Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 05/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 05/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 05/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thổ nằm trùng nhau, Kim Ngưu có thể sẽ cần thêm 1 chút tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Tình trong như đã, mặt ngoài còn e, bạn cần phải là người chủ động hơn trong mối quan hệ này.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 1/2019 theo Thần số học

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Kim và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 150 độ, chòm sao này còn có nhiều điều cần phải thay đổi lắm. Thay vì để thời gian chỉ trích người khác, Bạch Dương hãy tự kiểm điểm lại bản thân mình đi nhé.

Bạch Dương có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được cấp trên đánh giá cao. Có lẽ bạn chỉ để tâm thấy lỗi lầm của người khác chứ chẳng chịu nhìn lại mình.

Thứ 7 này Bạch Dương cũng đừng quá ủ dột mà cần phải lạc quan lên nhé. Ít nhất thì 1 khuôn mặt tươi cười cũng sẽ khiến mọi người yêu mến hơn là khuôn mặt lúc nào cũng buồn như đưa đám, bạn có công nhận như vậy không?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 7 ngày 05/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 05/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 05/01/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thổ nằm trùng nhau, Kim Ngưu có thể sẽ cần thêm 1 chút tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Tình trong như đã, mặt ngoài còn e, Kim Ngưu cần phải là người chủ động hơn trong mối quan hệ này.

Ngày thứ 7 này rất có thể cả 2 đều đứng yên 1 chỗ chờ đối phương mở lời thì đâu có được. Ai nói trước không có nghĩa là người ấy thua cuộc đâu. Tốt nhât nếu Kim Ngưu đã có cảm xúc với nhau thì đừng để phí thời gian đợi chờ thêm nữa nhé bạn.

Hôm nay Kim Ngưu nhận ra được thế mạnh của bản thân mình trong công việc hiện tại. Điều đó không phải đơn giản mà có được, nó cũng tốn kha khá thời gian sau những vấp ngã của bạn thì Kim Ngưu mới nhận ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 5/1/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 05/01/2019 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Kim hợp nhau góc 45 độ, Song Tử dễ vì thế mà làm càn, không chịu lắng nghe lời đối phương đã vội tin lời người ngoài. Sự nghi ngờ vô căn cứ có thể đẩy tình yêu vào ngọn lửa hủy diệt.

Ngày thứ 7 này, trong gia đình của Song Tử kém hòa hợp, các thành viên không ngừng gây mâu thuẫn với nhau. Song Tử không chịu đứng ra làm cầu nối mà chỉ than vãn rồi bỏ đi.

Tài chính hôm nay không được tốt. Sự cả tin của Song Tử còn có thể khiến cho chính bạn lâm vào cảnh vay mượn, nợ nần nữa. Chòm sao này không chịu tìm hiểu kĩ càng thông tin đã vội dốc vốn đầu tư, tới khi nhận ra thì đã quá muộn màng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 05/01/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Hải vương hợp với nhau góc 60 độ, Cự Giải không mong muốn những điều này xảy ra đâu nhưng bạn không thể nào chịu đựng được thêm tình cảnh này nữa, chẳng thà 2 người giải thoát cho nhau.

So với các chòm sao khác thì ngày thứ 7 này của Cự Giải toàn những chuyện xui xẻo mà thôi. Cảm xúc lên xuống phập phù, vừa mới vui được chút thì đã phải buồn, buồn chút thì lại gặp chuyện chẳng buồn nổi nữa.

Còn trong chuyện liên quan đến công việc thì có lẽ chòm sao Cự Giải đã sai thật rồi. Cự Giải chẳng chịu nhận lỗi trong khi mình sai mười mươi, còn trách móc đối phương nghi oan cho mình nữa, xấu tính lắm luôn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 05/01/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với mặt trời tạo điều kiện cho Sư Tử tỏa sáng rực rỡ. Bạn thể hiện xuất sắc năng lực cá nhân trong phạm vi công việc được giao. Nhưng không dừng lại ở đó, bạn còn khiến mọi người bất ngờ hơn nữa.

Chủ động tìm kiếm cơ hội ngay cả khi cơ hội tưởng chừng chẳng có, chòm sao này quyết tâm làm nên những điều khác biệt, đánh dấu những mốc đường mình đi qua bằng chính những nỗ lực của bản thân.

Thứ này này chòm sao Sư Tử đã dành hết mọi tinh lực của mình cho công việc nên chẳng chịu để cho người ấy được giãi bày tâm sự. Đối phương cảm thấy cô đơn và lạc lõng, đành tìm kiếm sự an ủi từ người khác.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 05/01/2019 của Xử Nữ, sao Kim nằm cách sao Thiên vương góc 150 độ, cung hoàng đạo này có thể sẽ khiến cho người khác phái phải rung rinh bởi nụ cười luôn rộng mở của mình. Xử Nữ không muốn đối phương nhìn thấy sự mềm yếu của mình.

Ngày thứ 7 này Xử Nữ cho thấy mình đang cực kì dễ dãi, cực kì rộng lượng rồi đấy. Thật luôn, bình thường chắc khó để bạn thấy cung hoàng đạo này nhún nhường, cho mọi người “ngồi lên đầu mình” như thế này đâu.

Thực sự thì Xử Nữ cũng chẳng muốn thế đâu, nhưng có những chuyện không muốn không được. Vì công việc, Xử Nữ đành nhắm mắt cho qua, coi như đây là 1 cơn ác mộng để cho mọi chuyện được êm xuôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi thứ 7 ngày 05/01/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ, Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm bảo được vị trí hiện tại. Thiên Bình không biết mình còn thiếu sót ở những đâu, nhưng bạn biết phải nỗ lực học tập thêm nhiều nữa.

Có thể trong ngày hôm nay Thiên Bình sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong khoảng thời gian sắp tới nhưng điều đó không thể khiến bạn lùi bước. Có mục tiêu phấn đấu, bạn sẵn sàng chiến đấu hết mình, dù sao thì thất bại cũng là mẹ của thành công.

Thứ 7 này chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy không có nhiều tiến triển tích cực cho lắm. Chòm sao Thiên Bình không dám thể hiện cảm xúc của mình và cố co cụm lại, điề này có thể sẽ khiến cho người ấy chán nản.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói  tử vi ngày 05/01/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Kim, Hổ Cáp có thể gặp phải nhiều sự buồn phiền khi mà công việc chẳng được như ý, tiền thì kiếm được đồng nào lại tiêu mất đồng đó, chẳng dành dụm được là bao.

Thêm nữa, tai bay vạ gió đến bất ngờ khiến cho Hổ Cáp chẳng thể xoay sở kịp, cuối cùng đánh mất tiền bạc vào tay người khác mà không có cách nào cứu vãn được tình hình, chấp nhận số phận đẩy đưa.

Hôm nay Hổ Cáp có thể sẽ phải giải trình với cấp trên về thái độ làm việc uể oải, thiếu trách nhiệm, thiếu nhiệt tình của mình đó. Đừng để cho những chuyện xung quanh ảnh hưởng đến tâm trạng của mình quá nhiều nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 05/01/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng đang nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải vương, Nhân Mã có thể sẽ tự lừa dối bản thân và không chấp nhận sự thật rằng mình đã đi những bước sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân.

Yêu không thể nói chính xác là sai hay đúng, nhưng khi nó phạm phải quy tắc đạo đức, quy tắc sống thì có lẽ bạn nên xem xét lại mọi chuyện đi thôi. Thứ 7 này Nhân Mã đừng để cho cảm xúc khiến mình trở nên mù quáng.

Sự tỉnh táo của ngày hôm nay có lẽ Nhân Mã đã dành hết cho công việc của mình rồi. Vậy nên chuyện tình cảm chẳng được như ý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 04/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Ma Kết, điều này cho thấy bạn đang có những tham vọng khá lớn trong công việc, thích làm những việc mang lại kết quả thực tế hơn là những chuyện có vẻ mơ mộng, xa vời.

Đi đúng hướng cần đi, chòm sao này giành được không ít thành quả đáng ngưỡng mộ, thậm chí bạn còn có thể trở thành thần tượng của người khác nữa cơ. Thực sự không thể phủ nhận những nỗ lực của Ma Kết.

Thứ 7 này Ma Kết dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm khi không thể khiến mình trở nên nổi bật trước mắt người khác phái. Trong công việc hào hứng, sôi nổi biết bao nhiêu thì trước mặt người mình thích, bạn lại rụt rè bấy nhiêu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 05/01/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở trùng vị trí với nhau, Bảo Bình trong ngày thứ 7 này có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm khi chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy cái lợi về lâu về dài sau này.

Chòm sao Ma Kết không chịu nghe lời khuyên của người đi trước mà chỉ tin tưởng vào trực giác của bản thân mình. Có lúc Ma Kết lựa chọn đúng, nhưng con người không thể nào lúc nào cũng đúng, thế nên có thể lần này bạn sẽ sai.

Sự chủ động lại giúp cho Bảo Bình giữ lại được tình yêu của mình. Những giận hờn rồi cũng sẽ tan nhanh mà thôi. Điều quan trọng là bạn biết người ấy quan trọng với mình và người ấy cũng nhận ra điều đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 5/1/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên vương cho thấy Song Ngư sẽ tỏ ra thân thiện và tìm cách lấy được thông tin cần thiết từ phía đối phương. Bạn không cho rằng việc đó là sai vì suy cho cùng bạn chẳng làm hại gì ai cả.

Song Ngư có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến khá lớn trong công việc. Chòm sao này biết cách quan sát sắc mặt để lựa theo cảm xúc của đối phương mà triển khai kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu, bạn lại khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu khi luôn bỏ qua những vấn đề của mình trong khi chăm chăm quan tâm đến những chuyện chẳng hề liên quan tới bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Tình yêu tan vỡ, 12 chòm sao đối diện ra sao?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...