Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết hãy thẳng thắn đối mặt, nếu gặp vấn đề sức khỏe thì ngay lúc này phải tìm cách chữa sớm tránh những hậu quả không đáng có xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

Xem thêm Ngày giờ sang hèn, tốt xấu trong phép chọn thời gian sinh con

Sự liên quan giữa tháng sinh và nghề nghiệp của con trẻ trong tương lai

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy trí tưởng tượng hôm nay của Bạch Dương khá phong phú, thậm chí chuyện không có gì bạn cũng có thể kể ra thành một câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn.

Trên hành trình của mình chòm sao này sẽ gặp những trở ngại khác nhau. Vậy nên thứ 6 này Bạch Dương hãy trở nên chủ động hơn để đón nhận thử thách, bạn đủ khả năng để vượt qua chúng mà.

“Nhai kỹ no lâu” là câu thành ngữ nói về những lợi ích to lớn của việc ăn chậm, nhai kỹ mang lại. Vì thế, Bạch Dương đừng vì vội vàng mà ăn quá nhanh vừa dễ đau dạ dày mà các chất trong thức ăn cũng không được hấp thụ đầy đủ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem Tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 24/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở việc Kim Ngưu dễ dàng thông cảm cho ai đó không hẳn là tốt, có những người lợi dụng điều này để cố tình làm hại bạn mà bạn không hề hay biết.

Hôm nay Kim Ngưu hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, công việc nhiều quá đã khiến chòm sao Kim Ngưu cảm thấy đuối sức vì thế nên tránh sự căng thẳng không cần thiết bằng cách tận dụng các nguồn lực của bạn một cách hiệu quả.

Quá trình chế biến thực phẩm càng kéo dài sẽ càng khiến cho thực phẩm biến đổi, hao hụt năng lượng và mất đi nhiều chất dinh dưỡng. Vì thế Kim Ngưu nên hạn chế những thực phẩm đóng gói, đồ ăn khô để lâu ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 24/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 23/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy chòm sao Song Tử không tập trung cho lắm vào những việc đang làm nên dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Thay vì để ý việc của người khác bạn nên quay lại với những mục tiêu của bản thân.

Không cần thiết phải cố làm mọi thứ một mình, nếu cần bạn nên biết hết hợp sức lực của nhiều người mới là cách khôn ngoan. Mọi người vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ Song Tử khi cần cơ mà, đừng ngại ngùng. Vậy nên thứ 6 này cần hỏi ý kiến hoặc cần ai giúp đỡ Song Tử hãy tìm tới họ.

Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn, có nghĩa là phải cân bằng giữa trái cây và rau quả, ngũ cốc, thịt và sữa của Song Tử để đảm bảo cơ thể bạn nhận được nguồn dinh dưỡng thích hợp thiết yếu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 24/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Cự Giải rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Đó là lý do bạn đang làm quá vấn đề lên khi mà mọi thứ thực tế không trầm trọng đến vậy, hãy nghĩ mọi thứ đơn giản hơn.

Nếu có thể Cự Giải hãy nên kế hoạch tiết kiệm tài chính. Nhiều người cung Cự Giải nghĩ mình còn trẻ nên chưa thấy có điều gì cần phải lo lắng nhưng hãy nhớ tới kế hoạch dài hạn. Ví dụ vì tương lai mà tiết kiệm ngay từ giờ, bạn chưa quan tâm nhưng có một tài khoản tiết kiệm hưu trí mang lại rất nhiều lợi ích.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 5 cung hoàng đạo dễ thành sếp ngay từ khi còn trẻ

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 24/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Sư Tử hôm nay nên từ tốn hơn, không phải những nhận định của bạn đều đúng cho dù bạn đã từng có kinh nghiệm về những việc này.

Sư Tử không đủ khả năng để hiểu biết tất cả những gì đang xảy ra trong vũ trụ này vì thế hãy khiêm nhường để thừa nhận rằng những người khác có những kỹ năng bạn không có.

Mỗi chúng ta đều dành quá nhiều thời gian với những bộn bề của cuộc sống thường ngày. Vậy nên, loại thuốc tốt nhất để nạp lại năng lượng cho cơ thể là dành một chút thời gian buổi tối để… không làm gì cả. Thứ 6 này Sư Tử nên dành thời gian nghỉ ngơi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 24/08/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ trở nên từ tốn hơn, chòm sao này hiểu ý và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh những xung đột không đáng có.

Cân bằng và chủ động là điều ai cũng muốn nhưng đâu phải chúng ta kiểm soát được mọi thứ, đâu ai biết ngày mai rồi sẽ ra sao. Vì thế, thay vì cố làm cho mọi thứ hoàn hảo thì tốt hơn hết Xử Nữ hãy biết chấp nhận những thay đổi có thể xảy ra.

Lá số tử vi chỉ ra, thay vì bỏ qua kỳ nghỉ của mình, Xử Nữ hãy lên lịch trước cho nó và tận hưởng những ngày được rời xa công việc. Kỳ nghỉ giúp bạn cân bằng cuộc sống và khi trở về bạn lại có nhiều động lực hơn để làm việc. Người thuộc cung Xử Nữ chuẩn bị nghỉ ngơi thì nên chú ý nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Tuyệt chiêu TRỪ TÀ MA cho 12 cung hoàng đạo trong tháng cô hồn

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Thiên Bình có thể phải đối phó với những mâu thuẫn về đạo đức. Thực ra đúng hay sai không quan trọng, bạn nên để ý đến việc có thể làm ai đó buồn vì câu nói của mình để tránh lời gây tổn thương.

Tin tốt là bây giờ có thể có một sự thay đổi tài chính, có thể chòm sao Thiên Bình gia tăng thu nhập bằng cách làm thêm việc, giảm bớt căng thẳng đang diễn ra trong gia đình mình.

Ăn thực phẩm tươi và ít qua chế biến sẽ đem lại lợi ích lớn cho cơ thể bạn. Hôm nay Thiên Bình hãy cố gắng ăn ngũ cốc thô nguyên hạt thay vì ngũ cốc ăn liền, ăn trái cây tươi thay vì những lọ mứt bán sẵn trong các cửa hàng, siêu thị.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở bạn chớ nên thờ ơ các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đôi khi Hổ Cáp đang làm việc quá sức mà không hề biết cách chăm sóc bản thân hợp lý.

Hổ Cáp có thể tin rằng bạn đã hy sinh quá nhiều để mong có được một mối quan hệ tốt đẹp thế nhưng vẫn cảm thấy mất cân bằng. Tốt hơn hết thứ 6 này Hổ Cáp đừng bỏ bê những lợi ích riêng của mình, nếu không bạn vẫn chỉ đang đi sai đường mà thôi.

Stress là kẻ thù số một của cơ thể, giảm căng thẳng là một biện pháp giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Hổ Cáp có thể giải tỏa căng thẳng bằng những bài thể dục mỗi ngày rất hiệu quả. Ngày hôm nay Hổ Cáp nên chú ý tới vấn đề này nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 24/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở c Nhân Mã chớ nên xao động vì những hình ảnh đi du lịch của mọi người, bạn cũng đã có kế hoạch của riêng mình rồi mà. Từng thời điểm nên tập trung một việc thôi nhé.

Tốt hơn hết, Nhân Mã hãy thử thách bản thân nhiều hơn nữa bằng việc học thêm kỹ năng mới trong từng giai đoạn khác nhau ví dụ trong năm nay bạn học thêm ngôn ngữ mới, trong vòng 6 tháng học thêm lớp học vẽ…

Để thanh lọc cơ thể, lâu lâu Nhân Mã vẫn sẽ ăn những bữa ăn như bình thường, nhưng sử dụng những thực phẩm lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất, có tác dụng thanh lọc cơ thể và cắt giảm, loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn, tinh bột, dầu mỡ…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 24/08/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy nhắc nhở Ma Kết nếu gặp vấn đề sức khỏe thì ngay lúc này phải tìm cách chữa sớm tránh những hậu quả không đáng có xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

Ma Kết nên biết quá trình trưởng thành bắt buộc bạn phải đối mặt với cả những nỗi đau. Thay vì trốn tránh hãy cảm nhận rõ từng khoảnh khắc đó bạn sẽ biết mình nên làm gì với những gì đang xảy ra mỗi ngày.

Nhớ rửa tay sạch trước khi ăn và thời gian rửa khoảng 20 giây, chà xà phòng từ mu bàn tay, móng tay và giữa các ngón tay để loại vi khuẩn và bụi bẩn trên da. Rửa sạch bằng nước và lau tay bằng khăn khô.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Xem thêm Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 24/08/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình nhắc nhở Bảo Bình hãy tự tin với những quyết định của mình nhưng đừng làm quá mọi thứ lên sẽ khiến bạn dễ gặp trở ngại. Muốn được nhiều người giúp đỡ bạn phải chân thành và khiêm tốn.

Hôm nay Bảo Bình hãy thử chia sẻ tình yêu được chôn vùi trong trái tim của bạn bấy lâu nay. Nên nhớ, bạn cũng cần được yêu thương mà tại sao lại phải cố gắng trốn tránh chứ.

Thứ 6 này Bảo Bình hãy ăn uống thật đơn giản, không phải cứ chế biến cầu kỳ và thêm thật nhiều gia vị thì mới có món ăn ngon. Những món ăn được chế biến đơn giản sẽ giúp bạn cảm nhận được hương vị tự nhiên nhất của thực phẩm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 4

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 24/08/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Song Ngư thường tỏ thái độ thờ ơ với cả sự nhiệt tình của người khác. Khi bạn không khuyến khích ai đó làm việc tốt đồng nghĩa là bạn không ghi nhận công sức của họ.

Không có gì là thú vị nếu bạn làm một việc lặp đi lặp lại qua ngày này tháng nọ. Đừng đợi ai đó giúp bạn thay đổi, hãy tự mình đổi khác từ tư duy cho tới hành động. Chấp nhận cả rủi ro để tới một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ đến, làm việc bạn chưa từng làm.

Thứ 6 này Song Ngư không nên ăn sát giờ ngủ quá, lúc đó dạ dày làm việc không năng suất như khi bạn thức nên thức ăn có thể không được tiêu hóa hết. Thức ăn chưa kịp tiêu hóa hết sẽ phân hủy và lên men trong dạ dày, dẫn tới đầy bụng và đau dạ dày.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Địa điểm hẹn hò tuyệt đối với 12 chòm sao trong lễ Thất Tịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...