Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 14/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 14/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 14/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Kim, công việc của Thiên Bình đang có nhiều xáo trộn. Thiên Bình có những lúc thiếu tập trung nên mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng chính những quyền lợi mình đang được hưởng, bạn không khỏi tự trách bản thân vì điều đó.

Xem thêm Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

12 cung Hoàng đạo nên quên đi ai nhất?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 14/04/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng tiến vào khu vực của Bạch Dương, cho thấy Bạch Dương sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào và có thể khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức mình.

Tuy nhiên, đôi khi Bạch Dương còn hành động khá bốc đồng và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình. Bạch Dương không biết được rằng điều này sẽ khiến cho cấp trên thiếu tin tưởng vào bạn vì lo rằng bạn sẽ không có đủ trách nhiệm với việc mình làm.

Thứ 7 chuyện tình của Bạch Dương có thể sẽ khiến cho mọi chuyện xấu đi bởi sự liều lĩnh và thiếu suy nghĩ của mình. Bạch Dương không để tâm đến cảm xúc của đối phương và làm những gì mình muốn, điều đó sẽ làm cho tình cảm giữa hai người rạn nứt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 14/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 14/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 14/04/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm góc 45 độ so với sao Kim thì có thể sẽ xảy ra nhiều điều bất ổn. Đầu tiên là chuyện tình cảm của chòm sao xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hai người tranh cãi với nhau về những việc không đáng nói, làm sứt mẻ tình cảm.

Người độc thân cung Kim Ngưu thì chưa tìm được cách để tiếp cận đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Có lẽ bạn nên tìm đọc thêm bí kíp thả thính để dùng trong trường hợp này thôi. Thế nào chẳng có chiêu đạt được hiệu quả cơ chứ.

Thứ 7 Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn khi đi chơi hay đi ra ngoài nhé, nhớ là cầm theo đồ đạc tùy thân của mình. Kim Ngưu dễ bị mất tiền đó, biết trước rồi thì đừng để nó biến thành sự thật nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao tuổi Sửu nên xem Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2018 âm lịch: Thăng trầm, sóng gió khôn lường

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 14/04/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, Song Tử có được tình yêu như mong đợi sau bao cố gắng tìm kiếm. Cũng có phần may mắn duyên phận, cũng một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình nữa cơ.

Thứ 7 này công việc của Song Tử đang tiến triển khá tốt. Song Tử biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Thật là một kĩ năng đáng phát huy đó.

Song Tử được nhiều người yêu mến cũng nhờ khả năng ăn nói, giao tiếp của mình. Dễ dàng bắt thân với mọi người, bạn chẳng ngại nói chuyện với người lạ đâu, bởi dù gì thì trước lạ sau quen mà. Hôm nay Song Tử hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình để giúp ích hơn cho công việc nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

12 Cung sao tuổi Tý nên xem Tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch: Vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân phù trợ

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 14/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Thổ nằm ở vị trí vuông góc với nhau thì Cự Giải có thể sẽ thấy lo lắng không yên và vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó ra bên ngoài, khiến cho mọi người có cái nhìn khác về bạn.

Một người ủ dột chắc chắn sẽ khó chiếm được cảm tình của mọi người. Vì thế mà chuyện tình cảm hôm nay của Giải Giải không được suôn sẻ. Cứ ngỡ người ấy cũng có tình cảm với mình, nhưng tới khi bạn có ý định bày tỏ tình cảm thì mới nhận ra người ấy chỉ coi mình như một người bạn bình thường mà thôi.

Cự Giải dồn hết sức lực vào công việc, bạn làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và cố gắng để chứng minh với mọi người rằng mình cũng có năng lực chẳng kém ai. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp, chỉ là khi mà lòng mình buồn thì dường như những thành công cũng chẳng bù đắp được phần nào.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao tuổi Thìn nên xem Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2018 âm lịch: Hỷ khí dồi dào, liên tiếp gặp chuyện vui mừng

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 14/04/2018 của Sư Tử có một ngày tốt lành khi mà công việc đang tiến triển rất tốt. Sư Tử được đánh giá cao bởi sức sáng tạo vô bờ bến của mình cũng như khả năng kết nối mọi người để có được một tập thể đoàn kết nhưng lại có nhiều sức mạnh.

Sư Tử cũng có trực giác rất tốt, điều này chẳng những giúp ích cho Sư Tử trong công việc mà còn giúp cho tình yêu của chòm sao này thăng hoa thật nhiều nữa.

Hôm nay Sư Tử hãy sống đúng như mình muốn, thể hiện cảm xúc với người mình yêu, đừng ngần ngại khi nói lời yêu thương. Sư Tử hãy dành cho những người mình yêu thương thêm nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho nhau nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

12 Cung sao tuổi Ngọ nên xem Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2018 âm lịch: Nhiều trở lực ở cả công việc và tình duyên

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 14/04/2018 của Xử Nữ, Sao Mộc nằm lệch 60 độ với sao Diêm vương, Xử Nữ biết cách khích lệ mọi người để làm việc tốt hơn. Lòng nhiệt tình của bạn như ngọn lửa bùng cháy, truyền cảm hứng cho những người xung quanh cùng cố gắng và làm việc đạt hiệu quả cao.

Xử Nữ có nhiều tham vọng muốn thực hiện và điều này thôi thúc bạn làm việc ngày đêm, bạn muốn khám phá hết khả năng còn tiềm ẩn của mình và cũng muốn làm được điều đó với mọi người, khiến cho công việc được suôn sẻ hơn.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng là điều đáng nói, người ấy nâng niu chăm sóc và yêu thương bạn lắm nha. Chẳng phải ai cũng có được niềm hạnh phúc thế đâu, hãy nhớ mà trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

12 Cung sao tuổi Mùi nên xem Tử vi tuổi Mùi tháng 3/2018 âm lịch: Vận trình nhiều cát lợi

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 7 ngày 14/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Kim, công việc của Thiên Bình đang có nhiều xáo trộn. Thiên Bình có những lúc thiếu tập trung nên mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng chính những quyền lợi mình đang được hưởng, bạn không khỏi tự trách bản thân vì điều đó.

Thiên Bình sống và làm việc với sự đam mê, nhưng tiếc rằng bạn chưa xác định được hướng đi đúng cho mình nên còn phí hoài những cơ hội và khả năng cá nhân tiềm tàng đâu đó chưa được phát huy. Biết đâu vấp ngã lần này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đạt được thành công.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày thứ 7 không có mấy tiến triển. Hôm nay bạn không có tâm trạng để nói lời yêu đương, thay vào đó bạn mệt mỏi và chỉ muốn tìm chỗ dựa cho mình, song dường như mối quan hệ hiện tại chưa đủ chắc chắn để bạn thể hiện rõ con người thật của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao tuổi Thân nên xem Tử vi tuổi Thân tháng 3/2018 âm lịch: Một tháng nhiều chuyện vui mừng

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 14/04/2018 của Hổ Cáp cho thấy hôm nay dường như bạn đang quá nhạy cảm thì phải. Chỉ một hành động hay lời nói khác của người ấy cũng khiến bạn đề phòng. Hổ Cáp nghĩ ra đủ cách để kiểm soát đối phương, khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, nhiều vấn đề phát sinh cũng là vì thế.

Hổ Cáp đừng để cho sự nghi ngờ đi quá xa, nền tảng mối quan hệ phải được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu bạn không rõ về điều gì, thay vì gia tăng kiểm soát, hãy nói thẳng nói thật với người ấy, để hai người cùng ngồi lại tâm sự, chia sẻ với nhau thì tình cảm sẽ thêm gắn kết.

Công việc ngày thứ 7 của Hổ Cáp nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp xung quanh. Hổ Cáp biết cách lấy được sự tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người một cách khéo léo, nhưng bản thân bạn cũng cố gắng rất nhiều và dùng năng lực cá nhân để hoàn thành công việc tốt đẹp.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao tuổi Mão nên xem Tử vi tuổi Mão tháng 3/2018 âm lịch: Tiểu nhân tranh quyền đoạt vị

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 14/04/2018 của Nhân Mã, Mặt trăng và sao Thổ nằm vuông góc với nhau cho thấy Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều nỗi buồn và sự bất an. Tình yêu không đem lại cho bạn cảm giác an toàn, bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài mà luôn sợ hãi có ngày sẽ đánh mất nó.

Sự thiếu tự tin cũng khiến cho bạn khó lòng phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Nhân Mã biết rằng mình cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn thì mới có được những điều mình muốn, bạn biết rằng mắc sai lầm cũng là cách để trưởng thành song bạn lại không dám làm điều đó.

Công việc của ngày thứ 7 của Nhân Mã đang gặp vấn đề, bạn không biết làm thế nào để mọi người có thể hợp sức cùng nhau làm tốt công việc được giao. Bình thường tách ra ai cũng làm tốt lắm, nhưng khi kết hợp với nhau trong một nhóm thì hiệu quả lại chẳng ra sao cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Cung sao nên xem Những con giáp tài lộc mỹ mãn, tiền tiêu không cần đếm nửa cuối tháng 4/2018 dương lịch

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 14/04/2018 của Ma Kết, sao Hỏa nằm ở góc 60 độ so với sao Hải vương cho thấy công việc của Ma Kết tốt. Hôm nay bạn có khả năng sáng tạo rất tốt, được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng này. Bạn là nguồn cảm hứng, cũng tạo được cảm hứng cho rất nhiều người.

Ma Kết lại biết cách tìm lấy điểm để thuyết phục đối phương, thấu hiểu những gì khách hàng cần nên dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển mới, giúp cho công việc tiến triển tốt đẹp ngoài dự kiến.

Thứ 7 này của Ma Kết đang bừng nở trong ánh nắng ấm áp, bạn quan tâm chăm sóc đến đối phương và người ấy cũng vậy. Ma Kết và người ấy tạo cho nhau chỗ dựa vững vàng để có thể chống đỡ được những giông gió trong cuộc đời này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

12 Cung sao nên xem Hãy chuẩn bị tinh thần, trong 2 tháng tới đây, thu nhập và vận may của 3 con giáp này sẽ bùng nổ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 14/04/2018 của Bảo Bình, sao Mộc và sao Diêm vương nằm lệch nhau 60 độ cho thấy Bảo Bình sẽ đạt được những bước tiến rất lớn trong công việc đó. Bảo Bình có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Bảo Bình khá nhiệt tình với mọi người và mong muốn được mọi người quan tâm như vậy. Vốn là người cởi mở và lạc quan, bạn biết rằng sự giao lưu sẽ giúp cho mọi người lại gần và gắn bó với nhau hơn, công việc cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Khả năng lãnh đạo của bạn được cấp trên đánh giá cao, dễ dàng giúp cho mọi người kết nối với nhau và làm việc nhóm tốt hơn. Mọi người cùng cố gắng, thành công sẽ đến nhanh hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao nên xem 3 con giáp có thể bị lừa, làm ăn thất thu trong tháng 4/2018 âm lịch

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 14/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Song Ngư thất vọng không thôi.

Không phải sự cố gắng và chăm chỉ có thể đem lại thành công, nó chỉ góp phần giúp cho việc đó được nhanh hơn mà thôi. Bạn cần phải xác định đúng hướng đi cho mình thay vì cứ mò mẫm trong bóng đêm vì chính bản thân bạn còn chưa biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu.

Sự bất an khiến cho Song Ngư cảm thấy tình yêu thật quá mong manh, tình yêu khi mới bắt đầu thì nồng nhiệt nhưng rồi dần trở nên nhàm chán, bạn chẳng đủ tự tin vào bản thân mình mà luôn lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/4/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...