Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sao Thủy và Thiên Vương tinh lệch nhau một góc 120 độ, Thiên Bình khá mạo hiểm với tiền bạc, bạn có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt, Thiên Bình nên xem xét kĩ càng hơn chút.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 7 của Bạch Dương sao Thủy nằm ở góc 120 độ so với sao Thiên Vương, Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ, nhiều người yêu mến.

Bạch Dương thể hiện mình là một người tài năng và thông minh, cũng có trí tưởng tượng phong phú và suy nghĩ độc đáo hơn người, vô cùng cuốn hút và quyến rũ. Điều này khiến cho không ít người khác phái dù chỉ gặp Bạch Dương một lần nhưng cũng nhớ mãi không thôi. Trong trí nhớ của họ, bạn như vầng dương rạng rỡ, khiến cho người khác không thể kìm nổi lòng mình, chỉ muốn lại gần ánh nắng nơi bạn mà thôi.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Lá số tử vi ngày thứ 7 công việc của Bạch Dương không gặp may. Bạn khá mạo hiểm và thích làm theo những điều mình muốn, mất kiên nhẫn khi đối mặt với những người không mấy thông minh, vô tình làm phật lòng, đắc tội với người, khiến công việc gặp một số trục trặc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 25/11/2017 của Kim Ngưu cho thấy sao Kim và Mặt trăng nằm vuông góc với nhau, ở góc này Kim Ngưu có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong trái tim mình. Gió đông lạnh đã về nhưng trái tim bạn thì giá lạnh vì những người mình thân yêu nhất lại chẳng thể hòa hợp nổi với nhau.

Mùa đông Kim Ngưu nên xem Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

Trong ngày thứ 7 chuyện tình cảm của Kim Ngưu không tốt. Gia đình bạn không mấy ủng hộ mối quan hệ giữa bạn và người ấy, dù không ra mặt ngăn cản nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Người thuộc cung Kim Ngưu muốn làm hài lòng người nhà, nhưng không nỡ từ bỏ mối tình đang lúc ngọt ngào. Bạn rối bời khi không biết phải làm sao để vừa lòng tất cả mọi người.

Lá số tử vi ngày thứ bảy Kim Ngưu dễ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Đừng để chuyện tình cảm làm mất lý trí của mình. Lá số hôm nay chỉ ra Kim Ngưu vốn đang buồn bã, lại cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, Kim Ngưu nghe người ta nói sao là nghe vậy, còn chẳng buồn kiểm chứng, tới khi tiền mất tật mang rồi mới vỡ lẽ thì đã muộn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 25/11/2017 của Song Tử, Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 60 độ, Song Tử có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Bạn mạnh dạn rũ bỏ những định kiến trước đó và nhìn nhận vấn đề theo hướng hoàn toàn khác, có thể sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

Đa số người thuộc cung Song Tử ngày thứ 7 dám thay đổi, họ không chấp nhận nhấn mình trong lối mòn cũ kĩ, giành được sự công nhận và tán thưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Hãy cứ giữ cho mình tinh thần làm việc như vậy nhé, đừng tự nhốt mình trong bất cứ cái lồng nào mà hãy sải cánh tung bay như chú chim tự do.

Lá số tử vi ngày 25 chuyện tình cảm của Song Tử không mấy thuận lợi. Vẫn biết có người tốt kẻ xấu, không phải ai cũng là người không tốt, song bạn vẫn không kìm được lòng mình mà tạo hàng rào ngăn cách với người.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày thứ bảy của Cự Giải cho thấy cung này khao khát giành được những mục tiêu đã định ra trong công việc. Cự Giải hãnh tiến và luôn muốn khẳng định bản thân mình, tuy không để lộ điều ấy thường xuyên nhưng trong trái tim mình, bạn biết mình cần phải làm gì.

Thứ 7 Cự Giải chăm chỉ làm việc, chẳng quản ngại khó khăn, chẳng muốn bất cứ điều gì lọt ra ngoài tầm với chỉ vì mình không cố gắng. Biết được điểm yếu điểm mạnh của bản thân, bạn lên kế hoạch kĩ càng để che giấu bớt những khuyết điểm và tăng cường phát huy thế mạnh của mình.

Chuyện tình cảm ngày thứ 7, Cự Giải cũng thể hiện những cảm xúc dâng trào với người ấy. Tình yêu dâng đầy, tưởng chừng tràn trề ra ngoài, khiến bạn chỉ muốn ôm người ấy vào lòng và nói những lời ngọt ngào như mật.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi thứ 7 Mặt trăng vào sao Thủy nằm lệch nhau một góc 60 độ, Sư Tử biết mình là ai và hiểu rõ những thế mạnh của mình. Điều này thể hiện cả trong tình yêu cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống của chòm sao này.

Lá số tử vi ngày 25 cho thấy Sư Tử  khá khéo léo xử lý những bất đồng trong mối quan hệ hai người, biến đó thành cơ hội để tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Hiếm khi Sư Tử thấy có khó khăn gì trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bởi bạn biết làm thế nào để người ấy vui cười hạnh phúc.

Tình hình tài chính gnayf thứ 7 của Sư Tử khá may mắn. Nếu có giao dịch gì diễn ra thì chắc chắn Sư Tử là người hưởng lợi chứ không phải ai khác. Khôn khéo đối đáp, chẳng ai có thể khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi trừ khi chính bản thân bạn muốn vậy và nhường nhịn người ta.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 25/11/2017 của Xử Nữ có phần thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu. Đa phần người thuộc cung Xử Nữ là người nghiêm túc với tình cảm và có tư tưởng khá truyền thống, thậm chí có phần bảo thủ. Xử Nữ trông chờ một tình yêu đẹp hoàn hảo và không chấp nhận những vết nứt rạn trong mối quan hệ hai người.

Thời gian có thể khiến cho Xử Nữ chín chắn hơn, nhưng quan điểm tình yêu của chòm sao này hầu như không thay đổi. Bạn thà chờ đợi tình yêu đích thực đến bên mình còn hơn tặc lưỡi nhắm mắt đưa chân, yêu tạm bợ một ai để không còn cô đơn nữa.

Lá số tử vi ngày thứ 7 công việc của Xử Nữ gặp thuận lợi thăng tiến, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Tiến chậm nhưng vững chắc vô cùng, bởi bạn có mục tiêu rõ ràng và không ngừng tiến bước để đạt đến mục tiêu đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 25/11/2017 của Thiên Bình cho thấy Sao Thủy và Thiên Vương tinh lệch nhau một góc 120 độ, Thiên Bình có những suy nghĩ độc đáo và hoàn toàn khác biệt, nhờ thế mà đưa ra những cách giải quyết vấn đề rắc rối nảy sinh trong công việc khá tốt, nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Thứ 7 này Thiên Bình khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, bạn tin rằng mình có thể làm được thành công mà không hề e ngại thất bại.

Nhưng đôi khi mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta mong muốn. Thiên Bình có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt cho quyết định vội vàng của mình. Rút kinh nghiệm cho những lần sau nhé. Nghe trực giác nhưng cũng nên xem xét kĩ càng hơn chút.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày thứ 7 của Hổ Cáp có sức hút vô tận với người ấy, lá số cho thấy Hổ Cáp có một nét gì đó vô cùng huyền bí. Hổ Cáp không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng khi cảm xúc dâng trào thì tất cả những thứ xung quanh sẽ đều bị bạn nhấn chìm.

Hổ Cáp vốn là người thông minh nên chuyện tình cảm không cần ai dạy họ vẫn có thể tự học thành tài. Bạn có những thay đổi kịp thời với hoàn cảnh và biết cách để người ấy không thể dứt ra khỏi mình.

Ngày 25/11 Hổ Cáp vướng phải họa mất tiền đấy, nhưng mà nhé, bạn cảnh giác lắm nên thoát nạn đó. Chẳng gì thì bạn cũng đâu ngây thơ và dễ tin người. Nhiều chuyện mình nhìn tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin như vẻ bề ngoài đâu nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 25/11/2017 của Nhân Mã cho thấy Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa, Nhân Mã làm việc vô cùng chăm chỉ, tập trung hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Bạn biết lúc nào thì cần phải làm việc tập trung, lúc nào thì dành tinh thần vui chơi thoải mái.

Sức khỏe ngày thứ 7 của Nhân Mã dồi dào, tinh thần thoải mái, đây cũng là nguyên nhân giúp Nhân Mã có thêm vận may để đạt được mục tiêu đã định. Nhân Mã có những tham vọng của riêng mình, kiên định với những gì mình lựa chọn và kiên trì đến cùng, phấn đấu để thành công chứ không chịu lùi bước trước thất bại.

Hãy cứ sống theo cách mình muốn, làm việc để giành lấy những gì mình chọn. Nhân Mã sẽ không hối hận vì phí hoài tuổi thanh xuân vào những thứ vô thưởng vô phạt. Cuộc đời có bao nhiêu đâu mà đợi chờ! Cố gắng phát huy nhiều hơn nữa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói ngày 25/11/2017 cho thấy Mặt trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau, Ma Kết có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Ngay lúc căng thẳng, Ma Kết lại không giữ được sự tỉnh táo cho mình. Chỉ một phút xao nhãng thôi cũng gây nên bao tiếc nuối.

Hãy lấy đó làm bài học cho mình. Chẳng phải lúc nào cũng may mắn có được cơ hội, thế nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức mình để không phí hoài cơ hội đó.

Ma Kết cũng có thể vì những chuyện này mà gây gổ với người ấy. Đừng có “giận cá chém thớt” như vậy nữa nhé. Chuyện nào ra chuyện đó, đừng đem chuyện công ty về nhà, cũng đừng đem việc nhà đến công ty. Công tư phân minh thì mới có thể thành công được nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Khi Mặt trăng đi vào khu vực của Bảo Bình, Bảo Bình khá bướng bỉnh và ngoan cố. Bảo Bình chỉ làm những điều mình muốn, những điều mình cho là đúng chứ hiếm khi chịu nghe lời ai, làm theo lời người khác chỉ dạy. Bạn chỉ thích những người có chung hệ tư tưởng với mình mà thôi.

Bảo Bình có sự kiểm soát cảm xúc khá tốt, nhưng điều này có thể khiến bạn trở nên khá lạnh lùng trong tình yêu. Với chuyện cần giải quyết bằng trái tim thì bạn lại đặt vào đó quá nhiều lý rí, khiến cho chuyện tình cảm trở nên rạch ròi thái quá, không còn sự ràng buộc của cảm xúc nữa.

Bảo Bình lại hoàn toàn thành công trong công việc, khi mà bạn không bị cảm xúc làm ảnh hưởng. Bạn nhìn thấu vấn đề nhanh chóng và không cho người khác cơ hội để phản đòn. Bạn nắm được bí quyết của cuộc chơi và học hỏi rất nhanh, không để cho người khác vượt mặt mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày thứ 7 của Song Ngư, sao Thủy và Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với nhau cho thấy cung hoàng đạo này khéo léo giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, gỡ rối thành công những mối quan hệ tưởng chừng đã trở mặt thành thù, giúp cho công việc dễ dàng thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Song Ngư cũng chẳng cần phải lo lắng về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn là người thông minh, bạn hoàn toàn nắm giữ quyền điều hành cuộc chơi trong tay mình. Bạn cảm thấy thú vị khi có được quyền lực trong tay mình.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần cẩn trọng hơn nhé. Tình cảm là chuyện hai người, chẳng ai là người có vị thế hơn ai. Chúng ta hoàn toàn bình đẳng với nhau.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...

Leave a Reply