Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trời nằm vuông góc với Mặt Trăng, nhiều người cung Bạch Dương để cho cái tôi của mình lên quá cao và không quan tâm đến bất cứ điều gì khác, mặc kệ mọi hậu quả có thể xảy ra. Công việc thất bại, tiền bạc hao mòn.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời nằm vuông góc với Mặt Trăng, nhiều người cung Bạch Dương để cho cái tôi của mình lên quá cao và không quan tâm đến bất cứ điều gì khác, mặc kệ mọi hậu quả có thể xảy ra.

Trong ngày thứ 7 này, dù làm việc nhóm nhưng chòm sao này vẫn bỏ ngoài tai hết những lời góp ý của mọi người, khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà thôi. Không xem xét hết mọi yếu tố có thể xảy ra, thất bại là chuyện không khó hiểu.

Hôm nay Bạch Dương nên lưu tâm tới túi tiền, nên tiết kiệm. Chòm sao này buồn chán và có thể giải tỏa áp lực này bằng cách tiêu tiền vô tội vạ. Thế là chẳng những công việc chẳng ra sao, Dương Dương còn ôm trong mình thêm 1 khoản nợ nần nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 04/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng tiến dần vào khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này đang thấy bình yên vô cùng. Người ấy mang tới cho bạn cảm giác ấm áp và an toàn, chẳng có gì phải lo lắng khi ở bên người mình yêu cả.

Hôm nay người ấy hiểu và thông cảm cho những điều mà Kim Ngưu còn khiếm khuyết. Cả hai cùng chung tay gây dựng tổ ấm gia đình của mình thật hoàn hảo. Dù điều này còn khá sớm ở thời điểm hiện tại nhưng bạn hài lòng với quyết định của mình.

Kim Ngưu rất biết cách thu vén các khoản chi tiêu trong gia đình nên tiền bạc tiết kiệm cũng được một khoản kha khá đấy. Chẳng gì thì trong tương lai có lỡ xảy ra chuyện gì thì còn có tiền mà lo chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 4/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 04/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hải vương góc 60 độ, Song Tử cảm thấy mình đang có nhiều tham vọng nhưng lại lực bất tòng tâm, không thực hiện được hết những chuyện mình mong muốn.

Lá số tử vi chỉ ra nhiều người cung Song Tử đặt cho mình mục tiêu khá cao nhưng rồi cuối cùng lại thấy thất vọng với chính bản thân vì đã không đạt được mục tiêu. Đừng tự lý tưởng hóa mọi chuyện và tạo cho mình ảo vọng, hãy tự lượng sức mình mà làm nhé.

Chuyện tình yêu của Song Tử trong ngày thứ 7 tiến triển rất tốt. Chòm sao này cũng biết quan tâm chăm sóc người ấy lắm nhé, thế nên chẳng có gì lạ khi người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi bạn đâu. Hai người cứ như đôi chim câu ríu rít bên nhau vậy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 5 chòm sao nữ khó bị kiểm soát, đừng hòng “cầm cương” được họ

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 04/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Kim, cho thấy Cự Giải có một ngày không may mắn. Chòm sao này cần được cho thêm thời gian để bình tâm quyết định những chuyện hiện tại.

Người ấy khiến cho Cự Giải thấy hoang mang và không biết mình có thực sự đúng trong cuộc tình này không. Nhiều người cung hoàng đạo này đắm chìm trong đam mê nhưng cũng cảm nhận rằng người ấy có phần lạnh nhạt, không được nồng nàn như bạn mong đợi.

Tâm trạng bất ổn nên Cự Giải có thể lơ đễnh, chẳng để tâm đến chuyện gì đâu. Có thể bạn sẽ vì bất cẩn mà mất tiền của thứ 7 này đấy, nhớ kĩ điều này mà còn phòng tránh nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 30 điều cấm kị trong tháng cô hồn tránh hồn xiêu phách lạc

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 04/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với Mặt Trời, Sư Tử đang phải giải quyết khá nhiều vấn đề trong công việc. Hôm nay đã là thứ 7 rồi, áp lực đặt lên vai chòm sao này lại càng lớn hơn mà thời gian thì có hạn.

Hôm nay Sư Tử cứ bị mọi người thúc giục luôn thôi, mà chòm sao này thì chẳng thích việc bị giục giã chút nào. Bạn vốn quyết đoán nên làm được việc gì là bạn đã làm luôn rồi, đâu có để cho người khác phải nhắc nhở bao giờ.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần bình tĩnh để tháo gỡ rắc rối, chớ hoảng lên mà quyết định trong vội vàng, để rồi cuối cùng lại thất vọng rồi hối hận thì cũng đã muộn màng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Cung hoàng đạo nào có xu hướng ham muốn nhất trong “chuyện ấy”?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 04/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Hải vương nằm lệch nhau góc 60 độ, Xử Nữ đang cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được tình yêu hợp với mình đến vậy. Bạn cứ nghĩ rằng để tìm được người mình yêu phải khó lắm cơ.

Ngày hôm nay Xử Nữ khiến cho mọi người đều phải ngạc nhiên khi mà bạn ấm áp và thân thiết vô cùng, dù bình thường bạn chẳng mấy khi thể hiện tình cảm đâu. Có lẽ tình yêu đã khiến chòm sao này thay đổi thật rồi.

Công việc của Xử Nữ trong ngày thứ 7 này cần phải nhìn kĩ vào cốt lõi vấn đề. Đừng để những thứ rườm rà bên ngoài làm bạn hoa mắt mà xác định không đúng mục tiêu, cuối cùng lại đánh mất cơ hội mà bạn mong chờ đã lâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Coi tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm cách sao Kim góc 135 độ, Thiên Bình đang gặp phải nhiều chuyện không như ý nên tâm trạng chẳng được tốt đâu. Chuyện tình cảm của bạn vốn đang êm đềm bỗng gặp phải bao nhiêu là trở ngại.

Cha mẹ không đồng ý với chuyện tình cảm của Thiên Bình, mọi người không thấy được tương lai trong mối quan hệ của 2 người. Hôm nay vốn dĩ Thiên Bình muốn đưa người ấy về giới thiệu vui vẻ với cả nhà mà lại thành ra thế.

Chòm sao này thất vọng vô cùng, chẳng còn tâm trí nghĩ ngợi gì nữa. Thiên Bình có thể mất tiền vì thế đấy nhé, nhiều lúc bạn lơ đễnh lắm cơ, chẳng hề nhớ là mình đã để cái này cái kia ở đâu đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 04/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trời hợp với Mặt Trăng góc 90 độ, Hổ Cáp cần phải có thêm thời gian để suy tính trước khi quyết định phát triển công việc theo hướng nào đó. Bạn đang đứng trước khá nhiều lựa chọn mang tính quan trọng vô cùng.

Một mặt, chòm sao này muốn làm theo ý thích của mình nhưng mặt khác, bạn lại lo sợ, không biết mình có lựa chọn sai hay không. Nói gì thì nói, quyết định lần này cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của Hổ Cáp mà.

Thứ 7 này Hổ Cáp còn có thể vướng phải tranh chấp dẫn đến hao tốn tiền của nữa cơ. Ngày gì thế không biết chứ. Làm gì cũng xui xẻo đen đủi quá thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Hải vương hợp với Mặt Trăng góc 60 độ, Nhân Mã muốn làm rất nhiều thứ theo ý mình nhưng thực tế chẳng cho phép đâu. Mà xét kĩ ra thì đúng là bạn đã có phần hoang tưởng khi đánh giá bản thân mình quá cao.

Hôm nay Nhân Mã biết mình có nhiều khả năng nhưng thực tế thì Nhân Mã còn nhiều thứ phải học hỏi lắm. Bạn hãy chăm chỉ tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình đi đã nhé, thế nào cũng có lúc bạn được “bung lụa”.

Cũng may là trong lúc tâm trạng có phần bất ổn như vậy thì Nhân Mã lại được nâng đỡ bởi tình yêu. Người ấy cho bạn chỗ dựa vững chắc mỗi khi phiền muộn và giúp bạn bình ổn lại tâm trạng của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Cô gái nào có thể làm nam cung Nhân Mã rung động không thôi?

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 7 ngày 04/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm lệch góc 135 độ về phía sao Kim, nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, Ma Kết chẳng thể tưởng tượng được mình lại có thể bất cẩn đến thế, khiến cho bao nhiêu là công sức đổ xuống sông xuống bể, tiền thì cứ thế không cánh mà bay.

Nhiều người cung Ma Kết trong ngày hôm nay đặt lòng tin vào nơi không xứng đáng. Có thể nói khả năng nhìn người của chòm sao này còn kém lắm. Dễ dàng tin người mà lại tin lầm người xấu nên chuyện hôm nay xảy ra cũng không có gì là lạ.

Người ấy có thể chẳng hiểu được tại sao Ma Kết lại có thể phạm phải sai lầm ngớ ngẩn đến vậy và lỡ trách mắng vài câu. Ừ thì bạn đang buồn nhưng cũng hãy hiểu cho người ấy chút, lời lẽ xấu nhưng tâm địa chẳng xấu đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 04/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với Mặt Trời và Bảo Bình đang có nhiều dự định muốn thực hiện, chỉ hiềm nỗi không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như điều chúng ta mong muốn.

Thứ 7 này Bảo Bình gặp phải nhiều trở ngại, bạn còn tranh cãi với cả đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình nữa cơ, chỉ tiếc là cuối cùng thì bạn cũng chẳng giành được phần thắng, đành ngậm ngùi tiếc nuối mà thôi.

Công việc căng thẳng khiến cho Bảo Bình chẳng có tâm trạng nào mà yêu đương nữa. Hôm nay về nhà bạn chỉ muốn nằm lăn ra mà nghỉ ngơi thôi. Yêu hay không yêu đâu có quan trọng bằng giấc ngủ bây giờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá sốtử vi ngày 4/8/2018 của Song Ngư đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu và có vẻ bạn chẳng quan tâm đến bất cứ chuyện gì khác nữa đâu. Trời nắng hay mưa thì cũng chẳng thể khiến bạn thấy buồn được.

Song Ngư nên nhớ là mình cần làm những việc gì. Đừng chìm đắm trong tình yêu. Ai đời bập vào yêu đương là quên hết thảy sự đời, công việc bê trễ.

Song Ngư có biết, tình yêu không mài ra mà ăn được đâu nhé, nếu không muốn sang tuần được gọi lên nhận quyết định thôi việc thì làm việc cho tử tế đi nào, có thế mới có tiền mà đi chơi, làm tình phí các kiểu được chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...