Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 135 độ, với nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, Kim Ngưu trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng trong hôm nay.

Xem thêm 4 con giáp phát tài phát lộc, 2 ngày cuối tuần (23-24/3) tiền nhiều như nước

Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, người tuổi này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng tạo với sao Hải Vương góc 135 độ, Bạch Dương biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác; mặc dù họ có thể không cần hoặc không muốn nhận điều đó.

Sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở, bao dung với sự thù địch, thậm chí là cả sự phản bội.

Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác, đừng mặc kệ mọi việc muốn diễn ra thế nào cũng được. Xã hội này tồn tại rất nhiều kẻ xấu, nếu bao dung quá mức, bạn có thể sẽ bị lợi dụng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem Tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 23/03/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 135 độ, với nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, Kim Ngưu trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng trong hôm nay.

Với những ai thuộc cung Kim Ngưu đang độc thân, vì luôn chìm đắm trong suy nghĩ về sự cô đơn, bạn nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Do đó, hãy gạt bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực để tận hưởng cuộc sống, mở rộng lòng mình để chào đón một mối quan hệ mới, bạn sẽ thấy rất thú vị.

Trong công việc, khả năng hoàn thành mọi việc nhanh chóng giúp chòm sao Kim Ngưu tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 135 độ giúp Song Tử đón nhận một sự bất ngờ nho nhỏ có liên quan tới công việc, rất có thể là được cất nhắc tới vị trí phù hợp với năng lực cũng như sở thích chẳng hạn. Chuẩn bị tâm thái thật tốt, bình tĩnh và rạng rỡ, vận may sẽ mỉm cười với chòm sao này.

Hôm nay, Song Tử cảm thấy mình có một mong muốn mãnh liệt là được tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nào đó.Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu nên đừng ham hố vận động mạnh.

Song Tử hãy tự tay chuẩn bị bữa tối cho cả nhà bởi lâu lắm rồi bạn chưa làm điều này thì phải. Gia đình bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Quả báo lãng phí thức ăn đáng sợ hơn bạn nghĩ, không đọc sẽ hối hận

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 23/3/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với Mặt trời góc 150 độ, Cự Giải có vẻ đang bao đồng quá rồi đó.

Hôm nay Cự Giải hãy làm tốt việc của mình chứ đừng lúc nào cũng chực chờ nhúng tay vào việc của người khác. Bạn có thể có ý tốt khi muốn giúp đỡ, nhưng chưa chắc người ta đã thích đâu nhé. Đâu phải ai cũng muốn nhờ cậy, ỷ lại người khác đâu.

Sự cởi mở hòa đồng giúp Cự Giải có sức hấp dẫn kỳ lạ và có cơ hội tìm thấy một nửa kia trong ngày hôm nay đấy. Do đó, hãy thử chấp nhận lời hẹn hò tìm hiểu của ai đó đi nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Top 4 con giáp tình duyên vô số, đám cưới cận kề trong tháng 4/2019 dương lịch

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 22/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Thổ, Sư Tử cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng.

Sư Tửđã ấp ủ rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện nhưng không phải trong ngày hôm nay. Sau những tháng ngày làm việc miệt mài chăm chỉ, bạn có xu hướng chểnh mảng và nuông chiều bản thân.

Lá số tử vi ngày thứ 7 cho thấy trong đầu Sư Tử chỉ nghĩ xem nên đi mua gì, ăn gì thôi. Hãy cứ vui chơi một ngày thả ga đi, mọi việc chơi về sẽ tính tiếp.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 23/03/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng đang ở vị trí của Xử Nữ, chòm sao này có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong công việc của mình. Tuy nhiên, nhờ khả năng ứng biến linh hoạt cùng năng lực làm việc tốt, Xử Nhi có thể dễ dàng hóa giải khó khăn, còn thành công rực rỡ hơn nữa.

Trong thứ 7 này, chòm sao Xử Nữ khá nghiêm túc trong công việc và không để cho mình bị phân tâm bởi nhiều chuyện ngoài lề. Giờ làm việc bao giờ cũng chỉ làm việc mà thôi, bạn còn rất thận trọng và tỉ mỉ nữa nên cũng hạn chế được nhiều sai sót không đáng có.

Với tình yêu, có vẻ chòm sao Xử Nữ đang khắt khe với bản thân quá mức. Hãy thả lỏng mình và sống thoải mái hơn, tình yêu rồi sẽ tự tới.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Cung hoàng đạo nào kết hôn vì tiền?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 23/03/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng hợp với mặt trời góc 150 độ, Thiên Bình cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình.

Chuyện nào nên giải quyết trước, chuyện nào nên giải quyết sau bạn cần lựa chọn sáng suốt để không rơi vào một mớ rắc rối không có đường lui. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới cả tinh thần của bạn nữa.

Trong ngày hôm nay, dường như Thiên Bình cũng đang đánh mất dần sự ngọt ngào và lãng mạng dành cho nửa kia nên rất dễ khiến người ta nổi giận.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Tu khẩu là bí kíp để vợ chồng hạnh phúc muôn đời

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, Hổ Cáp có xu hướng mở rộng cảm xúc cá nhân, hào phóng quá mức và đôi khi bị lừa.

Tránh đầu cơ tài chính là lời khuyên số một dành cho Hổ Cápnếu bạn không muốn ví tiền của mình ngày càng nhẹ đi.

Trong một ngày cuối tuần ngập tràn suy nghĩ, chòm sao Hổ Cáp cũng có xu hướng thờ ơ, buông xuôi mọi việc. Hãy trở về với thực tại ngay thôi, có làm việc mới có tài chính để duy trì, ổn định cuộc sống chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam ghét gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 23/03/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng tạo với sao Hải Vương góc 135 độ cho thấy chòm sao Nhân Mã thể hiện tấm lòng bao dung rộng mở và giúp đỡ mọi người nhiệt tình.

Tuy nhiên, việc luôn luôn giúp đỡ người khác sẽ làm cạn kiệt năng lượng và sức lực của Nhân Mã. Do đó trong hôm nay Nhân Mã nên biết cân nhắc giữa việc giúp đỡ mọi người và ăn uống hợp lý để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Giúp đỡ người khác là một hành động đáng tuyên dương nhưng đừng hao mòn sức lực quá mức vì bị người khác “khai thác tiềm năng” một cách triệt để.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của Ma Kết , Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, Ma Kết cần phải bớt lại không chi tiêu xả láng nữa thôi.

Vẫn biết là cuối tuần là dịp để đi chơi, hẹn hò với người yêu, bạn bè nhưng cũng phải liệu cơm gắp mắm, đang cháy túi mà cứ tiêu tiền như thế thì đầu tháng ăn hải sản, cuối tháng gặm mì tôm là điều tất yếu sẽ đến với bạn đó.

Hôm nay, sức khỏe của Ma Kết cũng đang có vấn đề hãy nghĩ tới chuyện tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Xem thêm Truyền kỳ về vị cao nhân đoán chữ, cuộc đời khổ nạn, sống đời bôn ba đều do trời cao giao phó

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 72 độ, có vẻ như Bảo Bình đón bình minh khá muộn, nhưng vừa tỉnh dậy, bạn đã cảm thấy mình tràn đầy động lực rồi. Chẳng mấy khi Bảo Bình lại thấy tự tin và tràn trề ý chí phấn đấu đến thế.

Cuộc sống đầy đủ giàu sang luôn là niềm mơ ước của Bảo Bình nên bạn luôn âm thầm cố gắng, khi người khác vui chơi, bạn vẫn sẽ cặm cụi làm việc.

Hôm nay Bảo Bình hãy tiếp tục cố gắng và phát huy như thế nhé, hiếm người được như bạn lắm. Hoa thơm trái ngọt sẽ là món quà xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nam nổi tiếng khó chinh phục nhưng sẽ chung thủy cả đời

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 23/03/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và mặt trời nằm ở góc hợp 150 độ, Song Ngư luôn dốc hết sức mình làm việc, chẳng chút nề hà gian khó. Vì sự chăm chỉ đáng nể phục ấy, bạn đúng là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Tử vi hôm nay cho thấy người ấy luôn yêu thương Song Ngư hết mực. Song Ngư có một tình yêu viên mãn, chẳng có điều gì phải lo lắng.

Tình hình tài chính của Song Ngư trong ngày thứ 7 này cũng được cải thiện đáng kể bởi kết quả của những sự cố gắng đã được đền đáp xứng đáng với bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm 4 cung hoàng đạo nữ có cuộc sống tốt đẹp nhất, TIỀN ĐẦY TÚI, TÌNH ĐẦY TIM

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...