Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 01/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 01/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 01/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 60 độ, Ma Kết thấy mình thật may mắn khi mà gặp được người ấy vào đúng thời điểm. Đúng người, đúng thời điểm, chuyện tình cảm 2 người phát triển nhanh chóng đến bất ngờ.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2018 theo Thần số học

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng hợp với sao Thủy 60 độ, Bạch Dương không cảm thấy mình có gì sai trái khi dùng lời lẽ ngọt ngào với người mình yêu cả. Yêu thì thế thôi, yêu là muốn chiều chuộng chẳng có gì phải chú ý cả.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ thể hiện được những góc nhìn khác trong con người mình khi chấp nhận cuộc tình này. Chuyện đã quyết định bạn sẽ không thay đổi và cố gắng để làm nó phù hợp hơn với mình.

Thứ 7 này Bạch Dương sẽ có 1 khoản tiền lớn. Chi tiêu cho hợp lý chứ đừng tiêu pha hoang phí, đến lúc cần dùng đến tiền thì chẳng có đâu, thế nên hãy bình tĩnh mà sống nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

xEM Tử vi thứ 7 ngày 01/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 01/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 01/12/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 150 độ, Kim Ngưu biết rằng mình sẽ có nhiều điều cần phải thay đổi, nhưng không nghĩ rằng chưa kịp thay đổi thì đã có chuyện xảy ra rồi. Bạn hối hận lắm.

Thiếu cân nhắc kĩ càng, cuối cùng lại chính mình làm hại mình, Kim Ngưu có thể sẽ phải xem lại mình thiếu những phẩm chất gì trong ngày hôm nay mà lại đi đến kết cục tồi tệ, bị người khác chỉ trích như vậy đó.

Tình trạng căng thẳng kéo dài có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Chòm sao này hãy thử tìm cách để giải tỏa, có thể là đi chơi đâu đó cuối tuần cho tinh thần được thoải mái hơn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 01/12/2018 của Song Tử , Mặt Trăng nằm vuông góc sao Thổ, Song Tử thấy mình thật may mắn khi mà gặp được công việc mình thích vào đúng thời điểm. Sự thăng tiến đến phát triển nhanh chóng đến bất ngờ.

Song Tử biết mình sẽ có nhiều vấn đề phải đối mặt sau này, nhưng mà đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại thì bạn hài lòng với những gì mình đang có. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tình yêu của mình.

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có được điều mình mong muốn, ngày thứ 7 này rất có thể Song Tử  sẽ tình cờ phát hiện ra sự thật khiến mình cảm thấy đau khổ và tổn thương đến cùng cực.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 01/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, Cự Giải thấy vui vẻ và không hiểu tại sao mình lại có cảm giác đó. Bạn đã cố gắng rất nhiều và được đối phương ghi nhận, mọi chuyện dần trở nên dễ dàng hơn.

Chòm sao này lo lắng rằng tình cảm người ấy dành cho mình đã phai nhạt phần nào nên mới thế. Trước khi người ấy đâu có vô tâm, lạnh lùng như thế đâu, nhưng hãy nhìn lại đi, có khi chỉ toàn là bạn tưởng tượng thôi.

Thứ 7 này Cự Giải nên tập trung nhiều hơn vào công việc để không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này nhé. Cái gì đến rồi cũng sẽ đến thôi, thế nên chẳng thà mình để thời gian và tâm sức vào cái có ích còn hơn là suy nghĩ linh tinh.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Kết cục của 12 cung hoàng đạo khi yêu lầm người

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 01/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở trong góc hợp 60 độ với sao Thủy, Sư Tử có nhiều may mắn. Thứ 7 này sẽ có nhiều cơ hội cho chòm sao Sư Tử thể hiện khả năng của mình trong công việc đó, bạn sẽ thấy mình dễ dàng thành công hơn đó.

Hãy tận dụng hết mọi lợi thế của mình, đừng để cơ hội vụt đi mất nhé. Bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp, có được vị trí xứng đáng để phát huy hết mức những khả năng chưa được phát triển của mình.

Sư Tử có thể sẽ gặp được người mình yêu thương bằng chính sự khéo léo của mình đấy. Bạn thu hút đối phương bằng nét rất riêng của mình, không cần phải giả tạo, cũng chẳng cần phải sống ảo bằng bất cứ giá nào.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 01/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng đi vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này có thể sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách đó. Xử Nữ hãy cẩn trọng trong cách hành sự, đừng để mình phải hối hận sau này khi nhìn lại.

Trong công việc, Xử Nữ khiến cho mọi người phải trầm trồ bởi cách suy nghĩ thông minh và những ý tưởng độc đáo của mình. Dù bình thường bạn chẳng thể hiện ra nhiều đâu nhưng khi cần thì sẽ xuất chiêu kinh khủng lắm đó.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ đi đến tầm cao mới khi mà chòm sao này quyết định mở lòng mình, để cho đối phương có cơ hội tiếp cận mình gần hơn. Cứ tìm hiểu trước đi đã, chòm sao này thuyết phục mình như vậy đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm 5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng chuyển dịch dần sang khu vực của Thiên Bình, chòm sao có thể sẽ được trao cho những cơ hội không dễ có chút nào đâu. Chòm sao này biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng nó 1 cách triệt để.

Thiên Bình có thể sẽ bỏ qua tình duyên của mình khi cứ mãi chần chừ mà không dám tiến tới. Tốt hơn hết Thiên Bình nên mạnh dạn hơn, chủ động hơn, chuyện của mình mà không chủ động thì còn chờ đợi ai nữa chứ.

Thiên Bình thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, người thân nhưng khi đứng trước mặt người mình thầm thương trộm nhớ thì có khi cả buổi chẳng nói được câu nào. Cứ như thế biết tới khi nào mới thoát kiếp FA đây.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày 01/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng cách sao Thiên vương góc 150 độ, Hổ Cáp còn mệt mỏi khi mà bị hết kẻ này tới kẻ khác mỉa mai, cà khịa nên mới có khả năng bị căng thẳng dẫn đến bùng nổ. Nhưng mà này, bùng nổ thế này là hại hơn là lợi đó.

Hổ Cáp không thể chịu được cách nói chuyện của đối phương khi cứ bắt lỗi này kia 1 cách thiếu lịch sự. Dù bạn biết mình sai khi để lộ sơ hở cho kẻ xấu biết được nhưng vẫn không cam tâm chút nào.

Tình trạng căng thẳng kéo dài có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Hổ Cáp đó. Chòm sao này hãy thử tìm cách để giải tỏa, có thể là đi chơi đâu đó cuối tuần cho tinh thần được thoải mái hơn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Biểu hiện 12 cung hoàng đạo ngầm tỏ ý “chớ có lại gần đây”

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 01/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Nhân Mã thấy bất an và không hiểu tại sao mình lại có cảm giác đó. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng lại không được đối phương ghi nhận, tỏ thái độ chán ghét Mã Mã.

Chòm sao này lo lắng rằng tình cảm người ấy dành cho mình đã phai nhạt phần nào nên mới thế. Trước khi người ấy đâu có vô tâm, lạnh lùng như thế đâu, thật là đau lòng và tổn thương khi phải thừa nhận điều đó.

Nhân Mã nên tập trung nhiều hơn vào công việc để không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này nhé. Cái gì đến rồi cũng sẽ đến thôi, thế nên chẳng thà mình để thời gian và tâm sức vào cái có ích còn hơn là buồn khổ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 01/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 60 độ, Ma Kết thấy mình thật may mắn khi mà gặp được người ấy vào đúng thời điểm. Đúng người, đúng thời điểm, chuyện tình cảm 2 người phát triển nhanh chóng đến bất ngờ.

Chòm sao này biết mình sẽ có nhiều vấn đề phải đối mặt sau này, nhưng mà đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại thì bạn hài lòng với những gì mình đang có. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tình yêu của mình.

Dù ở gần hay ở xa nhau thì tình cảm vẫn chẳng hề suy suyển. Ma Kết động viên mình cố gắng chịu cảnh xa cách để làm tốt công việc của mình hôm nay, không mắc phải sai lầm gì đáng phải nhắc đến.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 12 chòm sao “ế bền bỉ”, chỉ cần làm điều này sẽ sớm thay đổi số phận

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 01/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 60 độ, Bảo Bình biết rằng mình có thể sẽ cảm thấy chênh vênh 1 chút, hoang mang 1 chút khi nhận lời yêu đương nhanh như điện xẹt nhưng bạn muốn thử mạo hiểm 1 lần.

Mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu gì là chuyển hướng tiêu cực cả, thế nên ngày thứ 7 này Bảo Bình nên tự an ủi mình rằng biết đâu được đó lại là duyên phận, vì bạn bình thường chẳng bao giờ nhận lời ai dễ dàng như vậy đâu.

Riêng về chuyện tiền bạc thì Bảo Bình không cần phải lo lắng thứ 7 này đâu nhé. Tiền cầm trong tay chắc chắn lắm, bởi bạn đã lên kế hoạch rõ ràng rồi mà. Chuyện gì cần chi tiêu là tiêu thôi, không phải tính toán nhiều.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 1/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, Song Ngư nên nghỉ ngơi chút đi trước khi làm việc tiếp nhé. Tử vi hôm nay cũng cho thấy sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm đâu.

Song Ngư có thể sẽ mắc sai lầm vì bạn chịu quá nhiều áp lực với công việc. Chòm sao này biết mình cần phải thận trọng, bình tĩnh hơn nhưng không thể nào kiềm chế được bản thân mình.

Ngày hôm nay Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đó là cách nghỉ ngơi nhẹ nhàng thoải mái về tinh thần lắm đó. Song Ngư đừng để cho những nỗi muộn phiền theo mình mãi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm “Giải mã” những tính cách ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...