Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 02/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 02/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 02/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy và sao Thổ hợp với nhau 1 góc 150 độ, Nhân Mã đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời, bạn không biết phải quyết định sao cho phải. Sự bế tắc đeo bám, khiến cho chòm sao này thấy ngột ngạt khó thở.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/6/2018

Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thiên vương, công việc của Bạch Dương tiến triển khá tốt. Nhờ vào năng lực tuyệt vời của mình mà bạn có thể xử lý khủng hoảng 1 cách hiệu quả nhất có thể.

Tuy nhiên, khi đứng trước tình yêu, Bạch Dương giường như thiếu sáng suốt. Chòm sao này hồi hộp tới mức nói chẳng thành lời, bạn không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu được tình cảm của mình là chân thành.

Đứng trước người khác phái, lại còn là người mình thầm thương, bao nhiêu dũng khí của Bạch Dương bay sạch. Vậy nên ngày thứ 7 này Bạch Dương vẫn ế, chuyện tình cảm không tốt lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 02/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 02/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 02/06/2018 của Kim Ngưu, sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Hải vương, Kim Ngưu nhanh chóng giải quyết công việc của mình mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Cũng nhờ bạn đã nhanh trí tính trước hết những rủi ro có thể xảy ra nên xử lý vấn đề nhanh gọn nhẹ luôn.

Có điều, xong xuôi công việc đâu phải là đã hết, lại đến tiết mục chuyện tình yêu nữa. Cuối tuần mà, phải đi chơi với người yêu chứ. Hôm nay bạn còn lãng mạn hết nấc nữa, dù người ấy có làm gì thì bạn cũng vẫn bỏ qua.

Trong lá số tử vi chỉ ra nhiều người cung Kim Ngưu có tâm sự riêng, nhiều người đang giấu nỗi buồn và sự tổn thương vào trong lòng. Nếu cảm thấy người ấy hành động có phần không thỏa đáng thì hãy nói ra nhé, yêu thương nhau không có nghĩa là nhịn hết mọi điều bất công.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Kim Ngưu nên xem 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Song Tử (21/5-21/6)

Khác với tử vi thứ 6 ngày 01/06/2018 của 12 cung hoàng đạo, thứ 7 này của Song Tử là ngày sao Thủy và sao Thổ đang lệch nhau góc 150 độ, Song Tử có phần buồn rầu vì chuyện tình yêu không thành. Bạn cảm thấy mọi thứ thật bế tắc, khi mà bản thân bạn không biết làm thế nào để tìm thấy đường ra.

Thứ 7 này Song Tử không gặp may trong chuyện tình cảm. Người thuộc cung Song Tử mãi là người độc hành trên con đường tìm kiếm hạnh phúc ấy.

Hôm nay, Song Tử hãy tụ tập với bạn bè, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và sảng khoái bên họ. Ở bên những người bạn thân thiết của mình, có lẽ bạn sẽ thấy những nỗi buồn của mình dần tan biến, mơ ước nhiều hơn về 1 hạnh phúc sắp tới.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 4 chòm sao nam đa tài

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi thứ 7 ngày 02/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương cho thấy Cự Giải làm khá tốt việc của mình, được cấp trên khen ngợi vì khả năng làm việc hiệu quả và cũng đạt được những thành công nhất định.

Hôm nay Cự Giải cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Khi ấy, hãy học cách lắng nghe 1 chút nhé. Cứng đầu và cố chấp, muốn mọi người làm theo ý mình sẽ chẳng có lợi cho việc bạn học hỏi và thăng tiến đâu.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày thứ 7 này cần phải học cách kiểm soát cảm xúc đi nhé, cứ bốc đồng mãi như thế là sao. Cự Giải nên nhớ sự bốc đồng của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy e ngại và nghi ngờ về sự chân thành trong tình yêu của bạn mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 02/06/2018 của Sư Tử, sao Kim và sao Hải Vương hợp với nhau 1 góc 120 độ cho thấy Sư Tử đang gặp được rất nhiều may mắn, không chỉ công việc tiến triển tốt đẹp mà chuyện tình cảm cũng đang đi đúng hướng, khiến cho chòm sao này hạnh phúc vô cùng.

Thứ 7 này, Sư Tử sẽ tăng tốc khi giải quyết mọi vấn đề còn đang tồn đọng trong công việc với tốc độ tên lửa, chòm sao này dường như có điều gì cần làm ngay sau khi tan sở thì phải.

Dù bận việc thì hôm nay Sư Tử cũng nên lên kế hoạch để đi vi vu với người thương hoặc gia đình mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Chỉ số sợ hãi của 12 chòm sao khi yêu xa

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 02/06/2018 của Xử Nữ, sao Thủy nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, Xử Nữ đang gặp nhiều chuyện rắc rối vì công việc chẳng được suôn sẻ. Bạn muốn mọi thứ hoàn hảo theo ý mình nhưng dường như càng cố gắng thì càng khiến cho cuộn len lăn tròn và rối tung hết cả lên.

Chắc chắn ngày thứ 7 này Xử Nữ không khỏi tự thương hại mình vì đã kém cỏi đến vậy. Nhưng mà này, đừng tự ti như vậy nha Xử Nữ, ai cũng có những ngày tồi tệ, có lẽ hôm nay đơn giản là 1 ngày không mấy may mắn với bạn mà thôi, mọi thứ vẫn còn ở phía trước mà.

Hôm nay Xử Nữ hãy về ăn bữa cơm cùng cả gia đình và những người thân yêu của mình nhé. Có thể hơi ấm gia đình sẽ xoa dịu những tổn thương và nỗi đau mà cung hoàng đạo này thấy khó có thể chấp nhận được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này không thích diễn thì thôi, chứ một khi đã nói dối thì đố ai phát hiện được

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 02/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương cho thấy vận trình của Thiên Bình khá tệ, chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu, mà công việc thì cũng tồn tại nhiều vướng mắc.

Cung hoàng đạo này có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, nhưng không phải ý tưởng nào cũng đáng giá triệu đô đâu. Thứ 7 này Thiên Bình nên lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người để giảm bớt những điều sai khác với thực tế và khó áp dụng vào cuộc sống thực là hơn.

Thiên Bình cần phải bình tĩnh lại đi, nhạy cảm quá rồi nghi ngờ lung tung là không có được đâu. Chuyện đâu có gì mà bạn làm um lên, vừa khiến cho chính mình mệt mỏi mà người ấy cũng cảm thấy chán nản vì không được tin tưởng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo được trời phú cho sự hấp dẫn, dễ làm xao xuyến lòng người

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 02/06/2018 của Hổ Cáp, sao Kim và sao Hải vương lệch nhau 120 độ thì Hổ Cáp có thể sẽ được đánh giá cao bởi tính sáng tạo của mình trong công việc đó. Hổ Cáp đã dành rất nhiều công sức để có được điều này mà, ngại gì mà không nở nụ cười chúc mừng chính mình.

Thứ 7 này Hổ Cáp gặp phải vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà cố tỏ ra lãng mạn để chiều lòng người ấy. Bạn chẳng muốn làm những chuyện sến sẩm ấy đâu, nhưng mà người ấy biết thì phải làm sao.

Giả vờ cũng chỉ được 1 đôi lần, hãy sống thực với lòng mình đi nhé. Bạn biết rằng mình yêu người ấy vì điều gì, cũng biết người ấy vì đâu mà chấp nhận tình cảm của mình mà, sao phải cố ép bản thân làm những chuyện không phải là mình như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Đọ độ cẩn thận của 12 chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 02/06/2018 của Nhân Mã, sao Thủy và sao Thổ hợp với nhau 1 góc 150 độ, Nhân Mã đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời, bạn không biết phải quyết định sao cho phải. Sự bế tắc đeo bám, khiến cho chòm sao này thấy ngột ngạt khó thở.

Nghe theo lý trí hay làm theo con tim, Nhân Mã vẫn chưa đưa ra được lựa chọn cho mình. Bạn và người ấy như ở 2 thế giới, bạn tự ti, ngần ngại đến với tình yêu khi cảm thấy mình không đủ tốt, xứng đáng dành cho người ấy.

Nhưng suy cho cùng tình yêu có lý lẽ của riêng nó, bạn đâu thể nào ép trái tim đập sang 1 nhịp hoàn toàn khác, trừ khi đó là điều mà chính nó muốn làm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Cung sao nên xem Bí quyết mà 12 cung Hoàng Đạo nhất định phải nhớ để luôn được hạnh phúc

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 02/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Ma Kết cho thấy chuyện tình cảm của chòm sao này không tốt. Ma Kết chẳng dám thể hiện bản thân cũng như tình cảm của mình dành cho người ấy vì sợ hãi bị từ chối.

Ma Kết sẽ phải ca bài ca FA khá lâu đó, hãy vui vẻ và sôi nổi hơn trong các buổi gặp gỡ nhé, vừa khiến cho không khí thoải mái mà biết đâu lại vừa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì sao. Ma Kết đừng mải đi tìm kiếm ở những nơi quá xa xôi.

Mùa hè với những kì nghỉ đang rực cháy, bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè của mình chưa. Có nhiều nơi để đi lắm đó, chỉ là bạn cần phải cân nhắc túi tiền cũng như sắp xếp công việc của mình cho ổn thỏa thôi, biết đâu đi du lịch xong lại có người yêu ấy chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Dấu hiệu 12 cung Hoàng đạo thích một người

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 02/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Bảo Bình, cho thấy Bảo Bình sẽ không có được điều mình muốn vì đã không tuân theo quy tắc. Công việc đòi hỏi tính sáng tạo, nhưng điều đó đâu có nghĩa là bạn sẽ phá vỡ mọi quy tắc.

Bảo Bình cần phải tìm hiểu trước khi hành động, có thể ý tưởng của bạn là độc đáo nhưng cũng chưa chắc đã đem lại kết quả tốt đẹp đâu nhé. Hôm nay Bảo Bình hãy giải quyết vấn đề bằng lý trí chứ đừng để cảm xúc lấn át và có những quyết định sai lầm.

Bảo Bình không muốn phải nhốt mình trong lối mòn, nhưng trước khi muốn dùng sự khác biệt để chinh phục mọi người, có lẽ bạn nên tìm hiểu xem lối mòn có những điểm đặc biệt gì đáng để học tập cũng như cần được cải thiện.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo khó nhìn thấu bản chất thực sự về họ

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 2/6/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thiên Vương, đường tình duyên của chòm sao này không được suôn sẻ cho lắm. Song Ngư có thể sẽ thấy căng thẳng và mệt mỏi vì chuyện tình cảm không như ý.

Độc thân là 1 lựa chọn, bạn không phải không có ai theo đuổi. Chỉ đơn giản là bạn thấy hiện giờ chưa phải là thời điểm bắt đầu 1 mối quan hệ lãng mạn mà thôi.

Với những bạn đã có đôi có cặp thì thứ 7 này hãy dành chút thời gian nghe người ấy nói nhé. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, nếu đó không phải lỗi lầm gì quá nghiêm trọng thì hãy tha thứ cho người ta.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...