Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 16/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 16/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 16/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau góc 45 độ cho thấy Bạch Dương gặp vận đen đủi. Chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu, 2 người tranh cãi vì những chuyện đẩu đâu, chẳng mấy liên quan đến mình.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/6/2018

7 thói quen xấu vô tình khiến tiền bạc thất thoát, tán tài tán lộc

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi ngày 16/06/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau góc 45 độ cho thấy Bạch Dương gặp vận đen đủi. Chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu, 2 người tranh cãi vì những chuyện đẩu đâu, chẳng mấy liên quan đến mình.

Tử vi thứ 7 ngày 16/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Lá số tử vi thứ 7 ngày 16/06/2018 của Bạch Dương không tốt

Cảm xúc và lý trí chẳng đi đôi cùng với nhau, đã bao lần bạn và người ấy mâu thuẫn vì vấn đề này rồi? Chúng ta đâu còn là trẻ con nữa, hãy học cách cư xử người lớn hơn nào. Hôm nay Bạch Dương hãy trưởng thành lên thôi, bài học đó ai rồi cũng sẽ phải trải qua.

Thứ 7 này tâm trạng của Bạch Dương không được tốt,bạn không thể tập trung vào công việc. Chẳng có gì là lạ khi mà bạn dễ dàng mắc phải sai sót, mất rất nhiều thời gian để khắc phục những lỗi lầm do mình gây ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Bạch Dương này, bạn là một trong 4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 16/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên Vương, có thể vì thế mà Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình. Nhờ vào năng lực của mình mà bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có gì lạ khi được khen thưởng đâu nào.

Thứ 7 này Kim Ngưu và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, chuyện chẳng có gì đâu nhưng cả hai cùng cố chấp, cứng đầu chẳng chịu hòa giải nên mới càng cãi càng hăng, thành ra mâu thuẫn càng thêm lớn.

Hôm nay Kim Ngưu cần phải thay đổi đi thôi, cứ như thế vết rạn nứt sẽ càng ngày càng lớn mất. Thái độ thất thường cũng là lý do khiến cho người ấy chẳng thể nào hiểu được bạn, thế nên bạn biết mình phải làm gì rồi đó. Đừng đánh mất tình yêu 1 cách lãng xẹt như vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Kim Ngưu có biết mình là một trong Những chàng hoàng đạo dễ “cải tạo”

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 16/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thổ nằm ở góc lệch 150 độ so với nhau, Song Tử có 1 ngày chẳng chút niềm vui. Hết tình yêu rồi đến công việc, bạn đau đầu khi mà chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của mình, cứ toàn xuyên tạc đi thôi.

Song Tử đã cố vạch rõ ranh giới với những người khác phái, không muốn để cho người ấy hiểu lầm rồi, nhưng thói đời chuyện đâu đơn giản thế. Người ấy lại nghĩ rằng bạn có gì khuất tất nên mới phải giấu diếm như vậy cơ.

Thứ 7 này công việc của Song Tử khá bận, bao nhiêu là việc đổ lên đầu. Những điều này khiến Song Tử chán nản chẳng muốn làm gì nữa, chỉ muốn buông xuôi cho xong mọi sự mà thôi. Cống hiến mà làm gì khi có được ghi nhận đâu cơ chứ, Song Tử đang dần suy nghĩ tiêu cực đi rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Top 3 cung Hoàng đạo dễ “dính thính” nhất cho dù đã có người yêu ở cạnh bên

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 16/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng tiến vào khu vực của Cự Giải, chòm sao này đang có những vấn đề về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dù chưa bày tỏ với nhau nhưng tình trong như đã, mặt ngoài còn e mà thôi, song có lẽ mọi chuyện đang tiến triển theo chiều hướng xấu.

Cự Giải muốn người ấy mở lời nhưng người ấy chẳng hiểu vì sao không dám nói. Bạn muốn 1 sự chắc chắn rõ ràng, mà người ấy thì ậm ờ chẳng rõ đầu đuôi. Chán nản và thất vọng, bạn chỉ muốn bỏ quách mọi thứ đi cho xong mà thôi.

Nhưng đâu đó trong lòng mình, bạn vẫn yêu nên vẫn tiếc nuối, chẳng muốn lại khiến cho mọi sự tan vỡ vì những ý muốn của mình. Nếu vậy, hãy tâm sự với người ấy thật chân thành, để xem người ấy thấy như thế nào nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất “Hệ Mặt Trời”

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày của Sư Tử, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của chòm sao này cho thấy Sư Tử sẽ có được những niềm vui về tình cảm. Bạn luôn mong muốn được yêu thương và dễ dàng bị lay động bởi những ai thực sự quan tâm đến mình.

Dường như những móng vuốt đều được Sư Tử thu lại, bởi khi ở bên cạnh người mình yêu thì đâu cần phải quá ghê gớm, cũng chẳng cần phải đấu tranh như thể kẻ thù. Hôm nay Sư Tử hãy thoải mái đón nhận tình yêu, cbạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Công việc ngày thứ 7 của Sư Tử lại không được suôn sẻ, nhất là khi bạn cố chấp không chịu thay đổi. Khi sai, hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để thấy được thiếu sót của mình và tìm cách cải thiện tình hình chứ không phải ôm lòng tự trọng mà sai càng thêm sai.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 5 chòm sao vừa tuyên bố chia tay đã đòi quay lại bằng mọi giá

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 16/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Kim, Xử Nữ có sự quyến rũ không phải ai cũng có được. Đứng giữa đám đông, bạn nổi bật hẳn lên và được nhiều người biết đến. Chỉ cần bạn mở lòng mình thì tình yêu sớm muộn thế nào cũng đến.

Có thể bạn sẽ gây ấn tượng với người ấy từ cái nhìn đầu tiên, nhưng biết đâu đấy, chẳng phải là vì sự quyến rũ của bạn đâu mà lại là vì lòng tốt của bạn đó. Lòng tốt bụng, bao dung có thể tỏa ra ánh sáng ấm áp khiến ai cũng muốn lại gần.

Hôm nay Xử Nữ cũng thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ có nó mà bạn giải quyết được không ít vấn đề, hãy cố gắng phát huy điều này nhé. Năng động và linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những vấn đề tưởng chừng không có lối thoát.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nam luôn kén cá chọn canh trong tình yêu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 16/06/2018 của Thiên Bình, sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau góc 150 độ, Thiên Bình cần phải xem xét lại công việc của mình. Khối lượng công việc quá lớn mà chỉ có 1 mình bạn đảm trách, chẳng những hiệu quả không đạt mà bản thân bạn cũng sẽ thấy mệt mỏi vô cùng.

Thứ 7 này Thiên Bình đừng cố sức quá nhiều, nếu chỉ đơn giản trong 1 thời gian ngắn, cố chút không vấn đề gì, nhưng nếu suốt 1 thời gian dài, chắc chắn nó sẽ khiến bạn bị stress nặng. Cái gì cũng có giá của nó, bạn bắt cơ thể mình hoạt động quá công suất thì sao có thể chịu được.

Nếu mệt mỏi quá mức, Thiên Bình hãy bàn bạc với cấp trên và xin sự trợ giúp nhé. Còn hôm nay đã là thứ 7 rồi, bạn hãy nghỉ ngơi chút đi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 15/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt trăng và mặt trời hợp với nhau góc 45 độ, Hổ Cáp cần phải cân bằng lại cảm xúc của bạn. Bạn đang có những luồng suy nghĩ hỗn độn mà không làm thế nào để sắp xếp lại được. Có điều gì đó luôn thôi thúc bạn phải hành động ngay.

Nhưng thực sự thì điều đó có thực sự cần thiết và nó có gây tổn thương cho người ấy cũng như ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn không. Rất có thể là có đấy. Hổ Cáp đừng dại mà hành động bồng bột, nông nổi, kẻo sau này bạn sẽ hối hận rất lâu đó.

Hôm nay tình cảm của Hổ Cáp bất ổn thì đừng có lấy tiền mà tiêu sầu nhé. Lúc cảm xúc dâng trào thì mua điên cuồng, để rồi sau đó lại hối hận khôn nguôi. Tiền tiêu đi rồi sao lấy lại được, đành phải chờ đến kì lương tới mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 16/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên Vương, chòm sao này có 1 ngày chẳng may mắn chút nào. Nhân Mã tuy thông minh nhưng hôm nay, bạn để quên trí thông minh của mình ở nhà rồi thì phải. Sao cứ phải tranh cãi về chuyện chẳng đáng nói như thế.

Hôm nay Nhân Mã hãy chứng minh bằng hành động. Nếu Nhân Mã làm được việc thì đâu ai nói ngả nói nghiêng được. Ai cũng có ý kiến của riêng mình, chúng ta chẳng thể cãi nhau tay đôi với tất cả mọi người được.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã thứ 7 này không được suôn sẻ, nhất là khi tâm trạng bạn đang rất nhạy cảm bởi chuyện công việc. Chỉ cần lệch sóng chút xíu thôi là Mã Mã đã nổi trận lôi đình rồi chứ cần gì phải nói chuyện xa xôi đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nhân Mã xem này 10 điều ở nàng Nhân Mã khiến người ta vừa yêu vừa hận

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 16/06/2018 của Ma Kết, sao Thổ và mặt trăng hợp với nhau góc 150 độ, Ma Kết khá dè dặt và không dám bày tỏ tình cảm của mình. Điều đó có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu của đời mình 1 cách lãng xẹt đó. Đừng để cho chuyện đó xảy ra nhé.

Nếu đã yêu, hãy bày tỏ lòng mình. Nếu người ấy trái tim cùng chung nhịp đập thì là chuyện quá đỗi vui mừng rồi, còn nếu không, cũng hãy tiết kiệm thời gian để không lãng phí thời gian vào 1 người mà trái tim sẽ chẳng bao giờ thuộc về mình.

Ma Kết được đánh giá cao bởi khả năng truyền cảm hứng của mình trong công việc. Bạn cống hiến hết mình và khiến cho mọi người xung quanh đều thấy hứng khởi vì mong muốn đạt được những thành công mà bạn đang sở hữu trong tay.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 5 cung hoàng đạo sáng tạo nhất không ai địch nổi

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 16/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng đang nằm ở vị trí trùng với sao Kim, có thể vì thế mà Bảo Bình đang có vận tình duyên cực tốt, khả năng cao là hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến triển vô cùng quan trọng.

Người ấy sẽ nói gì với bạn đây? Không ai biết rõ cả, Bảo Bình chỉ đành chờ đợi mà thôi. Nhưng chắc chắn rằng giữa 2 người sẽ chẳng còn vướng mắc nào cản đường nữa. Hai con tim cùng chung nhịp đập thì sao phải lo lắng không đến được với nhau.

Với những bạn còn độc thân thì sự thân thiện và thoải mái của bạn là thỏi nam châm có sức hút vô cùng mãnh liệt đó. Bạn có nét quyến rũ và cuốn hút riêng, đừng tự ti về bản thân mình, hãy học cách yêu bản thân mình trước khi yêu người khác.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này thích sự yên tĩnh, một mình hơn là những nơi ồn ào, huyên náo

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 16/6/2018 của Song Ngư, sao Thủy nằm lệch góc 150 độ so với sao Hỏa, có lẽ vì thế mà công việc của Song Ngư chẳng được suôn sẻ như mong đợi. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không được đánh giá cao.

Những nỗ lực của Song Ngư dường như không được đón nhận, khiến cho bạn càng thêm thất vọng. Bao nhiêu trách nhiệm nằm trên vai, bạn muốn làm hoàn hảo tất cả mọi chuyện nhưng sự đời đâu đơn giản như vậy, có thể bạn còn mắc phải sai lầm nữa cơ.

Mải mê với công việc, cố công cố sức để đạt được những điều mình hy vọng, Song Ngư trở nên mệt mỏi vì bị quá sức. Hôm nay bạn hãy điều chỉnh lại lịch trình làm việc của mình, đừng để công việc ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...