Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 23/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 23/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 23/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời, Cự Giải dễ vướng phải một rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, khó chịu. Thậm chí có người lâm phải hoàn cảnh không ai mong muốn đó là ly hôn, phá sản. 

Xem thêm Top con giáp HỐT VÀNG HỐT BẠC trong tháng Giêng đầu năm mới

Top 6 con giáp cần đề phòng TIỂU NHÂN hãm hại trong tháng Giêng năm 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 23/02/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng vuông góc sao Kim, những góc này thường thể hiện nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Bạch Dương đừng để nỗi buồn này ảnh hưởng tới qua nhiều công việc của bạn, cũng đừng vội vàng có những quyết định gì ngay lúc này.

Tử vi ngày thứ 6 cho thấy nữ cung Bạch Dương có thể sẽ gặp phải vấn đế về sức khỏe định kỳ và/hoặc ly hôn.

Bạch Dương luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân, bạn thường thì bạn mong muốn được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu. Bạch Dương cứ an tâm rằng nỗ lực của bạn rồi sẽ có kết quả, khi đủ chất lượng sẽ đổi, đừng quá lo lắng quá làm gì.

Xem Tử vi thứ 6 ngày 23/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 23/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Việc tập thể dục đều đặn hàng ngày sẽ kích thích hoạt động chảy của mạch bạch huyết, nơi tích lũy các chất độc và chất thải khác và thúc đẩy việc làm sạch toàn bộ cơ thể. Vì thế, Bạch Dương đừng vì bất kỳ lý do gì mà cắt mất thời gian 15-30 phút tập thể dục mỗi ngày.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

12 Cung sao nên xem 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, ngày sao Thủy 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu xử lý vấn đề khá tỉnh táo và khéo léo. Có thể nói, Kim Ngưu là mẫu người thông minh, giàu trí tuệ, thật khó để đánh lừa bạn. Bạn thích thách thức quyền hạn và bạn hiếm khi chấp nhận lời khuyên.

Hãy nhớ rằng, tuy khó để nhìn cuộc sống dưới quan điểm của người khác, vì ai cũng quá tập trung vào cuộc sống của mình. Tuy vậy, cuộc sống vẫn cần bạn quan sát xung quanh. Khi có cái nhìn khác, nhân sinh quan, thế giới quan khác, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh hơn của bất cứ vấn đề nào sẽ xảy đến với bạn.

Thứ 6 này Kim Ngưu nên chú ý sức khỏe. Uống nước là tốt nhất, uống đủ nước có thể thúc đẩy và cải thiện chứng táo bón và uống nước có giá trị đặc biệt quan trọng đối với những người mắc bệnh cao huyết áp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 4 chòm sao có trí thông minh hơn người

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 6 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử cho thấy Song Tử có bản tính hiếu động, dễ cả thèm chóng chán. Có những thứ mới đầu bạn hào hứng khám phá nhưng chỉ tiếng sau đã không còn hứng thú nào nữa muốn tìm hiểu vấn đề đó. Song Tử nên kiểm soát cách hành động theo cảm xúc quá nhiều của mình vì điều này ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Ít ai giỏi giao tiếp và chia sẻ như bạn. Song Tử có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Song Tử thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe. Sự cởi mở của bạn được lòng hàng xóm, đồng nghiệp, anh em họ hàng gần xa.

Tình cảm của Song Tử ngày thứ 6 không tốt. Khi gặp trắc trở chuyện tình cảm, hãy nhớ rằng mình còn mục tiêu công danh sự nghiệp lớn lao hơn, vì thế việc yêu hay kết hôn có thể trễ một chút cũng chẳng thành vấn đề.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

12 Cung sao có thể chưa biết Từ ngón tay sẽ nhìn được phụ nữ nào có mệnh thiếu phu nhân, mệnh hưởng phúc trọn đời, mệnh phú quý không ai sánh bằng

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 Cung sao cho thấy Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời, Cự Giải dễ vướng phải một rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, khó chịu. Thậm chí có người lâm phải hoàn cảnh không ai mong muốn đó là ly hôn, phá sản. Hãy mạnh mẽ lên vì cuộc đời đôi khi phải giáng chúng ta những đòn thật đau đớn ta mới thức tỉnh.

Chúng ta thường không trân trọng những gì đang có cho đến khi ta đánh mất nó, sức khỏe, gia đình, bạn bè, công việc, tiền bạc… Vì thế, ngày thứ 6 Cự Giải đang có rất nhiều thì hãy trân trọng những gì bạn có.

Những ngày này Cự Giải vẫn nhận lời mời chúc Tết đầu năm nhưng không nên gây áp lực tăng căng thẳng cho dạ dày của bạn vì những món ăn nóng, nhiều dầu mỡ. Nếu hệ tiêu hóa căng thẳng bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi stress hơn nhiều.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem lá số tử vi phương tây ngày 23/02/2018 của Sư Tử, Mặt Trời 45 độ sao Diêm Vương, lúc này những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn nên đôi lúc khiến bạn dễ nóng giận. Lúc này, Sư Tử cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình; và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ.

Nếu muốn trốn tránh những lời chỉ trích để duy trì hình ảnh tốt đẹp của bản thân thì đó là một việc sai lầm cho thấy sự phát triển “còi cọc” của bản thân và thiếu chuyên nghiệp. Vì thế, Sư Tử hãy biết lắng nghe và phân tích những lời phản bác của ai đó để có cơ hội, thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn.

Thời tiết này rất dễ bị đau họng vì thế, nên tránh tiếp xúc với môi trường nhang khói,.Ngoài ra, Sư Tử cần uống nhiều nước để giúp cho cổ họng giữ ẩm nhiều hơn. Nên uống nước ấm hoặc nước trái cây. Nước trà quá đậm và các loại rượu có thể làm cổ họng có cảm giác khô hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 6 ngày 23/02/2018 của Xử Nữ, sao Thủy 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ quá đề cao bản thân nên dễ có những quyết định chủ quan. Xử Nữ hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người, đừng cố gân giọng lên để nói lấn át người khác.

Tiền có thể mua được nhà lầu, xe hơi và rất nhiều thứ khác. Nhưng nó không thể mua được những mối quan hệ đã đổ vỡ, chữa lành vết thương tâm hồn, làm bạn bớt cô đơn hơn hay mua được hạnh phúc. Vì thế, Xử Nữ đừng mải chạy theo tiền bạc quá kẻo có ngày bạn hối hận.

Thứ 6 này nếu gặp phải stress, cách tốt nhất là chia sẻ những căng thẳng của bạn cho chồng, bạn bè hoặc người thân để giải tỏa nó. Trò chuyện với mọi người giúp bạn vui vẻ hơn. Xử Nữ hãy thử trò chuyện, nếu bạn ôm rắc rối một mình hẳn tình trạng stress của bạn sẽ tồi tệ hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy Thiên Bình có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Thiên Bình cảm thấy khó đưa ra quyết định khi những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu đang không ngừng hành hạ bản thân. Nếu Thiên Bình để tình trạng này diễn ra quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Khi bạn còn trẻ, nhiều người cung Thiên Bình nghĩ bố mẹ sẽ sống mãi bên bạn, nhưng không phải như thế. Thiên Bình nghĩ sẽ dành thời gian hỏi thăm đứa bạn cũ hoặc đi chơi với đứa bạn mới vào một lúc nào đó, nhưng cuối cùng bạn cũng chẳng làm được. Không có gì đi theo kế hoạch cả, cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì thế, ngay khi còn được làm điều gì hãy thực hiện ngay lập tức khi có thể.

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, cắt giảm lượng calo cung cấp cho cơ thể một cách định kỳ có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tốt hơn so với việc ăn kiêng thường xuyên. Do đó, hãy quan tâm hơn tới lượng calo bạn cho vào cơ thể mình mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Vị trí bày hoa thủy tiên chuẩn phong thủy rước may mắn vào nhà

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 23/02/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương, cho thấy nếu Hổ Cáp càng có nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Hổ Cáp hãy cứ âm thầm cố gắng và quả ngọt sẽ đến với bạn dù bạn không cần hô hào hay khoe khoang điều đó với mọi người.

Hạnh phúc không phải để mua hay bán. Thứ “hạnh phúc” mà nó mang lại chỉ là thoáng qua thôi và đó không phải hạnh phúc thực sự mà mỗi chúng ta đang kiếm tìm. Thứ 6 này Hổ Cáp đừng quá phụ thuộc và đặt quá nặng vấn đề vật chất, bạn sẽ bỏ qua nhiều thứ thật sự quan trọng trong đời đấy.

Sau những ngày Tết ăn ngủ thất thường, bạn soi gương xem dạo này đôi mắt có thâm quầng hơn trước, da dẻ có sần sùi hơn không? Nếu câu trả lời là “có” thì bạn cần xem lại trách nhiệm của mình đối với cơ thể. Đã đến lúc Hổ Cáp quay lại lịch trình để kiểm soát tốt hơn việc ăn, ngủ của bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo hiền nhưng không dễ bắt nạt

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 23/02/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác cho nên bạn không muốn tâm sự, chia sẻ gì cho dù có người đã khơi gợi mong bạn nói ra. Nhân Mã vẩn vơ với những suy nghĩ của mình mà không biết thực sự nên làm gì lúc này.

Nhân Mã đừng ngại việc học tập những kiến thức mới. Học tập là cả một quá trình cần phải tích lũy dần dần từng bước, từ những điều nhỏ nhặt nhất đơn giản nhưng về lâu về dài sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ mà bạn không nghĩ tới.

Thứ 6 Nhân Mã hãy vứt hết những suy nghĩ sang một bên. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng ở một khu du lịch hoặc đôi khi chỉ đơn giản là một suất massage toàn thân, một tách cà phê ở nơi yên tĩnh… Điều đó sẽ giúp bạn vơi đi phần nào lo toan, vướng bận hoặc giải tỏa căng thẳng, uể oải sau sau một ngày làm việc, học hành.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm 10 điều tối kỵ không được phạm phải trong ngày RẰM THÁNG GIÊNG kẻo cạn kiệt tài lộc, vợ chồng cứ lục đục

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 23/02/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc sao Thủy cho thấy Ma Kết có những cảm xúc vô lý vì bạn quá tin tưởng vào những phán đoán thiếu cơ sở của mình. Đôi khi Ma Kết còn dễ xúc động nên phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ bên trong mình.

“Khi được chia sẻ, niềm vui sẽ nhân đôi còn nỗi buồn vơi đi một nửa”, ắt hẳn bạn đã quá quen với câu nói này. Vì thế, ngoài một nửa thì Ma Kết hãy chọn cho mình ít nhất một người tri âm tri kỷ trong số những người mà bạn gặp hàng ngày để được chia sẻ vui buồn cùng họ.

Khi còn trẻ nhiều người thường phung phí sức lực vì niềm tin sinh lực còn dồi dào, nhưng chúng ta rồi sẽ hối hận khi về già và bệnh tật ập đến.. Bệnh tim, bệnh về xương khớp, đột quỵ và nhiều căn bệnh ung thư khác nữa. Vì vậy, thứ 6 này Ma Kết đừng quên chăm sóc sức khỏe của bản thân ngay cả khi còn trẻ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 23/02/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình gây ấn tượng với mọi người bằng tài năng, trí tuệ tuyệt vời của bạn. Nhưng đôi khi bạn hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Năm mới, tại sao bạn không lên kế hoạch học thêm một loại nhạc cụ nhỉ? Chơi bất kì loại nhạc cụ nào cũng có thể giúp ích cho khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích, cải thiện ngôn ngữ học, toán học và kỹ năng vận động. Vì thế, hôm nay Bảo Bình hãy thử thách bản thân thêm một chút bạn sẽ có thêm những bất ngờ thú vị đấy.

Thứ 6 Bảo Bình hãy chấn chỉnh lại vằng cách nghĩ rằng chỉ cần mình lên giường nằm và nhắm mắt sớm hơn thì sáng mai thức dậy mình sẽ tỉnh táo hơn, không có mụn và mắt không thâm quầng. thì bạn sẽ có động lực để đi ngủ sớm hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Thần tài rất thích 3 kiểu người này, bất kể làm việc gì cũng đều thu hút tài vận và gặp nhiều may mắn

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 23/02/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy Song Ngư có thể liên quan vào mối quan hệ phức tạp. Lý do là Song Ngư quá dễ dãi với cảm xúc của mình nên bạn cứ thả trôi mọi thứ, đây là nguyên nhân bạn dễ vướng vào mối tình tay ba nhất. Song Ngư hãy tỉnh táo để có những quyết định sáng suốt bạn nhé.

Song Ngư đừng để mọi thứ thả trôi như thếm bạn cần phải quyết định mọi thứ, hoạch định cuộc sống của mình, trải nghiệm mọi thứ, đi lên đỉnh cao, đi tìm tình yêu đích thực, tìm ra mục tiêu của đời mình. Sống không mục đích bạn sẽ không biết cuộc đời mình rồi sẽ về đâu đâu.

Thời gian vừa qua bạn lười tập luyện vì hết lịch đi chơi nhóm này rồi tới nhóm khác thì lúc này khi vừa hết Tết cũng là lúc bạn nên quay lại với lịch tập luyện trước đây một cách nghiêm túc.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

12 Cung sao không nên bỏ qua 3 con giáp nếu không vượng phu thì cũng cầu tài, sở hữu phúc khí thịnh vượng có thể lưu truyền 3 đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...

Leave a Reply