Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 11/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 11/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 11/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trời nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Ma Kết có thể sẽ thấy tràn đầy động lực và ý chí phấn đấu nhưng chòm sao này lại gặp khó khăn, công việc không suôn sẻ, sức khỏe cũng không tốt,..

Xem thêm Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

Báo động, tháng CÔ HỒN 2018 con giáp này dễ bị tan vỡ tình yêu

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 11/08/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, chòm sao Bạch Dương cảm thấy mình cô đơn lạc lõng dù xung quanh có nhiều bạn bè. Điều này có thể khiến cho bạn có những quyết định sai lầm.

Hôm nay khá nhiều người cung Bạch Dương dại. Bình thường chòm sao này chẳng buồn quan tâm đến ai cả. Nhưng ngày hôm nay Bạch Dương bị lợi dụng cũng tự nguyện móc tiền ra cơ.

Bạch Dương hãy tập trung hơn vào công việc đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều thành quả trong công việc nếu chăm chỉ làm lụng hơn là cứ mải mê nghĩ về những cảm xúc thay đổi thất thường của mình đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 7 ngày 11/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 11/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, sao Thủy và sao Mộc nằm vuông góc với nhau, Kim Ngưu cần phải bình tĩnh lại thay vì hoảng hốt trước những khó khăn, trở ngại hay thậm chí là thất bại trong công việc của mình như thế nhé.

Kim Ngưu đừng cứ mãi trông đợi người khác giúp đỡ mình mà hãy tự chủ lên nào, bạn hoàn toàn có thể làm được điều mà bạn e ngại đó. Không phải ai cũng gặp được quý nhân trợ giúp, thời gian trôi chẳng chờ đợi ai đâu. Hôm nay chắc chắn chòm sao này khó gặp được quý nhân.

Nếu ngày hôm nay Kim Ngưu không chủ động lên để tìm kiếm cơ hội thì có lẽ sẽ chẳng có cách nào đạt được những điều bạn muốn đâu nhé. Cuộc sống này vốn đâu có dễ dàng, cứ lần lữa mãi thì sẽ chỉ thấy cơ hội trôi qua trước mắt thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 5 điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 11/08/2018 của Song Tử, Mặt Trời đang nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Song Tử có thể sẽ đạt được những thành quả trước giờ bạn chưa từng nghĩ mình sẽ có được đâu. Tất cả cũng là nhờ bạn đã tự mình cố gắng mà có được.

Song Tử gặp không ít khó khăn thất bại nhưng không vì thế mà chòm sao này bỏ cuộc, ngược lại còn nỗ lực hơn gấp nhiều lần, tự động viên và tạo cảm hứng cho mình phấn đấu mỗi ngày, tất cả là để có được thành công như ngày hôm nay.

Thứ 7 này nhiều người cung Song Tử làm việc nhiều quá mà không chú ý đến sức khỏe cũng không tốt đâu nhé. Nhiều lúc làm việc bận rộn quá là bỏ ăn bỏ uống không chừng. Tốt nhấ là Song Tử hãy nghỉ ngơi 1 chút.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 11/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương, Cự Giải đang gặp phải những tình huống khó nhằn. Người mà bạn trao tình cảm cho thì chưa chắc đã cảm nhận được tình cảm của chòm sao này trong hôm nay.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ thấy chán nản và thất vọng, thậm chí còn muốn từ bỏ đoạn tình cảm này nữa cơ. Cự Giải nên nhớ, đâu phải lúc nào mọi chuyện trên đời này để thuận lợi suôn sẻ như mình mong muốn.

Bù lại thì công việc hôm nay chiều ý Cự Giải lắm. Kẻ mà bạn ngỡ là kẻ thù của bạn hóa ra lại đứng ra giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn. Thế nên là bạn cần phải xem lại cách nhìn người của mình đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai phản bội họ

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 11/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Sư Tử cho thấy chòm sao này có một ngày thuận tâm thuận ý. Sư Tử được mọi người yêu quý và cũng rất tôn trọng, chẳng gì thì bạn cũng đang làm rất tốt việc của mình, nào có để ai phải nói này nói kia đâu.

Hôm nay Sư Tử muốn được mọi người chú ý và công nhận năng lực của mình nên cũng có đôi phần khoa trương phù phiếm. Nhưng mọi chuyện vẫn đang trong tầm kiểm soát và Sư Tử có thể đảm bảo được công việc của mình tiến triển tốt.

Thêm 1 tin vui nữa là bạn có thể sẽ tìm được tình yêu của mình hôm nay đó. Chẳng phải bạn vẫn mong tìm được người yêu thương và yêu thương trở lại hay sao. Thứ 7 này Sư Tử hãy trân trọng cơ hội này, đừng để mình tuột tay mất nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 11/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng dần chuyển dịch sang khu vực của Xử Nữ, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối do chính mình gây ra. Dù giữ vững ý kiến của mình là tốt nhưng điều đó không có nghĩa là cố chấp, bảo thủ không chịu thay đổi dù mình sai đâu nhé.

Thứ 7 này Xử Nữ hãy linh hoạt và chủ động hơn trong công việc của mình. Nhiều lúc chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Xử Nữ biết cách để xử lý vấn đề nhanh chóng, sớm sủa từ ngay ban đầu chứ không phải để cho mọi chuyện trở nên kinh khủng rồi mới giải quyết.

Người ấy sẽ chăm sóc cho Xử Nữ chu đáo đến mức những người xung quanh cũng không khỏi ganh tị. Mà thực ra thì là cả 2 bạn đều chăm sóc cho nhau, cứ như là nếu chậm 1 chút thôi tình yêu sẽ bay đi mất ấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi ngày 11/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc trùng với Mặt Trời cho thấy Thiên Bình sẽ cảm thấy bức bối khó chịu khi mà những kế hoạch bạn đưa ra chẳng được cấp trên chấp nhận. Bạn suy đi nghĩ lại mà cũng không tìm thấy lý do ở đâu.

Thiên Bình tư duy thoáng một chút sẽ thấy thoải mái hơn. Thực ra, chúng ta có thể sẽ nhìn nhận vấn đề hơi phiến diện 1 chút khi mà mọi chuyện mình đã chăm lo ngay từ đầu lại không được người khác đón nhận, chẳng khác gì con mình bị người khác đánh mắng, ghét bỏ vậy.

Thiên Bình hãy bình tĩnh lại đi nhé, và sao bạn và người ấy nên hẹn hò vào ngày hôm nay.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 10/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 150 độ, Hổ Cáp có thể sẽ bị người khác lợi dụng đấy, nhất là trong chuyện tình cảm. Đừng nghĩ rằng những thứ lấp lánh đều là vàng, những thứ tỏa ra hơi ấm đều là tình yêu nhé.

Thứ 7 này Hổ Cáp nên cẩn trọng. Đối phương có thể chỉ đang rắp tâm lừa gạt bạn mà thôi, mà dễ là lừa cả tình cả tiền đó. Hổ Cáp trước giờ dương dương tự đắc chẳng ai có thể lừa được mình, cậy rằng mình thông minh này kia, nhưng nói thật tình yêu làm gì có thông minh hay sáng suốt.

Càng để mình đắm chìm trong tình cảm mà không biết rõ về đối phương thì khả năng bạn bị tổn thương là rất lớn. Có thể tiền bạc chính là cái giá Hổ Cáp phải trả để có người ở bên, để xua tan nỗi cô đơn với mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 11/08/2018 của Nhân Mã, sao Mộc nằm vuông góc với sao Thủy và Nhân Mã đã sắp đạt được đến mục tiêu của mình rồi đó. Ban đầu bạn cứ lên kế hoạch, đặt mục tiêu vậy thôi chứ cũng không dám hy vọng gì nhiều rằng có thể thành công.

Hôm nay khá nhiều người cung Nhân Mã sẽ cảm thấy đầu bạn hơi mơ mộng, nhưng dần dà thời gian khiến cho bạn chín chắn hơn và nhìn thấy những sai lầm, khiếm khuyết của mình, từ đó sửa đổi nên mới có được ngày hôm nay đó.

Thứ 7 này Nhân Mã cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn nhé. Đôi lúc bạn dễ bốc đồng khi đưa ra những quyết định lớn. Đừng quá tin vào trực giác của mình, cũng đừng vội tin những người xung quanh, bạn đâu đã hiểu mục đích của họ là gì.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 11/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trời nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Ma Kết có thể sẽ thấy tràn đầy động lực và hừng hực ý chí phấn đấu nhằm san bằng tất cả mà tiến tới mục tiêu của mình.

Dù có tinh thần hứng khởi, chiến đấu quật cường đó, nhưng nếu chòm sao Ma Kết không hiểu về những khả năng gây nguy hiểm thì có thể sau này bạn sẽ vì thế mà bị shock mất. Ma Kết cần có thêm thời gian cho mình.

Thứ 7 này công việc không suôn sẻ, sức khỏe của Ma Kết đã có vấn đề rồi. Bạn chớ nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều, cũng nên quên đi bệnh tật mà chăm sóc bản thân cho thật tốt, sức khỏe sẽ dần tốt lên thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Bí kíp giúp từng chòm sao thăng tiến con đường sự nghiệp

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 11/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương, Bảo Bình lại gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Người ấy cảm thấy bạn đang có điều gì giấu diếm nên thấy bất an nhưng lại không muốn tra hỏi gì nhiều.

Thứ 7 này chòm sao này sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc của mình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Suy cho cùng thì mọi người cũng chẳng muốn phải gây thù chuốc oán với ai cả.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm Bảo Bình nên cố gắng thông cảm và hạ bớt cái tôi của mình xuống 1 chút. Đâu phải lúc nào cũng có người yêu bạn rồi nhún nhường đến mức có điều khó hiểu mà chẳng dám chất vấn gì như thế đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 11/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời, Song Ngư chủ động trong công việc của mình và biết đâu là việc mình cần làm để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Chòm sao này có thể sẽ gặp phải khó khăn, nhưng không có vấn đề gì lớn.

Song Ngư biết cách để giữ các mối quan hệ xã giao đặng còn dùng cho công việc sau này. Thế nên khi hễ có chỗ nào khúc mắc cái là bạn biết phải tìm đến ai để tháo gỡ ngay thôi.

Chòm sao này chỉ khéo léo trong công việc, chuyện tình cảm không tốt lắm, Song Ngư để người ấy phải phiền lòng vậy chứ. Vẫn biết trong tình yêu khó có thể nói ai là người phải chịu thiệt thòi nhưng bạn đừng phớt lờ lời người ấy như vậy nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 11/8/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...