Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 120 độ sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình hãy chủ động hơn trong công việc, với năng lực đang có bạn sẽ có thể bước xa hơn trong sự nghiệp nếu biết tận dụng những lợi thế mà mình đang có.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 31/8/2018

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy nét tính cách thú vị, độc lập của con người Bạch Dương. Chòm sao này luôn nhiệt tình và cuốn hút như thế và nghĩ rằng đó là ưu điểm, thế nhưng đôi khi bạn nên biết tĩnh lặng một chút để chiêm nghiệm cuộc sống.

Hạnh phúc sẽ đến nếu Bạch Dương nghĩ đến những gì bạn đang có và thầm cảm ơn vì điều đó. Khi có cảm giác biết ơn, các tế bào thần kinh của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả hơn, nhờ đó, tâm trạng cũng được cải thiện đáng kể.

Tiêu thụ các thực phẩm chứa nhiều đường hoá học, chất bảo quản, chất phụ gia… làm sản sinh nhiều gốc tự do gây suy giảm trí nhớ của não bộ. Vì thế, Bạch Dương nên tránh đồ ăn có các chất này nhất là những đồ như bim bim, kẹo, nước ngọt đóng chai…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem Tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 31/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu cần cảm giác được quan tâm từ ai đó để thấy an lòng, thay vì chờ đợi cử chỉ này bạn hãy thử quan tâm, chú ý tới tâm tư của người khác trước.

Hôm nay Kim Ngưu đừng chần chừ quá lâu trước các quyết định, hãy cho giới hạn thời gian nhất định. Nhờ vậy, bạn ít bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực như lo âu, căng thẳng.

Thứ 6 này trước khi tập mà uống sinh tố trái cây là một chế độ ăn uống tuyệt vời! Bổ sung một ly sinh tố trước tập sẽ giúp Kim Ngưu có được nguồn năng lượng dồi dào, đảm bảo ăn uống chuẩn lại không lo bị tụt huyết áp, không có calo để đốt cháy trong quá trình tập.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Nhà có người sinh vào 6 ngày âm lịch này thì gia đạo thịnh vượng, của cải dư dả tiêu 3 đời không hết, cuộc sống phú quý đến già

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ nhờ thái độ làm việc chỉn chu, nghiêm túc nên cung hoàng đạo Song Tử sẽ được ghi nhận và cơ hội thành công cũng như thăng tiến rất cao.

Hạnh phúc không chỉ là đạt được những điều mình muốn, hạnh phúc còn là tìm được mục tiêu trong cuộc sống và sống hết mình vì nó. Vì thế, khi tìm ra điều gì Song Tử có thể say mê làm việc thì đừng bỏ cuộc, đừng cho mình đường lui!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 31/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy chòm sao này sống trong an bình và hạnh phúc nhưng đôi khi bạn đang đi lùi khi không phấn đấu hay nỗ lực gì để có những thay đổi, tiến bộ mới.

Để mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc, ngày thứ 6 này Cự Giải hãy dành thời gian ở bên cạnh những người bạn thực sự quan tâm. Khi ở cùng người bạn tin tưởng, những cử chỉ của họ sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn, thoải mái. Chỉ cần một cái nắm tay hay một cái ôm an ủi từ bạn bè cũng làm chúng ta cảm thấy được an ủi và yêu thương.

Tầm quan trọng của giấc ngủ thường bị đánh giá thấp và hậu quả nó mang theo là vô cùng nghiêm trọng. Sau một ngày dài làm việc vất vả, Cự Giải nên ưu tiên thời gian còn lại để chăm sóc giấc ngủ của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 31/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Sư Tử có xu hướng lười suy nghĩ hơn trước, bạn mơ mộng và mong có cuộc sống dễ dàng nhưng càng cuối ngày bạn càng đối mặt với thực tế không như mong đợi.

Dường như Sư Tử đang có xu hướng muốn nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần nên không muốn cố gắng. Tốt hơn hết thứ 6 này Sư Tử cẩn thận với thái độ này vì chúng sẽ khiến bạn khó tập trung, khó hoàn thành công việc và dễ phải làm bù vào cuối tuần.

Thói quen xấu xem TV, đọc báo hay chơi game trên điện thoại trước khi ngủ sẽ khiến bạn tỉnh táo hơn. Vậy nên, Sư Tử hãy bỏ máy tính và điện thoại sang một bên trước khi ngủ, thay vào đó, đọc sách sẽ có ích hơn đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm 4 cung hoàng đạo có khả năng ‘đâm sau lưng’ bạn nhất

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 31/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ được thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp từ bố mẹ của mình, đó có thể là sức khỏe, chiều cao hay đôi mắt đẹp… Hãy tự hào với những gì mình có bạn nhé.

Khi nhận được những lời khen ngợi tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn, mà muốn có nhiều người khen Xử Nữ hãy khen người khác trước. Nên nhớ lời khen phải chân thành mới thực sự được ghi nhận.

Mặc dù Xử Nữ nên ngủ trong bóng tối, nhưng hãy mở cửa đón ánh sáng ra khi trời sáng nhé. Để ánh sáng vào phòng sẽ đánh thức sự hoạt động của đồng hồ sinh học bên trong bạn, khiến cơ thể bạn trở nên tràn đầy năng lượng. Thứ 6 này Xử Nữ hãy làm ngay đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 31/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình đề cao cái tôi, chòm sao này không dễ dàng nghe theo quyết định của ai đó vì bạn có kinh nghiệm và lập trường riêng với những gì mình làm.

Thái độ này có thể xuất phát từ việc nhiều lần lung lay và nghe theo ý kiến của người khác và dẫn đến sai lầm. Thực ra nghe nhiều ý kiến của mọi người để tham khảo không có gì sai, thế nhưng cuối cùng bạn cũng phải chọn ra quyết định cuối cùng và theo đến cùng với quyết định đó. Tốt hơn hết Thiên Bình nên bình tĩnh nghe và chọn lọc điều tốt cho mình.

Thiên Bình nên đi ngủ và thức dậy vào cùng một thời gian trong suốt 7 ngày một tuần. Điều này sẽ giúp cơ thể làm quen với chu kỳ sinh hoạt của bạn, và nó sẽ báo cho bạn biết khi nào bạn cần nghỉ ngơi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem thêm Điềm báo giật môi là xui xẻo hay may mắn đang ùn ùn kéo tới?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 31/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp rất có thể sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

Có thể bạn đang lo lắng về một biến cố, hoặc bạn đang phải chịu đựng chấn thương tâm lý nào đó. Căng thẳng và lo lắng khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay Hổ Cáp hãy thử tập thiền hoặc tập vài động tác yoga để giải phóng lo âu ra khỏi cơ thể mình.

Có một cách đơn giản để bạn nhanh chóng làm cho đôi chân của mình nóng lên, ngủ ngon hơn là hãy ngâm chân vào nước ấm khoảng 40 độ trong vòng 30 phút trước khi đi ngủ. Việc làm này sẽ giúp cho Hổ Cáp cảm thấy thư giãn, máu vận chuyển trong cơ thể thuận lợi hơn, từ đó toàn thân sẽ nhận được hơi ấm và giảm lạnh tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 30/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Chúng ta đều hiểu rằng thái độ tích cực mang nhiều lợi ích như thế nào. Nó không chỉ giúp tăng hiệu quả công việc mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh như đau tim, đột quỵ. Tốt hơn hết thứ 6 này Nhân Mã hãy dành thời gian lắng nghe bản thân, cho mình khoảng không gian nghỉ ngơi khi cần thiết.

Ăn sáng đầy đủ, ngủ đúng giờ… là những thói quen tưởng đơn giản nhưng lại giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng Nhân Mã nên thực hiện mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho một ngày dài làm việc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 31/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết rất biết cách hài hòa giữa cảm xúc và lý trí, nhờ đó bạn dễ đưa ra những quyết định đúng và thậm chí còn giúp đỡ những người đang có nhiều muộn phiền, lo lắng trong lòng.

Nếu Ma Kết muốn có một sự nghiệp ổn định trong 5 năm tới, bạn sẽ không phải mất thời gian cho những thói quen tiêu cực hay suy nghĩ vô bổ, thay vào đó sẽ tập trung phát triển kỹ năng, kiến thức cần thiết để hiện thực hóa mong muốn đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 6 ngày 31/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình hãy chủ động hơn trong công việc, với năng lực đang có bạn sẽ có thể bước xa hơn trong sự nghiệp nếu biết tận dụng những lợi thế mà mình đang có.

Sẽ có những giai đoạn trong cuộc đời mà chòm sao Bảo Bình buộc phải đối mặt với khó khăn đến mức muốn bỏ cuộc nhưng từ bỏ không phải là một sự lựa chọn. Người dễ dàng từ bỏ mục tiêu thì không bao giờ làm được việc lớn. Hôm nay Bảo Bình hãy tự biết tự động viên bản thân khi gặp trở ngại.

Bắp rang bơ, cá hồi nuôi, cà chua đóng hộp, thịt chế biến sẵn là những thực phẩm rất phổ biến nhưng có khả năng gây ung thư cao. Vì vậy, Bảo Bình cần hạn chế tiêu thụ vì vừa tốn tiền mà lại những ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Mở tay xem thử, người có đặc điểm này thì xác định tiền đã vào tay thì không có đường ra, cả đời sống giàu sang phú quý

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 31/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư hôm nay nổi bật hơn, bạn khá tự tin và vui vẻ chia sẻ những góc nhìn của bản thân về một vấn đề nào đó. Sẽ có người ủng hộ, có người không nhưng điều đó không làm bạn quá bận tâm.

Tham gia hoạt động tình nguyện, đăng ký một lớp học ngoại khóa hay ưu tiên thời gian ở bên người thân là những cách giúp bạn tăng cường liên kết xã hội. Thứ 6 này Song Ngư hãy tham gia vào hoạt động bạn yêu thích, sau đó, việc kết nối cộng đồng sẽ diễn ra một cách rất tự nhiên.

Thứ 6 này khi tỉnh dậy, Song Ngư nên vươn vai ngay khi thức dậy mỗi sáng. Chỉ vài động tác vươn vai đơn giản, bạn có thể thức dậy tỉnh táo, năng động và khởi đầu ngày mới hiệu quả hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ ra rằng phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để sống phước đức cả đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 16/11/2018 dương tức ngày 09/10/2018 âm lịch

Xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 16/11/2018 dương tức ngày 09/10/2018 âm lịch

Xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 16/11/2018 dương tức ngày 09/10/2018 âm lịch giúp quý bạn ...