Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 15/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hời hợt, Bảo Bình tranh cãi

Tử vi thứ 7 ngày 15/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hời hợt, Bảo Bình tranh cãi

Tử vi thứ 7 ngày 15/02/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Thiên Bình nếu biết tận dụng yếu tố của thời thế thì có thể thu lợi về mình, thế nên nếu có sự trì hoãn, chậm trễ thì cơ hội qua đi khá nhanh.

Nên xem Tử vi thứ 7 ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 15/2/2020 của 12 con giáp về may rủi: Có ai thuận lợi mọi bề?

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/2/2020

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 15/2/2020: Nhị Hắc không khỏe

Bạch Dương (21/3-19/4)

Về công việc: Bạch Dương có thể thấy khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền. Nhưng vấn đề nảy sinh ngày hôm nay sẽ dễ dàng để nhận diện và dễ dàng để xử lý, thế nên đừng vội hoảng hốt.

Về mặt sức khỏe: Mặt Trời 30 độ sao Thổ cho thấy sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng vì bạn quá tận tâm với công việc của mình hoặc bị người khác lợi dụng. Bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn thay vì đuổi theo tham vọng nào đó.

Về mặt tình cảm: Hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác. Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn với chính mình thì bạn cũng sẽ đối xử người ấy dịu dàng hơn.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nữ này có số mệnh may mắn hơn người, đường công danh và tài vận đều tốt đẹp

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Về công việc: Công việc hôm nay khá bộn bề nhưng đừng trì hoãn. Không phải ai khác, bạn chính là người có trách nhiệm trong vấn đề này, vì thế hãy nỗ lực để làm tốt mọi việc nhất có thể nhé.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn khi những khoản phải chi của bạn hoàn toàn nằm trong kế hoạch. Với những khoản bất ngờ phải tiêu không quá lớn nên bạn xử lý mọi việc khá nhanh gọn.

Về mặt tình cảm: Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương khiến cảm xúc của bạn hôm nay rất khó kiểm soát. Đôi khi bạn còn không tự hiểu được chính mình nữa, có lúc bạn đang tự đánh lừa bản thân mình đấy.

Xem thêm Tử vi Tình duyên của 12 con giáp năm 2020: Ai đào hoa ngập lối, ai lao đao tình trường?

Song Tử (21/5-21/6)

Về công việc: Đừng lo lắng rằng bạn có thể bị hòa tan giữa đám đông, đây là cơ hội để bạn hòa nhập thì đúng hơn. Đừng ngại ngần tham gia các tương tác xã hội ngày hôm nay, chúng sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những niềm vui và tiếng cười thú vị đấy.

Về mặt tài lộc: Bạn có xu hướng mua sắm nhiều hơn trong thời gian trước không phải vì thu nhập tăng lên mà vì bạn thường xuyên có cảm giác buồn chán. Dường như bạn đang mua thêm đồ là để giải tỏa cảm xúc trong lòng mình mà thôi.

Về mặt tình cảm: Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Song Tử cảm xúc xáo trộn, bạn muốn được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Tuy nhiên, có thể đối phương đang quá bận rộn nên thiếu thời gian để ở bên bạn.

Xem thêm Gieo 3 nghiệp lành sau, người phụ nữ nào cũng xinh đẹp, quý phái

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày
Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Cự Giải (22/6-22/7)

Về công việc: Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc nhở Cự Giải hãy cân nhắc kỹ điều bạn đang thực sự muốn là gì và nhớ quyết định thật nhanh nhé. Đừng vì suy nghĩ quá nhiều mà đánh mất cơ hội đang có vì lưỡng lự quá lâu.

Về mặt tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính hiện tại bạn chớ nên vội vàng nhé vì với những kế hoạch bạn mới thực hiện sẽ có không ít khó khăn, trở ngại. Chỉ khi bạn đối đầu được với nó thì mọi sự mới trở nên thuận lợi hơn.

Về mặt tình cảm: Nếu có chút nghi ngờ thì bạn cũng chớ nên gạt nó đi mà bỏ qua các dấu hiệu đó. Chuyện tình yêu là chuyện của hai người, bạn nên tập trung xử lý vấn đề giữa bạn và người ấy thôi nhé.

Xem thêm Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

Sư Tử (23/7-22/8)

Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy bạn nên cẩn thận hơn với công việc có thể vì bạn trong lúc lơ là đã để xảy ra sai sót. Hôm nay bạn nên nhận định đâu là việc quan trọng để tập trung nhiều hơn vào đó.

Về mặt sức khỏe: Thời gian này không được lơ là với sức khỏe của mình đâu nhé, cố gắng ăn uống đầy đủ để tăng cường sức đề kháng, chống dịch bệnh đang diễn ra lan tràn trong những ngày qua nhé.

Về mặt tình cảm: Bạn được trải qua những phút giây thú vị trong ngày hôm nay. Thế nên dù bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian cho người yêu thương nhé, như thế cả hai sẽ xích lại gần nhau hơn.

Xem thêm Tháng vượng đào hoa năm 2020 của 12 chòm sao là tháng nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Về công việc: Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Xử Nữ thích hướng tới nghệ thuật, bạn muốn được nghe nhạc, vẽ tranh, nhảy múa,… Trái tim của bạn hôm nay cũng ấm áp hơn, bạn muốn được yêu thương nhiều hơn.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không có gì đáng lo ngại khi việc chi tiêu, mua sắm trong thời gian này đã có dấu hiệu giảm hẳn so với thời gian trước. Ngoài ra bạn cũng đang có ý thức tiết kiệm cho những dự định lớn hơn.

Về mặt tình cảm: Bạn không nên hình tượng hóa mọi thứ, để gia đình hạnh phúc bền lâu, bạn không nên quá ảo tưởng vào cuộc sống hôn nhân. Nên nhìn thẳng vào các khó khăn, thử thách của cuộc sống, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết.

Xem thêm Chí lớn, tiền bạc chất đống cũng không thể làm những chòm sao này thôi suy nghĩ về người, về đời

Thiên Bình (23/9-23/10)

Về công việc: Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời khiến bạn nhạy cảm hơn và dễ xảy ra mâu thuẫn với ai đó nơi công sở. Bạn nên tôn trọng ý kiến người khác dù họ có nhiều khác biệt so với bạn.

Về mặt tài lộc: Có những dấu hiệu cho thấy cung Thiên Bình nếu biết tận dụng yếu tố của thời thế thì có thể thu lợi về mình, thế nên nếu có sự trì hoãn, chậm trễ thì cơ hội qua đi khá nhanh.

Về mặt tình cảm: Có việc gì bạn cũng nên từ tốn, chớ nên vội vàng khẳng định. Để tình yêu hạnh phúc, bạn phải thấu hiểu và tâm lý, bao dung với những lỗi lầm, luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề xảy ra giữa hai người.

Xem thêm Những cặp hoàng đao hay gây gổ nhưng vẫn luôn dính lấy nhau như sam

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Về công việc: Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp khiến bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và muốn tìm thật nhiều tài liệu để hiểu sâu hơn về vấn đề nào đó. Bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm họ sẽ cho bạn những thông tin đáng quý.

Về mặt sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe thì nên để ý hơn tới thức ăn mỗi ngày. Ví dụ tỏi, hạt tiêu, gừng, nghệ, rau mùi… có thể giúp tăng cường tiêu hóa và cải thiện khả năng miễn dịch. Vì thế, hãy chú ý tới chúng trong thực đơn của gia đình.

Về mặt tình cảm: Đừng mãi kiểm soát người ấy, hạnh phúc sẽ đến khi bạn biết nuôi dưỡng tinh thần của chính mình. Việc bạn chăm sóc bản thân để mình luôn rạng rỡ là việc cần làm để xây dựng sự tự tin, quyến rũ.

Xem thêm Thiên can Tân qua từng tuổi: Vận số cát hung ra sao, xem ngay sẽ rõ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Về công việc: Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã nhắc nhở bạn chớ nên nhìn nhận mọi việc hời hợt qua vẻ ngoài của nó. Hãy thử thói quen quát sát và để ý tới chi tiết hơn bạn sẽ thu thập thêm được nhiều thông tin thú vị đó.

Về mặt tài lộc: Có dấu hiệu cho thấy bản mệnh chi tiêu khá nhiều trong thời gian này. Hãy kiểm soát lại những khoản muốn mua từ đầu tháng, tránh chi tiền ngoài kế hoạch quá nhiều.

Về mặt tình cảm: Đời sống tình cảm và công việc sẽ kết hợp đặc biệt mang lại cho bạn những bất ngờ. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc mà bạn đang có nhé.

Xem thêm 4 con giáp này làm gì cũng thuận lợi nhờ có cách giao tiếp khéo léo

Ma Kết (22/12-19/1)

Về công việc: Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Ma Kết hãy kiểm soát lại những lời hứa hẹn mà bạn đã nói ra. Để giữ được uy tín bạn nên thường xuyên hoàn thành những lời hứa của mình với mọi người nhé.

Về mặt sức khỏe: Tập thể dục là một phần quan trọng của chế độ chăm sóc sức khỏe mùa này. Do thời tiết không thuận tiện nhiều cho vận động ngoài trời, bạn có thể thực hiện những bài tập phù hợp trong nhà miễn là lành mạnh.

Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn có xu hướng hay buồn phiền và nghĩ ngợi nhiều hơn. Quá khứ đã là chuyện của ngày hôm qua, hãy hướng tới tương lai với những mục tiêu, kế hoạch cụ thể khác thì hơn.

Xem thêm 4 chòm sao ăn nói ngọt ngào bậc nhất, nhưng không phải lời nào cũng thật lòng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Về công việc: Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời dự báo có sự tranh cãi về vấn đề liên quan tới chuyên môn. Bảo Bình nếu cảm thấy kiến thức của mình không chắc chắn thì nên tự tìm hiểu bằng các công cụ khác nhau trước khi tranh luận nhé.

Về mặt tài lộc: Thời điểm này thị trường đang tạm lắng nên không thuận lợi cho việc kinh doanh, đầu tư. Bạn nên đợi cho tới thời điểm khác thích hợp hơn.

Về mặt tình cảm: Ngày hôm nay có thể là một ngày căng thẳng trong chuyện tình cảm, nhưng mọi việc sẽ tốt hơn vào ngày mai. Việc bạn trốn chạy chỉ khiến cho mọi thứ trở nên rắc rối hơn trong thời gian tới.

Xem thêm Phương pháp “độc nhất vô nhị” nào của 12 cung hoàng đạo để giải quyết chiến tranh lạnh?

Song Ngư (19/2-20/3)

Về công việc: Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy sự chu đáo, cẩn trọng và đáng yêu của Song Ngư. Nhiều người quý mến bạn vì bạn biết chia sẻ và thấu hiểu những vấn đề của mọi người.

Về mặt sức khỏe: Đừng vì sạch quá mà làm hỏng làn da của mình đấy nhé. Bạn có thể làm sạch nhẹ nhàng nhưng cũng đủ mạnh để loại bỏ mọi dấu vết của bụi bẩn trên làn da của bạn là điều hết sức cần thiết.

Về mặt tình cảm: Dù bận rộn cũng đừng quên dành thời gian thăm hỏi một người nào đó mà đã lâu bạn không tương tác, ví dụ người thân trong gia đình chẳng hạn. Họ có thể giúp ích cho bạn những việc mà bạn thậm chí không nghĩ tới.

Xem thêm Vận đào hoa của 12 chòm sao nữ thịnh vượng nhất năm bao nhiêu tuổi?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...