Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 02/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 02/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 02/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Kim hợp với các Tiểu hành tinh góc 60 độ, Song Ngư sáng tạo, khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ trở thành một giáo viên tuyệt vời, hay một người truyền giáo, chính trị gia thành đạt.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Kim hợp với sao Hải Vương góc 45 độ, Bạch Dương phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình.

Sự phóng đại của cảm xúc và sự đấu tranh giữa trực giác và cảm giác dường như làm bạn như muốn phát điên. Mọi thứ cứ như một bầu trời xám xịt đầy mây đen chuẩn bị kéo mưa giông đến vậy.

Vì quá mải miên man trong những dòng suy nghĩ không lối thoát, bạn dễ dàng bị lừa dối. Những công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê sẽ phù hợp với bạn.

Do đó, bạn nên cẩn trọng với mọi việc trong ngày hôm nay, đừng để xảy ra sai sót nếu không muốn bị trách phạt vô cớ nhé!

Trong tình yêu, bạn cảm thấy mình không được trân trọng. Do đó, bạn muốn tìm cách thoát ly thực tế và chìm đắm trong men rượu. Tuy nhiên, rượu không phải là cách giải quyết tốt nhất nên đừng quá lạm dụng nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem Tử vi thứ 7 ngày 02/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 02/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 45 độ. Mặt trời có phương châm tự quyết đoán còn mặt trăng lại nhạy cảm, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, Kim Ngưu sẽ rơi vào xung đột giữa cái tôi và cảm xúc.

Xung đột này có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ và người bạn đời. Có thể có sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng hòa giải các nguyên tắc “nam” và “nữ”.

Trong tình yêu, có lẽ có rắc rối với người bạn đời có thể dẫn đến hôn nhân rạn nứt, do đó, bạn phải hết sức cẩn trọng.

Tình hình tài chính của bạn cũng không mấy khả quan cho lắm. Hãy cân nhắc chi tiêu một cách hợp lí để tránh rơi vào tình trạng lương vừa về mà đã hết nhé!

Tuy không may mắn lắm trong ngày hôm nay nhưng sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn và khả năng để bạn đạt được một số thành công nhất định.

Cứ yên tâm, đây sẽ không phải là ngày u ám nhất trong cuộc đời bạn đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, cho thấy bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng lại bị đối phương kiểm soát nên bản thân không được thoải mái cho lắm. Hãy tâm sự chân thành với nửa kia để tháo gỡ khúc mắc nhé!

Bạn tạo được những mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào những mối quan hệ quan trọng có ích cho bản thân, đừng lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường.

Đôi lúc, tình trạng “não cá vàng” làm bạn nhớ nhớ quên quên rồi nuốt lời với mọi người, do đó, bạn có thể bị người khác xa lánh ngay lập tức đó.

Song Tử đang bị chuyện tình cảm khiến cho u mê hết cả rồi. Bạn chẳng thể nào suy nghĩ cho chín chắn rõ ràng khi mà cứ để cho mọi chuyện rối tung rối mù hết cả lên như thế.

Bạn cần phải tỉnh táo lại đi thôi, không phải lúc nào cũng có người ở bên mà nhắc nhở cho đâu. Đã làm sai thì phải chịu nhận sai, cứ vì tình cảm mà bao che cho nhau thì biết đến bao giờ mới khá lên được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 3/2019 dương lịch

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 90 độ cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của bạn nhưng bạn cũng là người cứng đầu, cuồng tín và căng thẳng về mặt tình cảm.

Hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Đối với những ai đang còn độc thân, bạn sẽ gặp đôi khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới trong ngày hôm nay, vì thế hãy tận hưởng một ngày tự do tự tại và làm mọi thứ mình thích nhé! Duyên rồi ắt cũng sẽ tới thôi.

Đối với những ai đã có người thương, những cảm xúc bất thường sẽ có thể báo hiệu sự phản bội. Hãy nghiêm túc ngồi lại và nói chuyện với nhau để tháo gỡ khúc mắc, duy trì tình yêu ngọt ngào nhé!

Bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Top con giáp khổ tận cam lai, nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tháng 3/2019 dương lịch

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng hợp với các Tiểu hành tinh góc 60 độ. Góc này cho thấy bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng tình cảm ấy lại bị kiểm soát bởi mọi người tạo ra không khí không thoải mái cho bản thân bạn.

Sư Tử cảm thấy mình cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân đi thôi. Dù đã cuối tuần rồi nhưng bạn vẫn bị cả đống công việc làm cho không còn thời gian lo lắng cho gia đình.

Công việc chưa xong sao có thể yên tâm nghỉ ngơi, Sư Tử là như thế đấy. Tham công tiếc việc quá đi. Đúng là cấp trên sẽ rất thích những người làm việc hết mình như bạn đấy, nhưng cũng nên cân bằng cuộc sống nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 12 nàng hoàng đạo mặc đồ màu gì để đón may mắn, nhận nhiều quà ngày quốc tế phụ nữ 8/3?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang vướng vào một mớ các rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn. Bạn tìm cách để thoát khỏi chúng mọi cách nhưng dường như hiệu quả không cao lắm.

Nhâm nhi một chút rượu có thể giúp tâm trạng bạn tốt hơn nhưng cũng đừng lạm dụng quá nhé, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng đấy.

Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu cung hoàng đạo này không xử lý tốt có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn; các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh.

Ngày hôm nay, cha mẹ đương như cũng hà khắc hơn với bạn. Mỗi bước bạn đi, mỗi việc bạn làm như đang có “con mắt thứ ba” phía sau vậy.

Trong tình yêu, bạn cảm thấy mình đang quá kém cỏi, chẳng hiểu sao tự nhiên lại cứ sợ Đông sợ Tây, hơn thua được mất. Tình yêu cần phải tin tưởng nhau cơ mà.Bạn cần phải trấn tĩnh lại ngay nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nam là con người của công việc, sự nghiệp là trên hết

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng hợp với sao Kim góc trùng 0 độ, Thiên Bình quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Bạn có khả năng phát huy mọi ưu điểm nổi bật và tỏa sáng ở mọi nơi mà mình đi qua.

Góc trùng này nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn. Mỗi cảm xúc nảy sinh dường như đều thăng hoa hơn, đem đến cho bạn cảm giác lâng lâng tuyệt vời, cứ như đang ở “chín tầng mây xanh” vậy.

Bạn có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp.

Sự đam mê lạc thú hứa hẹn sẽ đem đến một ngày nồng cháy cho những ai đang yêu, còn chờ gì nữa mà không tận hưởng chứ nhỉ?

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp cần phải bình tĩnh để chấp nhận rằng trong cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng đi theo đúng ý mình muốn. Dù bạn đã cố gắng, đã nỗ lực nhưng vẫn cần thêm 1 chút may mắn nữa.

Cứ ngỡ đã tìm thấy được tình yêu nhưng hóa ra đó chỉ là áng mây qua trời. Duyên phận thực sự rất khó nói, không thể nào đoán biết hết được mọi điều. Đừng vội ngộ nhận, bởi tới cuối cùng bạn mới là người đau lòng.

Đừng vì bốc đồng mà làm ra những điều không thể chấp nhận được. Bạn còn nhiều chuyện cần phải lo toan lắm, thế nên hãy bình tĩnh mà đoán định mọi chuyện cho thật chính xác đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo”tiêu tiền như rác”, không biết tiết kiệm là gì

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, điều này khiến cho Mã Mã dần biết suy nghĩ chín chắn hơn. Bạn biết mình cần phải lo lắng cho cha mẹ, anh chị em trong nhà nhiều hơn nữa, bởi đã lâu lắm rồi bạn không có cuộc gọi nào về nhà hỏi han mọi người.

Nhân Mã đang cố gắng hết sức để hoàn thành hết mọi công việc còn dang dở của những ngày trước đó. Giá như mình chăm chỉ hơn thì hôm nay có thể nhàn nhã mà “enjoy” cuộc sống rồi.

Với tình yêu ư, tất nhiên là cũng phải lo rồi, nhưng khi mà 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên Nhân Mã chẳng chút lo lắng rằng người ấy sẽ giận dỗi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Bạn thuộc nhóm chòm sao Thống Lĩnh, Kiên Định hay Biến Đổi?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nằm ở ngôi nhà thứ 10 trong chiêm tinh học. Mặt trăng đang chiếu vào ngôi nhà này trong ngày hôm nay nên sự nghiệp và thành tích chuyên môn là một trong những khao khát và động lực sống giúp bạn làm nên những điều kỳ diệu.

Bạn mong muốn được công nhận, được đánh giá cao và ghi nhận thành tích. Do đó bạn vùi đầu vào công việc một cách miệt mài, quên cả thời gian, quên tất thảy mọi thứ xung quanh.

Bạn dành nhiều thời gian để định hướng cuộc sống của bản thân và cũng rất biết cách làm hài lòng mọi người.

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn không quá quan tâm đến các mối quan hệ tình cảm, nếu có, đó phải là một mối quan hệ công khai, yêu đương theo kiểu truyền thống.

Tuy ôn hòa với đám đông và khéo léo đối với các vấn đề xã hội, bạn lại cảm thấy bối rối khi phải đối diện với các vấn đề riêng tư hoặc những đụng chạm quá thân mật.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 01/03/2019 của của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng đang chiếu vào Bình Nhi nên bạn rất tự do và có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì.

Bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ.

Bạn là người theo chủ nghĩa dân chủ thực sự — bạn không phải là người phò tá, nhưng bạn lại thích tiếp xúc với những người có cùng tư tưởng.

Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác.

Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc.

Hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực — không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn.

Bảo Bình hôm nay chẳng cần phải lo lắng về công việc đâu. Bạn chăm chỉ làm việc suốt bao ngày rồi, giờ là lúc xứng đáng được nghỉ ngơi, đi chơi đây đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Khuyết điểm khiến tình yêu tan vỡ của 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Kim hợp với các Tiểu hành tinh góc 60 độ, Song Ngư sáng tạo, khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt.

Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ trở thành một giáo viên tuyệt vời, hay một người truyền giáo, chính trị gia thành đạt.

Bạn tự phát triển chính kiến của mình và thể hiện sự tận tụy, đam mê và sự chân thành.

Tuy nhiên, bạn có thể rơi vào tình trạng khó kiểm soát mỗi khi nhìn thấy đồ ăn ngon và gặp vấn đề về cân nặng khi lớn lên. Thôi, ăn nhiều một chút vào ngày cuối tuần cũng có sao đâu, mình thích là được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...