Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 12/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 12/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 12/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Mộc nằm ở góc 150 độ so với Mặt Trăng, điều này có thể sẽ gây ra những hệ quả tiêu cực cho Song Ngư. Chòm sao này chẳng những hay gặp chuyện xui xẻo mà còn buồn bực trong lòng.

12 Cung sao nên xem Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/5/2018

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 12/05/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng đi dần vào khu vực của Bạch Dương, điều này giúp cho Bạch Dương có được nguồn năng lực dồi dào cùng động lực làm việc rất lớn. Bạn đặt ra những mục tiêu cho mình và quyết tâm có được những gì mình muốn.

Trong ngày thứ 7 này, đôi khi Bạch Dương cũng dễ phạm phải sai lầm khi làm việc một cách bộc phát, thiếu suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động. Liều lĩnh đôi khi cũng đem lại kết quả bất ngờ, nhưng là đôi khi thôi nhé, đừng để công sức bao lâu gây dựng đổ sông đổ bể.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay có thể bị ảnh hưởng bởi công việc. Bạch Dương dành nhiều thời gian để làm việc mà quên mất mình còn phải nói chuyện yêu đương nữa, đến khi giật mình nhớ ra thì người yêu đã giận phát hờn lên rồi còn đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 12/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 12/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Sao Thổ và mặt trăng nằm vuông góc với nhau, Kim Ngưu sẽ được đền đáp bởi những công sức mà mình bỏ ra. Kim Ngưu luôn cố gắng hết sức mình để công việc trong ngày được suôn sẻ, dù điều đó có nghĩa là bạn phải hy sinh thời gian cá nhân của mình.

Kim Ngưu luôn cố gắng và chăm chỉ hết mình trong công việc, tất cả cũng là vì bạn muốn chứng minh cho mọi người thấy mình có năng lực tốt, đủ khả năng để đảm trách những việc quan trọng hơn, thích hợp để làm việc ở vị trí cao hơn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày thứ 7 này lại không được tốt như mong đợi. Dường như bạn dành hết thời gian và tâm sức cho công việc rồi nên chẳng buồn để tâm đến chuyện tình cảm nữa, mặc kệ mọi người thúc giục cũng cứ ca bài độc thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Top cung Hoàng đạo chỉ cần ới một tiếng là xách ba lô lên mà đi

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 7 ngày 12/05/2018 của Song Tử không được may mắn cho lắm. Chẳng những công việc gặp vấn đề trục trặc mà tiền bạc cũng không cánh mà bay.

Hôm nay Song Tử hãy tập trung hơn vào công việc, dù chỉ là những việc nhỏ thôi nhưng nếu bạn không làm tốt việc nhỏ thì sao có thể làm tốt việc lớn. Ấy thế nên Song Tử hãy cố gắng hơn nữa nhé. Làm xong mình đi quẩy cuối tuần là nhất rồi.

Thứ 7 này Song Tử chú ý có họa mất tiền bạc. Cuối tuần là dịp mà chúng ta đi ăn uống, tụ tập với bạn bè rất nhiều, thế nên tiền bạc mất nhiều cũng phải. Song nếu tiền bạc hớ hênh rồi để kẻ xấu cuỗm mất thì mới đau lòng, thế nên đi đâu cũng phải chú ý đến đồ đạc tư trang của mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, hiểm độc bậc thầy

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 12/05/2018 của Cự Giải, Mặt trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau thành góc 90 độ, báo hiệu rằng chuyện tình cảm của Cự Giải gặp chút vấn đề. Người ấy không hiểu cho tình cảm cũng như cách thể hiện của bạn mà nghĩ rằng bạn đang làm lố.

Cự Giải nên nhớ gặp vấn đề khúc mắc nên nói rõ với nhau, khi yêu người ta muốn để cả thế giới biết điều đó thì có gì là sai. Mỗi người có 1 cách thể hiện tình cảm khác nhau, hà cớ gì mà bắt ai cũng phải giống ai, vậy chẳng thà cho vào máy in để ra cả một loạt phiên bản giống nhau như lột còn hơn.

Lá số tử vi chỉ ra nhiều người cung Cự Giải dồn hết sức lực và tinh thần vào công việc cho đỡ bực mình, không ngờ cuối cùng lại giúp cho chòm sao này giành được thành công vang dội.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 12/05/2018 của Sư Tử, Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thổ, Sư Tử sẽ được cấp trên ưu ái, có khi có cơ hội thăng tiến trong công việc nữa đó. Chẳng gì thì quãng thời gian qua bạn cũng đã rất chăm chỉ, cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc thế cơ mà.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày thứ 7 này lại chẳng được tốt như thế. Sư Tử vẫn phải ca bài Tình đơn phương vì người ấy chẳng hiểu cho tình cảm của mình. Bạn còn có đôi chút thiếu tự tin, điều mà ai cũng không thể hiểu nổi sao Sư Tử lại như thế. Sư Tử có thể mạnh mẽ và hoạt bát trước mặt tất cả mọi người, nhưng đứng trước người mình yêu thì dường như bao nhiêu dũng khí đều bỏ bạn mà đi hết vậy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 12/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Mộc nằm lệch nhau góc 150 độ, có lẽ Xử Nữ cần phải tự kiểm điểm bản thân mình trước khi than trách người khác. Xử Nữ cũng phải thừa nhận rằng mình đã nóng vội mà đưa ra quyết định khi chính bản than cũng chưa hiểu rõ vấn đề.

Công việc của Xử Nữ vốn đang tiến triển tốt đẹp bỗng gặp phải trở ngại trong hôm nay, bạn cũng mất nhiều thời gian hơn để giải quyết những vấn đề không đáng có. Đây là bài học cho Xử Nữ, lần sau làm gì cũng phải suy nghĩ kĩ càng đã nhé.

Dù có đang vội đến đâu cũng đừng để mình đánh mất sáng suốt. Hôm nay Xử Nữ hãy học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề, bởi chỉ có sự bình tĩnh mới giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót có thể mắc phải khi tình hình đang nước sôi lửa bỏng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo luôn nỗ lực và cố gắng, không bao giờ cho phép bản thân được lười biếng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi thứ 7 ngày 12/05/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng đang nằm vuông góc với sao Diêm Vương, điều này cho thấy Thiên Bình cần phải chú ý hơn trong công việc của mình. Dù bạn có khả năng sáng tạo nhưng đừng vin hết vào đó để giải quyết công việc của mình. Có những thứ không phải sáng tạo ra là được đâu.

Thiên Bình sẽ được nếm trải những hương vị ngọt ngào của tình yêu ngày hè với những dư vị nóng bỏng, muốn bùng cháy ngay khi mới chạm tay vào. Thiên Bình gặp được người mình mong chờ đã lâu, chỉ muốn hét lên bởi hạnh phúc quá lớn lao ấy.

Khi đã có quy định rõ ràng thì chắc chắn là phải có lý do người ta mới làm vậy, Thiên Bình cần tôn trọng mà làm theo. Thiên Bình đừng ỷ thế mà nghĩ mình biết nhiều, tự cho là đúng rồi làm theo ý mình, đến lúc bị trách lỗi thì lại “Ơ, em tưởng…”

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Nhờ sự thân thiện, hòa đồng mà 3 cung Hoàng đạo sau chẳng bao giờ thiếu bạn bè

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 12/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng và sao Thổ nằm hợp với nhau 1 góc 90 độ, chuyện tình cảm của Hổ Cáp không được tốt cho lắm. Hổ Cáp cảm thấy thiếu cảm giác an toàn, lúc nào cũng lo lắng rằng tình yêu của mình có thể sẽ đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Dường như người ấy không hiểu cho những suy nghĩ của bạn và nghĩ rằng bạn chỉ đang làm mình làm mẩy mà thôi. Song điều này phần nào có liên quan đến quá khứ trước kia, bạn trở nên lo được lo mất và sợ hãi hạnh phúc mình đang có sẽ vỗ cánh bay đi lúc nào chẳng hay.

Nếu có thể, hôm nay Hổ Cáp hãy tâm sự và chia sẻ với người ấy những điều mình đang nghĩ nhé. Ai cũng có quá khứ, điều đó chẳng có gì là xấu. Hổ Cáp cũng cần phải tự tin hơn về bản thân mình, đừng chỉ nghĩ rằng mình đang được người khác thương hại mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 12/05/2018 của Nhân Mã, sao Mộc và mặt trăng hợp với nhau góc 150 độ cho thấy không phải là một ngày may mắn với Nhân Mã. Chẳng những chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu mà lại còn có nguy cơ bị mất tiền bạc, ví đã mỏng nay còn mỏng hơn nữa chứ.

Nhân Mã ngày thứ 7 này có xảy ra xung đột. Bạn có biết duy trì một mối quan hệ khó đến thế nào không, nhất là khi bạn không giữ được bình tĩnh mỗi khi xảy ra tranh cãi nữa? Ai cũng nói yêu nhau thì có gì mà phải cãi nhau, nhưng thực tế là chúng ta vẫn tranh cãi vì đủ loại vấn đề, từ lớn đến bé, từ không có gì đến có gì cơ mà.

Cuối tuần ai chẳng thích đi tụ tập, hẹn hò, mua sắm, tiền cũng từ đó mà bay đi mất kiểm soát thôi. Thế nên, tốt nhất là Nhân Mã hãy hạn chế chi tiêu, chỉ mua những thứ thật cần thiết thôi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 12/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng đang nằm vuông góc với sao Diêm Vương, chuyện tình cảm của Ma Kết không được suôn sẻ cho lắm. Ma Kết  cảm thấy mình thực sự cô đơn giữa biển người ai cũng có đôi có cặp. Đi chơi cùng lũ bạn mà đứa nào cũng dắt người yêu đi, nhìn muốn phát hờn.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không tốt. Không phải vì Ma Kết kén chọn, chỉ là bạn cảm thấy người đến với mình không hợp mà thôi. Mà tình yêu, khi đã thấy không hợp thì đâu thể ép buộc mình cho được. Thôi thì đành chờ duyên đến, trong lúc đó thì tận hưởng cuộc sống tự do thôi nào.

Công việc của Ma Kết ngày thứ 7 này đang tiến triển rất thuận lợi, bạn được sếp khen lắm đó. Chẳng gì thì học 1 biết 10, lại còn có khả năng sáng tạo như Ma Kết đâu phải nhiều. Nhưng mà này, đừng có ảo tưởng sức mạnh quá, cứ khiêm tốn học hỏi đi đã nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 5 anh chàng hoàng đạo lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối tử vi ngày 11/5/2018, hôm nay Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thổ, chuyện công việc khiến cho Bảo Bình đau đầu mệt mỏi. Bạn chăm chỉ làm việc, lúc nào cũng cố gắng hết mình, nhưng dường như những thứ có được vẫn chưa khiến bạn hài lòng.

Thứ 7 này Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì bạn thấy rằng mình còn có thể làm được nhiều điều hơn thế, chỉ là mọi người chưa tin tưởng vào năng lực mà bạn có mà thôi. Cái gì cũng cần có thời gian, hãy chứng minh rằng mình có thể, chắc chắn bạn sẽ được trọng dụng như ý muốn.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay không có gì mới. Chuyện người yêu chưa có thì cũng đâu có sao, từ từ rồi khắc có thôi mà. Trước hết Bảo Bình phải tự tin vào bản thân mình, biết rằng mình có sức hấp dẫn, có thế thì mới dễ dàng có được ánh nhìn từ người khác phái. Cứ nép mình e ngại, nào ai chú ý đến bạn được chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 12/5/2018 của Song Ngư, sao Mộc nằm ở góc 150 độ so với Mặt Trăng, điều này có thể sẽ gây ra những hệ quả tiêu cực cho Song Ngư. Chòm sao này chẳng những hay gặp chuyện xui xẻo mà còn buồn bực trong lòng.

Thứ 7 này Song Ngư thiếu bình tĩnh và có thể sẽ nổi nóng vì những chuyện cỏn con. Cái đáng nói là bạn lại đem tức giận đổ lên đầu người ấy, dù người ấy chẳng hề có lỗi gì, khiến cho mối quan hệ hai người trở nên căng thẳng, chẳng ai muốn nói gì.

Công việc trong ngày của Song Ngư có thể sẽ xảy ra sai sót khi mà bạn không tập trung vào việc mình đang làm, lại vội vàng đưa ra quyết định khi mà chưa kịp suy nghĩ kĩ, càng khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Bạn Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...