Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy chòm sao Cự Giải khá may mắn, công việc suôn sẻ. Thế nhưng nhiều người thuộc cung này lại hay từ chối cơ hội đến với mình, bạn muốn an toàn và sợ trách nhiệm.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 23/11/2018

Muốn tránh vận hạn, thoát xui xẻo trong tháng 11/2018 này, 12 con giáp nên làm gì?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi ngày 23/11/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương khá cứng đầu, bạn khó thích nghi với cách làm việc mới. Dù gì cũng cần thời gian để thích nghi, vì thế, không cần vội vàng quá đâu.

Chúng ta đều đã nghe nói về tầm quan trọng của sự bền bỉ như chưa hẳn đã hiểu đúng. Bạch Dương nên nhớ thành công đến từ nỗ lực cải tiến và sáng tạo không ngừng, chứ không phải khăng khăng cố chấp đẩy mạnh những việc không hiệu quả.

Bạch Dương cần chú ý tới dạ dày của mình trong hôm nay, ăn uống nên cân nhắc chút.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 22/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy có nhiều cản trở khiến Kim Ngưu không có cơ hội thể hiện mình. Đôi lúc bạn tỏ thái độ bực mình vì không được làm những gì mình thực sự muốn.

Thay vì phàn nàn, Kim Ngưu hãy trở thành cá nhân có lòng tự tôn cao, nói ít làm nhiều, giải quyết công việc trong thầm lặng, sau đó hãy chia sẻ với người khác về thành quả bạn đạt được.

Sức khỏe ngày thứ 6 của Kim Ngưu chỉ cần chú ý tới việc ăn uống không quá no dễ gây nặng nề cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy vốn kiến thức dày dặn giúp bạn xử trí mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi nên biết lắng nghe, đừng tin rằng bạn giỏi tất cả.

Ngày hôm nay Song Tử hãy tận dụng mọi thứ xảy ra với bạn trong khoảnh khắc sống này, nhưng đừng cố sở hữu nó. Đừng khư khư tuyên bố rằng nó là của riêng bạn. Không có gì là của bạn cả, tất cả đều thuộc về đời sống bao la.

Ngày thứ 6 này Song Tử nên ăn bữa sáng trong khoảng từ 15 đến 20 phút, đồng thời dành ít nhất 30 phút để ăn bữa trưa và bữa tối.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm 5 Chòm sao này dễ trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 23/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy chòm sao Cự Giải khá may mắn, công việc suôn sẻ. Thế nhưng nhiều người thuộc cung này lại hay từ chối cơ hội đến với mình, bạn muốn an toàn và sợ trách nhiệm.

Hãy tha thứ cho người mượn bạn vài trăm nghìn mà mãi không chịu trả. Thậm chí, với cả những người chỉ cần bạn khi họ gặp khó khăn, hãy quên những kẻ đó đi. Thời gian của Cự Giải là để tập trung vào những người làm cho cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa.

Hôm nay Cự Giải cần chú ý tới việc bổ sung nước cho cơ thể mình. Trong lá số tử vi cho thấy nhiều người thuộc chòm sao này không chú trọng sức khỏe, thiếu nước.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử tỏ ra mạnh mẽ là thế nhưng có lúc bạn cảm thấy bị đe dọa. Không phải ai bạn cũng có thể cứng rắn, sự linh hoạt mới có thể hỗ trợ bạn trong tình huống khó khăn.

Những kế hoạch tốt nhất thường bắt đầu một cách đơn giản. Hôm nay Sư Tử đừng nghĩ nhiều và khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp quá. Bạn cứ bắt đầu, khi thấy không đúng thì cứ chỉnh sửa.

Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy thường xuyên thay đổi thức ăn, đảm bảo nguồn thực phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc trong tuần. Không nên ăn mãi một món sẽ dẫn đến sự mất cân bằng dinh dưỡng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 23/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa cho thấy Xử Nữ nhận thấy những điểm xuất sắc của bản thân, tuy nhiên bạn có xu hướng mỉa mai, chê bai ai đó. Thái độ này không tốt, cần phải được chấn chỉnh.

Nếu bạn nghĩ rằng cần chạm đến mục đích cuộc sống của đời mình nhanh như một tia chớp, bạn sẽ bỏ qua những điều nhỏ bé hằng ngày làm bạn say mê. Tốt hơn hết Xử Nữ hãy đề cao việc phục vụ mọi người tốt hơn là mải mê theo đuổi mục tiêu.

Sức khỏe của Xử Nữ trong ngày thứ 6 này không được tốt. Khi lựa chọn thực phẩm, hãy chọn thực phẩm có nhiều chất xơ và giàu nước hơn. Ngoài ra, cố gắng thay đổi thức ăn hàng tuần, đều đặn và lựa chọn thực phẩm tối ưu nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 3 chòm sao nữ giao tiếp siêu nhưng ít người yêu mến

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Thiên Bình không nên nhường nhịn ai đó quá thường xuyên. Sẽ có những người không biết điều và lợi dụng sự yếu mềm của bạn đấy.

Tất cả chúng ta đều có rất nhiều ý tưởng, sức sáng tạo và các dự án nhưng không phải điều gì cũng được chấp nhận, lúc đó hãy quay trở lại để cải tiến một cách bền bỉ. Hôm nay Thiên Bình sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Sức khỏe của Thiên Bình trong hôm nay không nhiều đáng ngại, nếu nhà cửa phòng khách bẩn thỉu thì Thiên Bình nên chú ý tới việc dọn dẹp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây ngày 23/11/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp nên khiêm tốn hơn. Kiến thức của người khác không hoàn toàn giống bạn và rất đáng để học hỏi. Hổ Cáp chỉ có sức ảnh hưởng tới người khác bằng sự thấu hiểu.

Đừng biện minh rằng đang bận rộn, không ai bận rộn trên thế gian này, tất cả luôn luôn là vấn đề của sự ưu tiên. Hổ Cáp sẽ luôn tìm được thời gian cho điều mình cảm thấy quan trọng.

Ngày thứ 6 này Hổ Cáp có khả năng bị nhiễm khuẩn, cần chú ý tới vấn đề ăn uống.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 23/11/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Nhân Mã bướng bỉnh, bạn không muốn chủ động. Tuy nhiên, chòm sao Nhân Mã nên hiểu rằng cơ hội không tự đến, bạn phải là người phải đứng lên để đi tìm.

Thói quen xác định số phận. Một cuộc sống tốt sẽ không thể tách rời khỏi sự phát triển và duy trì những thói quen tốt. Nhân Mã hãy viết ra những thói quen mới bạn muốn học tập và nỗ lực thực hiện chúng.

Trong hôm nay Nhân Mã nên chú ý tới việc lau điện thoại. Nhiều người cung Nhân Mã sẽ gặp vấn đề sức khỏe từ điện thoại gây ra.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Trong 12 chòm sao, ai là cao thủ hôn?

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn hồi hộp hay làm việc một cách bốc đồng, thiếu kiểm soát. Nếu bạn cứ thay đổi mọi thứ quá nhanh mọi người sẽ cảm thấy thiếu tin tưởng vào bạn.

Ma Kết sẽ đi trước những người còn lại, bởi vì bạn đã thực sự bắt đầu, trong khi những người khác đang ngồi mong chờ vạch đích xuất hiện một cách thần kì ngay tại vạch xuất phát. Đừng nghe những lời “bàn lùi” của bất cứ ai.

Khoai tây chứa nhiều lượng calo, carb và chất xơ tốt cho sức khỏe, thế nhưng các loại khoai tây rán không hề tốt vì chúng thường chứa nhiều calo và chất béo. Để gặt hái được những lợi ích lành mạnh từ loại thực phẩm này, Ma Kết nên thay đổi cách chế biến chúng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 23/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Bảo Bình không nên chiều chuộng cảm xúc của mình quá nếu không bạn sẽ dễ nhầm lẫn tình cảm, vướng vào rắc rối không đáng có.

Tiền bạc, quyền lực và danh tiếng tất cả sẽ làm bạn trở nên thủ đoạn. Tìm kiếm khoái lạc khiến bạn đánh mất sự trong sáng của mình; đánh mất cái tâm trong sáng là đánh mất tất cả. Vì thế, ngày thứ 6 này Bảo Bình hãy tỉnh táo hơn và nhắc nhở bản thân với hậu quả có thể xảy ra.

Bảo Bình nhớ nghỉ ngơi nửa giờ sau bữa tối trước khi bạn có thể làm bất kỳ việc gì.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 23/11/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm, tinh ý. Trực giác hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề, đưa ra quyết định đúng khi cần.

Nếu bạn vui sướng bao nhiêu khi bắt người khác trả giá cho hạnh phúc riêng của mình thì bạn sẽ bế tắc bấy nhiêu. Đừng giành giật niềm vui từ người khác vì Song Ngư vẫn có thể tự tìm điều gì đó cho riêng mình, ngoài kia còn nhiều phần quà dành cho riêng bạn.

Tập thể dục không chỉ có thể giúp bạn có được vóc dáng cân đối, săn chắc, mà còn tăng tốc độ trao đổi chất, trì hoãn lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và giảm tỷ lệ mắc bệnh. Vì thế, Song Ngư đừng quên việc tập luyện thường xuyên.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...