộc sống phải có thử thách mới vui chứ. Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày thứ 7 này chẳng được suôn sẻ đâu vì bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 28/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy Song Tử cần phải chỉn chu hơn trong công việc thay vì thái độ buông xuôi. Dù có những chuyện bạn không hài lòng nhưng không thể thiếu chuyên nghiệp như vậy được.

Hôm nay Song Tử có chuyện gì hãy nói ra để chia sẻ, bàn bạc và tìm ra hướng giải quyết chứ bạn càng giấu kín trong lòng càng gây ức chế và khó có thể đạt được những bước tiến mới đúng như kế hoạch của mình.

Trong chuyện tình cảm, người ấy đang rất rộng lòng với Song Tử và chẳng hề than phiền dù dạo này bạn tính khí thay đổi thất thường như thời tiết. Người ấy vẫn trân trọng những điểm tốt ở con người bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 45 độ, Cự Giải đang làm việc rất chăm chỉ vì bạn xác định được mục tiêu của mình rõ ràng và lập ra kế hoạch rõ ràng để đạt được mục tiêu đó như mong muốn.

Lá số tử vi chỉ ra Cự Giải muốn tất cả mọi người phải biết được năng lực của mình và công nhận điều đó. Có thể trong mắt người khác bạn hơi hiếu thắng nhưng đâu có sai, mình giỏi thì mình phải ở vị trí xứng đáng chứ.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay sẽ khiến Cự Giải phiền muộn khi mà những nỗi đau trong quá khứ trở về, khiến bạn đắm chìm trong những kỉ niệm chẳng mấy vui. Bạn muốn biết sẽ có điều gì đón nhận mình trong tương lai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn có biết về lá số tử vi Những chòm sao nữ nhõng nhẽo, trở mặt như trở bàn tay hay không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 28/07/2018 của Sư Tử, sao Mộc hợp với Mặt Trăng thành góc vuông và điều này có thể mang tới cơ hội tình yêu cho Sư Tử, chòm sao này sẽ có chuyến du lịch sẽ giúp bạn gặp gỡ thêm nhiều người mới trên cuộc hành trình của mình.

Dù đôi khi ham muốn xê dịch khiến cho túi tiền của Sư Tử mỏng đi trông thấy nhưng chòm sao này vẫn muốn chinh phục những vùng đất mới, trước khi mình không còn đủ sức lực đi đến những nơi xa xôi nữa.

Có lẽ cũng như nhiều người trẻ khác, Sư Tử quan niệm tiền kiếm được là phải để tiêu đi, có thế mới có động lực kiếm tiền tiếp. Có sao đâu nếu đã đốt hết tiền của mình trong chuyến du lịch, nhất là khi kiếm về thêm người cùng bầu bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 28/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 45 độ, Xử Nữ biết rằng mình còn nhiều điều cần phải khắc phục. Bạn luôn lo lắng rằng việc mình làm không đủ tốt và sẽ không đạt được hiệu quả như yêu cầu nên càng thêm hoang mang.

Có khi đây cũng chính là lý do mà Xử Nữ ẩn mình lâu đến thế. Dù năng lực của bạn chẳng kém ai đâu nhưng bạn sợ hãi trước những thất bại có thể xảy ra và không dám thể hiện mình nhiều.

Tình yêu của Xử Nữ trong hôm nay khá tốt, có thể nó sẽ giúp bạn thấy nguôi ngoai phần nào khi mà bạn không còn nhiều những mối lo khi ở bên cạnh người ấy.

Lá số tử vi cũng chỉ ra Xử Nữ có xu hướng bị cuốn hút bởi những người hơn tuổi trong ngày thứ 7 này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Bạn có biết Tuyệt chiêu khiến các cô nàng Hoàng đạo răm rắp nghe lời là gì?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 28/07/2018 của Thiên Bình có một ngày không tốt đẹp. Bạn tin tưởng người ta đến thế mà cuối cùng cái giá bạn phải trả lại quá đắt, vì bạn đã đặt lòng tin vào nơi không đúng, tin lầm người lầm chỗ.

Ngày hôm nay khá nhiều người cung Thiên Bình sẽ thấy chán nản, còn có ý định buông xuôi, mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra, bạn không quan tâm đến thế giới xung quanh nữa. Chẳng điều gì khiến cho bạn thấy hào hứng mà càng ngày càng chán nản hơn.

Làm việc như vậy nên khoản thu nhập của Thiên Bình cũng bị giảm sút nghiêm trọng trong thứ 7 này. Vấn đề sẽ chẳng được giải quyết nếu bạn không tự xốc lại tinh thần làm việc cũng như tiết kiệm chi tiêu lại đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Bạn nên xem 12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ và Hổ Cáp đang thấy không còn gì may mắn hơn khi tìm được công việc phù hợp với mình, thậm chí còn là công việc bạn đã mơ ước từ lâu nữa chứ.

Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui, Hổ Cáp học thêm được bao nhiêu điều mới lạ. Lắm lúc chòm sao này còn chẳng biết thời gian đã trôi qua tự bao giờ mà cứ mải mê làm hết việc này đến việc khác với lòng hứng khởi như đứa trẻ.

Thứ 7 này Hổ Cáp cũng rất hài lòng với tình yêu mình đang có. Hôm nay là cuối tuần rồi, bạn có dự định sẽ khiến cho người ấy phải bất ngờ với kế hoạch mình đã dày công lên kế hoạch từ lâu rồi đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 28/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Nhân Mã tiêu tiền không tiếc tay. Bạn đi chơi với bạn là cũng muốn bao hết cả bạn từ A đến Z cơ nên mới ra nông nỗi cháy túi, tất cả cũng chỉ vì sĩ diện mà thôi.

Nhân Mã khá hào phóng, nhưng tiêu tiền như thế không phải là đúng đâu. Nhân Mã chẳng thể nào đem tiền ra để mua bạn bè được đâu, nếu cứ bỏ tiền ra để lấy bạn bè như vậy thì chẳng khác nào khi bạn túng thiếu là hết bạn bè. Tốt nhất thứ 7 này Nhân Mã nên học cách tiết kiệm chi tiêu cho hợp lý.

Chuyện tình yêu của Nhân Mã trong hôm nay cũng nên lắng nghe lời khuyên của đối phương nhé. Đừng lúc nào cũng tự quyết định hết mọi thứ, xong không được thì buông câu mặc kệ, chẳng thèm quan tâm đến chuyện gì nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Chòm sao có biết Điểm mạnh giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu là gì?

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 28/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thổ, Ma Kết có thể sẽ thấy bất an khi mà những việc mình làm không được người khác công nhận mà bản thân bạn thì không biết mình đã sai ở đâu.

Ma Kết rất chăm chỉ làm việc, hăm hở làm hết mọi thứ có thể, nhưng lại chẳng có kết quả gì. Có thể Ma Kết đã sai ở 1 bước nào đó chăng? Người ta vẫn nói “cần cù bù thông minh”, mà trong trường hợp này sao chẳng thấy đúng với chòm sao này.

Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm cho những nỗi buồn của Ma Kết ở thời điểm hiện tại mà an ủi bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích khiến chòm sao này thấy ấm áp vô cùng. Tình yêu thật tuyệt mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 28/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đang dịch chuyển vào khu vực của Bảo Bình và chòm sao này có lẽ sẽ gặp đôi chút vấn đề khi mà bạn chẳng thể nào nhét mình vào khuôn khổ cho được, dù là vì người mình yêu đi chăng nữa.

Bảo Bình ghét việc bị gò bó, bạn chỉ thích làm theo ý mình như trước giờ vẫn vậy. Nếu biết có người yêu mà bức bách thế này có khi Bình Nhi chẳng thà ở vậy cho xong. Cứ bảo tình yêu thế này thế kia mà phải có cơ.

Nhưng khi làm việc thì Bảo Bình lại lột xác khi trở lại làm 1 người chỉn chu, tự chủ và không để cho khó khăn khiến mình lùi bước. Thậm chí chòm sao này còn rất lý trí, biết quyết định mọi thứ sáng suốt nữa đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 28/7/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Mộc đang hợp với nhau góc 90 độ, Song Ngư cảm thấy thấy những gì mình đang làm là hoàn toàn đúng đắn, khác với suy nghĩ của những người xung quanh.

Hôm nay Song Ngư thoải mái tiêu tiền cho người mình yêu và thấy không có vấn đề gì với việc đó. Có thể người khác sẽ nghĩ bạn đang mờ mắt vì tình mà không biết đúng sai, nhưng Ngư Nhi đâu có nghĩ nhiều đến thế.

Vốn dĩ bạn cũng rất thoải mái với bạn bè, không có nhiều vấn đề khi bạn đứng ra trả tiền cho cả hội. Nhưng mà này, cứ mãi như vậy cũng không tốt đâu, Song Ngư dễ bị lợi dụng lắm đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất trong 12 cung sao?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...