Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 07/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 07/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 07/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng đang nằm ở góc 120 độ so với sao Kim cho thấy Cự Giải Bạn có 1 ngày tốt lành. Cự Giải đang có cho mình 1 công việc tốt, 1 tình yêu thật đẹp, vậy thì hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 7/4/2018

Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Hải vương, Bạch Dương nhờ thế mà vận trình tình cảm khá tốt. Bạn có sự ấm áp và chân thành khi đối xử với moi người, khiến ai nấy cũng mong muốn được ở bên bạn như sưởi ấm bên mặt trời cho tan băng giá vậy.

Công việc của Bạch Dương ngày thứ 7 có khó khăn.Lá số tử vi cũng chỉ ra nhiều người cung Bạch Dương lại đang lẩn tránh những khó khăn và trở ngại mà đáng lẽ bạn phải đối mặt. Điều này càng khiến cho khó khăn thêm chồng chất bởi bạn không hề đứng ra giải quyết triệt để vấn đề, không xử lý trước khi nó lan ra quá rộng.

Bạch Dương đừng lý tưởng hóa tất cả mọi điều, sau đó tự đánh lừa mình về những ảo tưởng đó. Bạch Dươngạn không biết được đâu, khi chúng ta tự tay che mờ mắt mình, mù quáng khiến cho bản thân mình càng ngày càng sa đà vào những sai lầm.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 07/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 07/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 07/04/2018 của Kim Ngưu, Sao Kim và sao Thổ nằm hợp với nhau 1 góc 120 độ cho thấy Kim Ngưu có vận trình vô cùng tốt. Chòm sao này đang có tình yêu được bao người ngưỡng mộ và thầm mong ước rằng mình cũng có được tình yêu như vậy.

Hai người nghiêm túc với tình cảm của mình đã trao đi, chung thủy với đối phương, cũng sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân vì đối phương. Vì tình yêu, hai người không ngại làm bất cứ điều gì, chỉ mong có được nụ cười trên môi người ấy.

Kim Ngưu cũng biết quản lý tài chính, sống tiết kiệm chứ chẳng hoang phí đâu nên hôm nay bạn sẽ để dành được cho mình được 1 khoản kha khá đó. Lá số tử vi ngày thứ 7 của Kim Ngưu cho thấy nếu biết cách đầu tư thì cũng có thể xem xét, tuy nhiên đừng quá tham lam kẻo sẽ bị mù quáng mà mất tiền đó. Kim Ngưu nhớ nhé, không nên quá tham lam trong hôm nay.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Lấy được người này đường đời luôn có đại quý nhân đồng hành

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày thứ 7 ngày 07/04/2018 của Song Tử, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy cho thấy Song Tử có cả niềm vui và xen cả những nỗi buồn. Hôm nay có thể sẽ để những phán đoán vô căn cứ của mình ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và người ấy. Sao bạn có thể biết được những điều mình đoán không mắc sai lầm.

Quá nhạy cảm nên bạn dễ lầm tưởng những điều không có thật. Song Tử hãy có lòng tin vào người ấy hơn nữa nhé, bạn cần phải để sự tin tưởng giữa hai người trở nên tốt hơn.

Thứ 7 này Song Tử sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong đợi đã lâu. Sự cố gắng của Song Tử trong công việc là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Song Tử không để chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

12 Cung sao nam có biết khắc tinh của mình không? Bạn nên xem Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam ngoan ngoãn cúi đầu

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 07/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng đang nằm ở góc 120 độ so với sao Kim cho thấy Cự Giải Bạn có 1 ngày tốt lành. Cự Giải đang có cho mình 1 công việc tốt, 1 tình yêu thật đẹp, vậy thì hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Cự Giải sống vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Hễ có ai khó khăn là bạn có thể sẵn sàng giúp đỡ người ấy, nhờ thế nên bạn giành được nhiều tình cảm của mọi người, khi gặp khó khăn cũng chẳng cần lo lắng bởi sẽ có người giúp đỡ.

Sự lạc quan vui vẻ của bạn còn giúp cho tình yêu giữa hai người luôn tươi thắm nữa. Chẳng ai thích suốt ngày cãi nhau cả, vậy thì hãy bỏ qua cho nhau, trừ khi đó là chuyện quá nghiêm trọng và có thể sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề thì mới cần làm căng lên thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

5 Cung hoàng đạo này sinh ra bản tính đã khá thơ ngây rồi, Cự Giải có biết họ là ai không? Xem tại 5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 07/04/2018 của Sư Tử, sao Thổ nằm trùng vị trí với Mặt Trăng cho thấy chòm sao này không được may mắn cho lắm. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng cuối cùng thì mọi chuyện biến chuyển theo hướng hoàn toàn khác.

Thất vọng vì bản thân, Sư Tử không hiểu tại sao những việc mình dốc sức theo đuổi lại không thành. Rõ ràng là bạn đã chăm chỉ làm việc rất nhiều mà. Sư Tử nên nhớ, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng công bằng, mọi thứ đâu phải lúc nào cũng diễn ra đúng theo ý mình đâu cơ chứ.

Thứ 7 này Sư Tử để cho những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng quá nhiều đến mình, ngay cả khi cần phải vui vẻ làm quen với những người bạn mới, bạn cũng không thể chấm dứt suy nghĩ về công việc không thành. Cứ như thế thì sao mà có được người yêu đây!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Sở hữu tướng mạo này sẽ làm nên đại nghiệp

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 07/04/2018 của Xử Nữ, sao Hỏa nằm trùng vị trí với Mặt Trăng cho thấy Xử Nữ cần phải kiên nhẫn hơn trong công việc. Đây là điều mà bạn còn thiếu. Không phải cứ nóng vội là sẽ có được những điều mình muốn đâu. Có khi còn làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn nữa đó.

Thứ 7 này, khả năng của Xử Nữ vẫn chưa được phát huy hết đâu, vậy thì hãy cố gắng hơn ở những lần sau nhé. Chớ nên vội vàng đốt cháy giai đoạn, chuyện gì cũng cần phải có 1 quá trình hình thành và phát triển, dù bạn có tài năng nhưng không bột sao gột nên hồ!

Tiền bạc ngày thứ 7 của Xử Nữ rủng rỉnh trong tay. Xử Nữ táo bạo trong những quyết định của mình và nắm bắt được cơ hội để kiếm tiền đã đến rất gần, dám nghĩ dám làm nên chẳng mấy khó khăn mà có được khoản thu về cho mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo luôn nỗ lực và cố gắng, không bao giờ cho phép bản thân được lười biếng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 07/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải Vương, báo hiệu rằng chòm sao này đang để cho cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện tình yêu của mình.

Vẫn biết tình yêu là thứ của cảm xúc, nhưng nếu bạn để cảm xúc hoàn toàn dẫn dắt thì cũng có thể sẽ mắc sai lầm đó. Vẫn có những thứ mà chúng ta cần dùng đến lý trí để đánh giá tình hình mà, Thiên Bình cứ khăng khăng làm theo ý mình như vậy chỉ tổ khiến tình yêu phai nhạt mà thôi.

Thứ 7 này có thể Thiên Bình sẽ làm nên chuyện trong công việc của mình đó. Nếu bạn mà theo đuổi những công việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công trong những dự án bạn đang làm lại càng lớn hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 07/04/2018 của Hổ Cáp ơi Hổ Cáp, sao Kim và sao Thổ đang nằm lệch nhau góc 120 độ, thói quen tiết kiệm có thể đôi khi khiến cho bạn hạn hẹp trong chi tiêu nhưng bù lại thì tiền bạc dư hơn nhiều đó.

Tài chính của Hổ Cáp khá tốt trong hôm nay. Kì thực Hổ Cáp biết cách quản lý chi tiêu và tính toán cho những việc trong tương lai nên mới tiết kiệm vậy đó. Nói là tiết kiệm nhưng chuyện cần chi tiêu thì Hổ Cáp vẫn chi tiêu bình thường, chỉ có những thứ không thực sự cần thiết thì mới hạn chế bớt thôi.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp ngày thứ 7 cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Hổ Cáp là người rất chung thủy đó, đừng thấy người ta được nhiều người theo đuổi mà vội phán xét nhé. Sự quyến rũ tự thân nó chẳng có lỗi gì cả.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 07/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau và đó có vẻ không phải là tin tốt với Nhân Mã khi mà bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Nhân Mã không nhận ra được những sai sót của mình mắc phải trong công việc, khiến sai lầm nối tiếp sai lầm.

Phán đoán thiếu căn cứ có thể dẫn bạn đến những ngã rẽ không chút tốt đẹp gì. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc mà Nhân Mã đang theo đuổi. Nhân Mã cần phải sáng suốt hơn nữa, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến những quyết định của mình.

Thứ 7 này Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Các bạn không còn nhiều khoảng thời gian riêng dành cho nhau, điều này có thể khiến cho đôi bên dần đánh mất lòng tin với đối phương nữa đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Bạn có muốn biết cung hoàng đạo này Nhờ sự thân thiện, hòa đồng mà 3 cung Hoàng đạo sau chẳng bao giờ thiếu bạn bè

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 07/04/2018 của Ma Kết, Mặt trăng dần đi vào khu vực của Ma Kết cho thấy chòm sao này đang có tinh thần làm việc vo cùng tốt. Dù là ngày cuối tuần nhưng điều đó cũng chẳng cản trở việc Kết Nhi tung tăng đi làm như thể được đi chơi vậy.

Ma Kết nhẫn nại và kiên trì theo đuổi mục tiêu đã định, chẳng có điều gì có thể làm cho bạn lay động. Thứ 7 này tinh thần làm việc của Ma Kết lên cao lắm đó, chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra thôi.

Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết còn rụt rè và không dám thể hiện hết mọi khả năng của mình. Ma Kết biết đó, chẳng ai là hoàn hảo, ai cũng có thể mắc sai lầm cơ mà. Cứ cho mình cơ hội được sai lầm, nhưng hãy nhớ là sau đó phải vững vàng đứng dậy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi thứ 7 ngày 07/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Thổ cho thấy Bảo Bình có được nhiều sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bảo Bình chăm chỉ làm việc chứ không chỉ nói rồi bỏ đấy, chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực thực sự.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày thứ 7 chẳng được tự tin như vậy. Bảo Bình sợ cái này, sợ cái kia, dù cho có tình cảm với người ta nhưng cũng chẳng dám nói ra, bạn e ngại khi thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, dù hoàn toàn thật lòng.

Chỉ khi bạn vượt qua được rào cản của chính bản thân mình thì có lẽ lúc ấy bạn mới có cơ hội để hạnh phúc trong tình yêu. Ai cũng xứng đáng được yêu cả, đừng quá tự ti như thế, bạn không nói ra, cũng không cho người ta cơ hội thì sao biết được điều gì sẽ chờ mình trong tình yêu chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nam cung hoàng đạo trong tư vấn tâm lý, họ sẽ trở thành ai? Cùng xem 12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 07/04/2018 của Song Ngư, sao Hỏa và mặt trăng nằm trùng nhau cho thấy công việc của Song ngư khá tốt. Song Ngư dám nghĩ dám làm, dám đưa ra những suy nghĩ táo bạo cũng như chấp nhận rủi ro để tiến hành những việc mình mong muốn.

Lá số tử vi ngày thứ 7 cũng chỉ ra Song Ngư đang dành quá nhiều thời gian vào công việc mà quên mất rằng mình cũng đang có 1 tình yêu cần chăm sóc. Khi mà người ấy cần thì bạn còn đang bận rộn với sự nghiệp mới gây dựng của mình và chẳng thể ở bên.

Nếu cứ tiếp tục như thế, bạn sẽ đánh mất tình yêu của mình đó. Ai cũng cần người quan tâm và chia sẻ. Khi bạn chán nản và mệt mỏi, có người ấy ở bên, vậy thì sao khi người ấy cần đến bạn, bạn lại chẳng thể cho người ấy một câu trả lời ấm áp?

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Cung sao có biết Lý do 12 cô nàng hoàng đạo ế suốt đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...