Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy  Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ, Hổ Cáp thấy mình thất bại khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra cũng chẳng thể nào biến ước mơ trở thành hiện thực. Bạn thất vọng đến mức chẳng buồn quan tâm lý do thất bại của mình là gì nữa.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/10/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với sao Thổ, Bạch Dương không cảm thấy bất cứ khó khăn trở ngại nào mà luôn cố gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu phía trước. Mà thực ra dù có trở ngại thì bạn cũng sẽ đạp lên đó mà tiến bước.

Ngày hôm nay Bạch Dương có nhiều nỗi lo âu, nhưng không sao cả khi mà giờ bạn đã tự tin vào năng lực của mình. Khả năng thăng tiến của Bạch Dương trong khoảng thời gian này cũng rất tốt nên bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nhé.

Hôm nay chòm sao Bạch Dương có thể sẽ nhận được 1 khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Bạch Dương hãy nghĩ xem nên dùng tiền làm gì đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 06/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau 150 độ và Kim Ngưu đang ở trong tình trạng không tốt chút nào. Bạn kì vọng quá nhiều vào những việc mình đang làm, đâm ra không nhìn thấy những nguy cơ thất bại có thể xảy ra.

Kim Ngưu vốn cẩn trọng nhưng hôm nay lại trở nên hấp tấp, vội vàng. Tất cả cũng là vì sợ đánh mất cơ hội hiếm hoi mới có được. Nhưng ai mà ngờ nổi, chính vì vội vàng nên chòm sao này mới mất cảnh giác mà coi nhẹ những mối nguy thường trực.

Thứ 7 này chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ xảy ra vấn đề nhưng bạn chẳng hề nhận ra hoặc chẳng muốn nhận ra. Có những lúc, bạn cho người khác lời khuyên nhưng lại chẳng chịu làm điều đó với chính mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Những sai lầm trong tình yêu các chòm sao sẽ phải hối hận

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 06/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 45 độ, Song Tử có thể đạt được những bước tiến lớn khi biết sử dụng trí tuệ của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Chòm sao này nhận thấy được cơ hội của mình ngay khi chưa ai nhìn thấy.

Song cứ động đến chuyện tình cảm thì có lẽ Song Tử chẳng thể nào tỉnh táo nổi với cái tính dễ xúc động của mình. Mới chỉ nhìn thấy 1 đã suy đoán ra 10, 100, tính cả nghi, hay ghen có thể làm hại chính bạn đó.

Ngày hôm nay Song Tử hãy bình tĩnh để suy xét mọi chuyện cho đúng đắn nhé. Chẳng ai biết được chuyện gì có thể xảy ra nhưng ít nhất là nếu bình tĩnh thì cũng sẽ không hoảng loạn mà mắc phải sai lầm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 06/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ với sao Kim, Cự Giải thấy may mắn vây quanh mình. Chòm sao này có được những cảm nhận khác lạ về trái tim mình, nhận thấy cảm xúc đang dâng đầy mỗi khi nghĩ về người ấy.

Chẳng có khoảng cách nào có thể ngăn cản trái tim yêu, nhất là khi mà Giải Giải biết được rằng người ấy dành cho mình tình cảm. Đôi lứa xứng đôi, mối quan hệ giữa 2 người càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn.

Có động lực tốt để phấn đấu, công việc trong ngày chẳng thể làm khó được Cự Giải. Chòm sao này tận dụng hết khả năng của mình và không quản ngại khó khăn để có thể có được những điều mình muốn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Hóa ra mọi việc tốt xấu, thiện ác chốn nhân gian đều có nhân duyên

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây thư 7 ngày 06/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Hỏa hợp nhau góc 150 độ, Sư Tử biết được những điều có thể xảy ra nếu như mình không giữ được bình tĩnh vào thời điểm quan trọng này. Lý trí sáng suốt là thế nhưng cảm xúc có thể làm lu mờ lý trí.

Có lẽ vì thế mà chòm sao này bất chấp những lời cảnh báo của mọi người xung quanh cũng như trực giác của bản thân để dấn thân vào nguy hiểm. Chẳng hiểu sao chuyện của người khác bạn nhìn thấu rõ, thông tỏ mà đến lượt mình thì chẳng được như vậy.

Những mâu thuẫn nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm của Sư Tử cũng khiến cho bạn không đủ sáng suốt trong hành động của mình. Muốn chứng minh rằng bản thân đủ năng lực nhưng cuối cùng lại thất bại bẽ bàng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Coi tử vi ngày 06/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này thấy rằng những thử thách trước mắt chính là cơ hội để mình tiến bước. Chính vì thế mà bạn nhìn nhận vấn đề 1 cách thực tế nhất để không tự lừa mình dối người.

Cố gắng hết sức mình, nghiêm túc làm việc, vận dụng hết mọi khả năng của bản thân, bạn có thể vượt qua được những cửa ải nguy nan trước mắt để tiến tới thành công. Thành công đó cũng xứng đáng thuộc về chòm sao này.

Xử Nữ sáng suốt và mạnh mẽ trong công việc nhưng khi đối mặt với tình yêu thì lại dễ lạc lối. Xử Nữ không tự tin vào bản thân mình, không có nhiều yêu cầu với đối phương nhưng lại sợ rằng mình không đủ xứng đáng đứng bên cạnh người ấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top cung hoàng đạo yêu công việc đến điên cuồng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 06/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ và Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn thứ 7 này. Nhờ cẩn thận mà Bình Nhi không mắc phải sai lầm, bạn vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra 1 cách dễ dàng.

Điều đó cũng chứng minh rằng năng lực của chòm sao này luôn rất tốt. Thiên Bình phấn đấu hết sức vì mục tiêu phía trước, bạn tự đặt cho mình những mục tiêu để không ngừng tiến bước, không cho phép mình được nghỉ ngơi.

Công việc làm tốt thì chắc chắn rồi, khoản tiền mà Thiên Bình thu về cũng chẳng hề ít được.Bạn biết cách quản lý chi tiêu cho cân đối nên không phải tiền vừa về tay đã tiêu ngay đâu nhé, còn phải tiết kiệm nữa mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ, Hổ Cáp thấy mình thất bại khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra cũng chẳng thể nào biến ước mơ trở thành hiện thực. Bạn thất vọng đến mức chẳng buồn quan tâm lý do thất bại của mình là gì nữa.

Chòm sao này chỉ cảm thấy an ủi khi người khác cũng gặp phải những vấn đề tương tự như mình. Dường như điều đó xoa dịu Hổ Cáp rằng không phải mình không có năng lực mà đúng là nhiệm vụ đó khó nhằn.

Còn trong chuyện tình cảm thì có lẽ Hổ Cáp cần phải đi chậm lại thôi nhé. Đừng vội chạy khi còn chưa tập đi, người ấy chắc gì đã hiểu được những tình cảm bạn đang trao đi. Mưa dầm thấm lâu, nước chảy đá mòn, nhớ kĩ nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Sửa tính cách này, 12 cung hoàng đạo sẽ cứu vãn mối quan hệ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 05/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy và Mặt Trăng nằm cách nhau góc 45 độ, Nhân Mã có thể sẽ đưa ra những nhận định sai lầm khi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Tình yêu khiến cho chòm sao này quên hết tất cả những điều cần nhớ.

Đắm chìm trong hạnh phúc, chòm sao này không thấy tự tin khi được giao cho trọng trách, cũng không dám đứng ra nắm bắt cơ hội. Nhân Mã chỉ muốn giữ nguyên vị trí hiện tại của mình chứ chẳng muốn mạo hiểm gì đâu.

Nhưng đó chính là sai lầm của Nhân Mã ngày hôm nay. Nhân Mã có khả năng thì mới được trao cho cơ hội, vậy mà lại từ chối. Chỉ e rằng sau lần từ chối này thì bạn phải mất rất nhiều thời gian để lấy lại lòng tin đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 06/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng đang nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Kim, Ma Kết dễ dàng tìm thấy được tình yêu khi mà những người xung quanh đều đổ dồn sự chú ý về mình. Chòm sao này khiến cho mọi người không thể rời mắt khỏi mình.

Ở chòm sao này có sự duyên dáng, tinh tế đến bất ngờ. Ma Kết biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu và vận dụng hết mọi ưu thế sẵn có để khiến mình trở nên nổi bật nhất. Bật mí chút nhé, nếu các em bé thích bạn thì khả năng thành công càng cao đó.

Nhưng không chỉ dừng ở đó, Ma Kết còn đang làm rất tốt công việc của mình cơ. Bạn không cần phải cố gắng gì nhiều mà chỉ cần tuân theo kế hoạch thôi là đủ để có được những gì mình muốn rồi đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của Bảo Bình có thể sẽ thấy không hiểu nổi bản thân mình khi mà cảm xúc và lý trí cứ thế đan xen lẫn lộn. Chòm sao này thấy rằng mình đang có được những điều mà nhiều người khác mơ ước nhưng chẳng hiểu sao không thấy vui.

Với Bảo Bình, công việc này không phù hợp và bạn không muốn phải tiếp tục cố gắng.Tuy nhiên, như tên đã lên dây, bạn không thể dừng lại mà chỉ có thể tiếp tục bước đi, nhưng mỗi bước đi lại nặng nề vô cùng.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình đừng quá vội vàng mà ngộ nhận tình cảm nhé. Lá số tử vi chỉ ra chòm sao này có cảm tình với đối phương, đó là tín hiệu đáng mừng, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu, song đừng vội cho rằng đó chính là tình yêu nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 6/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với sao Thổ, chòm sao này cũng khá giỏi trong việc quản lý tài chính, bằng chứng là hôm nay Song Ngư đã cân đối chi tiêu rất tốt, dù cuối tuần đi chơi cũng không lãng phí tiền bạc vào những khoản không đáng có.

Tuy nhiên Song Ngư cần phải thận trọng và tỉ mỉ trong công việc của mình hôm nay. Bạn có những thử thách lớn trước mắt mà chỉ có tiến từng bước chậm rãi mới có thể không mắc phải sai lầm.

Cơ hội thăng tiến sẽ đến nếu như Song Ngư làm tốt nhiệm vụ lần này đó. Đừng quá lo lắng về năng lực của mình, chắc chắn bạn có đủ khả năng thì cấp trên mới giao nhiệm vụ này cho bạn chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Phụ nữ nào sinh vào 3 năm này thì sau 35 tuổi nghèo mấy cũng sẽ phát tài, muốn nhà được nhà, muốn xe được xe, hậu vận viên mãn

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...