Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, cho thấy Sư Tử có 1 ngày khá tệ hại. Bạn đang để mình trở nên đa nghi quá mức, mọi chuyện chỉ dựa vào phỏng đoán nhưng bạn đã cho đó là sự thật và tra hỏi người ấy như thể người ấy mắc tội với mình.

Xem thêm Ngày cuối tháng 7 này, 6 chòm sao “đoạn tuyệt” với đời độc thân

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ Bảy ngày 21/7/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thủy hợp với Mặt Trăng góc 90 độ, chuyện tình cảm của Bạch Dương đang có những vết rạn nứt khá lớn. Chuyện vốn dĩ cũng chẳng có gì nhưng Dương Dương quá nhạy cảm nên tưởng tượng ra đủ thứ chuyện.

Mâu thuẫn và tranh cãi càng ngày càng leo thang. Thay vì nói lời yêu thương, hai người mỉa mai, nói xấu, cạnh khóe nhau. Dù tổn thương thời điểm đó chưa thực sự nhìn rõ, nhưng khi đêm về, cần sự ấm áp của tình yêu, Bạch Dương sẽ thấy mình cô độc thế nào. Hôm nay Bạch Dương nên bình tĩnh là tốt nhất.

Bạch Dương nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, không phải lúc nào cứng rắn quá mức cũng sẽ tạo nên kì tích. Riêng trong tình yêu thì những điều bạn làm kia chỉ đẩy người ấy ra xa mình hơn mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Diêm vương 120 độ, công việc của Kim Ngưu đang khá ổn. Bạn tự đặt ra mục tiêu phấn đấu cho mình và không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến bản thân cũng như công việc.

Tình yêu sẽ làm Kim Ngưu bị ảnh hưởng tới tâm lý. Chòm sao này hướng đến 1 tình yêu ấm áp, đáng tin cậy nhưng cũng không kém phần sôi nổi, chỉ tiếc rằng mọi chuyện diễn ra chẳng được như bạn mong muốn.

Những gì bạn thấy có thể đã bị tô hồng bởi kẻ khác hoặc chính bản thân Kim Ngưu. Không thể nào mọi chuyện hoàn hảo toàn bộ theo ý mình và Kim Ngưu cần phải chấp nhận sự thật rằng ta cần phải học cách yêu những gì mình đang có.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Chòm sao có bạn bè người thân thi Đại học năm nay nên xem Món quà ý nghĩa dành tặng 12 cung hoàng đạo khi đỗ đại học

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 21/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thổ nằm cách nhau góc 45 độ, Song Tử biết mình thiếu tự tin và đã cố gắng khắc phục điều đó. Nhờ vậy mà công việc của chòm sao này trở nên dễ thở hơn, dù bạn đang cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trước đó gấp nhiều lần.

Thứ 7 này nhiều người cung Song Tử làm việc hăng say từ ngày tới đêm, không màng tới thời gian. Cơ hội lần này quá quý giá nên bạn cực kì trân trọng, những mong có thể thay đổi cuộc sống của mình sau cú đại nhạy vọt này.

Song Tử khó mà có được niềm vui từ tình yêu hôm nay. Bạn không thấy an tâm khi mà mọi chuyện xung quanh còn rối ren. Biết đâu một chuyến đi chơi sẽ giải quyết tất cả chứ. Mà thực lòng thì đừng nghĩ tới chuyện kết hôn khi bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bạn có muốn biết điều mà những chòm sao khác hay thất hứa là gì không? Bạn nên xem Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Diêm vương, Cự Giải có thể sẽ cảm thấy bức bối khi mà công việc càng ngày càng chồng chất, khiến cho bạn lực bất tòng tâm, muốn giải quyết hết công việc hoàn thành cuối tuần nghỉ ngơi mà chẳng được.

Thứ 7 này, cấp trên chẳng hài lòng khi mà Cự Giải không hoàn thành đúng hẹn công việc, nhưng nào còn cách nào khác, sức bạn cũng chỉ có hạn mà thôi. Tốt nhất Cự Giải nên thẳng thắn bày tỏ với sếp để sếp biết được khó khăn mình đang gặp phải.

Hôm nay tình yêu của Cự Giải tốt đẹp. Bạn tìm thấy sự bình yên bên người ấy, dường như những mệt mỏi trong công việc hay chuyện học hành không còn nữa mà chỉ còn lại cảm giác ấm áp bên người mình yêu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Những chòm sao thích đánh đồn có địch là ai? Cùng khám phá về 4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch” nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 21/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, cho thấy Sư Tử có 1 ngày khá tệ hại. Bạn đang để mình trở nên đa nghi quá mức, mọi chuyện chỉ dựa vào phỏng đoán nhưng bạn đã cho đó là sự thật và tra hỏi người ấy như thể người ấy mắc tội với mình.

Sự thiếu tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm hai người có với nhau. Sư Tử thông minh đến vậy, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lý trí mà làm ra những chuyện như vậy được cơ chứ. Bạn phải biết rằng người ấy dành tình cảm thế nào cho mình chứ. Thứ 7 này Sư Tử nên lý trí để tỉnh táo, không gây ra sai lầm.

Công việc trong ngày cũng bị xáo trộn, Sư Tử chẳng thể tập trung, dễ cảm thấy bồn chồn vì lo lắng trong lúc mình làm việc ở đây, liệu người ấy có đang làm gì có lỗi với mình hay không?.. Sư Tử tốt nhất suy nghĩ ít thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Bạn có biết ai là 3 chòm sao thất tình là sụp đổ không?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 21/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng lệch với sao Hải vương góc 120 độ, Xử Nữ cảm nhận được cơn gió tình yêu nồng nàn đang thổi tới. Tình yêu ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc cá nhân của chòm sao này và bạn không ngại khi thừa nhận rằng mình mềm yếu trước tình yêu.

Người ấy mà bạn mong đợi đã lâu quả không phải người tầm thường. Mà suy cho cùng thì nếu tầm thường, sao có thể lọt vào mắt xanh của Xử Nữ được. Thế nên Xử Nữ chẳng mảy may nghi ngờ chút gì rằng đó là định mệnh dành cho mình.

Thứ 7 Xử Nữ cần phải vạch rõ ranh giới giữa chuyện tình cảm và công việc nhé. Tình yêu có thể khiến bạn hứng khởi hơn trong công việc nhưng cũng có thể khiến bạn xao lãng, chẳng thể tập trung đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Bạn có biết gì về 5 cung Hoàng đạo này cực kỳ hiếu thảo này không?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 21/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thổ và đây là điều mà Thiên Bình không trông đợi cho lắm khi mà công sức mình bỏ ra rất nhiều nhưng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu. Công việc gây cho bạn bao nỗi thất vọng.

Thứ 7 này Thiên Bình nên cẩn trọng nhé. Thiên Bình mong cơ hội lần này sẽ giúp mình chứng tỏ năng lực và đạt được những bước tiến tốt hơn trong sự nghiệp của mình nhưng khi mà kết quả nhận được chẳng hề như mong đợi thì bạn biết rằng giấc mộng của mình đã tan tành.

Cũng may vẫn luôn có người ấy ở bên bạn. Một người chín chắn và trưởng thành hơn sẽ là chỗ dựa vững vàng cho chòm sao này ngày hôm nay và bạn biết ơn vì người ấy đã luôn ở bên cạnh mình, nhất là những lúc thế này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nam này luôn kén cá chọn canh trong tình yêu

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Hổ Cáp và cung hoàng đạo này sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày thứ 7 tới. Bạn có thể sẽ thấy những hy sinh của mình trong tình yêu là vô nghĩa, khi mà người ấy chẳng hề trân trọng điều đó.

Hôm nay nhiều người cung Hổ Cáp sẽ rất bực bội, giận dữ vì bị đối xử không như mong đợi. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều để thay đổi bản thân – điều mà nghĩ tới bạn đã thấy khó chịu – thì người ấy chỉ biết nhận chứ chẳng hề biết cho đi, ích kỉ chỉ nghĩ đến mình.

Hổ Cáp dồn tâm sức vào công việc để không đưa ra những quyết định dại dột khi mà chưa đủ tỉnh táo thoát khỏi cơn nóng giận. Những điều mới lạ thôi thúc bạn khám phá và xua tan bớt mây mù trong Hổ Cáp.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Để tán người trong mộng thành công, bạn nên xem Nên nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 21/07/2018 của Nhân Mã, sao Diêm vương hợp với Mặt Trăng góc 60 độ, công việc của Nhân Mã đang tiến triển khá tốt. Bạn biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để giảm bớt những khúc đường vòng trên cuộc đua đi đến cái đích cuối cùng.

Những thành công trong công việc ngày thứ 7 này cũng chẳng thể xua nổi nỗi buồn về tình cảm của Nhân Mã. Bạn thấy mình thất bại khi chẳng thể nào kiểm soát được chính tình cảm của mình, để mình lún quá sâu vào cuộc tình không có tương lai.

Người ấy không thực sự phù hợp với Nhân Mã nhưng lại có sức lôi cuốn đến bất ngờ. Bạn chẳng thể chống lại sức hút đó mà chỉ đành nhắm mắt đưa chân làm theo tiếng gọi của tình yêu mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Chòm sao có lớn không có khôn chính là nói về 3 cung Hoàng đạo dù đã trưởng thành rồi nhưng tính tình vẫn chỉ là một “đứa trẻ chưa lớn”

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 21/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 45 độ với sao Thổ, cho thấy Ma Kết sẽ chăm chỉ và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra trong hôm nay. Bạn biết mình sẽ thuận lợi hơn nhiều trong công việc sau này khi mà hoàn thành được nhiệm vụ hôm nay.

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 20/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, khi cấp trên và đồng nghiệp đều được chứng kiến rõ ràng năng lực cá nhân của mình, Kết Nhi sẽ có thêm cơ hội để có thể giành được những bước tiến mới cho mình, thăng tiến lên vị trí cao hơn, xứng đáng hơn mà bạn nghĩ.

Nhưng điều đó cũng sẽ đem lại sự bất an cho người ấy khi mà Ma Kết hăng say trong cuộc đua sự nghiệp mà chẳng hề nhớ có 1 người đang chờ mình cùng hẹn hò vào 1 ngày cuối tuần sắp tới. Sự thất vọng sẽ khiến cho tình yêu trở nên mệt mỏi. Ma Kết nên chú tâm chuyện tình cảm trong hôm nay nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Cùng khám phá Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào? nhé

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 7 ngày 21/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Bảo Bình biết đâu là người mình cần dành hết tình cảm và thời gian cho. Có thể bạn hơi nhạy cảm nhưng bạn nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có thể có được chỗ dựa cho trái tim.

Hôm nay khá nhiều người cung Bảo Bình dễ xúc động khi tình cảm đến, bạn biết mình chẳng có sức mạnh gì trước tình yêu và chấp nhận bị tình yêu lôi kéo đi bất cứ đâu. Bảo Bình vui với điều này.

Bảo Bình để mình dễ bị kích động là điều chẳng hề tốt chút nào. Chòm sao này dễ bị mất kiểm soát và có những lời nói, hành vi không đúng mực khi nóng giận trong công việc. Điều này sẽ khiến Bảo Bình phải trả giá vì điều đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bạn nên biết Họa từ miệng mà ra, phàm là người thông minh sẽ tránh những lời này!

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 21/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng đang nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương và Song Ngư cũng được hưởng không ít điều tốt từ đây. Bằng chứng là chuyện tình cảm của bạn đang có những tín hiệu rất tốt.

Người ấy dần dần đã cảm nhận được sự ấm áp trong tình cảm của chòm sao này, mở lòng mình đón nhận tình cảm của Song Ngư. Quả là tình yêu chân thành có sức mạnh vô cùng to lớn. Song Ngư hãy vui vì điều này trong hôm nay nhé.

Công việc của Song Ngư trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều tham vọng vượt quá khả năng của mình nhưng không hề nhận ra điều đó mà cứ cho rằng bản thân có thể làm được nhiều chuyện lớn lao hơn, thất bại là chuyện khó tránh khỏi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 5 cung hoàng đạo “cực phũ”, sẵn sàng làm tổn thương người khác

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...