Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 05/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 05/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 05/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Song Tử có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong công việc của mình. Điều này có thể là vì bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc, dễ bị kích động và nổi nóng vô cớ.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Bạch Dương (21/3-19/4)

của Bạch Dương, Mặt trăng nằm hợp góc 120 độ với mặt trời, tình yêu là cái gì đó mà Bạch Dương chưa biết phải định nghĩa ra sao, có điều bạn cảm nhận được sự bình yên khi ở bên người ấy, cảm thấy hạnh phúc khi được người ấy yêu thương.

Bạch Dương có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình vào ngày cuối tuần này đó. Người ấy không thể rời mắt khỏi Bạch Dương, ánh nắng ấm áp mà bạn tỏa ra khiến cho ai cũng muốn đắm chìm vào đó mà thôi.

Nhưng mà này, đừng để công việc bị ảnh hưởng vì chuyện tình cảm nhé. Bạn cần phải thể hiện năng lực của mình một cách tốt hơn, đừng chỉ an phận thủ thường như thế mãi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 05/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 05/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

của Kim Ngưu, Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hải Vương, tình yêu đặt lầm chỗ cũng có thể gây ra bi kịch. Trái tim lầm lỡ để trên đầu của nàng Mị Châu mang tới bao đau thương, hãy nhìn thẳng vào sự thật và có quyết định chính xác nhé.

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy người ấy có chuyện gì đang che giấu mình, bạn muốn tìm hiểu nhưng lại sợ rằng khi sự thật lộ ra thì trái tim của mình không thể chịu đựng được, vì thế mà tự lừa mình dối người rằng không có chuyện gì xảy ra.

Kim Ngưu dồn sức vào làm việc nên công việc tiến triển vô cùng tốt đẹp, bạn có thể sẽ được trao thêm nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Thực tế đã cho thấy bạn đang đi đúng hướng và sẽ có được thành công trên con đường mình đã chọn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 5/5/2018

Song Tử (21/5-21/6)

của Song Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Song Tử có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong công việc của mình. Điều này có thể là vì bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc, dễ bị kích động và nổi nóng vô cớ.

Mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp cũng có thể sẽ bị phá hỏng vì chính những điều này. Có lẽ Song Tử nên sớm tìm cách để làm hòa với đồng nghiệp của mình đi nhé. Làm chung một môi trường với nhau, sớm mượn gì cũng phải hợp tác làm việc thôi.

Thêm vào những điều xui xẻo thứ 7 của cung hoàng đạo này chính là để tiền bạc rơi khỏi túi mình đó. Bạn đưa ra phán đoán, nhận định sai lầm thì sẽ phải trả giá thôi, đó đâu phải là điều gì quá kì lạ. Nhưng hãy rút kinh nghiệm để lần sau không đi vào vết xe đổ đó nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Bí quyết mà 12 cung Hoàng Đạo nhất định phải nhớ để luôn được hạnh phúc

Cự Giải (22/6-22/7)

của Cự Giải, sao Mộc nằm lệch một góc 60 độ so với mặt trăng, chuyện tình cảm của Cự Giải đang tiến triển rất tốt đẹp. Ở bạn có sự quyến rũ khiến cho người ấy chẳng thể rời mắt, tình cảm qua ngày tháng càng thêm nồng nàn thắm thiết.

Cự Giải là người ấm áp nhưng không phải ai cũng biết điều đó bởi bề ngoài bạn không quá vồ vập, thậm chí còn có phần lạnh lùng nữa. Có điều, hôm nay người ấy sẽ được nhìn thấy sự ấm áp của bạn khi mà Giải Giải quan tâm và chăm sóc mọi người.

Với các bạn còn độc thân, đừng ngại thể hiện cảm xúc của mình nhé. Hãy thoải mái sống đúng với bản chất của mình, tình yêu rồi sẽ đến thôi. Ai cũng có giá trị của riêng mình, bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

của Sư Tử, sao Diêm Vương đang nằm ở vị trí trùng với mặt trăng, Sư Tử cảm thấy mình khao khát thể hiện tình yêu với người ấy. Tình yêu trong tim quá lớn khiến bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới này về hạnh phúc mà mình đang có.

Thứ 7 này Sư Tử hãy làm một điều gì đó ngọt ngào để khiến người ấy bất ngờ xem nhé. Hôm nay là cuối tuần rồi, buổi tối trời mát mẻ, các cặp đôi ngại gì mà không đi dạo bên nhau, cùng trò chuyện, chia sẻ tâm tình, chắc chắn điều đó sẽ tạo ra một buổi tối lãng mạn cho hai bạn đó.

Sư Tử mà còn độc thân thì cũng đừng ngại khi tham gia các buổi giới thiệu gặp mặt kiểu mai mối nhé. Có thể bạn thấy điều này hơi gượng ép nhưng thôi nào, nghĩ thoáng hơn đi. Chẳng gì thì ta cũng biết thêm một người, không thành người yêu thì có thể thành bạn cơ mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Dấu hiệu 12 cung Hoàng đạo thích một người

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày thứ 7 của Xử Nữ cho thấy vận trình tình cảm của bạn đang rất tốt. Xử Nữ được nhiều người để mắt đến lắm đó, hạnh phúc nằm ngay trong tầm tay của bạn mà thôi. Chẳng gì có thể ngăn cản bạn đến với hạnh phúc ngoài chính bản thân bạn cả.

Xử Nữ chẳng mong đợi quá nhiều, cũng chẳng đòi hỏi người ấy của mình phải là một người tài giỏi xuất sắc, chòm sao này đề cao cảm xúc. Chỉ cần hai người hợp nhau, bạn có thể vượt qua nhiều rào cản để đến bên người mình yêu.

Tuy nhiên, những nỗi lo lắng vô hình cũng có thể sẽ ngăn cản bạn đến với tình yêu của đời mình. Bạn muốn hạnh phúc thì hãy cứ thoải mái đi nhé, sống đúng như những gì mình có, không cần phải cố gắng quá nhiều, tình yêu rồi sẽ tới thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Thiên Bình (23/9-23/10)

của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải Vương, chòm sao Thiên Bình có thể sẽ chịu những tác động xấu của cục diện này, khiến cho Bình Nhi dễ dàng nổi nóng chẳng vì một lý do gì đặc biệt.

Có thể điều đó bắt nguồn từ những nỗi đau trong chuyện tình cảm mà bạn đang cố gắng để né tránh. Bình Nhi biết chuyện gì đang xảy ra nhưng cố gắng để đánh lừa mình, không để mình phải nhìn thẳng vào sự thật đau lòng đó.

Nhưng rồi chẳng có điều gì là có thể tránh được định mệnh. Bình Nhi hãy bình tĩnh và sáng suốt trước khi đưa ra quyết định nhé. Cuộc đời có nhiều điều chúng ta chẳng thể nào lường trước được, có cả niềm vui và nỗi buồn, nhưng ta phải kiên cường để sống tiếp mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi hàng ngày của Hổ Cáp, sao Thủy nằm vuông góc với mặt trăng, Hổ Cáp cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Hổ Cáp nên bớt phần kiêu căng, ngạo mạn đi thôi, bởi sống khiêm tốn mới là đỉnh cao của sự hiểu biết.

Thứ 7 này nhiều người cung Hổ Cáp không có thái độ cầu tiến, không tiếp thu ý kiến của mọi người thì dần dần, bạn sẽ chỉ biết đến những điều mình cho là đúng, trở nên lạc hậu giữa dòng chảy hiện đại, không thể nào tiến bộ, cũng chẳng thể tiến xa được trên con đường sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay cũng không được tốt, bạn cần phải tin tưởng hơn nữa vào người ấy thay vì suốt ngày nghi ngờ nọ kia. Những phán đoán mà bạn nghĩ là trực giác đó chưa chắc đã là chính xác đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

của Nhân Mã, Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, Nhân Mã được người ấy yêu thương và chăm sóc hết lòng. Bạn có những điểm vô cùng thu hút mà người ấy chỉ sợ rằng buông tay là đánh mất bạn thôi.

Tuy là người có trái tim yêu tự do, nhưng Nhân Mã cũng có những tiêu chuẩn của mình trong tình yêu. Bạn có thể đa tình, được nhiều người yêu mến nhưng quyết không yêu nhiều người cùng một lúc đâu. Nếu người ấy lo lắng quá, hãy để cho người ấy biết điều này nhé.

Công việc trong ngày hôm nay không có nhiều khó khăn hay trở ngại gì, mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi đúng như ý của Mã Mã, chuẩn bị mà thu hoạch thành quả thôi nào.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo mắc chứng lo lắng trước hôn nhân

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 5/5/2018 của Ma Kết, Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Ma Kết, có thể chòm sao này sẽ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm ngày hôm nay đó. Ma Kết hãy thoải mái hơn khi nói chuyện kết bạn với mọi người nhé. Đâu có gì đáng sợ khi ta làm quen với một người nào đó.

Cũng chính vì sự nhút nhát mà hôm nay có thể Kết Nhi sẽ đánh mất tình yêu định mệnh của đời mình đó. Đừng để những nỗi sợ hãi vô hình lấy mất những điều mà bạn mong muốn và chờ đợi đã lâu rồi nhé.

Trong công việc, Kết Nhi lại thể hiện mình hoàn toàn khác. Bạn không để cho mình dễ dàng thất bại mà quyết tâm để có được những điều mình muốn, hành động một cách thực tế và quyết đoán, không để cơ hội lọt khỏi tay mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm trùng với sao Diêm Vương có lẽ sẽ phải chịu đựng những nỗi buồn vì chuyện tình cảm đó. Bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu nên không thể tiếp tục.

Ai cũng nên có không gian của riêng mình, yêu nhau không có nghĩa là chiếm hữu, hãy để cho người ấy có không gian riêng tư, đừng bao giờ động chạm vào giới hạn ấy. Điều đó sẽ giúp cho tình cảm của 2 bạn được bền lâu hơn.

Bảo Bình có trái tim yêu nồng cháy, nhưng đừng để ngọn lửa tình yêu thiêu đốt chính mình Bảo Bình nhé. Hãy sống hồn nhiên và vô tư đúng với lứa tuổi của mình, trưởng thành dần lên theo thời gian. Đánh mất điều này cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông

Song Ngư (19/2-20/3)

của Song Ngư, Mặt Trăng và mặt trời hợp với nhau góc 120 độ, tử vi thứ 7 này cho thấy Song Ngư đang làm rất tốt việc của mình. Song Ngư cảm thấy hào hứng với công việc và hăng say tìm tòi những điều mới lạ, đưa ra những ý tưởng sáng tạo để có được cách làm hiệu quả cao nhất.

Không có nhiều tham vọng, bạn chỉ mong muốn làm tốt những gì mình đang theo đuổi mà không đặt ra mục tiêu quá lớn. Song Ngư có thể sẽ phải hoạch định lại tương lai của mình, đừng để cơ hội trôi qua chỉ vì bạn không có định hướng tốt để phát triển sự nghiệp.

Song Ngư trong ngày thứ 7 này có thể dễ dàng được nhiều người yêu mến, trong đó có không ít người khác phái nhé. Việc của Song Ngư chỉ là tìm ra được người hợp với mình mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 Cung hoàng đạo đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng… đừng hỏi

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...