Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Diêm Vương, Xử Nữ có một ngày khá tồi tệ, cả công việc lẫn tình yêu đều không như ý. Bạn có thể sẽ bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt của mình để làm chuyện xấu xa.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 90 độ, công việc của Bạch Dương hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn có kiến thức rộng về nhiều mảng và hôm nay những kiến thức đó đã phát huy công lực, giúp cho Dương Dương xuất sắc vượt qua cửa ải khó nhằn.

Hôm nay tình yêu giữa Bạch Dương và người ấy cũng chẳng có gì phải phàn nàn. Hai người vẫn đang sống trong những ngày hè ngọt ngào của tình yêu mà, thế nên đâu có quan tâm đến thứ gì khác ngoài người mình yêu đâu cơ chứ.

Tình yêu có sức mạnh thật là to lớn, đôi lúc Dương Dương vẫn không thể tin nổi mình đang sở hữu tình yêu lớn đến thế, nó lấp đầy trái tim khiến cho bạn đôi khi muốn nổ tung vì thấy hạnh phúc không lời nào tả xiết.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 14/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải Vương, Kim Ngưu đã phải rất cố gắng để vượt qua những trở ngại đang gặp phải trong công việc, dù đôi khi khó khăn quá mức chồng chất lên nhau khiến bạn chỉ muốn bỏ cuộc.

Lá số tử vi chỉ ra Kim Ngưu sẽ chiến thắng chính mình và vượt lên thử thách. Chỉ là hãy dành thời gian để giải thích cho người ấy hiểu trong ngày cuối tuần này bạn đã biến đi đâu mất chứ không ở bên người ấy nhé.

Hôm nay Kim Ngưu có lẽ sẽ không được vui cho lắm dù công việc đã hoàn thành rất tốt, tất cả là vì bạn không được người ấy hiểu cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 14/07/2018 của Song Tử, sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, Song Tử có những rung cảm kì lạ mà bạn không thể hiểu được. Chỉ gặp gỡ ngắn ngủi nhưng người ấy khiến cho bạn chẳng thể nào quên, chỉ muốn ở bên người ấy mãi thôi.

Song Tử vốn là người hướng ngoại và năng nổ nhiệt tình nhưng chẳng hiểu sao hôm nay Song Tử bỗng trở nên e ngại, rụt rè và không dám làm quen với người ấy dù bình thường bạn chẳng nhát thế đâu. Thôi rồi, chắc bạn đã trúng phải “tiếng sét ái tình” rồi đó.

Thứ 7 này Song Tử cứ bồng bềnh trôi trên mây với cảm xúc của mình, quên cả việc mình phải làm gì nữa cơ. Thực ra điều này cũng là vì bạn đang có xu hướng buông xuôi, kệ mọi chuyện sang tuần sau giải quyết nữa đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 3 cung hoàng đạo là con nít trong hình hài người lớn

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 14/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, chuyện tình cảm của Cự Giải chẳng được như mong muốn. Người ấy không hiểu sao bỗng nhiên cáu giận vì những chuyện chẳng có gì đáng nói.

Cự Giải tinh tế nhận ra những thay đổi của người ấy và đã cố gắng hết sức để khiến cho người ấy hài lòng rồi đó, nhưng vẫn chẳng có tác dụng gì. Có lẽ bạn nên lùi xa một chút và để người ấy tự kiểm soát cảm xúc của mình đi đã.

Người cung Cự Giải còn độc thân hãy mở lòng mình ra nhé, đừng để cho những chuyện buồn trong quá khứ khiến bạn e ngại khi bước chân vào một mối quan hệ mới, bởi sao bạn có thể biết được người ấy mà bạn bỏ qua có phải là chân mệnh thiên tử của mình không.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Điều gì quan trọng nhất với 12 cung hoàng đạo?

Sư Tử (23/7-22/8)   

Bói tử vi ngày 14/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Sư Tử, cho thấy công việc của Sư Tử trì trệ chứ chẳng hề tiến triển đúng như kế hoạch. Bạn đã làm tất cả những gì có thể nhưng có vẻ kết quả chẳng hề suy suyển.

Sư Tử khá bướng bỉnh và nhất quyết không chịu bỏ cuộc. Một phần cũng là vì bạn có lòng tự trọng của mình và không muốn chỉ một khó khăn thất bại lần này phá hủy hết cả thành tích của mình gây dựng bấy lâu này.

Sư Tử nên nhớ trên đời này thắng thua là lẽ thường tình. Chuyện Sư Tử chấp nhận mình không làm được không có gì là xấu hổ, khi mà bạn đã cố gắng hết sức mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Lý do 12 chòm sao thích độc thân, chẳng buồn yêu đương

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 14/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Diêm Vương, Xử Nữ có một ngày khá tồi tệ, cả công việc lẫn tình yêu đều không như ý. Bạn có thể sẽ bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt của mình để làm chuyện xấu xa.

Kẻ xấu gắp lửa bỏ tay người, làm chuyện xấu rồi đổ lỗi cho Xử Nữ, khiến cho chòm sao này bỗng dưng bị nghi oan mà không biết làm sao để minh oan cho mình. Đây là bài học quá lớn dành cho Xử Nữ.

Những lúc thế này, Xử Nữ thấy cô đơn vì chẳng có ai bên cạnh. Bạn muốn được người ấy hiểu và thông cảm cho mình, nhưng người ấy của bạn ở đâu, đến bạn cũng chẳng hề hay biết nữa. Bao giờ người ấy mới đến đây!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 4 chòm sao keo kiệt cả khi yêu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, chuyện tình cảm của Thiên Bình đang tiến triển rất tốt đẹp. Người ấy càng ngày càng thấy được nhiều điểm tốt của bạn và trái tim cũng đã dần rung động trước tình cảm chân thành của Thiên Bình.

Người ấy thấy được sự ấm áp từ trái tim của Thiên Bình, thấy vui khi bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Có lẽ chẳng mấy nữa đâu, tình yêu của chòm sao này cũng sẽ đơm hoa kết trái thôi.

Thứ 7 này Thiên Bình hãy lên kế hoạch đi chơi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 12 chòm sao mua cái gì mà đắn đo nửa ngày cũng không nỡ?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 14/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Hải vương, Hổ Cáp đang thấy thất vọng với chính bản thân mình khi mà công việc chẳng đâu vào đâu. Bạn chán nản và muốn bỏ cuộc, mặc kệ mọi việc ra sao thì ra, không buồn quan tâm nữa.

Thứ 7 Hổ Cáp hãy tự động viên mình, cố gắng thêm một chút nữa thôi, biết đâu bạn đang cách thành công rất gần thì sao. Hãy xin ý kiến từ những người đi trước, những người có cái nhìn khách quan để biết mình đang mắc phải sai lầm ở đâu nhé.

Cũng may là trong lúc mà Hổ Cáp khủng hoảng thế này thì người ấy vẫn ở bên và an ủi bạn, giúp bạn vượt qua khoảng chênh vênh này. Sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy khiến bạn được tiếp thêm sức lực.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 12 cung Hoàng đạo sợ điều gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 13/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, công việc của Nhân Mã gặp phải 1 số khó khăn nhưng bạn không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại còn cố gắng hơn gấp nhiều lần, và thành công bạn có được sau những nỗ lực đó thì vô cùng ngọt ngào.

Nhân Mã thấy mình thật sáng suốt khi đã không bỏ cuộc dễ dàng như thế. Đôi khi chúng ta không tự tin vào bản thân mình và thua cuộc ngay từ khi chưa bắt đầu. Đó là sự thua cuộc cay đắng nhất.

Sức khỏe của Nhân Mã trong ngày thứ 7 không được tốt lắm. Có lẽ thời tiết thay đổi thất thường khiến bạn chịu ảnh hưởng nhiều, lại thêm khoảng thời gian vừa rồi chiến đấu không ngừng với những khó khăn trong công việc đã rút cạn sức lực của bạn nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 14/07/2018 của Ma Kết, sao Kim hợp với sao Thổ góc 120 độ, có thể Ma Kết sẽ gặp được tình yêu của đời mình đó. Bạn vui vẻ và hòa đồng với mọi người, nụ cười của bạn khiến cho người ấy chẳng thể rời mắt được.

Hôm nay Ma Kết hãy thử tìm hiểu trước khi nhận lời xem nhé. Cho trái tim của mình thêm cơ hội yêu và được yêu đâu phải chuyện gì quá ghê gớm, quá mạo hiểm đâu. Ai cũng có những kỉ niệm không vui, nhưng đừng để cho những chuyện đó ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình.

Nếu cuối tuần này nhận được lời mời gì thì Ma Kết nên nhận lời luôn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo thăng hoa nhất là lúc nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 7 ngày 14/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình giành được nhiều thành công trong công việc bằng chính năng lực của mình chứ chẳng hề dựa dẫm vào ai đâu. Bạn tin tưởng vào năng lực của mình và thực tế chứng minh là bạn đã đúng.

Nhưng mà trong chuyện tiền bạc thì Bảo Bình lại chẳng được sáng suốt như thế đâu. Bạn đặt lòng tin nhầm chỗ, kết quả là tiền bạc đang từ túi mình chạy hết sang túi người khác mà không làm thế nào để thay đổi được.

Thứ 7 này Bảo Bình hãy rút kinh nghiệm cho mình để lần sau không phạm phải những sai lầm như thế nữa nhé. Bạn biết là mình có nhiều điều vẫn cần phải học hỏi mà. Đừng để vấp ngã lần này khiến bạn sợ hãi và chẳng dám bước tiếp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Những tình yêu cung hoàng đạo này sẽ đẹp như mơ khi họ chung đôi

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 14/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, có lẽ Song Ngư sẽ thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Bạn được làm những điều mình thích, cũng được ở bên những người mình yêu và được mọi người yêu mến.

Song Ngư là người thân thiện và tốt bụng, ai cũng quý mến chòm sao này bởi bạn luôn thông cảm cho những khó khăn của người khác và không ngần ngại đưa tay giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn, kể cả điều đó ảnh hưởng đến lợi ích của bạn.

Người ấy bị cuốn hút cũng chính bởi trái tim lương thiện và giàu tình yêu thương của Song Ngư đó. Dù đôi khi cuộc hẹn của 2 người bị hoãn lại bởi bạn đang bận thực hiện “sứ mệnh thế kỉ” nhưng người ấy chẳng lấy đó làm phiền đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Nhận diện cách tán tỉnh của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...