Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 21/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 21/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 21/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Cự Giải, Cự Giải sẽ đạt được những thành quả đáng mong đợi trong công việc của mình. Cự Giải biết cách loại bỏ những rủi ro để có được sự an toàn như mong muốn, không mắc phải sai lầm gì nghiêm trọng.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 21/4/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2018 dương lịch: Sửu tài lộc biến động, Hợi tình cảm mâu thuẫn

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Mộc nằm lệch góc 120 độ so với Mặt Trăng cho thấy Bạch Dương đón nhiều tin tốt, công việc rất thuận lợi, mà vận đào hoa phơi phới cũng là tín hiệu của tình duyên như ý đó.

Bạch Dương khiến cho những người xung quanh không thể không chú ý bởi nguồn năng lượng dồi dào trong con người mình. Bạch Dương sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình khi cần, nhưng vẫn đảm bảo được công việc của bản thân không bị ảnh hưởng.

Nhiều người tỏ lòng thương mến Bạch Dương lắm đó, mà dường như bạn chẳng hề biết hay đang cố tình tỏ ra không biết đây. Thứ 7 này Bạch Dương hãy cứ lựa chọn đi nhé, chọn cho mình người thực sự phù hợp, chắc chắn bạn sẽ được sống trong tình yêu nồng nàn cháy bỏng. Bạch Dương nên xem Tử vi 2019 của Bạch Dương: Kiểm soát tốt cảm xúc, mọi sự sẽ hanh thông

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 21/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 21/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 21/04/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 45 độ cho thấy những sự thật phơi bày trước mắt khiến cho Kim Ngưu muốn ngã gục. Người mà  bạn đem lòng yêu thương chẳng được tốt đẹp như bạn nghĩ đâu.

Thứ 7 này tâm trạng của Kim Ngưu không tốt, bạn chẳng muốn làm bất cứ việc gì. Kim Ngưu cứ suy nghĩ mãi về việc sao mình lại cả tin đến thế, trước giờ chẳng hề mảy may cảm thấy ngạc nhiên khi mà chuyện tình cảm tiến triển nhanh chóng đến bất ngờ.

Có lẽ do tâm trạng đang không tập trung nên Kim Ngưu cũng dễ làm những việc bất cẩn lắm. Kim Ngưu cần phải cẩn trọng kẻo mất tiền lúc nào không hay đấy. Tình yêu không còn thì nhớ phải giữ chặt túi tiền nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Kim Ngưu có biết Những cung Hoàng đạo bẩm sinh đã có số may mắn, giàu sang hay không?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 21/04/2018 của Song Tử, sao Hải vương nằm ở góc 120 độ so với Mặt Trăng cho thấy nhiều người cung Song Tử để cho cảm xúc lấn át quá nhiều, làm mọi thứ theo cảm xúc mình đang có. Cũng có điều tốt nhưng cũng có không ít điều xấu.

Song Tử chẳng để lý trí mình hoạt động để tạo ra bộ lọc, loại bỏ những kẻ có thể khiến cho mình tổn thương. Chưa chắc rằng người bạn đem lòng yêu thương đã là người phù hợp với bạn đâu nhé, đó là điều không ai đảm bảo được.

Sự ấm áp của Song Tử khiến cho những người khác phái bị thu hút và chỉ muốn ở bên bạn, được bạn quan tâm và chăm sóc cho mình mãi thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao hai mặt, độ ngụy trang cực cao

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 21/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Cự Giải, Cự Giải sẽ đạt được những thành quả đáng mong đợi trong công việc của mình. Cự Giải biết cách loại bỏ những rủi ro để có được sự an toàn như mong muốn, không mắc phải sai lầm gì nghiêm trọng.

Thứ 7 này Cự Giải cảm thấy một sự lo lắng không hề nhẹ, dù bạn chưa biết chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, trực giác của bạn cũng có phần đúng khi mà vấn đề xảy ra với chính chuyện tình cảm của chòm sao này, khi hai người không đủ yêu thương và thông cảm cho nhau.

Cự Giải quan tâm đến đối phương nhưng ngược lại đối phương chẳng muốn làm điều đó với bạn, thậm chí còn thấy ngột ngạt khi bị quản lý nữa cơ. Buông lỏng tay một chút, biết đâu người ấy sẽ ở bên bạn dài lâu hơn nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn có biết mình là Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 21/04/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Mộc, Sư Tử có một ngày vô cùng tốt đẹp. Công việc diễn ra suôn sẻ như đúng kế hoạch đã đề ra, bạn chẳng phải giải quyết vấn đề gì phức tạp mà thoải mái tận hưởng một ngày bình yên.

Tình yêu có thể cũng sẽ chớm nở trong ngày thứ 7 này, khi mà Sư Tử gặp được tình yêu của đời mình vào lúc khá bất ngờ. Người ấy ấn tượng bởi sự tốt bụng và thân thiện của bạn lắm đó, chẳng thể rời mắt khỏi bạn cơ mà.

Mọi chuyện mà Sư Tử này làm hoàn toàn xuất phát từ chính tấm lòng của mình chứ chẳng hề sắp đặt gì. Có duyên mới gặp được nhau, đừng để lỡ duyên nhé. Người ấy tốt xấu ra sao, bạn phải tự mình tìm hiểu thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

12 Cung sao nên xem 12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 21/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau một góc 45 độ, Xử Nữ cần phải cẩn thận hơn khi đi ra ngoài không có mất tiền như chơi nhé. Xử Nữ chẳng cẩn thận mấy đâu nên tiền trong túi mình cũng có thể rơi ra ngoài nữa cơ.

Thêm nữa, thứ 7 này Xử Nữ đừng có vung tay quá trán mà mua sắm bừa phứa hoang phí nhé. Xử Nữ biết đó, tiền bạc thì có hạn thôi, phải làm việc vất vả mới có được số tiền đó, sao nỡ chi tiêu không tiết kiệm được cơ chứ?

Xử Nữ và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, bạn tưởng chừng như thế giới sụp đổ đến nơi rồi vậy. Thực ra mọi chuyện chẳng tồi tệ đến thế đâu, chỉ là hôm nay Xử Nữ đang không được vui vì nhiều chuyện rồi thấy thế mà thôi, ngày mai trời lại sáng mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

12 Cung sao không nên bỏ qua Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 21/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm hợp với sao Hải vương góc 120 độ, Thiên Bình sẽ cảm thấy buồn bực không thôi. Bạn để cảm xúc lấn át quá nhiều, dù nhiều chuyện xảy ra khiến bạn nghi ngờ tình cảm này không nên tiếp tục nhưng cuối cùng vẫn tự lừa dối bản thân.

Hai người có nhiều quan điểm trái ngược với nhau. Ban đầu nó tạo nên sức hấp dẫn giữa hai bạn, song lâu ngày nó chính là độc dược giết chết tình yêu khi mà cả hai không tìm được sự hòa hợp để chung sống bình yên.

Thiên Bình có những mong muốn của riêng mình và người ấy cũng vậy. Nếu không ai có ý định nhường nhịn đối phương thì chuyện tan vỡ rất có thể xảy ra, chẳng có gì là không thể cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao có biết Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam ngoan ngoãn cúi đầu là chòm sao nào không?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi thứ 7 ngày 21/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Mộc một góc 120 độ cho thấy Hổ Cáp gặp vận đỏ trong tình duyên. , bạn có người yêu thích mình. Đâu có gì ngạc nhiên khi có người đem lòng yêu thương chòm sao này, ở bạn có sức hút mãnh liệt khiến ai nấy đều phải khuất phục mà.

Hổ Cáp là người biết quan tâm và chăm sóc đến người khác. Mỗi khi có ai gặp khó khăn, bạn đều cố gắng giúp đỡ hết sức mình, nhờ thế mà mối quan hệ của bạn với những người xung quanh khá là tốt đẹp.

Thứ 7 này Hổ Cáp gặp khá nhiều may mắn. Công việc của bạn đang rất thuận lợi, bạn được cấp trên tin tưởng, cũng được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 21/04/2018 của Nhân Mã cho thấy người ấy và bạn không đồng thuận với nhau trong nhiều vấn đề, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì chuyện trái ngược với tưởng tượng của mình.

Sự đam mê của Nhân Mã có thể chẳng được đáp đền như bạn mong đợi. Cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, bạn lo lắng rằng người ấy thực sự chẳng yêu bạn nhiều như bạn từng nghĩ. Nhân Mã sẽ cảm thấy chán nản và thất vọng.

Có lẽ bạn đã đi quá nhanh trong chuyện tình cảm của mình. Hôm nay Nhân Mã hãy thử đi chậm lại và nghe ngóng tình hình, cũng như lắng nghe nhịp đập của trái tim mình, bạn đang mê đắm trong biển tình nên có nhiều chuyện có thấy thì cũng sẽ bỏ ngoài tai mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Bạn nên xem 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 21/04/2018 của Ma Kết, sao Hải vương và Mặt Trăng nằm lệch nhau góc 120 độ, bạn và người ấy vô cùng hòa hợp với nhau, bạn cảm thấy mình đang vô cùng hạnh phúc bởi tình yêu đang tràn ngập trong tim.

Chẳng cần phải nói gì nhiều, hai người cũng có thể hiểu nhau sâu sắc. Đây chẳng phải là chuyện thường thấy đâu nhé, vậy mới nói Ma Kết hôm nay là người may mắn lắm đó, bạn được kết đôi với một người hợp với mình thế cơ mà.

Tuy nhiên, dường như bạn đang để tình yêu khiến cho mình lú lẫn, giờ làm việc cũng chẳng tập trung mấy nữa. Cứ thế hoài đâu có được, giờ nào làm việc nấy, đừng để tình yêu khiến cho công việc gặp trở ngại nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Ma Kết có biết 12 tính cách ‘đặc biệt’ của người thuộc cung Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây ngày 21/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng lệch với sao Kim góc 45 độ cho thấy nhiều Bảo Bình chẳng mong chờ cuối tuần lắm đâu, khi mà công việc đang chồng chất, deadline thì chực chờ đến nơi rồi.

Bảo Bình chỉ mong có thêm thời gian để giải quyết những vấn đề mới phát sinh thôi. Do không cẩn thận nên Bình Nhi vô tình gây ra bao nhiêu là chuyện, chỉ trong một ngày thứ 7 này mà bạn muốn mọc ra ba đầu sáu tay để làm cho xong việc thôi.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay cũng chẳng đi đến đâu, cứ ngỡ đã tìm được người phù hợp thì tới cuối cùng bạn lại chẳng thể đi đến cuối cùng. Có nhiều sự khác biệt giữa hai người mà không phải chỉ cố gắng là có thể vượt qua được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình có biết mình thuộc Top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 21/04/2018 của Song Ngư, sao Mộc và Mặt Trăng nằm lệch nhau 120 độ, Song Ngư được rất nhiều người yêu mến đó. Có thể bạn không biết nhưng thực sự bạn là một người ấm áp vô cùng. Nhiều người đều thấy vui khi bạn quan tâm hỏi han xem họ có vướng mắc gì không.

Sự quan tâm chăm sóc của bạn là điều rất hiếm có, khi mà chúng ta đang dần trở nên lạnh lùng với nhau trong thế giới này. Nếu bạn có thể làm được điều đó mãi thì thật tốt biết bao. Chẳng những các mối quan hệ tốt đẹp mà bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Khi khó khăn chẳng cần phải lo lắng quá, bởi mọi người sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình như khi bạn giúp đỡ mọi người vậy. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua cả thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Chòm sao nên xem Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...