Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, Cự Giải có được những điều mà rất nhiều người mong muốn có được trong tay. Chòm sao này chẳng phải lo gì. Ngay cả chuyện tình phí cũng chẳng đáng gì so với số tiền mà chòm sao này kiếm được ngày hôm nay. 

Xem thêm Cuối tháng 8/2018 những chòm sao này càng yêu thương nồng cháy

Nửa cuối tháng Cô hồn, top con giáp bất chấp xui xẻo vẫn giàu ú ụ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ, Bạch Dương có 1 ngày thứ 7 thuận lợi như ý. Công việc của chòm sao này có được những bước tiến lớn, bằng chính nỗ lực của mình chứ không phải nhờ vả ai.

Chòm sao này đã cố gắng học hỏi rất nhiều từ những người xung quanh, cũng rèn cho mình khả năng tập trung cao độ mỗi khi làm việc. Như vậy vừa có thể tiết kiệm thời gian, lại vừa có thể nâng cao hiệu quả công việc.

Hôm nay cũng là ngày mà Bạch Dương có thể gặp được tình yêu của mình đó. Chòm sao Bạch Dương sẽ nhận được tín hiệu đáng mừng từ người bạn thầm thương trộm nhớ cũng nên đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây thứ 7 ngày 25/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 45 độ, tử vi hàng ngày cho thấy Kim Ngưu có thể sẽ thấy bất an vì chuyện tình cảm không được thuận lợi như bạn mong đợi. Chòm sao này cần mạnh mẽ hơn để dám đối mặt với những chuyện có thể xảy ra.

Không phải lúc nào mọi chuyện cũng đúng như mong muốn của bạn, thế nên hãy học cách nhìn nhận mọi thứ theo cách tích cực, lạc quan đi nhé. Kim Ngưu sẽ thấy rằng cuộc sống của mình thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Công việc của chòm sao này trong ngày thứ 7 vẫn đang tiến triển tốt. Kim Ngưu tìm thấy được niềm vui trong công việc và nỗ lực không ngừng để đạt được những điều mình muốn. Nhưng nếu có thể, hãy thêm chút gia vị sáng tạo vào nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 25/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 25/08/2018 của Song Tử, Mặt Trời và sao Thiên vương hợp lại thành góc 120 độ, Song Tử đang phát huy rất tốt khả năng lãnh đạo của mình và được cấp trên đánh giá cao đó. Bạn thể hiện mọi chuyện 1 cách rất tự nhiên, như bản chất mình vốn thế rồi.

Song Tử là người có tài, thế nên hãy cứ tự tin vào năng lực của mình nhé. Chòm sao này sẽ đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi đấy. Thứ 7 này Song Tử nên có máu liều 1 chút, nhiều lúc chúng ta cần 1 chút mạo hiểm để có được thứ mà không phải ai cũng có được.

Chuyện tình yêu của Song Tử trong ngày hôm nay khá may mắn khi gặp được đúng người vào đúng thời điểm đó. Đừng chần chừ nữa, kẻo lại đánh mất tình yêu mà trở thành gái ế đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 25/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, Cự Giải sẽ có được những điều mà rất nhiều người mong muốn có được trong tay. Tình yêu đang như vầng trăng dịu mát, mang đến cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào.

Người ấy thích cảm giác ở bên cạnh bạn, sự tinh tế của Cự Giải khiến 2 người chẳng cần phải nói gì nhiều nhưng vẫn hiểu nhau đến từng chuyện nhỏ. Đôi bên dành cho nhau nhiều thời gian, ngày thứ 7 này chẳng mấy mà trôi qua.

Ngày hôm nay Giải Giải chẳng phải lo gì. Ngay cả chuyện tình phí cũng chẳng đáng gì so với số tiền mà chòm sao này kiếm được ngày hôm nay. Bạn không có gì phải lo lắng cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 25/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trời và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ, Sư Tử nhờ vào sự nỗ lực của bản thân mà giành được mục tiêu mình mong muốn đã lâu. Chòm sao này cuối cùng cũng được trải nghiệm cảm giác thành công thật quá ngọt ngào.

Sư Tử có trách nhiệm với công việc của mình. Điều này khiến bạn đôi khi phải hy sinh thời gian nghỉ ngơi của mình, song bạn chẳng thấy điều đó có gì là đáng tiếc, bởi khi nhìn thấy thành quả của mình thì mọi thứ đều xứng đáng.

Thứ 7 này sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa Sư Tử với người ấy mất thôi. Ai đời người yêu cứ đi đâu mất dạng thì ai mà chịu được, tốt nhất là cung hoàng đạo này hãy nhanh chóng tìm cách mà xin lỗi đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Thổ hình thành góc 45 độ, Xử Nữ đang gặp phải những vấn đề không biết phải giãi bày cùng ai. Bạn thấy vô cùng khó chịu khi mà phải giữ bí mật 1 mình nhưng lại không đủ can đảm để thổ lộ.

Người ấy dù trao cho bạn rất nhiều tình cảm nhưng cũng không đủ để chòm sao này tự tin chia sẻ tất cả mọi điều. Xử Nữ sợ rằng người ấy sẽ thay đổi cách nhìn về mình nếu mọi chuyện lộ ra, thế là cố giữ bí mật đến cùng.

Nhưng mà mọi chuyện đâu chỉ dừng ở đó, vì tinh thần không tốt nên Xử Nữ không tập trung làm việc được mà cứ mắc hết lỗi này đến lỗi khác thôi, cẩn thận kẻo bị khiển trách đó nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 25/08/2018 của Thiên Bình sẽ được cấp trên ưu ái mà trao cho thêm nhiều trọng trách đó. Đừng quá lo lắng nhé, bởi bạn hoàn toàn có đủ năng lực khiến cho những người khác tâm phục khẩu phục mà nghe theo.

Hôm này Thiên Bình hãy tự tin hơn vào bản thân mình. Làm việc cần nghiêm túc nhưng cũng đừng quá cứng nhắc nhé. Một câu nói đi cùng nụ cười dễ mến sẽ có tác dụng hơn là câu mệnh lệnh lạnh lùng đó bạn.

Lá số tử vi chỉ ra thứ 7 này cũng có thể là ngày hạnh phúc của chòm sao Thiên Bình khi mà bạn và tình yêu cuối cùng cũng đã gặp được nhau. Chòm sao này sẽ biết được cảm giác ngọt ngào hạnh phúc khi gặp được tình yêu là gì và thấy mình thật may mắn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 25/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Hổ Cáp đang được người ấy chiều chuộng lắm đó nha. Mọi người ai nấy đều thấy ganh tị khi mà bạn được yêu chiều đến thế, nhưng sự thực là bạn cũng biết đáp trả lắm đó.

Đâu chỉ đơn giản là nhận mà không cho, thế đâu có được. Hổ Cáp biết phải làm gì để khiến cho người ấy vui, bạn cũng tinh tế lắm chứ bộ. Bình thường không nói ra nhưng cái gì bạn cũng để tâm đến hết.

Hổ Cáp còn biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu xài lung tung đâu nhé. Cũng phải, chỉ còn 1 tuần nữa là đến kì nghỉ lễ rồi, tới lúc đó thoải mái tiêu tiền, bây giờ mà không kiềm lại thì đến lúc đó biết lấy gì mà tiêu chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Thổ, Nhân Mã cần phải dành nhiều thời gian hơn cho người ấy đi nhé. Bạn mải mê với công việc quá rồi nên có còn quan tâm đến điều gì khác nữa đâu.

Có thể nói, những nỗ lực của Nhân Mã đã đem đến thành công,. Nhân Mã đã dành nhiều thời gian cho công việc. Tuy nhiên lá số tử vi chỉ ra chòm sao này nên cân đối thời gian cho hợp lý, không phải ngày có 24 tiếng thì đến quá nửa là ôm cái máy tính đâu nhé.

Dù sao thì hôm nay cũng là thứ 7 rồi, hẹn người ấy đi chơi giải tỏa căng thẳng đi thôi nào. Thời tiết sắp vào thu rồi, Nhân Mã hãy tận hưởng cảm giác ngọt ngào khi ở bên người mình yêu nhé, chẳng phải ai cũng may mắn thế đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những chòm sao này cứ vào showbiz ắt thành công

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 25/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 45 độ, Ma Kết đang không thấy thoải mái cho lắm, nhất là khi mà mọi người cứ mãi giục giã vì chuyện yêu đương của mình. Chòm sao này không tự tin để tìm kiếm cho mình người chung đôi.

Hôm nay tự Ma Kết thấy mình còn nhiều điều cần phải cân nhắc trước khi đi đến 1 mối quan hệ nghiêm túc. Đã yêu là xác định sẽ lâu dài chứ bạn không muốn yêu thử, yêu cho vui, yêu tạm bợ chống chế tạm thời.

Công việc của Ma Kết ngày thứ 7 cũng không được như ý. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng tới cuối cùng mới nhận ra rằng những nỗ lực của mình chẳng đi đến đâu, bởi suy cho cùng bạn chỉ làm không công cho người khác mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 25/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đang dần tiến vào khu vực của Bảo Bình và chòm sao này đang muốn vứt bỏ tất cả tình cảm xây dựng biết bao lâu nay. Bạn đã chán với cảnh bị ràng buộc vào 1 mối quan hệ, tựa như bị buộc chân vào đá vậy.

Bảo Bình muốn được bay nhảy, thoải mái làm những điều mình muốn nhưng dường như điều đó là quá khó khăn khi mà mọi người mong đợi rằng bạn sẽ sớm ổn định, có được người để yêu thương và chăm sóc.

Ngày hôm nay Bảo Bình nên nhớ, công việc đang tiến triển rất tốt, có cơ hội thăng tiến. Vậy nên trước khi làm gì Bảo Bình nên suy nghĩ cân nhắc kỹ càng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này được Thần may mắn gõ cửa trong tháng 8/2018

Song Ngư (19/2-20/3)

Coi tử vi ngày 25/08/2018 của Song Ngư , Mặt Trời và sao Thiên vương đang nằm cách nhau 120 độ, người ấy có thể đang tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm với chòm sao Song Ngư. Nếu có ý với người ta thì hãy mau chóng bật đèn xanh mà yêu nhau đi nhé, phí hoài thời gian để làm gì chứ.

Lá số tử vi chỉ ra Song Ngư sẽ có 1 ngày thứ 7 khá tuyệt khi chuyện gì cũng suôn sẻ như ý. Bạn được mọi người yêu mến lắm đấy, không chỉ đơn giản vì tính cách mà còn vì cả tài năng của bạn nữa.

Tinh thần làm việc hào hứng và vui vẻ khiến cho những người cộng tác của bạn cũng thấy vui lây. Đôi bên đi đến sự thỏa thuận mà không xảy ra bất đồng mâu thuẫn gì đáng kể, mọi chuyện vô cùng thuận lợi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 5 cung hoàng đạo dễ thành sếp ngay từ khi còn trẻ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...