Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Ma Kết nên nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu thường xuyên trong tình trạng căng thẳng bạn dễ có quyết định sai hoặc để xảy ra lỗi.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 30/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương chớ nên vội hứa điều gì vì có những lúc hứa xong đã không nhớ mình nói gì rồi. Hôm nay chòm sao Bạch Dương còn có thái độ xa lánh người khác, khiến người khác phiền lòng.

Bạch Dương nên nhớ xếp thứ tự công việc theo tính chất quan trọng giảm dần và ưu tiên làm những việc có thứ tự cao trước rồi sau đó mới đến những việc có thứ hạng thấp hơn. Dù thế nào, hãy nhớ, chỉ nên tập trung vào 1 việc tại 1 thời điểm.

Sáng ngủ dậy, Bạch Dương có thể thực hiện động tác vươn vai co giãn cơ thể để giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra nhanh hơn. Đồng thời lúc này, chân tay và các cơ khớp của bạn cũng sẽ được đánh thức để cơ thể được tỉnh táo.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

XEM Tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy sự bất cẩn khiến Kim Ngưu cảm thấy bản thân không đạt được những gì mình đã kỳ vọng. Chỉ cần lưu ý để lần sau làm tốt hơn là được mà.

Sức mạnh của mỗi người không phải ở cơ bắp mà thực ra là nằm chính trong tâm hồn và tinh thần. Hãy tin tưởng vào chính bản thân và sẵn sàng hành động theo những gì lý trí mách bảo.

Sáng tỉnh giấc hoặc tối trước khi đi ngủ, hãy nghĩ đến 5 điều bạn biết ơn vì điều đó. Hoặc Kim Ngưu có thể đặt ra những mục tiêu tâm linh nhỏ trong ngày ví dụ như làm cho 10 người cười suốt cả ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương dự báo ngày mới là một ngày áp lực đối với Song Tử. Tuy nhiên, Song Tử đừng phản ứng cuống cuồng lên, sẽ mất điểm trong mắt mọi người.

Đúng là phải luôn đối xử tốt, đàng hoàng với mọi người, nhưng điều quan trọng hơn là hãy đối xử tốt cho bản thân. Khi bắt đầu tập tự yêu và tự tôn trọng chính mình, có nghĩa là Song Tử đang cho bản thân cơ hội được hạnh phúc, lúc đó bạn mới có thể ảnh hưởng tích cực tới mọi người.

Ngày hôm nay Song Tử đừng đánh răng một cách qua loa mà hãy chải kỹ răng theo chuyển động tròn và luồn sâu vào từng ngóc ngách răng. Điều này sẽ làm vi khuẩn tích tụ sau một đêm trên hàm răng của bạn được loại bỏ hoàn toàn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Ngày sinh hoàng kim của trẻ giúp bố mẹ giàu có hết đời hết kiếp, gia đạo hưng thịnh vững vàng

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải còn nhiều ngại ngùng, bạn không dám thể hiện cá tính của mình vì lo sợ để xảy ra sai sót. Hãy tự tin lên, bạn là người có năng lực mà.

Lãng phí quá nhiều thời gian cho việc ăn gì, mặc gì có thể sẽ khiến bạn có một ngày khó chịu. Vì thế, hãy loại bỏ bớt các lựa chọn để ngày mới của bạn bớt áp lực.

Không nên chỉ vớ tạm một cái bánh quy để ăn là xong bữa sáng. Đây là khoảng thời gian đầu tiên trong ngày nên cơ thể của Cự Giải cần được cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết để có đủ nguồn năng lượng hoạt động cho cả ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Sư Tử (23/7-22/8)

Sao Kim 180 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Sư Tử hãy tỉnh táo nếu không bạn sẽ dễ vướng vào những mối quan hệ bất chính. Tình cảm thực sự chỉ có một nhưng cái na ná thì nhiều, bạn nên cẩn trọng.

Đúng là chúng ta vẫn thường được khuyên rằng sống trên đời phải có lòng nhân từ, phải biết cho đi. Nhưng làm sao để cho đi theo cách biến sự giúp đỡ của mình thành động lực, hy vọng để người kia phấn đấu và sống tốt hơn mới là điều quan trọng.

Sau khi thức dậy, hãy uống một cốc nước ấm để giúp cơ thể được thanh lọc, loại bỏ độc tố ra ngoài. Thêm nữa, thói quen này còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu trong cơ thể của bạn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ nhắc nhở bạn hãy thể hiện khía cạnh con người vui vẻ của bạn đi. Đừng xét đoán ai đó quá, có những lỗi nhỏ bạn bỏ qua thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn.

Mặc dù giúp đỡ người khác là một điều tốt nhưng đó không phải là việc khẩn cấp thì chúng đang lấy đi nhiều thời gian của bạn đấy. Hãy biết trao đi lòng tốt của mình một cách khôn ngoan hơn.

Hôm nay Xử Nữ hãy thường xuyên nghe nhạc hơn nhất là buổi sáng với những bài hát làm tăng tâm trạng sẽ giúp bạn thiết lập một tâm trạng thích hợp cho phần còn lại của ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Biểu hiện 12 cung hoàng đạo ngầm tỏ ý “chớ có lại gần đây”

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình hôm nay khao khát được nổi bật. Tuy nhiên, mong muốn này chỉ xảy ra chớp nhoáng vì ngay sau đó bạn lại trở về vẻ hiền lành vốn có.

Nên nhớ mỗi người có lập trường không giống nhau, ở vị trí và hoàn cảnh khác nhau thì sẽ rất khó để hiểu được đối phương. Nếu Thiên Bình học được cách đứng trên lập trường của người khác để nhìn nhận vấn đề thì có thể lý giải được người khác từ sâu trong nội tâm của mình.

Nếu lười tập luyện có thể đi cùng bạn bè, việc này không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng mà bạn bè còn luôn giúp giữ động lực cùng nhau tập luyện.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy có một số việc cung hoàng đạo Hổ Cáp không vừa lòng, tuy nhiên, đừng để mọi việc rối tinh lên bằng sự nóng nảy của bạn. Hổ Cáp cố tình đánh lạc hướng bằng những lời thiếu khôn ngoan.

Hổ Cáp đừng nặng nề tâm lý quá, bạn nên hiểu rằng sở hữu nhà hay thuê không quan trọng, miễn là nơi ở đàng hoàng và luôn có sẵn tài chính đảm bảo rằng mình ổn định.

Hãy dành thời gian cho gia đình vì việc này sẽ giúp cải thiện rõ rệt tình trạng của bạn. Theo một số nghiên cứu, việc này cũng làm giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày sao Kim 180 độ sao Thiên Vương cho thấy ở những môi trường yêu cầu sự độc đáo, Nhân Mã sẽ hòa đồng dễ dàng. Nếu bạn có khả năng nghệ thuật, các tác phẩm của bạn sẽ vô cùng độc đáo.

Đừng nói nhiều về quá khứ vì đó đã là một phần trong cuộc đời chúng ta rồi. Nghĩ về quá khứ nhiều chỉ làm mình cằn cỗi đi trong khi cuộc sống luôn cần những điều tươi mới.

Những gì bạn ăn ảnh hưởng đến làn da của bạn, làm cho da bạn đẹp lên hay xấu đi Do đó, nhớ ăn nhiều đu đủ, dứa, chanh, bưởi, bơ… vì các loại trái này là nguồn cung ứng dinh dưỡng dồi dào cho bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Ma Kết nên nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu thường xuyên trong tình trạng căng thẳng bạn dễ có quyết định sai hoặc để xảy ra lỗi.

Đừng ngại đọc sách, việc đọc giúp bạn có kiến thức, ý tưởng sâu sắc để tốt cho giao tiếp khi tạo mối quan hệ chẳng hạn. Những gì Ma Kết có được sẽ khiến chính bạn cảm thấy bất ngờ.

Những lợi ích của thiền định được nhiều người biết đến, nó giúp giảm căng thẳng, nâng cao năng suất, thúc đẩy sự sáng tạo và duy trì hạnh phúc chung. Đó là lý do tại sao Ma Kết nên duy trì thói quen thiền định thường xuyên hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Chòm sao này đã bị phản bội thì đừng hòng tha thứ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình khá chọn lọc bạn bè để chơi vì bạn hiểu rằng họ ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc sống của bạn. Muốn cuộc sống nâng cấp đòi hỏi bạn phải thay đổi.

Phong cách giao tiếp của từng người là cách giúp bạn thiết lập mối quan hệ công sở bền vững và giành được lòng tin của đồng nghiệp. Vì thế, Bảo Bình đừng coi thường nó và chỉ biết huyên thuyên theo kiểu của mình mà không quan tâm đến người khác nhé.

Bảo Bình nên nhớ, dù ở lứa tuổi nào, không bao giờ bỏ lỡ việc tập luyện và luôn ăn sáng. Đó là việc quan trọng để duy trì thể lực cũng như tuổi thọ của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy chòm sao Song Ngư mong muốn thể hiện mình nhưng đang có vấn đề gì đó ngăn bạn lại. Nếu là vấn đề sức khỏe thì Song Ngư nên đi chữa trị sớm.

Song Ngư nên nhớ, có những thói quen trong cách cư xử vô tình làm tổn thương đối phương mà bạn không hề hay biết. Hãy tinh ý hơn trong việc quan sát để tránh nói những điều làm ảnh hưởng tình cảm hai người.

Tiền bạc có nhiều một chút cũng không có nghĩa là dễ dàng cho ai đó vay tiền. Ngày hôm nay nếu cho ai vay thì Song Ngư phải đảm bảo rằng đó là việc bạn phải làm thay vì cứ nể là cho vay.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 3 cao thủ tình trường của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...